NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
15/02/2023
Lượt xem

Hướng dẫn cách cài lại WordPress khi bị dính mã độc từ A-Z

15/02/2023
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (169 bình chọn)

Một số website sử dụng nền tảng WordPress thường bị dính mã độc vì nhiều lý do như sử dụng theme, plugin không rõ nguồn gốc, đặt mật khẩu quá đơn giản,… Khi phát hiện WordPress gặp tình trạng trên, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài lại WordPress khi bị dính mã độc trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về website WordPress bị dính mã độc

Khi WordPress bị dính mã độc, bạn có thể nhận biết được thông qua các dấu hiệu sau:

  • Trang chủ bỗng bị đổi thành trang cảnh báo là đã bị hack.
  • Website tự động gửi email lừa đảo và spam liên tục trên hosting mà quản trị viên hoàn toàn không hay biết.
  • Trên website xuất hiện các liên kết ẩn dẫn đến đường link quảng cáo các dịch vụ cờ bạc, cá cược, phishing scam,…

Nếu bạn có nhiều kiến thức kỹ thuật, bạn cũng có thể tham khảo sâu hơn bài viết cách quét mã độc WordPress của Vietnix.

Nếu như WordPress của bạn thật sự bị dính mã độc, nhà cung cấp hosting sẽ khóa website lại. Trường hợp bạn thuê VPS để chạy website và xuất hiện dấu hiệu đầu tiên kể trên thì sẽ bị cảnh báo hoặc khóa. Đồng thời, không sớm thì muộn, domain website của bạn cũng sẽ bị cho vào danh sách đen – blacklist. 

cai lai WordPress bi danh ma doc
Website WordPress bị dính mã độc sẻ ảnh hưởng

Điều này gây ảnh hưởng lớn đến thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm. Đặc biệt, khi người dùng truy cập bằng Google Chrome, trình duyệt này sẽ đưa ra cảnh báo màu đỏ báo hiệu cho người dùng rằng website này rất nguy hiểm. Nếu website của bạn đại diện cho hình ảnh của các nhân và doanh nghiệp của bạn thì hậu quả khá nghiêm trọng.

Để website không bị hack hay dính mã độc, bạn nên sử dụng dịch vụ theme, plugin có bản quyền đầy đủ và đặt mật khẩu phức tạp với độ khó cao. Đồng thời, đừng quên thiết lập iThemes Security để đảm bảo website luôn được bảo mật an toàn.

Riêng với trang web dùng hosting, hãy chọn các đơn vị cung cấp dùng CloudLinux như Vietnix để không bị mã độc và tránh làm ảnh hưởng tiêu cực đến trang web của bạn. Đồng thời, Vietnix cũng đang triển khai chương trình tặng bộ theme và plugin trị giá 26.000.000 VND cho người dùng khi đăng ký các gói web hosting hoặc thuê VPS.

Bạn sẽ nhận được những công cụ hữu ích như plugin WP Rocket, Rank Math SEO Pro, itheme Security Pro, theme + plugin của MyThemeShop,… bản quyền mà không tốn thêm chi phí nào. Với bộ công cụ này, bạn có thể tối ưu thời gian thiết kế và quản trị web, đồng thời tăng khả năng bảo mật cho web trước các loại mã độc. Liên hệ với đội ngũ Vietnix để được tư vấn chi tiết hơn về cấu hình hosting cũng như bộ quà tặng nếu bạn còn băn khoăn nhé.

Nên làm gì khi website bị dính mã độc

Thông thường, khi phát hiện website bị dính mã độc, người dùng sẽ lên mạng hoặc các diễn đàn để tìm kiếm công cụ quét mã độc. Tuy nhiên, những công cụ này lại không được cung cấp miễn phí, thậm chí còn có phần đắt đỏ. Và quan trọng nhất là chưa chắc sau khi sử dụng các công cụ hỗ trợ nói trên, website của bạn sẽ sạch sẽ 100%. Vậy nên, cách hữu hiệu và tối ưu chi phí nhất mà bạn có thể áp dụng lúc này chính là cài lại từ đầu.

Website WordPress bi dinh ma doc
Hướng dẫn cách cài lại WordPress khi bị dính mã độc từ A-Z 18

Việc cài lại website không có nghĩa là bạn phải viết lại toàn bộ các nội dung, sản phẩm trên đó. Bởi vì những dữ liệu này sẽ được lưu trong database và gần như là mã độc sẽ không bị đính kèm trong database của bạn. 

Bạn chỉ cần thao tác lấy dữ liệu mềm được lưu ở database trong website cũ rồi nhập dữ liệu này vào website đã được cài mới. Sau đó, bạn sẽ cài lại plugin, theme bản quyền và thay đổi mật khẩu phức tạp hơn. 

Hướng dẫn cài lại WordPress khi bị dính mã độc

Dưới đây là các bước cài lại WordPress khi bị dính mã độc chi tiết:

Bước 1: Cài mới website

Đầu tiên, bạn cần cài đặt một website WordPress mới trên localhost hoặc web hosting khác. Nếu bạn cài trên một web hosting khác thì bạn nên sử dụng tên miền mới để chạy website này để thuận tiện cho quá trình kiểm tra, đối chiếu giữa website cũ với website mới.

Tiếp theo, hãy mở tập tin wp-config.php của website mới rồi chèn dưới <?php đoạn code sau:

define('WP_HOME','http://abc.com');
define('WP_SITEURL','http://abc.com');

Lưu ý: Bạn cần thay cụm abc.com bằng địa chỉ trang web mới của bạn.

Bước 2: Backup dữ liệu ở website cũ

Tiến hành export dữ liệu của database website bị dính mã độc tại phpMyAdmin rồi tải về máy. Nếu host bạn dùng không có phpMyAdmin, bạn có thể backup database thông qua các plugin backup WordPress.

backup database wordpress thu cong
Hướng dẫn cách cài lại WordPress khi bị dính mã độc từ A-Z 19

Lưu ý: Bạn chỉ cần tải về mỗi database mà thôi.

Tiếp đó, bạn tải về máy các thư mục hình ảnh upload trong /wp-content/uploads/. Tương tự, ở khâu này bạn cũng chỉ cần lấy về thư mục chứa ảnh upload và để lại các thư mục khác để đảm bảo an toàn tối đa. 

Backup các file hình ảnh
Backup các file hình ảnh

Đối với website quản lý hosting trên cPanel, hãy vào File Manager và nén thư mục hình ảnh upload bằng tính năng Compress, sau đó mới tải về máy. Còn trường hợp cài website mới lên cùng host với website cũ, bạn không cần tải về mà chỉ cần copy dữ liệu vào /wp-content/uploads/ ở website mới.

Bước 3: Nhập dữ liệu cũ vào website mới

Ở bước này, bạn cần truy cập vào phpMyAdmin tại localhost hoặc host – nơi mà bạn đang chạy website mới. Sau đó, bạn tìm kiếm tên database của website đó rồi bấm vào Import – Nhập để tải lên tập tin .sql có được từ bước 1.

Nhập dữ liệu database cũ vào website mới
Nhập dữ liệu database cũ vào website mới

Nếu như khi import database gặp lỗi, bạn có thể tạo một database mới rồi import vào database vừa tạo. Sau đó, ở bước thiết lập website, bạn hãy sử dụng database mới này.

Tiếp theo, hãy kiểm tra xem tiền tố của tên bảng dữ liệu là wp_ hay là một tiền tố khác. Nếu không phải wp_, bạn cần mở tập tin wp-config.php trong website mới rồi tìm kiếm $table_prefix, sau đó thay thế tiền tố thành wp_

Sau đó, bạn cần tải thư mục hình ảnh từ website cũ vào thư mục wp-content/uploads của website mới để giữ lại hình ảnh sẵn có. Để chắc chắn hơn, bạn có thể tìm đến phần Media Library tại website mới để xem nơi đây đã hiển thị đầy đủ hình ảnh hay chưa. Nếu có thì hãy đến với bước tiếp theo – cài lại theme.

Bước 4. Cài lại theme

Ở bước này, nhiệm vụ của bạn sẽ là cài lại theme an toàn vào website mới. Tốt nhất là bạn nên sử dụng theme có bản quyền và liên tục cập nhật phiên bản mới nhất để tránh xảy ra các sự cố lỗ hổng bảo mật.

Cài lại theme
Cài lại theme

Khi cài theme, nếu theme đó yêu cầu cài thêm plugin, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn. Nhìn chung, bước này cũng khá đơn giản vì hầu hết các theme đều có đi kèm với plugin cần thiết.

Bước 5: Upload mã nguồn vào website chính

Sau khi hoàn tất thiết lập website, bạn đã có thể bắt đầu sử dụng website mới này. Tuy nhiên trước đó hãy truy cập website cũ để xóa hết các dữ liệu trên host, sau đó update mã nguồn mới vào thư mục của website chính trên host. Bước này tương tự với việc chuyển host của một website thông thường với 2 bước cơ bản là:

  • Backup, sau đó khôi phục mã nguồn website mới lên trên host.
  • Backup database rồi sau đó khôi phục database lên trên host. 

Tiếp theo, tại website mới trên host, bạn mở tập tin wp-config.php rồi sửa WP_HOME, WP_SITEURL thành địa chỉ của website chính. Ví dụ như website chính của bạn là abc.com, bạn sẽ chuyển đổi như sau: 

define('WP_HOME','http://abc.com');
define('WP_SITEURL','http://abc.com');

Bước này giúp bạn truy cập website mới bằng tên miền chính.

Bước 6: Thay địa chỉ website trong database

Lúc này, bạn cần đăng nhập vào website mới trên host để cài đặt plugin Better Search Replace. Tiếp theo chọn Tools > Better Search Replace, tìm tên miền cũ trong database và đổi thành tên miền mới. Cuối cùng, bạn chỉ cần bỏ chọn Run as dry run là được.

cach cai lai WordPress bi danh ma doc
Hướng dẫn cách cài lại WordPress khi bị dính mã độc từ A-Z 20

Bước này giúp tất cả các liên kết có trong website vẫn còn sử dụng tên miền cũ đồng loạt đổi sang tên miền mới. Như vậy, thay vì thực hiện thủ công, bạn vẫn có thể đồng bộ hóa các liên kết một cách nhanh chóng, dễ dàng. 

Bước 7: Thiết lập bảo mật

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn sẽ đến với bước cuối cùng là thiết lập bảo mật cho website WordPress. Cốt lõi của vấn đề này là việc bạn sử dụng loại plugin, theme nào. Có đến 90% website bị dính mã độc vì dùng plugin, theme không rõ nguồn gốc. Ngoài ra, nếu bạn không cài thêm các thành phần lạ vào website, kết hợp với việc tối ưu mật khẩu và thiết lập plugin bảo mật hoàn thiện, thì gần như bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề dính mã độc nữa.

Nếu đã thực hiện qua 7 bước hướng dẫn xử lý khi website WordPress bị dính mã độc vẫn không thấy hiệu quả, bạn có thể cân nhắc reset WordPress về trạng thái mặc định. Tuy nhiên, Vietnix không khuyến khích bạn làm theo cách này, hãy cố gắng thử lại một lần nữa nhé.

Lời kết

Bên trên là hướng dẫn cài lại WordPress khi bị dính mã độc mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng thông tin trong bài đã giúp bạn khắc phục thành công vấn đề website đang gặp phải. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, đừng quên chia sẻ để mọi người cùng đọc và phòng tránh, bạn nhé. 

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI