phpMyAdmin là gì? Các tính năng và cách cài đặt phpMyAdmin

Lượt xem
Home

Khi sử dụng cPanel cho công việc, chúng ta sẽ cần tìm kiếm một phần mềm để phục vụ việc quản lý cơ sở dữ liệu. phpMyAdmin chính là một lựa chọn được nhiều người chú ý hiện nay. Vậy phpMyAdmin là gì? Hãy cùng Vietnix tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.

phpMyAdmin là gì?

phpMyAdmin là một công cụ nguồn mở, được viết bằng ngôn ngữ PHP. Vai trò của nó là giúp người dùng quản lý cơ sở dữ liệu(CSDL) của MySQL, được thực hiện thông qua một trình duyệt web.

phpmyadmin la gi
phpMyAdmin là gì?

Đây là công cụ quản trị MySQL phổ biến nhất, được sử dụng bởi hàng triệu người dùng khác nhau trên toàn thế giới. Đặc biệt, phpMyAdmin là lựa chọn hàng đầu của những nhà quản trị cơ sở dữ liệu, database và administrator.

Điểm đặc trưng của phpMyAdmin MySQL

Thay vì sử dụng giao diện cửa số dòng lệnh, phpMyAdmin có thể thực hiện nhiều tác vụ khác nhau. Như tạo, cập nhật, sửa đổi hoặc tiến hành xóa bỏ cơ sở dữu liệu. Các bảng, bản ghi, thực hiện báo cáo SQL hay tác vụ phân quyền quản lý người dùng cũng có thể được hoàn tất một cách nhanh chóng.

Các tính năng của phpMyAdmin là gì?

Tìm hiểu về tính năng chung của phpMyadmin

Hiện tại, người dùng thường sử dụng những tính năng chung của phpMyadmin như sau:

 • Quản lý user – người dùng: Thêm, xóa, sửa thông tin, phân quyền cho người dùng.
 • Quản lý CSDL ( import/Export): Hỗ trợ các định dạng phpmyadmin mysql, XML và CSV.
 • Quản lý CSDL: Tạo mới, xóa, sửa, thêm hàng, thêm bảng, thêm trường, tìm kiếm đối tượng phù hợp với truy xuất.
 • Thực hiện những truy vấn MySQL, tiến hành giám sát quá trình và theo dõi các truy vấn đó.
 • Tiến hành sao lưu và khôi phục thông qua những thao tác thủ công.
2 tinh nang cua PhpMyAdmin la gi
phpMyAdmin sở hữu nhiều tính năng tiện ích, mang tới lợi thế cho người dùng

Tính năng quản trị DBMS MySQL của phpMyAdmin là gì?

Bên cạnh những tính năng chung đã đề cập, phpMyadmin còn có thể vừa làm việc với một đối tượng cụ thể, vừa xử lý những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Ví dụ: Có thể kể đến như SQL injection, các vấn đề phát sinh, lỗi databse khá thường gặp. Với phpMyAdmin, người dùng có thể dễ dàng quản lý những vấn đề này.

>> Xem thêm: Hệ quản trị cơ sở dữ liệu là gì? Top 9 DBMS phổ biến

Ưu nhược điểm của phpMyAdmin là gì?

Để hiểu hơn về phpMyadmin, hãy cùng tìm hiểu xem ưu nhược điểm của phpMyadmin là gì nhé.

Những ưu điểm của phpMyadmin là gì?

Tăng hiệu quả của công việc quản lý cơ sở dữ liệu

phpMyadmin giúp bạn có được giao diện xử lý các thao tác trên CSDL một cách trực quan nhất. Từ đó, tiết kiệm thời gian, thao tác so với việc thực hiện bằng dòng lệnh quen thuộc trên command line. Đặc biệt, công cụ này rất đa năng khi có thể vừa làm việc với một đối tượng mà vẫn đồng thời xử lý được những vấn đề bất ngờ.

3 uu diem cua phpmyadmin
Với phpMyadmin, bạn có thể quản lý cơ sở dữ liệu một cách hiệu quả hơn

Có cộng đồng hỗ trợ rộng lớn

Bản chất của phpMyadmin là có mã nguồn mở. Nó được phát triển, xây dựng bởi rất nhiều lập trình viên đến từ nhiều nước trên khắp thế giới. Nhờ đó, người dùng phpMyadmin có thể nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ cộng đồng người dùng có cùng nhu cầu, mong muốn.

phpMyadmin đa ngôn ngữ, rất dễ sử dụng

Mã nguồn mở nổi tiếng này được duy trì bởi The phpMyAdmin Project. Hiện tại, nó được cung cấp cho người sử dụng với 64 ngôn ngữ khác nhau và có sẵn. Nhờ vậy việc làm quen và sử dụng với phpMyAdmin rất đơn giản.

Tối ưu chi phí sử dụng

Có rất nhiều ưu điểm cho người sử dụng, mang tới hàng loạt lợi ích nhưng phpMyAdmin lại là công cụ miễn phí 100%. Nhờ vậy, mọi người sẽ có được những trải nghiệm hoàn hảo với mức chi phí phải chăng bậc nhất khi sử dụng mã nguồn này.

Nhược điểm của phpMyAdmin là gì?

Về tính bảo mật

Hạn chế lớn nhất của phpMyAdmin cũng như các mã nguồn mở khác chính là khả năng bảo mật. Hạn chế truy cập vào URL của phpMyAdmin từ những địa chỉ IP cố định là điều người dùng cần ghi nhớ.

4 nhuoc diem baomat
Bảo mật là vấn đề mọi người cần chú ý khi sử dụng phpMyAdmin

Về mặt sao lưu dữ liệu

Tính đến thời điểm hiện tại, phpMyAdmin vẫn còn một số nhược điểm chưa được khắc phục về vấn đề sao lưu dữ liệu. Cụ thể như sau:

 • Không thể tự xuất được database.
 • Chỉ có thể kết nối thông qua trình duyệt, có nghĩa là chỉ lưu được các bản sao lưu vào các local driver có sẵn ở trên hệ thống mà thôi.
 • Định dạng file xuất phpMyAdmin không được mã hóa nên được đánh giá là thiếu an toàn về khả năng bảo mật.
 • File xuất ra từ phpMyAdmin chiếm dung lượng ổ đĩa lớn nên khiến nhiều người gặp khó khăn.

Hướng dẫn cách cài đặt phpMyAdmin

Hiện tại, phpMyAdmin đang được sử dụng phổ biến. Nó thường được cung cấp sẵn trong các gói khi bạn đăng ký hosting của một nhà cung cấp. Để cài đặt, bạn hãy mở phpMyAdmin từ cPanel tại các trang quản trị và chú ý đến những điều sau:

Database Operations

Đây là nơi cung cấp các thao tác cần thiết để có thể sử dụng cơ sở dữ liệu. Sau khi thực hiện đăng nhập tài khoản theo hướng dẫn, bạn hãy chọn tab Databases, chọn một databases bất kỳ. Sau đó hãy chọn TAB Operations trên thanh công cụ của nó:

dang nhap vao phpadmin tren cpanel
Cách truy cập phpMyAdmin từ cPanel khá đơn giản
 • Create table: Tạo bảng mới cho database đang truy cập bằng cách điền tên bảng và số cột vào trong tab này nhé.
 • Rename database to: Tại đây, người dùng có thể thực hiện tạo 1 database mới sau đó sao lưu database cũ và nhập vào database mới. Sau cùng là xóa cái cũ. Việc này rất cần thiết vì phpMyAdmin không cho phép người dùng đổi tên database sau khi đã lập.
 • Collation: Giúp người dùng lựa chọn kiểu mã hóa ký tự.
 • Copy database to: Tương tự như Rename database to, tính năng này cho phép người dùng sử dụng để tạo database mới. Nhưng không nên xóa database cũ.
giao dien truy cap phpmyadmin
Giao diện đăng nhập tài khoản thông qua cPanel

Database Table Operations

Đây là nơi để thực hiện các thao tác trên database tabe mà người dùng cần chú ý. Hãy truy cập vào phpMyAdmin, chọn databasde mà bạn muốn có table cần thao tác. Nhấn chọn tab Operations để thực hiện:

 • Move table to: Di chuyển bảng với một tên mới trong CSDL đang có, hoặc là bạn có thể thực hiện với một CSDL khác.
 • Table options: Các tác vụ mới có thể thực hiện là đổi tên, chèn nhận xét, đổi công cụ lưu trữ và tiến hành đối chiếu những thông tin cần thiết.
 • Copy table to: Thực hiện quy trình sao chép bảng có tên mới trong CSDL hiện tại hoặc được sao chép trong những CSDL khác.

Table Maintenance sẽ giúp người dùng có thêm các tùy chọn như sau cho công việc của mình:

 • Analyze table: Phân tích và hỗ trợ lưu trữ key distribution cho bảng CSDL.
 • Check table: Kiểm tra bảng và các view liên quan để tìm ra lỗi, các sự cố đang gặp phải.
 • Repair table: Sửa chữa bảng bị hỏng.
 • Optimize table: Để lấy lại không gian đã sử dụng, người dùng nên thực hiện khi xóa, sửa đổi nhiều bản ghi cần thiết từ bảng.
 • Flush the table: Xóa và thực hiện tải lại internal cache có liên quan trực tiếp đến bảng.

Cách sử dụng phpMyAdmin như thế nào?

Dưới đây, Vietnix sẽ giúp bạn có được hướng dẫn cách sử dụng phpMyAdmin. Cùng xem để nắm được những thao tác chính với mã nguồn này nhé.

Hướng dẫn truy cập vào phpMyAdmin

Thông thường, mọi người sẽ truy cập vào phpMyAdmin thông qua cPanel. Với trường hợp dùng Localhost, người dùng sẽ được yêu cầu dùng các phần mềm Xampp, Wampserver để truy cập với đường dẫn dạng: http://localhost/phpmyadmin.

phpmyadmin la gi 6
Giao diện thông báo bạn đã đăng nhập thành công

Hãy nhập thông tin đăng nhập CSDL hoặc tài khoản cPanel của bạn. Nếu bạn dùng localhost, bạn sẽ được yêu cầu tạo tài khoản khi cài đặt phần mềm hoặc truy cập thẳng thông qua các phiên bản mới.

Hướng dẫn cách quản lý cơ sở dữ liệu

Đây là một trong những tác vụ có ý nghĩa quan trọng khi sử dụng phpMyAdmin. Để bạn quản lý cơ sở dữ liệu, hãy điền tên và chọn kiểu mã hóa phù hợp, nhấn Create. Kết  quả sẽ xuất hiện một database mới trong cột bên trái nếu có thể thao tác thành công.

1 quan ly co so du lieu
Cách đơn giản để tạo database trong phpMyadmin

Quản lý table (bảng dữ liệu)

Để tạo bảng, bạn hãy nhấn vào tên CSDL vừa được tạo thành công ở cột phía bên trái. Sau đó tìm dòng Create Table để điền tên, số trường của bảng muốn tạo. Cuối cùng là nhấn Go là được.

2 quan ly table
Hướng dẫn đơn giản giúp bạn có được cách tạo bảng mới trong phpMyadmin

Lúc này, một bảng tính sẽ hiện ra cho bạn dễ dàng nhập các thông tin trường như Name, Type, Length/Values, Default, Collation,… Sau khi hoàn tất các nội dung kể trên, bạn có thể nhấn Save để lưu lại bảng mình cần.

3 phpmyadmin la gi 9
Chi tiết cách điền thông tin vào các trường trong bảng

Thực hiện quá trình truy vấn

Với phpMyAdmin, mọi người có thể dễ dàng thực hiện các câu lệnh để truy vấn SQL tại tab SQL. Hãy chọn các bảng từ cột bên trái để xem câu lệnh SQL thực hiện. Khi để viết lệnh bạn chọn CSDL, chèn câu lệnh và nhấn Go để thực hiện truy vấn.

4 thuc hien truy van
Với cách này bạn có thể thực hiện những truy vấn cần thiết

Hướng dẫn tiến hành sao lưu cơ sở dữ liệu

Tính năng sao lưu cho phép người dùng dễ dàng thực hiện xuất toàn bộ CSDL ra các cú pháp MySQL. Từ đó, dễ dàng thực hiện quy trình khôi phục khi cần thiết. Để làm được việc này, bạn cần thực hiện các thao tác sau đây:

 • Chọn Database bạn muốn sao lưu từ cột bên trái.
 • Chọn định dạng SQL và kiểu sao lưu là Quick.
5 tien hanh saoluu csdl
Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể sao lưu được dữ liệu nhanh chóng

Hướng dẫn phục hồi CSDL đúng cách

Song song với sao lưu, bạn cũng sẽ cần tới chức năng phục hồi dữ liệu trong những trường hợp cụ thể. Đối với những file đã được sao lưu theo đúng cách trên, bạn có thể phục hồi theo cách sau:

 • Tạo một CSDL, chọn tên từ cột bên trái sau đó tiến hành truy cập tab import.
 • Dùng thẻ “Choose File” để tìm được tên file đã sao lưu.
 • Chọn đúng kiểu file là SQL – nhấn Go.
6 phuc hoi csdl
Đây là cách phục hồi dữ liệu khi có sự cố không may xảy ra

Lời kết

Như vậy, bạn đã nắm được thông tin để biết phpMyAdmin là gì cũng như những tính năng tuyệt vời của nó. Để được hướng dẫn chi tiết hơn về phpMyAdmin, hãy gọi ngay cho Vietnix để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (114 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI