NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
02/07/2021
Lượt xem

2FA là gì? Ứng dụng 2FA để bảo mật website hiện nay

02/07/2021
22 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (70 bình chọn)

2FA – Two-factor authentication (tạm dịch là xác thực hai yếu tố) là phương thức bảo mật hai bước: bước đầu tiên bạn sử dụng thông tin đăng nhập với tên đăng nhập và mật khẩu, sau đó nhập mã 2FA để đăng nhập Facebook. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về 2FA chi tiết và cách lấy mã 2FA live đăng nhập Facebook đơn giản.

2FA là gì?

2FA (Two-Factor Authentication) là một phương thức xác thực 2 yếu tố hay có tên gọi khác là phương pháp xác minh bảo mật 2 bước. 2FA là phương thức bảo mật được sử dụng rộng rãi. Thay vì trước kia dữ liệu chỉ được bảo vệ qua 1 lớp tường mỏng thì giờ đây thông tin người dùng được bảo mật qua 2 lớp cửa vững chắc.

2-Factor Authentication (2FA) là gì?
2-Factor Authentication (2FA) là gì?

Xác thực hai yếu tố sẽ góp phần tăng cường bảo mật bằng cách khiến những kẻ xâm nhập khó truy cập vào tài khoản của bạn (ngay cả khi đã vượt qua bước xác thực đầu tiên).

Bước đầu tiên trong 2FA là cung cấp thông tin đăng nhập gồm username (hoặc email, số điện thoại) và mật khẩu, tiếp theo là nhập mã 2FA code đã được nhận.

Xác thực 2 yếu tố là một loại trong Multi-Factor Authentication (MFA), còn gọi là xác thực đa yếu tố. Đây là một quy trình bảo mật xác minh chéo người dùng với hai hình thức nhận dạng khác nhau. Phổ biến nhất là qua địa chỉ email và số điện thoại của chủ sở hữu. 2FA được sử dụng cùng với xác minh bằng username/password.

Vậy ngày nay mục đích người ta sử dụng phương pháp bảo mật 2FA là gì? Nó thường được sử dụng trong các website banking online, nền tảng truyền thông xã hội và trang thương mại điện tử.

2FA cũng cho phép các doanh nghiệp và tổ chức công cộng làm việc năng suất và hiệu quả hơn. Cho phép nhân viên thực hiện các nhiệm vụ từ xa với ít lo ngại về bảo mật hơn.

Bảo mật 2FA hoạt động như thế nào?

Như Vietnix đã đề cập ở trên thì đây là phương thức đăng nhập 2 lớp, lớp thứ nhất sẽ là đăng nhập bình thường bằng UsernamePassword, lớp thứ hai chính là một lớp bảo mật tin cậy để xác minh danh tính.

cach thuc hoat dong cua 2fa
Cách thức mà bảo mật 2FA hoạt động

Đầu tiên, bạn sẽ nhập thông tin đăng nhập chính xác bao gồm Username và Password.

Sau đó, sẽ có một phương thức xác thực 2FA được gửi tới bạn. Thông thường lớp thứ 2 sẽ có những dạng nhất định sau đây:

 • Tin nhắn văn bản.
 • Ứng dụng xác thực.
 • Security keys.
 • Recovery codes.

Cuối cùng, khi xác thực thành công thì bạn có thể truy cập vào website, phần mềm, ứng đó một cách bình thường.

Để dễ hiểu hơn về cách thức hoạt động của 2FA là gì thì bạn có thể thấy khi thay đổi các thiết lập trên Facebook đã cài xác thực 2 yếu tố. Sau khi bạn đăng nhập vào, Facebook sẽ gửi cho bạn một SMS bảo mật vào số điện thoại mà bạn cung cấp. Khi nhập đúng mã code đó, bạn mới có thể truy cập thành công vào Facebook.

Các phương thức xác thực 2FA

Dưới đây là những cách xác thực 2FA được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bao gồm:

Tin nhắn văn bản

Tin nhắn văn bản để xác thực hai yếu tố gửi mã đăng nhập đến số thiết bị di động mà bạn đăng ký với tài khoản. Đây là hình thức hợp lý nhất của 2FA. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc di động và kết nối với mạng không dây.

Phương thức xác thực 2FA bằng tin nhắn văn bản
Phương thức xác thực 2FA bằng tin nhắn văn bản

Tin nhắn văn bản xác thực 2 yếu tố rất phổ biến đối với các tài khoản cá nhân. Nhưng nó không phải là không có rủi ro. Sẽ có khả năng ai đó có thể mạo danh bạn với công ty điện thoại, chiếm đoạt điện thoại của bạn và truy cập trái phép vào tài khoản.

Ngoài ra, các gói điện thoại cá nhân của nhân viên có thể không cung cấp dịch vụ ở mọi nơi. Điều này có nguy cơ khiến nhân viên tự khóa tài khoản của họ khi đang đi công tác quốc tế.

Ứng dụng xác thực

Ứng dụng xác thực 2 yếu tố hoạt động bằng cách sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động để tạo mã xác thực. Sau đó, bạn phải nhập mã này để có thể truy cập vào tài khoản của mình.

Không giống như tin nhắn văn bản, các ứng dụng không yêu cầu người dùng phải có quyền truy cập vào mạng không dây. Bất kỳ kết nối internet nào cũng đủ để truy cập tài khoản của bạn.

Ngoài ra, các ứng dụng xác thực như Google cung cấp một danh sách các mã dự phòng để sử dụng trong trường hợp có sự cố kết nối.

ung dung xac thuc
Ứng dụng xác thực

Security keys

Nói một cách đơn giản và dễ hiểu thì Security key là một chiếc chìa khóa và hình dạng của nó cũng không khác gì một chiếc USB để cắm vào cổng USB của máy tính là mấy.

Mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần cắm khóa bảo mật này vào cổng USB của máy tính để hoàn tất thủ tục xác thực.

2FA Security keys
2FA Security keys

Recovery codes

Đây là chìa khóa quan trọng sẽ giúp bạn lấy lại được tài khoản trong các trường hợp bị tiết lộ 2FA code, mất USB, … Recovery codes là mã mà bạn đã tạo đầu tiên khi thiết lập tài khoản. Và đó là căn cứ để xác định bạn là chủ nhân thật sự của tài khoản. Do đó hãy lưu giữ thật kỹ mã này bạn nhé!

Recovery codes 2FA
Recovery codes 2FA

Ưu nhược điểm của 2FA là gì?

Dưới đây là một số ưu điểm và nhược điểm của 2FA trong quá trình xác thực bằng 2 yếu tố:

Ưu điểm

2FA giúp bảo vệ an toàn cho tài khoản của người dùng khi áp dụng 2 lớp bảo mật, khiến quá trình đăng nhập khó khăng hơn. Nhờ vậy, các tài khoản trực tuyến sẽ được tăng cường bảo mật, khiến những kẻ xâm nhập khó truy cập trái phép được.

Nói tóm ưu điểm của xác thực 2 yếu tố (2FA) là gì?

 • Tăng độ bảo mật cho tài khoản.
 • Bảo vệ tài khoản phòng trường hợp người dùng mất mật khẩu hoặc bị đánh cắp.
 • Giải quyết các điểm yếu của phương pháp dùng tài khoản và mật khẩu thông thường.
Một số ưu và nhược điểm của 2FA
Một số ưu và nhược điểm của 2FA là gì?

Nhược điểm

Vậy nhược điểm của phương pháp bảo mật 2FA là gì? 2FA và xác thực đa yếu tố nói chung là một hệ thống đáng tin cậy và hiệu quả để chặn truy cập trái phép. Tuy nhiên nó vẫn có một số nhược điểm. Bao gồm:

 • Thời gian đăng nhập sẽ lâu hơn: Người dùng sẽ phải trải qua một bước bổ sung để đăng nhập vào ứng dụng và làm cho việc đăng nhập trở nên lâu hơn.
 • Tích hợp: 2FA thường phụ thuộc vào các dịch vụ hoặc phần cứng do bên thứ ba cung cấp. Ví dụ: nhà cung cấp dịch vụ di động cấp mã xác minh qua tin nhắn văn bản. Điều này tạo ra một vấn đề phụ thuộc. Vì doanh nghiệp không có phương tiện kiểm soát các dịch vụ bên ngoài này nếu nó xảy ra sự cố.
 • Bảo trì: Việc bảo trì liên tục hệ thống 2FA có thể là một công việc vặt nếu không có cách quản lý hiệu quả database người dùng và các phương pháp xác thực khác nhau.

Với một số ít nhược điểm phía trên chắc chắn sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều bạn. Chính vì vậy, hãy nên sử dụng phương pháp xác thực 2 yếu tố trên các ứng dụng của mình.

Ứng dụng 2FA để bảo mật website hiện nay

2FA có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo mật website của bạn bằng cách ngăn chặn một số cuộc tấn công trên app.

Chúng bao gồm các cuộc tấn công Brute Force và Dictionary Attack. Trong đó thủ phạm có thể sử dụng phần mềm tự động để tạo ra một lượng lớn các tổ hợp username/password nhằm cố gắng đoán thông tin đăng nhập của người dùng.

Với 2FA đã được kích hoạt, các cuộc tấn công này sẽ không có kết quả. Ngay cả khi kẻ tấn công có thể phát hiện ra password thì chúng vẫn thiếu hình thức nhận dạng thứ hai cần thiết để đăng nhập vào app.

Ngoài ra, 2FA có thể giúp các app chống lại Social Engineering. Ví dụ: Lừa đảo trực tuyến, nhằm đánh lừa người dùng để tiết lộ thông tin, bao gồm username và password của họ. Ngay cả trong trường hợp tấn công thành công, kẻ tấn công vẫn sẽ cần hình thực nhận dạng bổ sung theo yêu cầu của giải pháp 2FA.

Do đó, Data Security Standards (DSS) của Payment Card Industry (PCI) được sử dụng để đảm bảo các giao dịch thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ chống lại hành vi trộm cắp và gian lận dữ liệu. Yêu cầu 2FA như một điều kiện tiên quyết cơ bản để nhận được sự xác nhận.

Ứng dụng 2FA để bảo mật hosting tại Vietnix

Hiện nay, Vietnix là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Web Hosting đi đầu trong lĩnh vực bảo mật website. Hosting tại Vietnix tích hợp Firewall Anti DDoS, Two Factor Authentication (2FA), Hệ thống bảo mật, quét virus Imunify360 luôn được các doanh nghiệp đánh giá rất cao.

Vietnix đi đầu trong việc ứng dụng bảo mật 2FA cho các doanh nghiệp
Vietnix đi đầu trong việc ứng dụng bảo mật 2FA cho các doanh nghiệp
 • Two Factor Authentication (2FA): Phương thức bảo mật đăng nhập 2 lớp giúp cho tài khoản của bạn an toàn và đứng vững trước 90% các cuộc xâm nhập đánh cắp tài khoản. 2FA cần người dùng cung cấp thông tin đăng nhập và nhập mã xác thực được gửi về ứng dụng điện thoại hoặc email để chắc chắn người đang thực hiện quá trình đăng nhập là bạn.
 • Hệ thống bảo mật, quét virus Imunify360: Imunify360 là phần mềm bảo mật thế hệ mới sử dụng trí tuệ nhân tạo. Với 6 lớp bảo mật, Imunify360 cung cấp giải pháp an ninh toàn diện chống lại các cuộc tấn công gây hại đến hệ thống máy chủ.
 • Vietnix Firewall Premium: Qua 10 năm phát triển, trải qua hàng ngàn cuộc tấn công DDoS, Vietnix Firewall là tường lửa gồm nhiều lớp đứng giữa người dùng và máy chủ, có nhiệm vụ phân tích và vô hiệu hóa các kết nối tấn công. Hệ thống được nâng cao tính ổn định và đứng vững trước các cuộc tấn công, góp phần nâng cao uy tín với khách hàng.

Lưu ý khi sử dụng bảo mật 2FA là gì?

Theo nghiên cứu gần đây của một công ty bảo mật cho thấy rằng các hacker có thể truy cập tài khoản của người dùng quá dễ dàng.

Vì vậy , hạn chế việc chỉ sử dụng username và password để bảo vệ tài khoản của mình.

Tuy nhiên, sau khi sử dụng xác thực 2 yếu tố không có nghĩa đây là một cách tuyệt vời để phòng ngừa việc đánh cắp thông tin đăng nhập. Vậy phải làm thế nào để sử dụng hiệu quả và nên lưu ý khi sử dụng 2FA là gì?

mot so luu y khi su dung 2fa
2FA là gì? Ứng dụng 2FA để bảo mật website hiện nay 67

Không cài đặt lại tài khoản dựa trên email

Thật thuận tiện để đặt lại tài khoản của bạn qua email tuy nhiên, điều này là do hacker rất dễ dàng vượt qua các phương thức xác thực 2FA khác mà bạn đã đặt ra trước đó. Vì vậy, kẻ xấu có thể truy cập tài khoản chỉ bằng username và password.

>> Xem thêm: Hacker là gì? Tất cả thông tin về hacker bạn cần biết

Sử dụng kết hợp các phương pháp xác thực

Bạn có thể bảo mật nhiều tài khoản bằng nhiều hơn một phương pháp bảo mật 2FA. Nếu càng sử dụng nhiều phương pháp bảo mật 2FA thì thông tin của bạn sẽ càng được bảo mật.

Hướng dẫn bảo mật 2FA trên một số ứng dụng

Cách thiết lập 2FA trên Facebook

Sau đây là hướng dẫn thiết lập 2FA trên Facebook mà bạn cần thực hiện ngay để bảo vệ tài khoản của mình.

Hướng dẫn thiết lập 2FA Facebook trên máy tính

 • Bước 1: Nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư.
Nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư
Nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư
 • Bước 2: Nhấn vào Cài đặt.
Cài đặt
Cài đặt

Bước 3: Nhấn vào Bảo mật và đăng nhập.

Bảo mật và đăng nhập
Bảo mật và đăng nhập

Bước 4: Kích hoạt việc Sử dụng xác thực 2 yếu tố.

Sử dụng xác thực 2 yếu tố
Sử dụng xác thực 2 yếu tố

Hướng dẫn kích hoạt 2FA Facebook trên điện thoại

 • Bước 1: Nhấn vào Cài đặt.
Cài đặt
Cài đặt
 • Bước 2: Nhấn vào Bảo mật và đăng nhập.
Bảo mật và đăng nhập
Bảo mật và đăng nhập
 • Bước 3: Nhấn vào Xác thực 2 yếu tố.
Xác thực 2 yếu tố
Xác thực 2 yếu tố
 • Bước 4: Bật Xác thực 2 yếu tố.
Xác thực 2 yếu tố
Xác thực 2 yếu tố

Thiết lập trên trang web Facebook.com

 • Bước 1: Để thiết lập xác thực 2FA trên trang web Facebook.com, bạn truy cập đường link sau: Facebook.com/sinstall.
 • Bước 2: Chọn Bảo mật và đăng nhập.
 • Bước 3: Chọn Sử dụng xác thực hai yếu tố > Chỉnh sửa trực tiếp.
Hướng dẫn xác thực 2 yếu tố trên website Facebook.com
Hướng dẫn xác thực 2 yếu tố trên website Facebook.com
 • Bước 4: Bước cuối cùng, bạn chọn nút Dùng ứng dụng xác thực và làm theo hướng dẫn.
cach xac thuc 2 yeu to tren facebook
Chọn “Ứng dụng xác thực”

Sau đó, màn hình sẽ xuất hiện một mã QR code, bạn chỉ cần xác nhận mã QR này để thiết lập xác thực 2 yếu tố cho facebook của mình.

Xác thực 2 yếu tố trên facebook
Xác thực 2 yếu tố trên facebook

Hướng dẫn kích hoạt 2FA cho Gmail

 • Bước 1: Nhấn vào Avatar của bạn trên thanh công cụ.
 • Bước 2: Nhấn vào Quản lý tài khoản Google của bạn.
Quản lý tài khoản Google
Quản lý tài khoản Google
 • Bước 3: Nhấn vào Bảo mật.
Bảo mật tài khoản Google
Bảo mật tài khoản Google
 • Bước 4: Kéo xuống dưới, và kích hoạt Xác thực 2 yếu tố
Xác thực 2 yếu tố
Xác thực 2 yếu tố

Hướng dẫn kích hoạt Google Authenticator

 • Bước 1: Nhấp vào Cài đặt Authenticator app tại phần Xác thực 2 yếu tố.
Cài đặt Authenticator app
Cài đặt Authenticator app
 • Bước 2: Chọn thiết bị của bạn và ấn Next.
Lựa chọn thiết bị
Lựa chọn thiết bị
 • Bước 3: Tải ứng dụng Authenticator trên điện thoại của bạn.
Tải xuống ứng dụng Authenticator
Tải xuống ứng dụng Authenticator
 • Bước 4: Sử dụng ứng dụng Authenticator trên điện thoại của bạn, và quét mã QR sau.
Quét mã QR sau đây
Quét mã QR sau đây

Bước 6: Sau khi quét mã QR xong, bạn sẽ nhận được 1 mã code và điền mã code đó vào và ấn Done.

Điền mã code sau khi quét QR
Điền mã code sau khi quét QR

Bước 7: Ấn Done

Sau khi điền mã code thành công thì ấn Done để hoàn thành
Sau khi điền mã code thành công thì ấn Done để hoàn thành

Làm thế nào để bảo mật Facebook của bạn mà không cần số điện thoại?

Như bạn có thể đã biết, Facebook trước đây đã buộc người dùng phải cung cấp số điện thoại của mình để thiết lập 2FA. Điều này là cần thiết để Facebook gửi mã xác minh qua SMS trên điện thoại di động.

Tuy nhiên, việc cung cấp rõ ràng số điện thoại khiến nhiều người không muốn thiết lập 2FA.

Ngoài ra, khi cung cấp số điện thoại cho Facebook, người dùng cảm tháy bức xúc vì một lỗi trong hệ thống 2FA của Facebook là gửi thông báo spam tới Facebook qua tin nhắn văn bản.

Vì vậy, vào năm 2018, Facebook đã làm cho việc thiết lập xác thực hai yếu tố trở nên dễ dàng hơn. Mạng xã hội đã thêm hỗ trợ cho các ứng dụng xác thực của bên thứ ba như Google Authenticator và Duo Security.

image 35
2FA là gì? Ứng dụng 2FA để bảo mật website hiện nay 68

Hướng dẫn lấy mã 2FA live đăng nhập Facebook

Ngày nay, ai dùng Facebook cũng biết đến yếu tố thiết lập bảo mật 2 yếu tố thì bạn phải cung cấp cho Facebook số điện thoại của mình. Vì Facebook sẽ gửi mã xác minh đến số điện thoại di động của người dùng thông qua tin nhắn.

Tuy nhiên cũng có nhiều người tỏ ra khó chịu vì phải cung cấp số điện thoại. Điều này dẫn đến nhiều tài khoản không được thiết lập bảo mật 2 lớp.

Hướng dẫn lấy mã 2FA live đăng nhập Facebook
Hướng dẫn lấy mã 2FA live đăng nhập Facebook

Tuy nhiên, những người cung cấp số điện thoại của họ đôi khi cảm thấy không hài lòng, khi facebook bị lỗi hệ thống 2Fa. Họ thường xuyên nhận được thông báo thư rác qua SMS.

Do những bất cập này, năm 2018, Facebook đã chính thức đơn giản hóa quy trình chứng nhận xác minh bảo mật hai bước. Facebook đã thêm hỗ trợ cho xác thực của bên thứ ba, nơi người dùng Facebook có thể lấy mã xác minh của Facebook thông qua trang web 2fa.live.

Sau đây là cách lấy mã 2FA live đơn giản:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang web https://www.facebook.com/.
 • Bước 2: Sau đó các bạn tiến hành đăng nhập.
 • Bước 3: Ngay lập tức Facebook sẽ chuyển sang giao diện xác minh 2 bước. Bạn mở một tab mới và truy cập trang web 2fa.live (trang web chính thức của 2FA).
 • Bước 4: Dùng mã 2fa và sao chép mã 2fa, sau đó dán vào ô đầu tiên. Tiếp theo bấm Gửi để tạo mã xác minh.
2fa live
Cách lấy mã 2FA live đăng nhập Facebook nhanh chóng
 • Bước 5: Quay lại trang xác minh 2 bước của facebook và copy 6 số cuối của mã xác minh vừa tạo. => Nhấn vào nút Tiếp tục.
 • Bước 6: Trang web chuyển sang trang tiếp theo > Nhấp vào Tiếp tục > Đăng nhập thành công.

Như vậy, chỉ với 6 bước đơn giản bạn đã có thể đăng nhập thành công Facebook của mình mà không cần số điện thoại hay tin nhắn SMS gửi về.

Những câu hỏi thường gặp về 2FA là gì?

Câu hỏi thường gặp

CAPTCHA có phải là 2FA hay không?

CAPTCHA là chữ viết tắt của “Completely Automated Public Turing test to tell Computers and Humans Apart” (Phép thử Turing công cộng hoàn toàn tự động để phân biệt máy tính với người).
CAPTCHA không phải là một dạng 2FA. Đây là một loại kiểm thử dạng hỏi đáp được dùng trong máy tính để xác định xem người dùng có phải là con người hay không.

Còn những hình thức 2FA nào khác nữa hay không?

Câu trả lời là còn rất nhiều. Ví dụ như:
Những câu hỏi bảo mật, liên quan tới mã PIN khi bạn tạo tài khoản và mật khẩu, câu trả lời của “các câu hỏi bí mật” hoặc những kí tự ngẫu nhiêu bạn đặt ra.
Những yếu tố xác  thực là thông tin trong tài khoản chỉ mình bạn biết. Có thể là email khôi phục, số điện thoại, mã số thẻ…
Những thông tin sâu hơn về cá nhân: Vân tay, mống mắt, gương mặt hoặc nhận diện giọng nói.

Authy là gì?

Ngoại trừ câu hỏi 2FA là gì? Thì rất nhiều người cũng thắc mắc Authy là gì? Thì Authy là một ứng dụng để tạo mã xác thực 2FA được cài đặt trên điện thoại di động của bạn. Đây là một ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng khi bạn thiết lập xác thực hai yếu tố cho tài khoản của bạn.
Bạn có thể tìm hiểu thêm về authy và cách sử dụng nó để thiết lập 2FA cho các tài khoản của bạn tại https://authy.com/ hoặc trang web 2FA Auth.

Lời kết

Đến đây thì bạn cũng đã hiểu rõ về 2FA là gì và cách kích hoạt nó. Hãy sử dụng nó một cách thông minh để mang lại sự bảo mật cho tài khoản của mình. Nếu có thắc mắc hay đóng góp ý kiến, mời bạn để lại bình luận phía dưới bài viết này. Vietnix xin chân thành cảm ơn bạn!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+61)

Điểm Mobile

99 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Media

Nguyễn Việt Dũng

19 Tháng 6 lúc 11:07

·

Cảm ơn anh em Vietnix đã tối ưu web “”cùi”” của mình! Đội ngũ chuyên nghiệp, làm việc ngay cả đêm muộn. Trước đây web chỉ được 28 điểm trên PC, giờ chạy nhanh hơn với 94 điểm trên cả desktop lẫn mobile.

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+23)

Điểm Mobile

100 (+40)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Agency Marketing

Doãn Kỹ

24 Tháng 3 lúc 17:37

·

Đã tối ưu pagespeed tại Vietnix được 3 tháng, kết quả vẫn duy trì ở mức 98/100 trên cả mobile và desktop. Đội ngũ hỗ trợ support nhanh chóng và rất nhiệt tình khi mình yêu cầu. 

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+49)

Điểm Mobile

97 (+70)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Nguyễn Việt Dũng

25 Tháng 2 lúc 07:37

·

[Respect]
Anh và anh Mạnh Palado Việt Nam xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em Hưng Nguyễn CEO và Vietnix Trung CTO cùng anh em dev Vietnix đã hỗ trợ tối ưu tối ưu tốc độ website Palado .vn nha!!! Xanh lè, UX và UI đều được tối ưu vượt trội!!!
Lại nợ các em 1 ân huệ, nhất định sẽ repay 1 ngày gần nhất nhé ^^!!!!
#vietnix #toiuutocdo #palado
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG