Cách thực hiện kiểm tra bảo mật WordPress (Danh sách kiểm tra đầy đủ)

Lượt xem
Home

Làm thế nào để biết trang web của bạn an toàn? Bạn có muốn thực hiện một cuộc kiểm tra bảo mật toàn diện để tìm hiểu? WordPress đã được thiết kế để an toàn ngay từ khi cài đặt. Tuy nhiên, nếu bạn nghi ngờ có vấn đề gì không đúng, thì một cuộc kiểm tra bảo mật có thể giúp bạn xác định các vấn đề cần giải quyết. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện một cuộc kiểm tra bảo mật WordPress một cách dễ dàng mà không làm gián đoạn hoạt động của trang web.

Kiểm tra bảo mật WordPress là gì? WordPress Security Audit

WordPress Security Audit là quá trình kiểm tra trang web WordPress của bạn để phát hiện các dấu hiệu của việc xâm nhập bảo mật. Bạn có thể thực hiện kiểm tra WordPress để tìm kiếm hoạt động đáng ngờ, mã độc hoặc hiện tượng giảm hiệu suất không bình thường.

Nếu bạn phát hiện điều gì đó đáng ngờ, bạn có thể cô lập, loại bỏ và khắc phục nó.

Khi nào nên thực hiện kiểm tra bảo mật WordPress?

Bạn nên thực hiện kiểm tra bảo mật WordPress ít nhất một lần trong quý. Điều này giúp bạn nắm bắt tình hình và khắc phục các lỗ hổng bảo mật ngay cả trước khi chúng gây ra vấn đề gì.

Tuy nhiên, nếu trong suốt quá trình website vận hành bạn nhận thấy bất kỳ điều gì đáng ngờ, như bên dưới đây thì hãy ngay lập tức thực hiện WordPress Security Audit để đảm bảo an toàn cho web của bạn.

  • Trang web của bạn đột nhiên chậm và không mượt.
  • Lượng lưu lượng truy cập – Traffic trang web giảm.
  • Có các tài khoản mới đáng ngờ, yêu cầu lấy lại mật khẩu quên hoặc cố gắng đăng nhập vào trang web của bạn.
  • Có các liên kết đáng ngờ xuất hiện trên trang web của bạn.

Vietnix sẽ hướng dẫn cách thực hiện một cuộc kiểm tra bảo mật WordPress một cách dễ dàng.

Thực hiện kiểm tra bảo mật WordPress cơ bản Thủ công

Dưới đây là một danh sách kiểm tra các bước bạn có thể thực hiện để thực hiện một cuộc kiểm tra bảo mật WordPress – WordPress Security Audit cơ bản thủ công trên trang web của bạn.

1. Cập nhật WordPress Core, Plugins và Themes

Cập nhật WordPress rất quan trọng để đảm bảo bảo mật và ổn định cho trang web của bạn. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập cập nhật tự động hoặc cập nhật WordPress thủ công. Các bản cập nhật này vá lỗi bảo mật, mang đến tính năng mới và cải thiện hiệu suất.

Hãy đảm bảo rằng phiên bản WordPress core, tất cả các plugin và theme đều được cập nhật mới nhất. Bạn có thể dễ dàng làm điều này bằng cách truy cập vào trang Dashboard > Updates trong khu vực quản trị WordPress.

Cập nhật WordPress Core, Plugins và Themes
Cập nhật WordPress Core, Plugins và Themes

WordPress sẽ tìm kiếm các bản cập nhật có sẵn và sau đó liệt kê chúng để bạn cài đặt. Nếu bạn cần thêm sự trợ giúp, hãy xem các hướng dẫn của Vietnix về cách mở, tắt cập nhật WordPress tự động đúng cách và cách cập nhật các plugin WordPress đúng cách.

2. Kiểm tra tài khoản người dùng và mật khẩu

Tiếp theo, bạn cần xem xét các tài khoản người dùng trong WordPress bằng cách truy cập trang Users > All Users. Tìm kiếm các tài khoản người dùng đáng ngờ mà không nên có ở đó.

Nếu bạn vận hành một cửa hàng trực tuyến, một trang web thành viên hoặc bán khóa học trực tuyến chẳng hạn như khóa học Digital Marketing, học lập trình online, khóa học SEO,… thì có thể bạn có các tài khoản người dùng để khách hàng đăng nhập.

Tuy nhiên, nếu bạn vận hành một blog hoặc một trang web doanh nghiệp, thì bạn chỉ nên thấy các tài khoản người dùng của chính bạn hoặc bất kỳ người dùng nào mà bạn đã thêm bằng cách thủ công.

Kiểm tra tài khoản người dùng và mật khẩu
Kiểm tra tài khoản người dùng và mật khẩu

Ngay khi bạn nhận thấy có các tài khoản người dùng đáng ngờ, thì bạn cần xóa account đó.

Ngoài ra, nếu trang web của bạn không yêu cầu người dùng tạo tài khoản, thì bạn cần truy cập trang Settings > General và đảm bảo rằng ô bên cạnh tùy chọn “Anyone can register” không được chọn.

dam bao rang o ben canh tuy chon Anyone can register khong duoc chon
Đảm bảo rằng ô bên cạnh tùy chọn “Anyone can register” không được chọn

Như một biện pháp phòng ngừa bổ sung, bạn cần thay đổi mật khẩu admin WordPress định kỳ mỗi quý một lần. Vietnix rất đề nghị thêm xác thực hai yếu tố để tăng cường bảo mật mật khẩu trên trang web của bạn.

3. Chạy quét bảo mật WordPress

Chạy quét bảo mật WordPress
Chạy quét bảo mật WordPress

Sau khi thực hiện 2 bước trên, bạn có thể tiến hành kiểm tra trang web của bạn để tìm các lỗ hổng bảo mật. Vietnix biết rằng hiện nay có nhiều công cụ quét bảo mật trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra malware.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng IsItWP Security Scanner, công cụ này sẽ kiểm tra trang web của bạn để phát hiện malware và các lỗ hổng bảo mật khác. Tuy các công cụ này rất hữu ích, nhưng chúng chỉ quét các trang công khai của trang web của bạn. Ngay bên dưới, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện kiểm tra sâu hơn trong bài viết này.

4. Thiết lập và kiểm tra sao lưu WordPress

Thiết lập và kiểm tra sao lưu WordPress
Thiết lập và kiểm tra sao lưu WordPress

Nếu bạn chưa thiết lập một plugin sao lưu WordPress, bạn nên làm điều đó ngay lập tức. Điều này đảm bảo rằng bạn luôn có một bản sao lưu của trang web của bạn trong trường hợp xảy ra sự cố.

Nhiều người mới bắt đầu quên về plugin sao lưu WordPress của họ sau khi thiết lập. Đôi khi plugin sao lưu có thể ngừng hoạt động mà không có thông báo. Bạn nên đảm bảo rằng plugin sao lưu của bạn vẫn hoạt động và đang lưu bản sao lưu.

5. Kiểm tra thống kê trang web của bạn

Kiểm tra thống kê trang web của bạn
Kiểm tra thống kê trang web của bạn

Thống kê trang web giúp bạn theo dõi lưu lượng truy cập trang web. Đây cũng là chỉ số cho thấy trạng thái trang web của bạn.

Nếu trang web của bạn bị đưa vào danh sách đen (blacklist) bởi các công cụ tìm kiếm – Search Engine, bạn sẽ thấy sự giảm đột ngột trong lưu lượng truy cập trang web. Nếu trang web của bạn chậm hoặc không phản hồi, số lần xem trang tổng thể của bạn sẽ giảm.

Vietnix đề xuất sử dụng MonsterInsights để theo dõi lưu lượng truy cập trang web. Nó không chỉ hiển thị tổng số lượt xem trang web của bạn, mà bạn cũng có thể sử dụng nó để theo dõi người dùng đã đăng ký, khách hàng WooCommerce của bạn, chuyển đổi biểu mẫu và nhiều hơn nữa.

Thực hiện Kiểm tra bảo mật WordPress tự động

Danh sách kiểm tra trên cho phép bạn kiểm tra các khía cạnh quan trọng nhất của một cuộc kiểm tra bảo mật. Tuy nhiên, đây không phải là một quy trình rất kỹ lưỡng, điều này có nghĩa là trang web của bạn vẫn có thể bị lỗ hổng.

Ví dụ: Việc ghi chép thủ công về tất cả hoạt động của người dùng, sự khác biệt về tệp tin, các mã nghi ngờ và nhiều hơn nữa là khó khăn. Đây là lúc bạn cần một plugin để tự động hóa việc kiểm tra bảo mật và ghi chép mọi thứ.

Bạn có thể tự động hóa quá trình này với sự trợ giúp của một số plugin bảo mật WordPress, dưới đây là một số plugin mà Vietnix gợi ý cho bạn.

1. Tự động thực hiện kiểm tra bảo mật với WP Activity Log

Kiểm tra bảo mật với WP Activity Log
Kiểm tra bảo mật với WP Activity Log

WP Activity Log là plugin giám sát hoạt động WordPress tốt nhất trên thị trường.

Nó cho phép bạn theo dõi tất cả hoạt động của người dùng trên trang web của bạn. Bạn có thể xem tất cả các đăng nhập của người dùng, địa chỉ IP và những gì họ đã làm trên trang web của bạn.

Nó cho phép bạn theo dõi tất cả hoạt động của người dùng
Nó cho phép bạn theo dõi tất cả hoạt động của người dùng

Bạn có thể theo dõi người dùng WooCommerce, biên tập viên, tác giả và các thành viên khác có tài khoản trên trang web của bạn.

Bạn cũng có thể bật bất kỳ sự kiện nào mà bạn muốn theo dõi và tắt các sự kiện mà bạn không muốn giám sát.

Bật tắt sự kiện bạn cần theo dõi dễ dàng
Bật tắt sự kiện bạn cần theo dõi dễ dàng

Plugin này cũng cho bạn xem trực tiếp tất cả các người dùng đã đăng nhập vào trang web của bạn. Nếu bạn thấy một tài khoản đáng ngờ, bạn có thể kết thúc phiên làm việc của họ ngay lập tức và khóa họ ra khỏi hệ thống.

Bạn có thể tìm hiểu thêm trong hướng dẫn của Vietnix về cách giám sát hoạt động người dùng trong WordPress sử dụng WP Activity Log.

2. Tự động thực hiện kiểm tra bảo mật với Sucuri

Tự động thực hiện kiểm tra bảo mật với Sucuri
Tự động thực hiện kiểm tra bảo mật với Sucuri

Sucuri là plugin tường lửa WordPress tốt nhất trên thị trường, và cũng là giải pháp bảo mật toàn diện tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn cho trang web của mình.

Nó cung cấp bảo vệ thời gian thực chống lại các cuộc tấn công DDoS bằng cách chặn các hoạt động đáng ngờ ngay trước khi chúng tiếp cận trang web của bạn. Điều này giúp giảm tải cho máy chủ và cải thiện tốc độ/hiệu suất của trang web.

Nó đi kèm với một plugin bảo mật tích hợp kiểm tra mã độc trong các tệp WordPress của bạn. Bạn cũng có thể xem chi tiết về hoạt động của người dùng trên toàn bộ trang web của bạn.

Quan trọng nhất, Sucuri cung cấp dịch vụ gỡ bỏ mã độc miễn phí với tất cả các gói cao cấp của họ. Điều này có nghĩa là ngay cả khi trang web của bạn đã bị ảnh hưởng, các chuyên gia bảo mật của họ sẽ làm sạch nó cho bạn.

Kết luận

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết cách thực hiện kiểm tra bảo mật WordPress trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của Vietnix về cách cải thiện SEO WordPress hoặc các plugin trang đích tốt nhất cho WordPress do các chuyên gia chọn lọc.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (172 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI