NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
20/04/2021
Lượt xem

Phishing là gì? Cách phòng chống tấn công giả mạo

20/04/2021
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (99 bình chọn)
Banner Single Post

Phishing là một phương pháp thu thập thông tin cá nhân qua email và trang web lừa đảo. Phishing có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng khác nhau. Vì vậy chúng ta cần biết phishing là gì? Một số dấu hiệu nhận biết và cách ngăn chặn tấn công Phishing?

Phishing là gì?

Phishing ( tấn công giả mạo). Đây là một hình thức tấn công mạng (cyber attack) bằng cách sử dụng các email giả mạo. Các email này có thể là các yêu cầu từ ngân hàng, thông báo từ công ty…khiến người dùng tin là thật. Sau đó, phishing sẽ dụ dỗ người dùng nhấp vào liên kết hoặc tải xuống các tệp đính kèm.

Đặc trưng của phishing nằm ở hình thức các thông báo. Các hacker sẽ giả định mình là một đối tượng đáng tin cậy, thường là một người, một công ty…Đây là một trong những loài hình cyber attack lâu đời nhất, xuất phát từ thập niên những năm 1990. Và đến nay, nó vẫn là một trong những cách tấn công phổ biến và nguy hiểm nhất. Càng ngày, các thông điệp và kỹ thuật lừa đảo cũng càng trở nên tinh vi hơn.

“Phish” là một từ đồng âm với “fish” – ẩn dụ cho hình ảnh một con cá bị mắc câu. Thuật ngữ này ra đời vào khoảng giữa thập niên 1990, khi các hacker muốn lừa người dùng AOL để giao thông tin đăng nhập. Âm “ph” thực ra là một “truyền thống” trong cách các hacker đặt tên. Chẳng hạn như “phreaking” trong “phone phreaking” (freaking).

Theo báo cáo của Verizon Data Breach Investigations Report, có gần 1/3 các vụ vi phạm trong năm 2019 liên quan đến phishing. Đối với cyber attack, con số này là 78%. Tồi tệ hơn, các cuộc tấn công phishing đang ngày trở nên tinh vi hơn. Chủ yếu là nhờ vào sự cải tiến của các công cụ và template.

Phishing là gì?
Phishing là gì?

Một số cuộc tấn công Phishing tiêu biểu

 • Một trong những cuộc tấn công phishing có hậu quả nặng nề nhất đã xảy ra vào năm 2016. Khi đó, các hacker đã khiến người cầm đầu diến dịch Hilary Clinton – John Podesta, phải cung cấp mật khẩu Gmail của mình.
 • Cuộc tấn công “fappening”, trong đó những bức ảnh nhạy cảm của nhiều celeb đã bị công khai. Ban đầu, người ta cho rằng đó là do lỗi bảo mật từ server iCloud của Apple. Tuy nhiên, đó thật ra lại là hậu quả của nhiều đợt tấn công phishing.
 • Năm 2016, các nhân viên của trường Đại học Kansas đã phản hồi một email lừa đảo. Sau đó vô tình trao quyền truy cập vào thông tin tiền lương của họ.

Phishing kit là gì?

Phishing kit giúp các hacker dễ dàng thực hiện tấn công mạng hơn. Ngoài ra, nó cũng không yêu cầu nhiều kỹ năng, kỹ thuật phức tạp để có thể sử dụng. Một bộ phishing kit gồm các tài nguyên web và các công cụ chỉ cần cài đặt trên server. Sau đó, các hacker chỉ cần email đến những con mồi tiềm năng. Phishing kit cũng như mailing list luôn có sẵn ở trên dark web. Một số trang web như Phishtank và OpenPhish cũng có các danh sách dày đặc những bộ phishing kit.

Một số phishing kit cho phép hacker giả mạo các thương hiệu đáng tin cậy. Do đó sẽ tăng cơ hội cho ai đó nhấp vào liên kết gian lận này. Theo nghiên cứu của Akamai, có đến 62 loại kit khác nhau cho Microsoft. Con số này với PayPal là 14, 7 cho DHL và 11 cho Dropbox.

Duo Labs cũng cho xuất bản một báo cáo về việc tái sử dụng các phishing kit. Trong khoảng 3200 phishing kit được Duo phát hiện, có 900 (27%) kit được tìm thấy ở trên nhiều hơn 1 host. Con số còn có thể cao hơn như vậy. “Tại sao chúng ta không tỷ lệ tái sử dụng kit cao hơn?

Có lẽ vì chúng ta đang đo dựa trên hash SHA1 của kit. Một thay đổi nhỏ trong một file của kit cũng sẽ xuất hiện ở dạng hai kit riêng biệt. Mặc dù về bản chất, chúng giống nhau hoàn toàn.” Jordan Wright, kỹ sư cao cấp R&D tại Duo, đồng thời cũng là tác giả bản báo cáo, cho biết.

Phishing kit là gì?

Phân tích phishing kit

Việc phân tích phishing kit cho phép các nhóm bảo mật theo dõi những người đang sử dụng chúng. “Một trong những thông tin hữu ích nhất ta có thể khai thác được là nơi gửi thông tin đăng nhập. Bằng cách theo dõi các địa chỉ email được tìm thấy trong phishing kit, ta có thể tìm ra các đối tượng liên quan đến những chiến lược, hoặc kit cụ thể.

Ông Wright cho biết. “Thậm chí nó còn có thể làm được nhiều hơn thế. Chúng ta còn có thể thấy được nơi thông tin đăng nhập được gửi. Ngoài ra còn cả nơi gửi thông tin xác thực yêu cầu. Những kẻ tạo ra phishing kit thường sử dụng header ‘From’ như một tấm thiệp. Do đó ta có thể tìm ra được nhiều phishing kit được tạo ra bởi cùng một người.”

Các loại hình của phishing

Mẫu số chung của các cuộc tấn công phishing chính là hình thức ngụy trang. Các hacker sẽ giả mạo địa chỉ email sao cho giống với những đối tượng uy tín. Hoặc có thể là giả mạo các trang web URL (URL phishing) …nhằm thao túng người truy cập.

Mục tiêu của phishing

Hiện nay, có rất nhiều kỹ thuật phishing khác nhau. Chúng tôi sẽ phân biệt chúng dựa trên mục đích tấn công. Thông thường, một chiến dịch phishing sẽ cố gắng khiến nạn nhân thực hiện một trong hai điều sau:

Đưa ra các thông tin nhạy cảm

Các thông báo giả mạo sẽ lừa người dùng tiết lộ dữ liệu quan trọng. Thường là username hay password để hacker có thể sử dụng đăng nhập vào một hệ thống hay tài khoản.

Phiên bản cổ điển của hình thức này liên quan đến việc gửi email được thiết kế riêng. Sao cho giống như một thông báo từ một ngân hàng lớn. Sau đó gửi thông báo đến hàng triệu người khác nhau, chắc chắn sẽ có ít nhất một người là khách hàng của ngân hàng đó.

Sau đó, nạn nhân này sẽ nhấp vào một liên kết trong tin nhắn, điều hướng đến trang web giả mạo và được thiết kế giống với trang web ngân hàng. Khi nạn nhân đã nhập username và password trên trang web này, hacker có thể truy cập được vào tài khoản của nạn nhân.

Tải phần mềm độc hại

Các loại email lừa đảo nhắm vào mục đích khiến nạn nhân làm nhiễm độc máy tính của họ với malware.

Lấy ví dụ: Các hacker có thể giả mạo email đơn xin việc để gửi cho một nhân viên nhân sự. Các tệp đính kèm thường ở dạng .zip hoặc các tài liệu Microsoft Office có mã nhúng độc hại. Các email này còn được gọi là “soft targeted” email. Hình thức phổ biến nhất của mã độc là Ransomware – 2017.

Người ta ước tính rằng có đến 93% email lừa đảo có tệp đính kèm chứa ransomeware.

Không có mục tiêu cố định

Các email phishing có thể nhằm vào nhiều mục tiêu khác nhau. Nhưng như chúng tôi đã nói, nhiều email không có mục tiêu cụ thể. Các email này được gửi đến hàng triệu người ngẫu nhiên, cố lừa họ đăng nhập vào các phiên bản giả mạo của những trang web phổ biển.

Trong số hơn 50.000 trang đăng nhập giả mạo, Ironscales đã chỉ ra các thương hiệu được dùng nhiều nhất bởi hacker:

 • PayPal :22%
 • Microsoft: 19%
 • Facebook: 15%
 • eBay: 6%
 • Amazon: 3%

>> Xem thêm: Phishing Email là gì? Hướng dẫn xác định, nhận biết một Email lừa đảo

Spear phishing

Khi các hacker cố gắng gửi thông báo để thu hút một cá nhân cụ thể, đó được gọi là spear phishing. (Đây là hình ảnh ẩn dụ của một người câu cá đang nhắm đến một con xác định, không để ý những con khác).

Các hacker xác định mục tiêu (thường sử dụng thông tin trên LinkedIn) và giả mạo các địa chỉ để gửi email đến.

Lấy ví dụ, một hacker spear phishing có thể nhắm đến ai đó trong một bộ phận tại chính. Sau đó, chúng sẽ giả vở là người quản lý của nạn nhân. Rồi yêu cầu chuyển khoản gấp đến một ngân hàng lớn.

Whaling

Whaling là một hình thức của spear phishing, nhằm vào những “con cá” rất lớn. Có thể là các CEO hay những mục tiêu giá trị khác. Các cuộc tấn công này thường nhằm vào những người thuộc Hội đồng quản trị của công ty. Họ có nhiều thẩm quyền trong công ty, nhưng lại không phải là nhân viên toàn thời gian. Do đó thường sử dụng các email cá nhân để làm việc. Các email này lại thường không được trang bị biện pháp bảo vệ như email công ty.

Việc thu thập đủ thông tin để lừa mục tiêu có thể tốn nhiều thời gian, nhưng lợi nhuận thu được là cực kỳ lớn. Ngoài ra, còn có nhiều hình thức khác của phishing. Chẳng hạn như clone phishing, vishing, snowshoeing…

Lý do cho sự gia tăng của hiện nay phishing là gì?

Các hacker thường dựa vào khả năng giả mạo, lừa gạt và tạo cảm giác cấp bách, làm nạn nhân bối rối và dễ dàng thành công. Các cuộc khủng hoảng như đại dịch COVID-19 lại mang đến cho những hacker một cơ hội lớn để thực hiện phishing.

Trong thời kỳ đại dịch, tất cả mọi người đều mong muốn có được thông tin nhanh chóng. Những nhân viên thì mong đợi thông báo từ những người quản lý hay chính phủ…Khi đó, một email giả tạo, có vẻ uy tín, cung cấp thông tin, hướng dẫn để thực hiện việc nào đó…thường sẽ dễ đánh lừa người dùng hơn. Chỉ cần một cú click chuột, mọi thông tin, thiết bị đều sẽ bị nhiễm mã độc.

Đây là một ví dụ về chiến dịch phishing của Mimecast, cố gắng đánh cắp thông tin từ tài khoản OneDrive của nạn nhân. Các hacker đã lợi dụng thông tin về COVID-19 để giả mạo các email.

Tấn chông phishing covid 19
Phishing là gì? Cách phòng chống tấn công giả mạo 14

Hay thậm chí là email giả mạo cách chữa trị COVID-19. Ứng dụng này, tất nhiên, chính là một malware.

Phishing email giả mạo cách chữa trị Covid 19
Phishing là gì? Cách phòng chống tấn công giả mạo 15

Đã tìm hiểu khái niệm và mục tiêu tấn công Fhishing là gì? Đến đây là một số cách phòng chống và lưu ý cần thiết để né được các hacker tấn công giả mạo.

Cách phòng chống tấn công phishing

Cách tốt nhất để nhận biết được các email lừa đảo là tìm hiểu về các ví dụ cụ thể. Một trang web được duy trì bởi Trường Đại học Lehigh có một danh sách các email phishing gần đây được gửi đến các nhân viên và học sinh.

Bên cạnh đó, dưới đây là một số bước để có thể phòng chống phishing hiệu quả:

 • Luôn kiểm tra chính tả của URL trong email trước khi nhấn vào, hoặc trước khi cung cấp các thông tin nhạy cảm.
 • Để ý các chuyển hướng URL. Đặc biệt là khi được chuyển hướng liên tục đến các trang web giống hệt nhau.
 • Nếu nhận được một email khả nghi, hãy liên hệ lại địa chỉ trong email đó bằng một tài khoản mail khác của bạn.
 • Không đăng các dữ liệu cá nhân (ngày sinh nhật, kế hoạch kỳ nghỉ, địa chỉ, SĐT…) công khai trên mạng xã hội.

Ngoài ra, nếu bạn là một nhân viên của bộ phận CNTT trong công ty, có một số biện pháp sau có thể được thực hiện:

 • “Sandbox” các email, kiểm tra an toàn của từng liên kết.
 • Kiểm tra, phân tích lưu lượng truy cập trang web.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Co-Founder
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI