NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
17/05/2021
Lượt xem

WAF là gì? Tìm hiểu về tường lửa ứng dụng web

17/05/2021
8 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (185 bình chọn)

WAF giúp bạn chống tấn công website, bảo vệ website trước các cuộc tấn công có chủ đích ở bên ngoài. Vậy WAF là gì? Nhân tố quan trọng của WAF như thế nào? Cùng Vietnix tìm hiểu về WAF

WAF là gì?

WAF (Web Application Firewall) còn gọi là tường lửa ứng dụng web. WAF là một thiết bị proxy có thể xử lý giao thức HTTP nhằm bảo vệ ứng dụng web. WAF kiểm tra lượng truy cập và sẽ lọc ra các yêu cầu có mối đe dọa xâm hại đến website trước khi đến ứng dụng web.

WAF là gì? Web Application Firewall hay gọi là tường lửa ứng dụng web
WAF (Web Application Firewall) còn được gọi là tường lửa ứng dụng web

Khi các công ty và users ngày càng phụ thuộc vào các ứng dụng web (Web Application), chẳng hạn như email dựa trên web hoặc chức năng e-Commerce, các cuộc tấn công nhằm vào lớp ứng dụng gây ra rủi ro lớn hơn cho năng suất và bảo mật. Do đó, WAF thật sự rất quan trọng nhằm bảo vệ khỏi các mối đe dọa liên quan đến bảo mật web.

Hoạt động của tường lửa ứng dụng web

WAF được triển khai trước các ứng dụng web và phân tích lưu lượng HTTP – kiểm tra cả request GET và POST nhằm phát hiện và chặn bất kỳ thứ gì độc hại.

Không giống như tường lửa (Firewall) thông thường chỉ đóng vai trò như một cổng an toàn giữa các server, WAF là một biện pháp bảo mật ứng dụng được đặt giữa Web Client và  Web Server.

Cách thức hoạt động của WAF trước khi đến ứng dụng web
Cách thức hoạt động của WAF trước khi đến ứng dụng web

Các cuộc tấn công độc hại đến máy tính thường được tự động hóa. Những loại tấn công này rất khó phát hiện vì chúng thường được thiết kế để bắt chước giống lưu lượng truy cập của con người và không bị phát hiện.

WAF thực hiện kiểm tra chi tiết mọi request và response đối với tất cả các dạng lưu lượng truy cập web phổ biến. Việc kiểm tra này giúp WAF xác định và chặn các mối đe dọa, ngăn chúng xâm nhập vào server.

 Lợi ích của Web App Firewall

Đảm bảo sự hiện diện web của bạn với sự bảo vệ hoàn toàn 

  • Tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp: Là một giải pháp cloud tổng thể, WAF không yêu cầu phần cứng, phần mềm, chi phí vận hành và bảo trì, cũng như không cần rack space hoặc chi phí điện. Không cần kỹ sư WAF in-house ở phía khách hàng.
  • Bảo mật toàn diện cho trang web: Ngăn chặn việc hack và các cuộc tấn công từ DDoS trước khi tiếp cận server web của bạn cũng như bảo vệ khỏi việc khai thác các lỗ hổng ứng dụng web và code bị lỗi. 
  • Chi phí băng thông (bandwidth) hiệu quả: Giải pháp tập trung vào việc giảm thiểu tấn công hơn là hấp thụ nhằm đảm bảo rằng băng thông chỉ được sử dụng bởi lưu lượng sạch chứ không phải bởi lưu lượng tấn công độc hại. 

Duy trì việc xếp hạng từ công cụ tìm kiếm và tránh đưa vào danh sách đen: Dịch vụ có công nghệ thu thập thông tin từ công cụ tìm kiếm giúp tách biệt chính xác các trình thu thập thông tin hợp pháp khỏi các trình thu thập thông tin giả mạo hoặc bất hợp pháp cũng như đảm bảo các ứng dụng web của bạn không dính phần mềm độc hại nhằm tránh các công cụ tìm kiếm đưa vào danh sách đen.

Tại sao cần tường lửa ứng dụng web?

WAF bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công độc hại, chẳng hạn như: 

  • SQL Injection : một công nghệ hack được sử dụng để trích xuất thông tin nhạy cảm từ database. 
  • Remote Code Execution: một kỹ thuật tấn công cho phép một người thực thi code từ xa sau khi user chấp nhận file độc hại. 
  • Cross-site scripting: khi script độc hại được đưa vào code của một trang web đáng tin cậy khác, sẽ cho phép dữ liệu nhạy cảm của user như cookie bị truy cập. 

Những mối đe dọa này có thể xâm nhập và làm tê liệt trang web của bạn, làm giảm hiệu suất và khiến doanh nghiệp của bạn bị mất dữ liệu.

Sử dụng tường lửa ứng dụng web WAF ngăn chặn tấn công
Sử dụng tường lửa để bảo vệ dữ liệu và thông tin trước nguy cơ bị tấn công

Chúng nhắm mục tiêu đến nhiều loại chức năng trong trang web của bạn, tấn công chính trang web hoặc chuyển tiếp một cách logic đến database nơi thông tin được lưu trữ bên trong nó có thể bị xâm phạm.

Các loại tường lửa sử dụng trong ứng dụng web

Network-base WAFs (WAF dựa trên mạng)

Network-based Web Application Firewalls (NWAF) thường dựa trên phần cứng và cung cấp lợi ích nhằm latency do cài đặt cục bộ. Điều này có nghĩa là NWAF được cài đặt gần với server ứng dụng và dễ dàng truy cập.

Ngoài ra, trong nhiều trường hợp NWAF còn cung cấp sự mở rộng về rule và config, có nghĩa là việc triển khai trên các tổ chức quy mô vừa hoặc lớn là khả thi. Tuy nhiên, chi phí thường là nhược điểm đáng kể nhất.

Hot-based WAFs (WAF dựa trên máy chủ)

Host-based Web Application Firewalls (HWAF) tồn tại dưới dạng module cho một server web. Đây là một giải pháp rẻ hơn đáng kể so với WAF dựa trên phần cứng, dành cho các ứng dụng web nhỏ.

Hầu hết các WAF phần mềm được tạo ra để dễ dàng tích hợp với các server web phổ biến. Tuy nhiên, vì WAF dựa trên host để chạy nguồn server ứng dụng của bạn, điều đó có thể dẫn đến các vấn đề về hiệu suất.

Hãy lưu ý rằng một số kiểu tấn công serer web có thể bỏ qua WAF và vô hiệu hóa các chức năng của nó từ bên trong

Ví dụ: Khi một file độc hại được xâm nhập trực tiếp vào server thông qua các kênh truyền file không an toàn.

Cloud – hosted WAFs (WAF được lưu trữ trên đám mây)

Cloud-based Web Application Firewalls cung cấp các lợi ích tương tự như các giải pháp WAF dựa trên phần mềm khác, chẳng hạn như chi phí thấp và thiếu nguồn tài nguyên tại chỗ mà bạn phải quản lý. Các giải pháp dựa trên cloud là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn không muốn giới hạn khả năng hoạt động hoặc muốn tránh một hệ thống thường xuyên yêu cầu bảo trì.

Các nhà cung cấp dịch vụ cloud có thể đưa ra phần cứng không giới hạn với thiết lập và hỗ trợ có thẩm quyền. Nhưng tại một số thời điểm, phí dịch vụ có thể tăng khá cao hoặc đến thời điểm bạn sẽ cần một giải pháp tùy chỉnh mạnh mẽ hơn dựa trên thiết bị vật lý cũ.

Tầm quan trọng của WAF đối với doanh nghiệp

WAF có thể đặc biệt có lợi cho công ty cung cấp trang thương mại điện tử e-Commerce, những dịch vụ tài chính trực tuyến hoặc bất kỳ loại sản phẩm hay dịch vụ dựa trên web nào khác liên quan đến tương tác với khách hàng hoặc đối tác kinh doanh. Trong những trường hợp này, WAF có thể đặc biệt hữu ích trong việc ngăn chặn gian lận và đánh cắp dữ liệu.

Tầm quan trọng của WAF đối với doanh nghiệp
Phù hợp với ứng dụng web về thương mại điện tử để bảo về tài chính trên web

Tuy nhiên, vì WAF không được thiết kế để ngăn chặn tất cả các loại tấn công, nó hoạt động tốt nhất như là một phần của bộ công cụ hỗ trợ chương trình bảo mật ứng dụng toàn diện.

Lời kết

WAF (Web Application Firewall) chính là một phương pháp tối ưu và hữu hiệu nhất để bảo vệ tránh các tủi ro về bảo mật và đảm bảo an toàn đối với người quản trị và người dùng.

Kiến thức trên Vietnix mong sẽ giúp bạn có thêm những giải pháp an toàn đối với việc bảo mật và bị tấn công bởi những tác nhân bên ngoài.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Co-Founder
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI