50 lỗi WordPress phổ biến nhất hiện nay

Lượt xem
Home

Nếu bạn đang sử dụng WordPress và gặp phải các lỗi thường gặp như “Internal Server Error” hoặc “The site is experiencing technical difficulties”, hay nhiều lỗi thông thường khác. Hãy yên tâm, trong bài viết này Vietnix sẽ giới thiệu đến bạn 50 lỗi WordPress phổ biến nhất và cách khắc phục chúng.

1. Lỗi Internal Server Error

Có lẽ lỗi WordPress mà người mới bắt đầu xây dựng website có thể gặp phải là “Internal Server Error”, hoặc đôi khi là “500 Internal Server Error“.

Lỗi Internal Server Error
Lỗi Internal Server Error

Lỗi này thường xuất hiện khi có điều gì đó sai sót, nhưng máy chủ không thể xác định vị trí của vấn đề. Vì thông báo lỗi không cho biết bạn nên tìm lỗi ở đâu, nên bạn phải tự tìm hiểu điều này.

2. This site is experiencing technical difficulties

WordPress đã giới thiệu tính năng bảo vệ chống lỗi nghiêm trọng (fatal error protection) trong phiên bản WordPress 5.2. Tính năng này hiển thị một thông báo lỗi đơn giản với nội dung “This site is experiencing technical difficulties”.

This site is experiencing technical difficulties
This site is experiencing technical difficulties

Sau đó WordPress gửi một email thông báo đến địa chỉ email quản trị WordPress của bạn. Email này chứa một liên kết để truy cập vào trang quản lý và cố gắng khắc phục lỗi.

WordPress gửi một email thông báo
WordPress gửi một email thông báo

Thông báo lỗi này có thể được kích hoạt bởi bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào được đề cập trong bài viết. Nếu bạn không có quyền truy cập vào email quản trị hoặc không thể nhận email từ WordPress thì việc xác định lỗi đang xảy ra sẽ trở nên khó khăn hơn.

Cách dễ dàng nhất để khắc phục là đảm bảo địa chỉ email quản trị WordPress của bạn phải chính xác và bạn có thể nhận email thông báo từ WordPress.

3. Lỗi syntax error trong WordPress

Lỗi syntax error hay còn gọi là lỗi cú pháp, lỗi này thường xảy ra khi bạn cố gắng thêm đoạn code vào WordPress và vô tình bỏ sót một điều gì đó hoặc code có cú pháp không đúng. Điều này sẽ dẫn đến lỗi phân tích PHP và bạn sẽ thấy thông báo có dạng như sau:

Parse error - syntax error, unexpected $end in /public_html/site1/wp-content/themes/my-theme/functions.php on line 278

Lỗi syntax error trong WordPress
Lỗi syntax error trong WordPress

Thông báo lỗi sẽ chỉ ra điều chỗ chưa đúng trong code và vị trí của script mà lỗi xảy ra kèm với số dòng. Để khắc phục vấn đề này, bạn sẽ phải sửa syntax. Hầu hết nguyên nhân thường do thiếu dấu hay dư dấu ngoặc hoặc một số ký tự trong code. Để sửa lỗi này, bạn có thể tham khảo bài viết sau để biết thêm chi tiết:

4. Lỗi Error establishing a database connection trong WordPress

Thông báo lỗi này cho thấy website của bạn không thể kết nối với database. Tuy nhiên, giải quyết lỗi này có thể khó khăn đối với người mới bắt đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm.

Lỗi Error establishing a database connection
Lỗi Error establishing a database connection

Thường thì điều này xảy ra khi người dùng đã nhập hoặc sửa đổi các thông tin đăng nhập database (database host, database username, và database password) sai. Đôi khi máy chủ database của bạn có thể không phản hồi hoặc database của bạn có thể bị hỏng.

Thông thường nguyên nhân là do thông tin đăng nhập database không chính xác. Hãy xem các giải pháp phổ biến cho vấn đề này tại bài viết sau:

5. Lỗi trang trắng trong WordPress

Lỗi này thường dẫn đến một màn hình trắng đơn giản mà không có thông báo lỗi. Vì không thông báo nên khiến việc khắc phục trở nên rất khó khăn, bạn không biết nơi nào để sửa chữa lỗi.

Lỗi trang trắng trong WordPress
Lỗi trang trắng trong WordPress

Hầu hết các trường hợp, lỗi này xảy ra khi một script tiêu tốn hết giới hạn bộ nhớ PHP. Lỗi này cũng có thể xảy ra do một cấu hình trên server. Cũng có khả năng rằng người dùng chỉ thấy màn hình trắng trên một số phần cụ thể của trang web. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

6. Lỗi trang 404

Lỗi này thường có triệu chứng là khi người dùng truy cập vào một bài viết duy nhất trên trang web của họ, họ nhận được một trang 404 page – not found error.

Lỗi trang 404
Lỗi trang 404

Người dùng có thể duyệt qua tất cả các phần khác của trang web của họ bao gồm cả khu vực quản trị. Nguyên nhân phổ biến nhất của vấn đề này xuất phát từ cài đặt permalink trong WordPress. Để giải quyết vấn đề này, người dùng cần thiết lập lại cài đặt permalink hoặc cập nhật thủ công các quy tắc rewrite rules.

Để hiểu thêm về cách khắc phục, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

7. Lỗi sidebar below content trong WordPress

Vấn đề phổ biến khác mà người mới bắt đầu thường gặp phải là khi sidebar xuất hiện dưới nội dung nhưng đáng lẽ nên xuất hiện bên cạnh nội dung. Vấn đề này thường do theme WordPress gây ra.

Lỗi sidebar below content
Lỗi sidebar below content

Đôi khi khi người dùng thêm các đoạn code vào trang web, họ có thể vô tình quên đóng thẻ div html hoặc thêm một thẻ div đóng dư thừa, dẫn đến việc phá vỡ bố cục của theme. Một nguyên nhân phổ biến khác là sử dụng chiều rộng không cân đối trong CSS hoặc không xóa bỏ dấu nối đúng cách.

8. Văn bản trắng và thiếu nút trong trình soạn thảo trực quan TinyMCE

Nếu bạn đang sử dụng trình soạn thảo WordPress cổ điển, đôi khi các nút từ trình soạn thảo trực quan có thể biến mất hoặc hiển thị các không gian trắng trống thay vì các nút.

Văn bản trắng và thiếu nút
Văn bản trắng và thiếu nút

Vấn đề này có thể xảy ra khi JavaScript được ghép nối không hoạt động. Lỗi này cũng có thể do các file TinyMCE bị thiếu hoặc hỏng, hoặc do xung đột với một số plugin khác thay đổi hoặc mở rộng TinyMCE đi kèm với WordPress.

9. Memory exhausted error

Dấu hiệu của vấn đề này có thể là trang đăng nhập liên tục tự làm mới và chuyển hướng người dùng trở lại trang đăng nhập. Điều này có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân, như cài đặt URL không chính xác, các plugin bị lỗi hoặc vấn đề với file .htaccess.

Memory exhausted error
Memory exhausted error

Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể thử xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt, tắt các plugin, hoặc cập nhật cài đặt URL của trang web của bạn. Để hiểu rõ hơn về cách xử lý, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

10. Lỗi bị khóa quản trị WordPress (wp-admin)

Đôi khi, bạn có thể bị khóa khỏi khu vực quản trị WordPress. Điều này có thể xảy ra nếu bạn quên mật khẩu và không thể truy cập vào email khôi phục mật khẩu.

Lỗi bị khóa quản trị WordPress
Lỗi bị khóa quản trị WordPress

Một plugin hoặc code không chính xác có thể làm cho bạn bị khóa. Bạn cũng có thể mất quyền truy cập vào khu vực quản trị do trang web WordPress bị hack. Để hiểu thêm về vấn đề này, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

11. Lỗi WordPress khi trang đăng nhập tự refresh và redirect

Vấn đề này xuất hiện khi người dùng cố gắng đăng nhập vào WordPress dashboard, nhưng WordPress đưa họ trở lại trang đăng nhập.

Lỗi trang đăng nhập tự refresh và redirect
Lỗi trang đăng nhập tự refresh và redirect

Điều này xảy ra do các giá trị không chính xác cho các trường site url và home url trong bảng tùy chọn của WordPress. Lỗi này cũng có thể do thiết lập permalink không đúng cách hoặc chuyển hướng đã được cài đặt trong file .htaccess. Bạn có thể tham khảo cách khắc phục tại bài viết sau:

12. Lỗi tải ảnh lên trong WordPress

Vấn đề tải ảnh lên trong WordPress có thể xuất hiện khi người dùng bất ngờ phát hiện tất cả các hình ảnh trên trang web của họ đã biến mất và thay thế bằng các hình ảnh bị hỏng. Khi người dùng cố gắng tải ảnh lên một bài viết bằng cách sử dụng công cụ tải ảnh, điều này sẽ gây ra lỗi.

Lỗi tải ảnh lên trong WordPress
Lỗi tải ảnh lên trong WordPress

Tất cả các file trong thư viện phương tiện sẽ xuất hiện là hình ảnh bị hỏng. Lỗi này xảy ra do phân quyền file và thư mục không chính xác trong cài đặt WordPress. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy tham khảo bài viết sau:

13. Các vấn đề liên quan hình ảnh trong WordPress

Việc tải lên hình ảnh lên trang web WordPress có thể gây khó khăn đối với người mới sử dụng WordPress. Người dùng có thể không biết cách căn chỉnh hình ảnh, thay đổi kích thước hoặc cắt ảnh, hoặc hiển thị chúng dưới dạng bộ sưu tập.

Các vấn đề liên quan hình ảnh trong WordPress
Các vấn đề liên quan hình ảnh trong WordPress

Bạn có thể tham khảo bài viết sau để hiểu thêm về cách khắc phục:

14. Lỗi Are you sure you want to do this

Người dùng có thể gặp phải lỗi này trong khu vực quản trị WordPress. Nguyên nhân phổ biến nhất của lỗi này là một plugin hoặc theme không sử dụng Nonce đúng cách.

Lỗi Are you sure you want to do this
Lỗi Are you sure you want to do this

Nonce là các khóa bảo mật đặc biệt có thể được thêm vào URL khi thực hiện một hành động quản trị trong WordPress. Đôi khi một plugin hoặc theme có thể sử dụng không đúng cách dẫn đến người dùng thấy lỗi này. Để khắc phục vấn đề này, bạn hãy tham khảo bài viết sau:

15. Lỗi Briefly unavailable for scheduled maintenance

Đôi khi do một cập nhật WordPress chưa hoàn thành hoặc bị gián đoạn, bạn có thể thấy lỗi Briefly unavailable for scheduled maintenance.

Lỗi Briefly unavailable for scheduled maintenance
Lỗi Briefly unavailable for scheduled maintenance

Khi đó, WordPress sẽ đưa trang web vào chế độ bảo trì trong quá trình cập nhật. Nếu vì một lý do nào đó mà cập nhật bị gián đoạn, thì WordPress sẽ không có cơ hội đưa trang web ra khỏi chế độ bảo trì. Lỗi này sẽ khóa trang web và làm cho không khả dụng cho cả quản trị viên lẫn khách truy cập.

Với WordPress Hosting Vietnix, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề lưu trữ và tối ưu hóa cho website WordPress của mình. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của dịch vụ này!

16. Lỗi WordPress không gửi email

Vấn đề này thường là bạn không nhận được bất kỳ email nào từ form liên hệ hoặc các email thông báo WordPress từ trang web.

Lỗi WordPress không gửi email
Lỗi WordPress không gửi email

Vấn đề này thường xuất hiện do hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ hosting chia sẻ tắt hoặc giới hạn module sử dụng để gửi email để ngăn máy chủ của họ bị lạm dụng. Để khắc phục vấn đề này bạn có thể xem thêm bài viết sau:

17. Lỗi RSS feed trong WordPress

Các lỗi RSS feed trong WordPress do định dạng kém. Bạn có thể thấy các lỗi như sau:

XML Parsing Error: XML or text declaration not at start of entity
Location: http://example.com/feed
Line Number 2, Column 1:

Tùy thuộc vào trình duyệt bạn đang sử dụng, thông báo lỗi RSS feed của bạn có thể khác nhau. Bạn cũng có thể thấy thông báo lỗi này khi truy cập feed trong trình duyệt.

Warning: Cannot modify header information – headers already sent by (output started at /home/username/example.com/wp-content/themes/twentysixteen/functions.php:433) in /home/username/example.com/wp-includes/pluggable.php on line 1228

WordPress xuất RSS feeds dưới dạng XML là một ngôn ngữ đánh dấu nghiêm ngặt. Một dòng xuống hàng hoặc tab thừa có thể làm hỏng RSS feed.

Lỗi RSS feed
Lỗi RSS feed

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thểm xem thêm bài viết sau:

18. Lỗi 403 Forbidden

Lỗi 403 Forbidden được hiển thị khi quyền truy cập vào một trang cụ thể không được phép trên máy chủ. Đây là lý do tại sao thông báo lỗi thường đi kèm với văn bản sau:

403 Forbidden – You don’t have permission to access ‘/’ on this server.
Additionally, a 403 Forbidden error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.

403 Forbidden
403 Forbidden


Ngoài ra, đã gặp một lỗi 403 Forbidden khi cố gắng sử dụng một ErrorDocument để xử lý yêu cầu. Có những tình huống khác nhau mà bạn có thể gặp phải lỗi này. Quyền truy cập file không chính xác, các plugin bảo mật được mã hóa kém hoặc cấu hình máy chủ là những nguyên nhân phổ biến nhất. Để biết thêm chi tiết, hãy xem bài viết sau:

19. Lỗi too many redirects

Lỗi này thường xuất hiện do vấn đề định tuyến không đúng cấu hình. Như bạn đã biết, WordPress có cấu trúc URL thân thiện với SEO sử dụng chức năng redirect. Một số plugin WordPress phổ biến khác cũng sử dụng chức năng chuyển hướng này.

Lỗi too many redirects
Lỗi too many redirects

Do một cấu hình không đúng trong bất kỳ công cụ chuyển hướng nào, trang web của bạn có thể định hướng người dùng đến một URL mà thực tế lại đang định hướng họ trở lại URL gốc. Trong trường hợp này, trình duyệt của người dùng bị mắc kẹt giữa hai trang, gây ra vòng lặp định tuyến. Xem thêm cách khắc phục tại:

20. Lỗi upload failed to write file to disk

Lỗi này có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, nguyên nhân phổ biến nhất là quyền thư mục không đúng.

Lỗi upload failed to write file to disk
Lỗi upload failed to write file to disk

Mỗi file và thư mục trên trang web đều có một tập hợp quyền. Máy chủ web kiểm soát quyền truy cập vào các file dựa trên những quyền này. Phân quyền không đúng cho một thư mục cụ thể có thể làm mất khả năng để ghi file lên máy chủ. Máy chủ web sẽ không thể tạo hoặc thêm file mới vào thư mục đó.

21. Lỗi The site ahead contains harmful programs

Google đánh dấu một trang web với cảnh báo này nếu họ phát hiện bất kỳ mã độc nào có thể là mã độc hoặc trojan. Đôi khi lý do của lỗi này là trang web của bạn bị hack và hiện đang được sử dụng để phân phối mã độc.

The site ahead contains harmful programs
The site ahead contains harmful programs

Lý do khác thường gặp cho lỗi này là hiển thị quảng cáo từ các mạng quảng cáo chất lượng kém. Các mạng này đôi khi có thể hiển thị quảng cáo liên kết đến các trang web có chứa mã độc.

22. Lỗi missed schedule trong WordPress

WordPress có tính năng tuyệt vời cho phép bạn lên lịch đăng bài tự động vào một thời gian xác định sẵn. Hầu hết các blogger dựa vào tính năng này để quản lý lịch xuất bản của họ.

Lỗi missed schedule trong WordPress
Lỗi missed schedule trong WordPress

Tuy nhiên, đôi khi WordPress có thể bỏ sót việc đăng bài viết theo lịch do một số lý do. Nếu điều này đã xảy ra với bạn nhiều lần hơn một lần, bạn cần giải quyết vấn đề này.

23. Lỗi Fatal error: Maximum execution time exceeded

WordPress được viết chủ yếu bằng ngôn ngữ lập trình PHP. Để bảo vệ máy chủ web khỏi việc lạm dụng, có một giới hạn thời gian được đặt cho thời gian mà một script PHP có thể chạy.

Lỗi Fatal error: Maximum execution time exceeded
Lỗi Fatal error: Maximum execution time exceeded

Một số nhà cung cấp dịch vụ hosting WordPress đã thiết lập giá trị này ở mức cao hơn trong khi các nhà cung cấp khác có thể thiết lập ở mức thấp hơn. Khi một script đạt đến giới hạn thời gian thực thi tối đa, sẽ gây ra lỗi.

24. Thumbnail của Facebook không chính xác

Có nhiều nguyên nhân có thể làm cho Facebook không lấy đúng hình ảnh thumbnail chính xác. Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất là có nhiều hình ảnh được đặt trong thẻ og:image, trong đó hình ảnh nổi bật của bạn nhỏ hơn so với các hình ảnh khác.

Thumbnail của Facebook không chính xác
Thumbnail của Facebook không chính xác

Facebook sử dụng các thẻ Open Graph, và các plugin như All in One SEO và Yoast SEO tự động thêm chúng vào trang web của bạn để tránh vấn đề hình ảnh thumbnail bị thiếu. Ngoài ra, nếu muốn thêm Open Graph vào theme, hãy tham khảo bài viết sau:

25. WordPress liên tục đăng xuất

WordPress đặt một cookie trong trình duyệt để xác thực phiên đăng nhập. Cookie này được đặt cho URL của WordPress được lưu trong phần cài đặt. Nếu bạn truy cập từ một URL không khớp với URL trong cài đặt WordPress, thì WordPress sẽ không thể xác thực phiên.

WordPress liên tục đăng xuất
WordPress liên tục đăng xuất

26. Lỗi mixed content

Lỗi mixed content do cài đặt HTTPs/SSL không chính xác trên trang web WordPress gây ra. Lỗi này có thể hoặc không ảnh hưởng đến chức năng của trang web, nhưng có thể ảnh hưởng đến SEO và trải nghiệm người dùng của trang web.

Lỗi mixed content
Lỗi mixed content

Cơ bản, trên một trang web được kích hoạt SSL, tất cả các tài nguyên nên được tải bằng URL HTTPs. Trang web của bạn có thể có nội dung với URL HTTP, hoặc một plugin hoặc theme có thể tải một file với HTTP. Điều này gây ra lỗi mixed content vì các tài nguyên này không được tải bằng giao thức bảo mật.

Để khắc phục điều này, bạn cần tìm hiểu xem các tài nguyên nào được tải không an toàn và sau đó sửa URL của chúng. Bạn có thể làm điều này bằng một plugin hoặc bạn cũng có thể làm điều này thủ công. Hiểu thêm về vấn đề này, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

27. Lỗi button thêm Media không hoạt động

Nút nút thêm Media trên các màn hình chỉnh sửa bài viết của WordPress sử dụng JavaScript để khởi chạy media library và tải lên công cụ. Tuy nhiên, đôi khi code của một plugin hoặc theme xung đột với WordPress core có thể ngăn JavaScript hoạt động.

Lỗi button thêm Media không hoạt động
Lỗi button thêm Media không hoạt động

Điều xảy ra là WordPress kết hợp tất cả các script trong khu vực quản trị WordPress để cải thiện hiệu suất. Một script của plugin hoặc theme có thể làm gián đoạn điều này, khiến cho các code khác trong script ngừng hoạt động.

28. Lỗi 502 Bad Gateway

Lỗi 502 Bad Gateway là một lỗi khó hiểu khác có thể xuất hiện trên trang web WordPress. Thường gây ra khi yêu cầu của người dùng tới máy chủ mất quá nhiều thời gian để xử lý mà không hiển thị bất kỳ lỗi nào khác.

Lỗi 502 Bad Gateway
Lỗi 502 Bad Gateway

Sự chậm trễ này có thể là một sự cố tạm thời do lưu lượng truy cập cao. Điều này cũng có thể do theme hoặc plugin WordPress lập trình kém chất lượng gây ra. Cuối cùng, một cấu hình sai lầm trên máy chủ cũng có thể gây ra lỗi này.

29. Lỗi 503 service unavailable

Lỗi 503 service unavailable thường do một PHP script không phản hồi. Điều này có thể là do một plugin WordPress, một theme hoặc một đoạn code tùy chỉnh không hoạt động đúng cách.

Lỗi này cũng có thể do tải nặng trên máy chủ, lỗi máy chủ hoặc brute force attack. Trong trường hợp đó, lỗi có thể tự động biến mất sau vài phút. Nếu không biến mất, bạn sẽ cần xử lý sự cố và sửa chữa.

30. Lỗi 504 gateway timeout

Lỗi 504 gateway timeout thường xảy ra khi một yêu cầu tới máy chủ của bạn được xử lý thông qua proxy hoặc firewall nhưng không thể kết nối với máy chủ upstream. Bạn có thể thấy lỗi này nhiều hơn nếu bạn đang sử dụng tường lửa WordPress như Sucuri hoặc Cloudflare.

31. Lỗi Failed to open stream

Lỗi Failed to open stream xảy ra khi WordPress không thể tải một file được đề cập trong code của trang web. Đôi khi WordPress sẽ tiếp tục tải trang web và chỉ hiển thị thông báo cảnh báo, trong khi những lần khác sẽ gây ra lỗi nghiêm trọng.

Lỗi Failed to open stream
Lỗi Failed to open stream

Thông báo lỗi có thể khác nhau, tùy thuộc vào nơi xảy ra lỗi trong code và nguyên nhân gây ra lỗi này.

Ví dụ, thông báo Failed to open stream có thể đi kèm với lý do như permission denied, no such file or directory, operation failed, và nhiều lý do khác….

32. Lỗi 429 too many requests

Lỗi 429 too many requests là biện pháp phòng ngừa để bảo vệ máy chủ khỏi việc sử dụng quá nhiều yêu cầu. Lỗi này được kích hoạt khi một bot, script hoặc người dùng tạo quá nhiều yêu cầu đến máy chủ.

Lỗi 429 too many requests
Lỗi 429 too many requests

Tuy nhiên, nếu không được cấu hình đúng, thì có thể chặn các công cụ tìm kiếm và các API khác không thể truy cập vào trang web của bạn. Để khắc phục điều này, bạn cần tìm code, plugin hoặc dịch vụ chỉnh sửa lỗi.

33. Lỗi 413 request entity too large

Thường thì, hầu hết các công ty hosting WordPress đã cấu hình máy chủ của họ để người dùng WordPress có thể dễ dàng tải lên hình ảnh lớn và các phương tiện truyền thông khác. Tuy nhiên, đôi khi thiết lập này không đủ cao để tải lên các file theme hoặc plugin lớn.

Lỗi 413 request entity too large
Lỗi 413 request entity too large

Lỗi này cũng sẽ ngăn bạn tải lên các file lớn vào media library. Trong trường hợp đó, bạn sẽ thấy một thông báo khác, nêu rõ rằng kích thước file vượt quá giới hạn cho phép tối đa. Để khắc phục lỗi này, bạn có thêm tham khảo bài viết sau:

34. Lỗi PHP

Trang web WordPress đôi khi có thể hiển thị lỗi và cảnh báo trong WordPress admin area hoặc trên trang web. Những lỗi này không ngăn WordPress hiển thị trang web. Chúng hữu ích trong việc gỡ lỗi vấn đề, nhưng trang web của bạn sẽ trông thiếu đi sự chuyên nghiệp nếu hiển thị những lỗi này trên trang trước.

Lỗi PHP
Lỗi PHP

WordPress đi kèm với các cấu hình dễ dàng để điều chỉnh lỗi PHP và cách chúng được hiển thị hoặc được ghi lại trên trang web. Bạn chỉ cần tắt chúng và các lỗi PHP sẽ biến mất khỏi trang web.

35. Secure connection error

WordPress đi kèm với một hệ thống quản lý cập nhật, thường kiểm tra các cập nhật có sẵn trên trang web WordPress.org. Trang web của bạn có thể không thể kết nối với trang web WordPress.org do cấu hình sai trên máy chủ lưu trữ, điều này sẽ gây ra lỗi kết nối bảo mật.

Lỗi kết nối bảo mật
Lỗi kết nối bảo mật

Cập nhật đóng vai trò quan trọng trong bảo mật và hiệu suất của WordPress. Đây là lý do tại sao bạn cần khắc phục lỗi này để tiếp tục các cập nhật WordPress.

36. Destination folder already exists error

Lỗi này xảy ra trong quá trình cài đặt theme hoặc plugin WordPress. WordPress giải nén file nén của plugin hoặc theme vào một thư mục được đặt tên theo tên của file đó.

Lỗi destination folder đã tồn tại
Lỗi destination folder đã tồn tại

Nếu đã tồn tại một thư mục có cùng tên, thì WordPress sẽ dừng cài đặt và hiển thị thông báo lỗi sau đây.

Destination folder already exists. /home/user/example.com/wp-content/plugins/wpforms/
Plugin install failed.

Để khắc phục điều này, bạn chỉ cần xóa thư mục hiện có và sau đó tiếp tục cài đặt. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

37. Lỗi another update in process

Lỗi này thường xuất hiện trong quá trình cập nhật lõi của WordPress. Nếu một người dùng khởi động quá trình cập nhật khác trong khi một quá trình cập nhật khác đang diễn ra, bạn sẽ thấy thông báo lỗi này.

Lỗi another update in process
Lỗi another update in process

Nguyên nhân là WordPress tự động thiết lập tùy chọn khóa cập nhật trong database. Tùy chọn này ngăn bạn chạy đồng thời các quá trình cập nhật trên trang web. Tùy chọn này sẽ tự động biến mất sau một khoảng thời gian. Tuy nhiên, nếu không tự động biến mất hoặc bạn không muốn chờ đợi, bạn cũng có thể khắc phục thủ công.

38. Lỗi password reset key

Lỗi này khiến trang đăng nhập tiếp tục làm mới và không cho phép bạn lưu lại khóa đặt lại mật khẩu. Trong khi phần trước của trang web hoạt động bình thường, bạn sẽ không thể đăng nhập và làm việc trên trang web của mình.

Lỗi password reset key
Lỗi password reset key

Nguyên nhân là do không còn không gian lưu trữ trên tài khoản hosting WordPress. Vì không còn không gian lưu trữ, WordPress không thể lưu dữ liệu mới vào database. Cách dễ dàng để khắc phục lỗi này là chỉ cần xóa một số file không cần thiết từ trang web.

39. Lỗi missing a temporary folder

Lỗi missing a temporary folder xảy ra khi WordPress không có quyền truy cập vào thư mục PHP sử dụng để lưu trữ các file tạm thời. Lỗi này làm gián đoạn quá trình tải lên phương tiện, cài đặt các plugin và theme trong WordPress.

Lỗi missing a temporary folder
Lỗi missing a temporary folder

Để khắc phục lỗi này, bạn cần xác định một thư mục tạm thời để WordPress sử dụng hoặc yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ hosting WordPress khắc phục lỗi này cho bạn.

40. Lỗi file pluggable.php

File pluggable.php chứa một số chức năng cốt lõi của WordPress mà người dùng và nhà phát triển có thể ghi đè trong code. Tuy nhiên, nếu một plugin hoặc đoạn code tùy chỉnh trong WordPress không xử lý đúng một trong những chức năng này, bạn sẽ thấy một lỗi như sau:

Warning: Cannot modify header information – headers already sent by (output started at /home/username/demosite/wp-content/themes/mytheme/functions.php:1035) in /home/username/demosite/wp-includes/pluggable.php on line 1179

Đôi khi bạn vẫn có thể tiếp tục làm việc trên trang web của mình mặc dù có lỗi, đôi khi lỗi sẽ là lỗi chết người và làm cho trang web của bạn hoàn toàn không thể truy cập.

Lỗi file pluggable.php
Lỗi file pluggable.php

41. Các vấn đề SSL phổ biến

Các trang web được kích hoạt SSL / HTTPS sử dụng một chứng chỉ SSL duy nhất cho mục đích xác định. Nếu máy chủ mô phỏng đang chạy trên HTTPS, và chứng chỉ không khớp, thì hầu hết các trình duyệt hiện nay sẽ cảnh báo người dùng không nên kết nối với trang web.

Sự cố SSL phổ biến
Sự cố SSL phổ biến

Cách đơn giản nhất để khắc phục điều này là yêu cầu nhà cung cấp hosting WordPress của bạn cài đặt chính xác chứng chỉ SSL.

42. Lỗi cấp quyền file và folder

WordPress cần các quyền cụ thể cho file và thư mục để hoạt động đúng cách. Hầu hết các công ty hosting WordPress đã thiết lập chúng, nhưng lỗi cấp quyền file và folder có thể xuất hiện khi vô tình thay đổi hoặc do cấu hình sai.

Lỗi phân quyền file và folder
Lỗi phân quyền file và folder

Bạn có thể thiết lập các quyền này thủ công bằng cách sử dụng một ứng dụng FTP. Đơn giản là chọn tất cả các file và thư mục WordPress và sau đó áp dụng quyền cho các thư mục và file theo cách recursion. Bạn sẽ cần đặt quyền của tất cả các thư mục thành 755 và tất cả các file thành 655.

43. HTTP image upload error

Có một số nguyên nhân có thể dẫn đến lỗi HTTP là khi bạn cố gắng tải file bằng cách sử dụng trình tải phương tiện của WordPress.

HTTP image upload error
HTTP image upload error

Hầu hết, HTTP image upload error là một vấn đề tạm thời và sẽ được giải quyết trong vài phút. Tuy nhiên, đôi khi lỗi này xuất hiện lâu hơn và cần được kiểm tra kỹ.

44. Lỗi Your connection is not private

Lỗi Your connection is not private xuất hiện trên các trang web sử dụng giao thức SSL / HTTPs khi trình duyệt không thể xác minh chứng chỉ SSL được cấp bởi trang web.

Lỗi Your connection is not private
Lỗi Your connection is not private

Hầu hết các trình duyệt phổ biến sẽ hiển thị thông báo lỗi thay vì trang web, điều này dẫn đến giảm đột xuất traffic trang web và gây tổn hại đến hình ảnh thương hiệu của bạn.

Lỗi này thường xảy ra khi bạn cố gắng tải lên một theme hoặc plugin WordPress lên trang web từ khu vực quản trị WordPress.

Lỗi The link you followed has expired
Lỗi The link you followed has expired

Các công ty hosting WordPress đặt giới hạn về kích thước file có thể tải lên và thời gian chạy của một tập lệnh trên trang web. Nếu file đang tải lên có kích thước lớn hoặc mất quá nhiều thời gian để tải lên, bạn sẽ thấy lỗi The link you followed has expired. Tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra lỗi, bạn cần tăng giới hạn bộ nhớ và kích thước tải lên file trong WordPress.

46. Lỗi WordPress không cập nhật

Nguyên nhân phổ biến nhất cho vấn đề này là bộ nhớ cache.

Lỗi WordPress không cập nhật
Lỗi WordPress không cập nhật

Cơ bản, trình duyệt hoặc plugin cache WordPress tạm thời lưu trữ phiên bản của mỗi trang được xem trên trang web. Điều này cho phép họ nhanh chóng cung cấp các trang thay vì yêu cầu một bản sao mới từ máy chủ.

Nếu trang web của bạn không cập nhật ngay lập tức, thì nguyên nhân phổ biến nhất là bạn đang xem một phiên bản được lưu trữ tạm thời.

47. Lỗi Failed to load resource

WordPress bao gồm một số file khi tải bất kỳ trang nào trên trang web. Đằng sau màn hình, mỗi lần tải trang chứa một số hình ảnh, script code, bảng điều khiển phong cách và nhiều hơn nữa. Sau đó, các file này được tải bởi trình duyệt của người dùng.

Lỗi Failed to load resource
Lỗi Failed to load resource

Tuy nhiên, nếu các file này không được tìm thấy, bạn sẽ thấy lỗi Failed to load resource trong công cụ Inspect của trình duyệt.

Giải pháp dễ dàng nhất là đảm bảo rằng file thực sự tồn tại trên trang web. Tuy nhiên, nếu điều đó không hiệu quả, bạn cần kiểm tra các URL WordPress của mình để đảm bảo chúng chính xác.

48. Lỗi Missing a temporary folder

WordPress tạm thời lưu trữ các file trong một thư mục tạm thời khi bạn tải lên phương tiện, nâng cấp plugin và theme. Nếu không thể tạo hoặc viết vào thư mục tạm thời, thì việc tải lên của bạn sẽ thất bại với thông báo lỗi Missing a temporary folder.

Để khắc phục điều này, bạn cần thêm code sau vào file wp-config.php của mình:

define('WP_TEMP_DIR', dirname(__FILE__) . '/wp-content/temp/');

Sau đó, bạn cần kết nối với trang web của mình bằng một công cụ FTP và tạo một thư mục mới có tên là temp bên trong thư mục wp-content.

49. Lỗi Googlebot không thể truy cập các file CSS và JS

Để hiểu một trang, Googlebot cần xem có kèm theo các file CSS và JavaScript tương ứng.

Lỗi Googlebot không thể truy cập các file CSS và JS
Lỗi Googlebot không thể truy cập các file CSS và JS

Tuy nhiên, nếu Google không thể tải các file này thì sẽ gây ra lỗi trong báo cáo phạm vi của Google Search Console.

Nguyên nhân phổ biến nhất của lỗi này là người dùng vô tình chặn các tài nguyên này bằng file .htaccess hoặc robots.txt. Xem cả hai file trong thư mục gốc của trang web để đảm bảo bạn không chặn tài nguyên tĩnh.

50. Tự khắc phục lỗi trong WordPress

Vietnix đã đề cập đến một số lỗi phổ biến nhất trên WordPress trong bài viết này. Tuy nhiên, WordPress hoạt động nhờ hàng ngàn plugin và theme. Bất kỳ plugin hoặc theme nào được cài đặt trên trang web của bạn đều có thể gây ra lỗi.

Điều này có thể trở nên rất khó khăn đối với người mới bắt đầu khi cần tìm nguyên nhân gây ra vấn đề trên trang web cách khắc phục chúng.

Bạn có thể tham khảo bài viết về cách sửa lỗi WordPress dành cho người mới bắt đầu để khắc phục cho trang web:

Lời kết

Trong quá trình quản lý trang web WordPress, việc gặp phải các lỗi phổ biến không thể tránh khỏi. Bằng cách nắm vững các bước khắc phục và tận dụng các tài liệu hướng dẫn trực tuyến, bạn có thể sửa chữa những lỗi này. Vietnix hy vọng bài viết trên có thể giúp ích cho bạn, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như hướng dẫn cách sửa lỗi Server error in ‘/’ application hoặc hướng dẫn bật chế độ gỡ lỗi trong WordPress nhanh nhất tại Vietnix.vn, chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (97 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI