NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
14/09/2023
Lượt xem

8 cách bảo vệ trang web WordPress khỏi tấn công brute force dễ dàng

14/09/2023
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (188 bình chọn)

Cuộc tấn công bằng brute force có thể làm chậm trang web của bạn, khiến website không thể truy cập và thậm chí có khả năng đánh mật khẩu để cài đặt phần mềm độc hại lên trang web. Để tránh những rắc rối này, hãy cùng Vietnix tham khảo cách bảo vệ trang web WordPress khỏi tấn công brute force có trong bài viết sau.

8 cách bảo vệ trang web WordPress khỏi tấn công brute force đơn giản

1. Cài đặt một plugin firewall cho WordPress

Các tấn công bằng brute force đặt một lượng lớn áp lực lên server. Ngay cả những cuộc tấn công không thành công cũng có thể làm chậm trang web hoặc làm crash server hoàn toàn. Điều này là lý do tại sao việc chặn chúng trước khi chúng tiếp cận server rất quan trọng.

Để làm điều đó, bạn sẽ cần một giải pháp firewall cho trang web. Firewall sẽ lọc traffic không mong muốn và chặn chúng trước khi tiếp cận trang web.

Cài đặt plugin firewall để bảo vệ trang web WordPress khỏi tấn công brute force
Cài đặt plugin firewall để bảo vệ trang web WordPress

Có hai loại firevall cho trang web mà bạn có thể sử dụng:

  • Firewall ở mức ứng dụng: Kiểm tra traffic khi đến server của bạn, trước khi tải nhiều WordPress script. Phương pháp này không hiệu quả vì cuộc tấn công bằng brute force vẫn có thể ảnh hưởng đến việc tải server.
  • Firewall cho website ở mức DNS: Định tuyến traffic qua các cloud proxy server. Điều này cho phép họ chỉ gửi traffic thực sự đến hosting server chính trong khi cải thiện tốc độ và hiệu suất WordPress.

Bạn có thể sử dụng Sucuri để bảo mật trang web, họ có một firewall cho trang web ở mức DNS, điều này có nghĩa là tất cả traffic trang web của bạn đi qua máy chủ proxy của họ, nơi traffic không mong muốn sẽ được lọc ra.

2. Cài đặt cập nhật cho WordPress

Một số cuộc tấn công bằng brute force thường có mục tiêu chủ yếu là các lỗ hổng đã biết trong các phiên bản cũ của WordPress, các plugin phổ biến hoặc các theme của WordPress.

WordPress core và hầu hết các plugin phổ biến của WordPress đều là mã nguồn mở, và các lỗ hổng thường được khắc phục rất nhanh với bản cập nhật. Tuy nhiên, nếu bạn không cài đặt các cập nhật, trang web dễ bị tấn công từ những mối đe dọa cũ.

Chỉ cần vào trang Dashboard > Updates trong WordPress admin area để kiểm tra các cập nhật có sẵn. Trang này sẽ hiển thị tất cả các cập nhật cho hệ thống WordPress core, plugin và theme.

Vào Dashboard chọn Updates
Vào Dashboard chọn Updates tại WordPress admin area

3. Bảo vệ thư mục quản trị WordPress

Hầu hết các cuộc tấn công brute force vào một trang web WordPress đều cố gắng truy cập vào WordPress admin area. Bạn có thể thêm bảo vệ mật khẩu cho thư mục WordPress admin ở mức server. Điều này sẽ chặn việc truy cập trái phép vào WordPress admin area.

Chỉ cần đăng nhập vào WordPress hosting control panel (cPanel) và nhấp vào biểu tượng Directory Privacy trong phần Files.

Chọn Directory Privacy trong Files tại cPanel
Chọn Directory Privacy trong Files tại cPanel

Tiếp theo, bạn cần tìm thư mục wp-admin. Khi tìm thấy, bạn nên nhấp vào tên thư mục.

Tìm thư mục wp-admin
Tìm thư mục wp-admin

cPanel sẽ yêu cầu bạn cung cấp tên cho thư mục bị hạn chế, tên người dùng và mật khẩu. Sau khi nhập thông tin này, hãy nhấp vào Save button để lưu cài đặt.

Nhấn Save button để lưu sau khi cung cấp thông tin
Nhấn Save button để lưu sau khi cung cấp thông tin

Thư mục WordPress admin hiện đã được bảo vệ bằng mật khẩu. Khi bạn truy cập khu vực quản trị WordPress của mình, bạn sẽ thấy một thông báo đăng nhập mới.

Thông báo đăng nhập
Thông báo đăng nhập

Nếu bạn gặp lỗi 404 hoặc thông báo lỗi quá nhiều chuyển hướng, thì bạn cần thêm dòng sau vào file .htaccess của WordPress:

	ErrorDocument 401 default

4. Thêm xác thực hai yếu tố vào WordPress

Xác thực hai yếu tố thêm một lớp bảo mật bổ sung cho màn hình đăng nhập WordPress. Người dùng sẽ cần sử dụng điện thoại của họ để tạo mã xác thực một lần kèm theo thông tin đăng nhập của họ để truy cập khu vực quản trị WordPress.

Thêm xác thực hai yếu tố
Thêm xác thực hai yếu tố

Thêm xác thực hai yếu tố sẽ làm cho việc hacker truy cập trở nên khó khăn hơn, ngay cả khi họ có thể đoán được mật khẩu WordPress của bạn.

5. Sử dụng mật khẩu mạnh

Mật khẩu là chìa khóa để truy cập trang web WordPress hoặc cửa hàng thương mại điện tử. Bạn cần sử dụng mật khẩu độc đáo và mạnh mẽ cho tất cả các tài khoản của mình. Một mật khẩu mạnh là sự kết hợp của số, chữ cái và ký tự đặc biệt.

Quan trọng là bạn cần sử dụng mật khẩu mạnh không chỉ cho tài khoản người dùng WordPress mà còn cho FTP client, web hosting control panel và WordPress database.

6. Tắt chức năng duyệt thư mục

Khi web server không tìm thấy file index (như index.php hoặc index.html), chúng tự động hiển thị một trang index cho thấy nội dung của thư mục.

Tắt chức năng duyệt thư mục để tránh bị tấn công
Tắt chức năng duyệt thư mục để tránh bị tấn công

Trong quá trình tấn công, hacker có thể sử dụng tính năng duyệt thư mục như vậy để tìm các file có lỗ hổng. Để khắc phục điều này, bạn cần thêm dòng sau vào cuối file .htaccess của WordPress bằng dịch vụ FTP:

	Options -Indexes

7. Tắt khả năng thực thi file PHP trong các thư mục cụ thể

Hacker có thể muốn cài đặt và thực thi một PHP script trong các thư mục WordPress. WordPress được viết chủ yếu bằng PHP, điều này có nghĩa bạn không thể vô hiệu hóa trong tất cả các thư mục WordPress.

Tuy nhiên, có một số thư mục không cần thiết tới bất kỳ PHP script nào, chẳng hạn như thư mục upload của WordPress nằm tại /wp-content/uploads.

Bạn có thể an toàn tắt khả năng thực thi PHP trong thư mục upload, đó là nơi mà hacker thường sử dụng để ẩn các backdoor file.

Trước hết, bạn cần mở một trình soạn thảo văn bản như Notepad trên máy tính và dán code sau:

<Files *.php>
deny from all
</Files>

8. Cài đặt và cấu hình plugin sao lưu

Sao lưu là công cụ quan trọng nhất trong biện pháp bảo mật WordPress. Nếu tất cả các biện pháp khác thất bại, thì sao lưu sẽ cho phép bạn dễ dàng khôi phục lại trang web của mình. Hầu hết các công ty hosting cung cấp các tùy chọn sao lưu hạn chế. Tuy nhiên, các bản sao lưu này không được đảm bảo, và bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm tạo sao lưu của riêng mình.

Có nhiều plugin sao lưu WordPress tuyệt vời cho phép bạn lên lịch tự động sao lưu, Duplicator là một trong số đó. Đây là một plugin thân thiện với người mới và cho phép bạn nhanh chóng thiết lập sao lưu tự động và lưu chúng ở các vị trí từ xa như Google Drive, Dropbox, Amazon S3, One Drive và nhiều nơi khác.

Duplicator là plugin sao lưu WordPress linh hoạt
Duplicator là plugin sao lưu WordPress linh hoạt

Tất cả các mẹo đã được đề cập ở trên sẽ giúp bạn bảo vệ trang web WordPress của mình khỏi các cuộc tấn công bằng brute force.

Ngoài cách bảo vệ trang web WordPress khỏi tấn công brute force, bạn có thể quan tâm:

Lời kết

Vietnix hy vọng nội dung trên đã giúp bạn hiểu được cách bảo vệ trang web WordPress khỏi tấn công brute force. Ngoài bài viết này, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại vietnix.vn để áp dụng cho website của mình, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI