NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
24/01/2022
Lượt xem

10 nguyên nhân khiến WordPress load chậm và cách khắc phục hiệu quả nhất

24/01/2022
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (70 bình chọn)

Ngày nay, phần lớn website đều được khởi tạo dựa trên WordPress vì những tiện ích to lớn mà CMS này mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp lỗi xảy ra dẫn đến WordPress load chậm hơn so với bình thường. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra lỗi WordPress load chậm? Tìm hiểu ở bài viết dưới đây của Vietnix nhé!

Tốc độ trang web quan trọng như thế nào?

Tốc độ trang web hoặc hiệu suất trang web đề cập đến tốc độ mà trình duyệt có thể tải tất cả các dữ liệu có trong website của bạn khi ai đó truy cập vào. Các trang web hoạt động kém, hiển thị chậm trong trình duyệt có thể khiến người dùng bỏ đi. Ngược lại, các trang web tải nhanh thường sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn và có tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn.

Làm sao để biết trang web WordPress load chậm?

Trang web load chậm có thể được phân biệt bằng nhiều cách hoặc bằng chính trải nghiệm trên trang, hoặc bằng các công cụ check.

Cách nhận biết trang WordPress load chậm
Cách nhận biết trang WordPress load chậm

Một số tool phổ biến mà bạn có thể sử dụng để nhận biết website WordPress load chậm là:

 • GTMetrix: Công cụ này không chỉ kiểm tra tốc độ mà còn cung cấp đánh giá chuyên sâu và báo cáo về hiệu suất trang web.
 • WebPageTest: Chỉ cần nhập URL trang web và chọn trình duyệt cần kiểm tra. Có các tùy chọn khác như “Advanced Testing” và “Visual Comparison” mà bạn có thể khám phá.
 • Pingdom: Công cụ này cho phép bạn kiểm tra tốc độ trang web của mình ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng công cụ test tốc độ website để kiển tra xem trang web của mình có thực sự ổn định và tốc độ tải trang có nhanh chóng hay không.

10 nguyên nhân dẫn đến lỗi website WordPress load chậm

Cùng Vietnix tìm hiểu 10 nguyên nhân đẫn đến tình trạng website WordPress load chậm và cách khắc phục hiệu quả nhất, cụ thể có thể kể đến như:

10 nguyên nhân dẫn đến lỗi website WordPress load chậm
10 nguyên nhân dẫn đến lỗi website WordPress load chậm

1. Gói hosting chất lượng thấp

Máy chủ web hosting là nơi trang web của bạn được lưu trữ và truy cập các tài nguyên để phản hồi với yêu cầu của khách hàng truy cập. Nếu bạn sử dụng các hosting cấu hình thấp, chất lượng kém thì website của bạn chắc chắn sẽ chạy chậm.

Trang web WordPress load chậm do hosting chất lượng thấp
Trang web WordPress load chậm do hosting chất lượng thấp

Hosting sẽ quyết định tốc độ truyền thông tin của trang web đến người truy cập. Đây là lý do tại sao đầu tư vào một dịch vụ hosting tốt là rất quan trọng trong việc tối đa hóa thành công của trang web.

Vì vậy, hãy cố gắng đầu tư vào các gói hosting có cấu hình tốt, chất lượng cao để mang lại hiệu suất vượt trội cho website. Từ đó khách hàng sẽ có được trải nghiệm tốt và đánh giá trang web của bạn cao hơn.

Vậy nếu vấn đề mà website WordPress của bạn đang gặp phải là từ hosting chất lượng thấp thì chúng ta sẽ giải quyết như thế nào? Hãy đầu tư vào các gói hosting cao cấp hơn!

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting, tuy nhiên, Vietnix là một trong những cái tên nổi bật được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Các gói Hosting Giá Rẻ tại Vietnix cung cấp có giá chỉ từ 5.000 VND/Tháng nhưng có cấu hình tối ưu cùng các tính năng đi kèm rất mạnh mẽ và chất lượng.

Một số đặc điểm nổi bật của hosting Vietnix lần lượt là:

 • Đảm bảo môi trường hoạt động tốc độ cao, ổn định và tối ưu cho website nhờ nền tảng phần cứng có cấu hình mạnh mẽ cùng công nghệ hiện đại, tiên tiến.
 • Khai thác tối đa hiệu suất website với hệ thống máy chủ đặt tại trung tâm dữ liệu hàng đầu Việt Nam hiện nay – VNPT IDC. Từ đó mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người truy cập vào website.
 • An toàn dữ liệu trước mọi rủi ro với phần mềm backup tự động.
 • Hạn chế rủi ro với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm túc trực 24/7 để tiếp nhận và giải quyết mọi vấn đề có thể phát sinh trong quá trình vận hành hệ thống.
 • Dễ dàng lựa chọn gói tối ưu nhất theo nhu cầu sử dụng với đa dạng cấu hình cùng nhiều mức giá khác nhau.
Bảng giá dịch vụ Hosting Giá Rẻ tại Vietnix
Bảng giá dịch vụ Hosting Giá Rẻ tại Vietnix

Đặc biệt, khi đăng ký mua hosting tại Vietnix, bạn sẽ được tặng kèm bộ theme – plugin WordPress trị giá lên đến 750$/Năm. Với bộ công cụ này, bạn có thể tiết kiệm thời gian thiết kế và quản trị website để tập trung cho việc kinh doanh, xây dựng thương hiệu trên Internet. Liên hệ với đội ngũ Vietnix để được tư vấn chi tiết hơn về gói hosting tối ưu nhất cho website của bạn.

2. Không cache và tối ưu dữ liệu tĩnh

 • Cache (hoặc bộ nhớ đệm) là một trong những phương pháp tối ưu hóa WordPress hiệu quả nhất để giúp blog, trang web của bạn tải nhanh hơn.
 • Bạn không chỉ cần cache dữ liệu trên máy chủ (server cache) mà còn phải thiết lập cache dữ liệu trên trình duyệt web của người dùng (browser cache).
 • Cache sẽ giúp website tải nhanh hơn vì các tài nguyên tĩnh như JS, CSS, hình ảnh,… không phải tải lại lần sau (với cùng một truy vấn). CPU của host cũng bớt đi nhiều câu truy vấn không cần thiết. Vì vậy sẽ rất sai lầm nếu bạn không kích hoạt caching CSS, JS, HTML, hình ảnh,… cho blog, website của mình.
 • HTML, CSS, JS, hình ảnh,… cũng cần được nén, kết hợp để giảm dung lượng (ngay trên máy chủ) trước khi gửi đến trình duyệt web của người dùng. Điều này giúp giảm kích thước trang cũng như số lượng yêu cầu đến máy chủ.
 • WordPress có sẵn nhiều plugin giúp bạn làm việc này như WP Rocket, LiteSpeed Cache, ShortPixel, EWWW Image Optimizer, Autoptimize,…
Không cache và tối ưu dữ liệu tĩnh
Không cache và tối ưu dữ liệu tĩnh

Ngoài ra, nếu bạn là người mới sử dụng WordPress thì sẽ gặp khó khăn trong quá trình xóa cache và không biết cách thực hiện như thế nào. Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm về những cách xóa cache WordPress đơn giản và phổ biến nhất hiện nay mà Vietnix đã chia sẻ.

3. Sử dụng nhiều theme có kích thước lớn

Theme nhiều chức năng, nhiều hiệu ứng, bố cục phức tạp, thiết kế cầu kỳ,… thường rất nặng. Điều này là do để đạt được vẻ ngoài lộng lẫy, bắt mắt, họ phải thêm rất nhiều CSS, JS, web font và tệp hình ảnh trong HTML. Điều này khiến kích thước trang tăng lên và đưa ra nhiều yêu cầu (request) hơn đến máy chủ web.

4. Sử dụng quá nhiều plugin

Nhiều người thường hay cài đặt tất cả các plugin mà họ cho là cần thiết trên blog, trang web WordPress, ngay cả khi họ không thực sự cần chúng. Tệ hơn nữa, các plugin không còn được sử dụng vẫn đang tồn tại và làm giảm tài nguyên. Chúng khiến database trở nên nặng hợn, CPU của host phải xử lý nhiều truy vấn hơn, dung lượng trang web cũng lớn hơn,… điều này khiến cho tốc độ tải trang bị chậm hơn.

Sử dụng quá nhiều plugin
Sử dụng quá nhiều plugin

5. Sử dụng các file hình ảnh lớn và chưa được tối ưu

Hình ảnh chất lượng cao chắc chắn sẽ tăng thêm sức hấp dẫn cho website, nhưng đôi khi chúng có thể mang lại lỗi WordPress load chậm. Rõ ràng là người dùng không thể loại bỏ tất cả hình ảnh trên website của mình và thường rất khó để thay đổi kích thước hình ảnh mà không ảnh hưởng đến chất lượng bằng phần mềm thông thường.

Những plugin tối ưu hóa hình ảnh WordPress hiệu quả có thể kể đến như: Optimole, Imagify, Smush, EWWW,…

6. Không có CDN (mạng phân phối nội dung)

Nếu các đối tượng khách hàng của bạn sống ở nhiều quốc gia, thì bạn nên sử dụng CDN. CDN cho phép bạn tiếp cận khách hàng của mình ở mọi nơi trên thế giới mà không gặp phải lỗi WordPress load chậm. Với hệ thống này, nhiều phiên bản trang web của bạn được cung cấp trên một số proxy server mà khách truy cập có thể truy xuất từ server gần nhất của họ.

7. Giảm thiểu CSS, HTML, JS và các file khác

Máy tính sẽ hoạt động nhanh hơn khi không phải đọc nhiều dòng mã phức tạp. Bạn có thể khắc phục được lỗi WordPress load chậm bằng cách giảm thiểu các file CSS, HTMLJavaScript. Có rất nhiều plugin có thể giúp bạn làm điều này, chẳng hạn như MinifyAutoptimize.

8. WordPress database lộn xộn

Để giữ cho website WordPress chạy với tốc độ tối ưu và tránh được lỗi WordPress chạy chậm, bạn cần thường xuyên loại bỏ tất cả những thứ không cần thiết khỏi database. Spam comment, unused data, và content là một số thứ mà người dùng nên xóa mỗi ngày. Bạn có thể sử dụng các plugin để hoàn thành công việc này một cách hiệu quả mà không mất hàng giờ tự mình thực hiện.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tối ưu database WordPress bằng 2 cách đơn giản như sử dụng phpMyAdmin và các plugin WordPress.

9. Theme, plugin và WordPress lỗi thời

Nếu bạn quên cập nhật theme và plugin thì bây giờ là lúc để sửa chữa. Các theme lỗi thời thường tạo ra gánh nặng cho server, mang lại lỗi WordPress load chậm và những mối đe dọa nâng cao khác.

Bao gồm các external link có liên quan trong nội dung là một cách tốt để tối ưu hóa các tiêu chuẩn SEO. Tuy nhiên, sử dụng quá nhiều link này sẽ khiến người dùng gặp lỗi WordPress load chậm và server sẽ gặp khó khăn để truy xuất tất cả các dữ liệu một cách kịp thời. Hãy xem xét lại các external link và chỉ chọn những link cần thiết cho SEO.

Lời kết

Phía trên là một số lỗi gây ra tình trạng WordPress load chậm mà Vietnix đã tổng hợp. Việc xác định lỗi sẽ giúp bạn nhiều hơn trong quá trình tìm ra giải pháp. Chúc bạn thành công cải tiến chất lượng và hiệu suất của website tốt hơn!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI