NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
12/12/2023
Lượt xem

Bảo mật tên miền là gì? Các nguyên tắc bảo mật tên miền tuyệt đối

12/12/2023
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (128 bình chọn)

Đối với chủ website thì bảo mật tên miền là yếu tố vô cùng cần thiết cần được chú trọng. Bảo mật tên miền giúp đảm ngăn ngừa các vấn đề liên quan đến lộ thông tin, dữ liệu gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Bài viết dưới đây Vietnix sẽ mang đến những thông tin về bảo mật tên miền và nguyên tắc bảo mật tốt nhất hiện nay.

Tổng quan về bảo mật tên miền

Tên miền là một địa chỉ thực của trang web đang hoạt động trên môi trường internet, nhờ có tên miền mà bộ định tuyến vệ tinh có thể hướng người dùng đến trang web.

Khi bạn thực hiện đăng ký tên miền, bạn cần cung cấp những thông tin gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại và email,… Cho nên những đối tượng có ý định muốn chiếm quyền và kiểm soát tên miền của website thường lợi dụng những lỗ hổng bảo mật để đánh cắp những thông tin kể trên.

Tổng quan về bảo mật tên miền
Tổng quan về bảo mật tên miền

Bảo mật tên miền là gì?

Bảo mật tên miền là dịch vụ cho phép ẩn những thông tin liên quan đến tên miền. Theo đó khi có người thực hiện tìm kiếm với công cụ WHOIS, thì sẽ nhận được kết quả là những thông tin vô giá trị, chung chung. Chính vì thế, đây là giải pháp tối ưu giúp bảo mật danh tính cho người đăng ký. Và bảo vệ được những thông tin quan trọng, tránh khỏi nguy cơ bị đánh cắp từ hacker.

Bảo mật tên miền là gì?
Bảo mật tên miền là gì?

Một số bài viết liên quan, có thể bạn quan tâm:

Bảo mật DNSSEC là gì?

DNSSEC là viết tắt của “DNS Security Extensions” (Phần mở rộng an toàn cho hệ thống tên miền). Đây là một bộ công nghệ được thiết kế để tăng cường an toàn và bảo mật cho hệ thống tên miền DNS (Domain Name System). Hệ thống DNS là cơ sở dữ liệu phân giải tên miền thành địa chỉ IP, giúp máy tính tìm kiếm và truy cập các tài nguyên trên Internet.

DNSSEC giải quyết một số vấn đề liên quan đến an toàn của DNS, đặc biệt là nguy cơ giả mạo DNS. Cụ thể, nó cung cấp cơ chế xác thực giữa các máy chủ DNS và đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu trong quá trình truyền tải. Điều này giúp ngăn chặn các tấn công như DNS cache poisoning, một phương pháp giả mạo DNS để định hình máy chủ DNS để chuyển hướng người dùng đến các trang web độc hại.

Bảo mật DNSSEC
Bảo mật DNSSEC

Khi sử dụng DNSSEC, dữ liệu DNS được ký số bằng cách sử dụng cặp khóa công khai và riêng tư. Những chữ ký số này được sử dụng để xác thực tính hợp lệ của thông tin DNS khi nó được truyền từ máy chủ DNS gốc đến máy chủ DNS đích. Điều này giúp đảm bảo rằng người dùng truy cập đúng tên miền và tránh được các tấn công giả mạo.

Tại sao cần phải bảo mật tên miền?

Bảo mật tên miền là yếu tố cần thiết đối với chủ sở hữu hay người vận hành website. Sử dụng dịch vụ bảo mật website sẽ giúp bạn tránh được những nguy cơ do lộ thông tin gây ra gồm:

 • Trở thành đối tượng bị gửi email quảng cáo, có chứa nội dung xấu, spam hoặc lừa đảo.
 • Bị mất quyền điều khiển, kiểm soát tên miền do hacker tấn công.
 • Thông tin cá nhân bị đối tượng xấu mang đi mua bán, trao đổi.
 • Gặp tình trạng mạo danh để lừa đảo hay phát tán những phần mềm độc hại.
 • Bị đánh cắp thông tin quan trọng có liên quan đến tài chính như thẻ ngân hàng, tín dụng.
Bảo mật tên miền rất cần thiết với người sỡ hữu website
Bảo mật tên miền rất cần thiết với người sỡ hữu website

Vietnix – Trang web mua tên miền uy tín

Vietnix hiện đang hỗ trợ ẩn thông tin cá nhân của khách hàng đăng ký tên miền để tránh tình trạng bị spam hoặc lừa đảo từ bên thứ ba thông qua tính năng bảo vệ thông tin tên miền hoàn toàn miễn phí. Do đó, đăng ký tên miền tại Vietnix bạn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật tên miền.

Hướng dẫn đăng ký tên miền nhanh chóng tại Vietnix

Vietnix đang cung cấp đa dạng tên miền Việt Nam và quốc tế với giá khởi điểm chỉ từ 235.000 VND/Năm. Bên cạnh đó, Vietnix còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi đăng ký và chi phí gia hạn tên miền để xây dựng website. Liên hệ ngay với Vietnix để được tư vấn chi tiết.

Cách để bảo mật tên miền hiệu quả, an toàn tuyệt đối

Nếu bạn đang cần những biện pháp hiệu quả để bảo vệ tên miền thì có thể tham khảo một số cách mà Vietnix gợi ý dưới đây:

Bảo mật thông tin tên miền bằng mật khẩu

Tất cả những tên miền đều được bảo vệ thông qua mật khẩu, chỉ có chủ sở hữu những thông tin như mật khẩu, tên người dùng đăng ký mới được phép thay đổi trong tên miền. Cho nên, bạn cần hạn chế đặt những mật khẩu đơn giản, dễ đoán hay liên quan đến thông tin cá nhân.

Bảo mật bằng mật khẩu
Bảo mật bằng mật khẩu

Một mật khẩu an toàn sẽ bao gồm: Chữ số, chữ cái, chữ hoa, chữ thường và kỹ tự đặt biệt. Đặc biệt, bạn cần thay đổi mật khẩu thường xuyên theo chu kỳ là 3 – 6 tháng/lần.

Sử dụng khóa tên miền (Domain locking)

Domain locking là một biện pháp bảo vệ cao nhất cho tên miền. Nhờ có hình thức này, tên miền của bạn sẽ tránh được những rủi ro xảy ra liên quan đến bảo mật như: Lộ mật khẩu, đánh cắp thông tin, tin tặc tấn công,… Tên miền sau khi khóa sẽ được hiển thị trên

dưới hình thức sau đây:

 • Server Delete Prohibited: Ngăn tên miền không bị xóa.
 • Server Update Prohibited: Không được phép cập nhật tên miền.
 • Server Transfer Prohibited: Không được phép transfer tên miền.
Sử dụng khóa tên miền là biện pháp cao cấp nhất
Sử dụng khóa tên miền là biện pháp cao cấp nhất

Mặt khác, tên miền khi áp dụng Domain locking thì sẽ xuất hiện ký hiệu hình ổ khóa hay “https” ở phía trước.

Đăng ký bảo hộ tên miền cho website

Hầu hết doanh nghiệp, nhãn hàng và thương hiệu đều chọn giải pháp bảo hộ tên miền để tránh tình trạng tranh chấp hay lợi dụng uy tín của thương hiệu cho những mục đích xấu. Tên miền của trang web là tài sản thuộc phạm vi sở hữu trí tuệ, chính vì thế bạn có thể tìm đến cơ quan có thẩm quyền bảo hộ để đăng ký.

Đăng ký bảo hộ tên miền để được toàn quyền sỡ hữu
Đăng ký bảo hộ tên miền để được toàn quyền sỡ hữu

Thủ tục đăng ký bảo hộ tên miền được diễn ra theo đúng trình tự và quy định của pháp luật. Mặt khác, tên miền của bạn cũng cần đáp ứng được những tiêu chí mà quy định đề ra.

Bao vây thương hiệu bằng nhiều tên miền

Bao vây thương hiệu là việc đăng ký tất cả những tên miền có liên quan với nhau. Tên miền được bao vây thông thường sẽ có phần đuổi phổ biến như: .vn, .com.vn, .net,…

Đây được xem là một trong những cách hiệu quả để bảo mật và ngăn ngừa đối thủ làm giả trang web gây nên tình trạng khách hàng truy cập nhầm. Bên cạnh đó, bao vây tên miền cũng giúp thương hiệu tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, cải thiện quá trình SEO của website.

Câu hỏi thường gặp

Lợi ích của việc bảo mật tên miền là gì?

Bảo mật tên miền sẽ giúp người dùng quản lý và kiểm soát tất cả domain của mình tránh khỏi những đối tượng xấu có ý định ăn cắp danh tính, spam hay những vấn đề liên quan đến tình trạng đánh cắp tên miền. 

Bảo mật tên miền là gì?

Bảo mật tên miền là dịch vụ cho phép ẩn những thông tin liên quan đến tên miền. Theo đó khi có người thực hiện tìm kiếm với công cụ WHOIS, thì sẽ nhận được kết quả là những thông tin vô giá trị, chung chung.

Quản lý tên miền là gì?

Quản lý tên miền là quá trình duy trì và điều chỉnh thông tin liên quan đến tên miền, bao gồm đăng ký, gia hạn, chuyển nhượng và cập nhật các thông tin tương ứng. Việc quản lý tên miền một cách hiệu quả giúp bảo vệ quyền sở hữu tên miền, ngăn chặn xung đột tên miền và đảm bảo tính ổn định trong hoạt động của tên miền.

Tên miền ai là gì?

Tên miền AI là một tên miền cấp (TLD) được sử dụng cho các trang web và ứng dụng liên quan đến trí tuệ nhân tạo (AI). Tên miền này được quản lý bởi Trung tâm đăng ký quốc tế về tên miền và số (ICANN).

Cách để đăng nhập tên miền xem thông tin?

Để đăng nhập tên miền xem thông tin, bạn cần có thông tin đăng nhập, bao gồm:
– Tên miền của bạn
– Tên người dùng
– Mật khẩu
Thông tin đăng nhập này sẽ được cung cấp cho bạn bởi nhà đăng ký tên miền khi bạn đăng ký tên miền. Nếu bạn quên thông tin đăng nhập, bạn có thể khôi phục lại bằng cách sử dụng tính năng khôi phục thông tin đăng nhập của nhà đăng ký tên miền.

Lời kết

Việc bảo mật tên miền là một trong những yếu tố cần thiết và quan trọng hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, đơn vị và thương hiệu. Trên đây là toàn bộ nội dung liên quan đến bảo mật tên miền mà Vietnix muốn cung cấp đến bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến tên miền bạn có thể liên hệ trực tiếp với Vietnix để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Co-Founder
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI