Hướng dẫn chống DDoS cho website, VPS và server hiệu quả nhất

Lượt xem
Home

Từ trước đến nay, tình trạng tấn công DDoS đã trở nên nỗi sợ hãi của bất kỳ chủ website nào. Trong khi website đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh trên Internet. Đó là nơi để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng; ngược lại, cũng là nơi để người dùng tìm kiếm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ trước khi quyết định mua. Vậy nên, bài viết hôm nay Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách chống DDoS hiệu quả cho website, mở rộng ra là cho cả VPS và Server. Cùng theo dõi nhé!

Tấn công DDoS là gì?

Tấn công DDoS hay tấn công từ chối dịch vụ phân tán là phương pháp sử dụng nhiều thiết bị trực tuyến được kết nối – gọi chung là mạng botnet – để tấn công vào máy chủ đích bằng vô số lưu lượng truy cập giả mạo. Điều này khiến cho máy chủ không có đủ tài nguyên để phản hồi các yêu cầu, dẫn đến sập hệ thống và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Không như các loại tấn công mạng khác, tấn công DDoS không cố gắng xâm phạm đến khả năng bảo mật mà chỉ có mục đích làm cho website hay máy chủ trở nên không khả dụng với người dùng hợp pháp. Tuy nhiên, DDoS cũng có thể được sử dụng như một lớp “bom khói” cho các hoạt động tấn công độc hại khác. Từ đó đánh sập các “phòng tuyến” thiết bị bảo mật và tấn công vào bên trong.

Các loại tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS)

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tấn công DDoS, điển hình có thể kể đến là:

 • SYN Flood.
 • UDP Flood.
 • HTTP Flood.
 • Ping of Death.
 • Smurf Attack.
 • Fraggle Attack.

Với nhiều phương pháp tấn công như vậy, liệu có thể chống lại được hay không? Vietnix sẽ giới thiệu một số giải pháp để phòng chống tấn công DDoS ở phần tiếp theo.

Cách chống DDoS cho website, VPS và server

1. Đầu tư vào phần cứng mạng

Đầu tư vào phần cứng mạng chất lượng cao có thể giúp phát hiện các cuộc tấn công bất ngờ và thậm chí ngăn chặn chúng. Phần cứng mạng bao gồm tất cả thành phần giúp truyền dữ liệu trên mạng. Bao gồm router, cable để kết nối hệ thống, switch mạng và card mạng.

Nếu bạn đầu tư vào các thiết bị tốt, bạn có thể cấu hình phần cứng mạng để ngăn chặn tấn công DDoS. Một cách để làm điều này là cài đặt tường lửa mạng để các block các request không hợp lệ từ bên ngoài. Cách giảm thiểu DDoS này rất phù hợp cho các ứng dụng doanh nghiệp sử dụng mạng nội bộ.

Chống DDoS bằng cách đầu tư và phần cứng mạng
Đầu tư vào phần cứng mạng

Đối với một chủ doanh nghiệp nhỏ hay các webmaster, rất khó để đầu tư vào phần cứng mạng đắt tiền. Hơn nữa, mọi người thường không có các tài nguyên và kĩ năng để quản lý hệ thống phần cứng mạng riêng.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn sử dụng dịch vụ lưu trữ của một nhà cung cấp được quản lý tốt và uy tín. Bằng cách đó, bạn sẽ không phải chịu chi phí liên quan đến việc mua và duy trì cơ sở hạ tầng mạng đắt tiền để hỗ trợ cho website.

2. Loại bỏ lỗ hổng trên website

Cách tốt nhất để ngăn chặn tấn công DDoS cho website là loại bỏ tất cả lỗ hổng trên trang web. Một trang web được hỗ trợ bởi một mạng lưới mạnh mẽ và có dịch vụ lưu trữ tốt thì ít có khả năng trở thành nạn nhân của các cuộc tấn công DDoS.

Nếu bạn sử dụng WordPress, hãy cập nhật (update) phiên bản mới thường xuyên. Lúc đó phần mềm này sẽ bao gồm các biện pháp bảo vệ mới nhất nhằm chống lại DDoS.

Chống DDoS cho website bằng cách loại bỏ lỗ hổng trên web
Loại bỏ lỗ hổng trên website

Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt các plugin để bảo mật cho WordPress. Tuy nhiên không nên sử dụng quá nhiều plugin mà nên chọn cẩn thận. Điều quan trọng nhất là sử dụng các plugin có chất lượng cao, uy tín và được nhiều người dùng đánh giá cao như Sucuri, iTheme Securiy PRO.

>> Xem thêm: 8 phần mềm chống DDoS tốt nhất hiện nay

3. Sử dụng WAF và CDN

Sử dụng WAF (tường lửa ứng dụng web) là một cách chống DDoS cho website tốt hiện nay, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp lớn. WAF có thể phát hiện và ngăn chặn tấn công DDoS bằng cách theo dõi các lưu lượng bất thường và chặn chúng truy cập.

Sử dụng WAF
Sử dụng WAF

Ngoài ra, CDN (một mạng phân phối nội dung), có thể cân bằng lưu lượng trên website, bằng cách phân bố chúng trên các máy chủ khác nhau trên toàn cầu. Khi đó các hacker sẽ khó để bắt đầu các cuộc tấn công DDoS nhắm vào bạn.

Sử dụng CDN
Sử dụng CDN

Hướng dẫn chặn IP truy cập vào website WordPress giúp website tránh khỏi các cuộc tấn công DDoS, comment spam, email spam,…

4. Tăng dung lượng băng thông và server

Lý do chính khiến website bị crash hay sập là vì không thể xử lý các lưu lượng truy cập bởi cuộc tấn công DDoS. Do đó, mua thêm băng thông và tăng dung lượng server là một cách tốt để giảm thiểu tấn công DDoS rất tốt.

Ví dụ website có thể xử lý 1 triệu người dùng cùng lúc và một cuộc tấn công DDoS chỉ gửi 500.000 truy cập giả. Thì lúc đó website vẫn sẽ xử lý được và hoạt động một cách bình thường.

Chống DDoS cho server bằng cách tăng dung lượng băng thông
Chống DDoS cho server bằng cách tăng dung lượng băng thông

Ngoài ra, mua nhiều băng thông và tăng dung lượng cũng giúp mở rộng kinh doanh. Vì website có thể phục vụ nhiều khách hàng và người dùng hơn.

5. Phân tán cơ sở hạ tầng

Để gây khó khăn cho các hacker khi tấn công DDoS, hãy đảm bảo các server được phân bổ trên nhiều trung tâm dữ liệu khác nhau.

Phân tán các server về mặt địa lý thì sẽ phần nào giúp cho các server không bị ảnh hưởng cùng 1 lúc bởi tấn công DDoS. Tất nhiên các trung tâm này phải có hệ thống load balancing tốt nhằm phân tán được các lưu lượng giữa chúng. Thậm chí, sẽ tốt hơn nếu các trung tâm này nằm ở nhiều quốc gia hoặc khu vực khác nhau.

phan tan co so ha tang
Phân tán cơ sở hạ tầng

Để chiến lược này phát huy được hiệu quả, cần đảm bảo các trung tâm dữ liệu được kết nối với các mạng khác nhau. Ngoài ra, không được có hiện tượng “nghẽn cổ chai” giữa các mạng này.

>> Xem thêm: Vai trò của server đối với doanh nghiệp

6. Bảo vệ máy chủ DNS

Một cách hiệu quả nữa để phòng chống DDoS là đặt các máy chủ DNS ở các trung tâm dữ liệu khác nhau.

Bảo vệ máy chủ DNS
Bảo vệ máy chủ DNS

Hơn nữa, một giải pháp tốt hơn là chuyển sang các nhà cung cấp DNS dựa trên cloud. Từ đó có thể có băng thông cao hơn và có mặt ở nhiều điểm hơn tại nhiều các trung tâm dữ liệu khác nhau.

7. Sử dụng Firewall Anti DDoS

Một cách cuối cùng, đồng thời cũng hiệu quả nhất trong số các cách chống DDoS mà Vietnix đề cập đến tại bài viết này chính là sử dụng Firewall Anti DDoS.

Firewall Anti DDoS là giải pháp chống DDoS cho VPS, Server và cả website cực kỳ hiệu quả. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm được Vietnix phát triển độc quyền tại thị trường Việt Nam từ 2012 đến nay.

Nói thêm về dịch vụ này, Proxy Vietnix Firewall là tường lửa gồm nhiều lớp đứng giữa người dùng và máy chủ, có nhiệm vụ phân tích và vô hiệu hóa các kết nối tấn công. Firewall chống DDoS giúp bảo vệ toàn diện, nâng cao tính ổn định và giúp hệ thống đứng vững trước các cuộc tấn công DDoS.

Proxy Vietnix Firewall là tường lửa gồm nhiều lớp đứng giữa người dùng và máy chủ, có nhiệm vụ phân tích và vô hiệu hóa các kết nối tấn công.
Proxy Vietnix Firewall là tường lửa gồm nhiều lớp đứng giữa người dùng và máy chủ, có nhiệm vụ phân tích và vô hiệu hóa các kết nối tấn công.

Một số lý do để chọn Vietnix Firewall thay cho các cách chống DDoS khác:

 • Chủ động công nghệ: Vì đây là công nghệ được Vietnix phát triển độc quyền nên khi sử dụng, Vietnix sẽ làm chủ công nghệ và có khả năng tùy biến linh hoạt, có thể xử lý trực tiếp, hiệu quả khi khách hàng bị tấn công.
 • Bảo vệ toàn diện: Bộ chữ ký toàn diện giúp chống lại hầu hết các cuộc tấn công ở thị trường Việt Nam.
 • Nhiều tầng dự phòng: Máy chủ Firewall, Access, Core và Uplink đều được đấu nối 2 đường mạng khác nhau bằng công nghệ LACP và vPC.
 • Phần cứng mạnh mẽ: Phần cứng được lựa chọn tối ưu từ Card mạng (NIC), chip xử lý (CPU) thông qua quá trình benchmark gắt gao.
 • Linh hoạt: Có hỗ trợ tối ưu hóa Firewall phù hợp riêng với ứng dụng của khách hàng.
 • Một số lý do khác như: Dùng thử miễn phí 3 ngày, Hỗ trợ 24/7, 10 năm kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ nhân sự kỹ thuật,…

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ Firewall Anti DDoS của Vietnix bên dưới:

firewall anti ddos
Sử dụng Firewall Anti DDoS

Lời kết

Bài viết trên, Vietnix đã hướng dẫn bạn các cách phòng chống DDoS hiệu quả. Hy vọng những giải pháp nêu trên có thể giúp ích cho bạn trong việc phòng chống tấn công DDoS gây ảnh hưởng xấu đến doanh nghiệp. Nếu có thắc mắc về dịch vụ Firewall Anti DDoS Vietnix, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể giải đáp cho bạn kịp thời. Vietnix xin chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (60 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI