Firewall Anti DDoS
SSL
5
5

Plugin backup (sao lưu) website WordPress hiệu quả

2508
Lượt xem
Home WordPress Plugin backup (sao lưu) website WordPress hiệu quả

Nếu bạn thường xuyên backup dữ liệu WordPress sẽ giúp website được bảo mật hơn hoặc trong trường hợp website bị mất dữ liệu hoặc bị hack thì các bản backup sẽ vô cùng hữu ích. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giới thiệu Top 7 plugin backup WordPress giúp hỗ trợ sao lưu dữ liệu cực đơn giản và nhanh chóng, bạn không cần có nhiều kinh nghiệm về WordPress vẫn có thể sử dụng được. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào.

Tại sao nên backup dữ liệu WordPress?

Thực hiện plugin backup WordPress có thể giúp bạn lưu giữ thông tin của mình an toàn trước các lỗi không đáng có:

 • Hacker: Hiện nay, WordPress chiếm 35% số trang web trên Internet, khiến nó trở thành nền tảng CMS phổ biến nhất. Cùng với sự phổ biến này đã thu hút nhiều hacker. Vì nếu các hacker tìm thấy một lỗ hổng trong plugin hoặc theme, họ có thể sử dụng nó để phát tán phần mềm độc hại và truy cập hàng nghìn trang web. Ngoài ra, hacker có thể cài đặt backdoor hoặc xóa dữ liệu.
 • Lỗi do người dùng: Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng điều này có thể hiếm khi xảy ra, nhưng nó xảy ra nhiều hơn so với bạn tưởng tượng. Vì vậy, để tránh mất dữ liệu quan trọng, bạn nên backup trang web của mình thường xuyên.
 • Các vấn đề về khả năng tương thích: Mỗi khi bạn cài đặt một plugin/ theme, bạn có nguy cơ gặp phải các vấn đề về khả năng tương thích.
Sử dụng plugin backup WordPress là giải pháp giúp website an toàn hơn
Sử dụng plugin backup WordPress là giải pháp giúp website an toàn hơn

Nếu bất kỳ điều nào trong số này hoặc những điều tồi tệ khác xảy ra trên trang web, việc có một bản backup sẽ cho phép bạn nhanh chóng khôi phục và đưa mọi thử trở lại bình thường chỉ với một cú nhấp chuột.

Hiện nay, nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting WordPress tích hợp sẵn những dịch vụ plugin backup WordPress lưu trữ tự động, tuy nhiên tính năng của chúng khá hạn chế, bạn không nên chỉ dựa vào chúng. Bạn nên có trách nhiệm giữ các bản backup thường xuyên cho trang web của mình.

Ngoài plugin backup WordPress, để trang web trở nên chuyên nghiệp hơn, bạn cần phải cài đặt rất nhiều những plugin khác. Với mong muốn giúp khách hàng an tâm phát triển và quản lý website, Vietnix đang có chương trình khuyến mãi tặng bộ Theme/Plugin bản quyền trị giá đến 26.000.000 VND/Năm, bao gồm: RankMath Pro, WPML, WP Smush Pro,… khi khách hàng đăng ký dịch vụ VPS/Hosting.

Vietnix hiện cung cấp đa dạng gói hosting như Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting, SEO Hosting, WordPress Hosting được sao lưu (backup) tự động hàng ngày giúp bảo vệ dữ liệu an toàn. Đặc biệt, Vietnix luôn có sẵn một bản backup dữ liệu hosting cho khách hàng trong tình huống khẩn cấp.

Ngoài ra dịch vụ hosting tại Vietnix còn có nhiều lợi ích thiết thực khác như:

 • Tối ưu tốc độ website gấp 10 lần nhờ hệ thống hạ tầng luôn được đầu tư và nâng cấp thường xuyên.
 • Đảm bảo an toàn dữ liệu với hệ thống sao lưu hiện đại diễn ra mỗi ngày, máy chủ được đặt tại trung tâm dữ liệu hiện đại bậc nhất Việt Nam.
 • Tránh được các cuộc tấn công từ đối thủ và hacker nhờ công nghệ Firewall Anti DDoS do Vietnix phát triển và phần mềm bảo vệ website khác.
 • Chỉ cần an tâm phát triển website không phải bận tâm đến những vấn đề kỹ thuật bởi đã có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thời điểm.

Nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ Hosting tốc độ cao tại Vietnix để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn có lợi cho website nhé!

Nếu bạn chưa sử dụng plugin backup WordPress, hãy chọn một trong 7 plugin backup WordPress trong danh sách dưới đây nhé.

Tổng hợp 7 backup WordPress plugin tốt nhất hiện nay

Danh sách 7 backup WordPress plugin tốt nhất hiện nay, bao gồm:

 • Backup WordPress Plugin UpdraftPlus – Từ $83.30/năm.
 • Backup WordPress Plugin BackupBuddy – Từ $56/năm.
 • Backup WordPress Plugin Duplicator – Miễn phí.
 • Backup WordPress Plugin BoldGrid Backup – $60/năm.
 • Backup WordPress Plugin BlogVault – $89/năm.
 • Backup WordPress Plugin BackWPup – Miễn phí.
 • Backup WordPress Plugin VaultPress (Jetpack Backup) – Từ $9.95/tháng.

1. UpdraftPlus

UpdraftPlus là một plugin backup WordPress miễn phí phổ biến nhất hiện có trên Internet. Nó được sử dụng bởi hơn 2 triệu trang web.

Plugin UpdraftPlus
Plugin UpdraftPlus

UpdraftPlus cho phép bạn tạo một backup hoàn chỉnh cho trang web WordPress của mình và lưu trữ nó trên cloud hoặc tải xuống máy tính của mình.

Plugin hỗ trợ backup theo lịch trình cũng như backup theo yêu cầu. Bạn có thể tùy chọn các file để backup theo ý bạn.

Nó có thể tự động tải các bản backup của bạn lên Dropbox, Google Drive, S3, Rackspace, FTP, SFTP, email và một số dịch vụ lưu trữ cloud khác.

Bên cạnh việc plugin backup WordPress, UpdraftPlus cũng cho phép bạn dễ dàng khôi phục các bản backup trực tiếp từ WordPress admin panel.

UpdraftPlus cũng có một phiên bản cao cấp với các tiện ích bổ sung để di chuyển hoặc copy các trang web, tìm kiếm và thay thế database, hỗ trợ multisite và một số tính năng khác. Phiên bản cao cấp cũng giúp bạn nhận được hỗ trợ ưu tiên.

Giá thành các phiên bản:

 • Personal: 83,30 USD/năm – 2 giấy phép.
 • Business: 113,05 USD/năm – 10 giấy phép.
 • Agency: 172,55 USD/năm – 35 giấy phép.
 • Enterprise: 232,05 USD/năm – không giới hạn giấy phép.
 • Gold: 474,81 USD/năm – không giới hạn giấy phép.

Đánh giá: UpdraftPlus là một plugin backup WordPress được yêu thích nhất trên thị trường. Nó có hơn 2 triệu lượt cài đặt đang hoạt động và 4,9/5 sao xếp hạng. Mặc dù phiên bản miễn phí có nhiều tính năng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp lên UpdraftPlus premium để mở khóa các tính năng backup mạnh mẽ.

Cách sử dụng UpdraftPlus

Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách plugin backup WordPress của bạn bằng UpdraftPlus hiệu quả.

Bước 1: Cài đặt UpdraftPlus.

Cài đặt UpdraftPlus
Cài đặt UpdraftPlus

Bước 2: Sau đó bạn cần kích hoạt plugin bằng nút Activate như hình dưới đây.

Kích hoạt plugin UpdraftPlus
Kích hoạt plugin UpdraftPlus

Bước 3: Bây giờ, bạn đã có thể tạo các bản backup cho blog của mình. Trong phần cài đặt WordPress, bạn sẽ thấy UpdraftPlus backups. Nhấp vào nó.

UpdraftPlus Settings
UpdraftPlus Settings

Bước 4: Sau đó, bạn sẽ thấy một màn hình với tất cả tùy chọn.

UpdraftPlus Backup Restore
UpdraftPlus Backup Restore

Bước 5: Trước khi tạo bản backup, bạn có thể thay đổi các file backup. Đối với điều đó, hãy nhấp vào tùy chọn cấu hình ở bên dưới núi Backup Now.

Backup file
Backup file

Bước 6: Ở đó, bạn sẽ có thể add/remove file trong file zip. Chúng tôi khuyên bạn nên thêm mọi file vào backup của mình.

Thêm mọi file vào backup
Thêm mọi file vào backup

Bước 7: Khi bạn đã thực hiện tất cả các thay đổi bạn muốn đối với cấu hình, hãy lưu cài đặt và nhấp và nút Backup Now.

Nhấn "Backup Now"
Nhấn “Backup Now”

Bước 8: Quá trình sẽ bắt đầu và bạn sẽ thấy một thanh hiển thị tiến trình.

Quá trình backup file
Quá trình backup file

Bước 9: Sau vài phút, quá tình backup sẽ hoàn tất và bạn sẽ thấy ngày và giờ khi nó được tạo.

Màn hình hoàn tất backup file
Màn hình hoàn tất backup file

Ở đó, bạn sẽ thấy năm phần mà bạn có thể tải xuống riêng lẻ:

 • Database.
 • Plugins.
 • Themes.
 • Uploads.
 • Others.

Bước 10: Thay vì giữ bản backup trong server, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống máy tính của mình. Để làm điều đó, bạn chỉ cần nhấp vào từng phần rồi Download to your computer như dưới đây:

Download Backup file
Download Backup file

Bước 11: Nếu công ty hosting của bạn giới hạn việc sử dụng ổ đĩa, bạn nên xóa các file backup khỏi web server sau khi tải xuống. Bằng cách này, bạn có thể giữ cho bộ nhớ dữ liệu được tối ưu hóa.

Vì vậy, đây là cách plugin backup WordPress bằng UpdraftPlus một cách hiệu quả.

Khôi phục dữ liệu với UpdraftPlus

Khi bạn cần khôi phục lại backup, chỉ cần đăng nhập vào trang web của bạn, đi tới cài đặt plugin và chọn tùy chọn  Upload backup files.

Khôi phục dữ liệu với UpdraftPlus
Khôi phục dữ liệu với UpdraftPlus

Tại đó, tải lên các file ZIP bạn muốn tải lên và nhấp vào Restore.

Nhấn "Restore"
Nhấn “Restore”

Pro-Tip

Lên lịch cho backup là một tùy chọn tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn tạo các backup thường xuyên và tránh phải tạo chúng theo cách thủ công. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lên lịch backup database và file ít nhất một tuần một lần.

2. BackupBuddy

BackupBuddy là một trong những plugin backup WordPress cao cấp và phổ biến nhất được hơn nửa triệu trang web WordPress sử dụng. Plugin backup WordPress này sẽ cho phép bạn dễ dàng lên lịch backup hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.

BackupBuddy
BackupBuddy

Với plugin backup WordPress này, bạn có thể tự động lưu trữ các bản backup của mình trong các dịch vụ lưu trữ cloud như Dropbox, Amazon S3, Rackspace Cloud, FTP, Stash hoặc thậm chí là gửi email cho chính bạn.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ Stash của họ, thì bạn cũng có khả năng backup theo thời gian thực.

Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng BackupBuddy là nó không phải là một dịch vụ dựa trên đăng ký, vì nó không có phí hàng tháng. Bạn có thể sử dụng plugin backup WordPress này trên số lượng trang web được đề cập trong kế hoạch của mình.

Bạn cũng có quyền truy cập vào các diễn đàn hỗ trợ cao cấp, cập nhật thường xuyên và 1GB bộ nhớ BackupBuddy Stash để lưu trữ các bản backup của bạn. Ngoài ra, tính năng iThemes Sync của họ cho phép bạn quản lý tối đa 10 trang web WordPress từ một dashboard duy nhất.

Bạn thậm chí có thể sử dụng loại plugin backup WordPress này để nhân bản, di chuyển và khôi phục các trang web.

Giá thành các phiên bản:

 • Blogger: 56 USD/ năm (1 trang web).
 • Freelancer: 89 USD/ năm (10 trang web).
 • Gold: 140 USD/ năm (không giới hạn số lượng trang web).
Bảng giá BackupBuddy
Bảng giá BackupBuddy

Nếu bạn là người mới bắt đầu, gói Blogger sẽ có mọi thứ mà bạn cần. Sau khi mua nó, bạn sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản iThemes của mình và tải xuống các file plugin.

Đánh giá: BackupBuddy là một giải pháp plugin backup WordPress cao cấp và tiết kiệm chi phí dành cho bạn. Nó có đầy đủ các tính năng mà bạn cần để backup, khôi phục và di chuyển một trang web WordPress. Tóm lại, đây là một giải pháp thay thế UpdraftPlus và VaultPress mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng.

Làm thế nào để sử dụng plugin backup WordPress BackupBuddy cho trang web của bạn?

Bây giờ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo backup WordPress bằng BackupBuddy.

Bước 1: Đầu tiên, tải các file plugin lên blog của bạn và cài đặt nó.

Cài đặt BackupBuddy
Cài đặt BackupBuddy

Bước 2: Sau khi cài đặt plugin, hãy kích hoạt nó.

Kích hoạt BackupBuddy
Kích hoạt BackupBuddy

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ thấy cài đặt của plugin trong trang dashboard của mình.

BackupBuddy Settings
BackupBuddy Settings

Bước 4: Nhấp vào nó và bạn sẽ thấy tùy chọn Create backup.

Tạo bản backup mới BackupBuddy
Tạo bản backup mới BackupBuddy

BackupBuddy cho phép bạn tạo:

 • Complete website backup.
 • Database backup.
 • Themes backup.
 • Plugins backup.
 • Media backup.

Trừ khi bạn muốn backup một thứ cụ thể, Vietnix khuyên bạn nên tạo một backup trang web hoàn chỉnh. Bằng cách này, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, bạn sẽ có tất cả các file trên trang web của mình ở một nơi mà bạn có thể khôi phục chúng.

Bước 5: Nhấp vào Complete backup để tạo một bản backup.

Complete Backup
Complete Backup

Bước 5: Plugin sẽ bắt đầu tạo backup và sẽ hiển thị cho bạn chi tiết về những gì nó sẽ tạo ra.

backup file trong backupbuddy

Bước 7: Trong vài phút, một bản backup hoàn chỉnh sẽ được tạo.

Hoàn tất backup
Hoàn tất backup

Bước 8: Sau khi hoàn tất, chúng tôi khuyên bạn nên tải file zip xuống máy tính của mình.

Nếu bạn có nhiều backup trên server của mình, bạn sẽ thấy tất cả chúng trong phần Local Backups trong blog của mình.

Local Backups
Local Backups

Ngoài ra, bạn sẽ có thể kết nối với bên thứ ba và gửi file backup đến đó. Hiện tại, BackupBuddy cho phép bạn liên kết các điểm đến như:

 • Amazon S3.
 • Dropbox.
 • Google Drive.
 • Email.
 • FTP.

Cách để khôi phục bản backup với BackupBuddy

Để khôi phục dữ liệu trang web của bạn từ bản backup, hãy chuyển đến cài đặt của plugin và đặt password cho file ImportBuddy.

Khôi phục bản backup với BackupBuddy
Khôi phục bản backup với BackupBuddy

Sau đó, tải file xuống máy tính của bạn. Và khi bạn cần khôi phục trang web, hãy tải file ImportBuddy lên server. Bạn có thể làm điều đó bằng ứng dụng FTP hoặc thông qua cPanel.

Sau đó, nhập password và tải lên file ZIP backup. Sau khi hoàn tất, trang web của bạn sẽ được khôi phục.

Tự động backup mỗi ngày/mỗi tuần

Một điều khác mà chúng tôi yêu thích về loại plugin backup WordPRess này là chức năng tự động hóa backup. Điều này cho phép bạ lập lịch trình backup mỗi ngày mỗi lần hoặc mỗi tuần một lần.

BackupBuddy giúp tự động Backup
BackupBuddy giúp tự động Backup

Đây là một tính năng tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn tạo các bản backup thường xuyên cho trang web WordPress của mình. Bản backup sẽ tự động chạy và nó sẽ tạo ra một file sẽ được lưu trữ trên server của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thêm điểm đến từ xa để gửi file của mình.

3. Duplicator

Duplicator là một loại plugin backup WordPress phổ biến được sử dụng để di chuyển các trang web WordPress. Tuy nhiên nó cũng có các tính năng backup.

Nó không cho phép bạn tạo các bản backup theo lịch trình tự động. Điều này làm cho nó không phải là giải phải plugin backup WordPRess lý tưởng cho một trang web được bảo trì thường xuyên.

Giá thành: Miễn phí

Duplicator
Duplicator

Đánh giá: Duplicator cho phép bạn tạo ra một bản backup thủ công cho trang web WordPress của mình một cách dễ dàng. Nếu web server của bạn tạo backup thường xuyên, bạn có thể sử dụng plugin backup WordPress này để tạo bản backup để sử dụng trên môi trường dàn dựng. Đó là một plugin di chuyển trang web tuyệt vời.

4. BoldGrid Backup

BoldGrid Backup là một plugin backup WordPress tự động của BoldGrid, một trình xây dựng trang web được cung cấp bởi WordPress.

BoldGrid Backup
BoldGrid Backup

Nó cho phép bạn dễ dàng tạo các bản backup trang web của mình, khôi phục trang web của bạn sau khi nó gặp sự cố và thậm chí bạn có thể sử dụng nó để di chuyển trang web của mình khi chuyển đổi server. Bạn có thể thiết lập backup tự động hoặc tạo bản backup theo cách thủ công với một cú nhấp chuột.

BoldGrid Backup đi kèm với tính năng bảo vệ lỗi tự động, tính năng này tự động tạo bản backup trang web của bạn trước khi cập nhật. Nếu cập nhật không thành công, nó sẽ tự động khôi phục trang web WordPress của bạn về bản backup cuối cùng. Đây là một tính năng tuyệt vời giúp bảo vệ bạn khỏi các lỗi cập nhật.

Với BoldGrid Backup, bạn có thể lưu trữ tối đa 10 bản backup trên dashboard của mình và hơn thế nữa ở vị trí lưu trữ từ xa như Amazon S3, FTP hoặc SFTP.

Giá thành: $60/ năm (đã bảo gồm tất cả các công cụ và dịch vụ cao cấp của BoldGrid)

Đánh giá: BoldGrid Backup là một plugin backup WordPress đơn giản mà bạn có thể sử dụng để tạo các bản backup trang web của mình. Lợi thế của việc sử dụng plugin backup WordPress này là bạn sẽ nhận được các công cụ mạnh mẽ khác khi mua plugin này.

BlogVault 

BlogVault là một dịch vụ plugin backup WordPress phổ biến khác dành cho WordPress. Đó là một giải pháp Software as a Service (SaaS) chứ không chỉ đơn giản là một plugin backup WordPress. Nó tạo các bản backup ngoại vi một cách độc lập trên BlogVault server. Vì vậy sẽ không có tải lên server của bạn.

BlogVault
BlogVault

BlogVault tạo tự động backup trang web của bạn và cũng cho phép bạn tạo thủ công các bản backup theo yêu cầu không giới hạn. Nó có các tính năng backup gia tăng thông minh chỉ đồng bộ hóa các thay đổi gia tăng để tải server tối thiểu. Điều này đảm bảo hiệu suất tối ưu cho website của bạn.

Bên cạnh các bản backup, nó giúp bạn khôi phục trang web của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể lưu trữ kho lưu trữ backup 90 ngày đối với các gói thấp hơn và lưu trữ backup 365 ngày trên gói cao hơn, vì vậy bạn có thể khôi phục trang web của mình khỏi bất kỳ sự cố nào.

Giá thành: $89/năm cho Personal Plan 1 Site License. $249/ năm để sao lưu theo thời gian thực.

Đánh giá: BlogVault là một giải pháp plugin backup WordPRess dễ sử dụng. Nó tạo ra các bản backup ngoại vi, vì vậy server của trang web sẽ không bị tải quá nhiều các bản backup. Giá cả có vẻ rất hợp lý đối với các doanh nghiệp nhỏ muốn backup theo thời gian thực nhưng không muốn trả mức giá cao của backup Jetpack.

BackWPup

BackWPup là một plugin backup WordPress miễn phí cho phép bạn tạo các bản backup WordPress hoàn chỉnh và lưu trữ nó trên cloud (Dropbox, Amazon S3, Rackspace,…), FTP, email hoặc trên máy tính của bạn.

Nó cực kỳ dễ sử dụng và cho phép bạn lên lịch backup tự động theo tần suất cập nhật trang web của bạn.

BackWPup
BackWPup

Giá thành: Miễn phí.

Đánh giá: Được sử dụng bởi hơn 600.000 trang web, BackWPup là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho các plugin backup WordPress khác trong danh sách. Phiên bản cao cấp của plugin bổ sung nhiều tính năng mạnh mẽ hơn bao gồm khôi phục trang web dễ dàng và nhanh chóng từ chương trình phụ trợ với một ứng dụng độc lập.

VaultPress (Jetpack Backup)

Jetpack Backups là một plugin backup WordPress plugin phổ biến của Automattic, công ty được tạo ra bởi người đồng sáng lập WordPress Matt Mullenweg.

Plugin này ban đầu được khởi chạy với tên VaultPress nhưng bây giờ nó đã được thiết kế lại và đổi tên thành Jetpack Backups.

Backup WordPress plugin Jetpack cung cấp giải pháp cloud backup tự động hàng ngày và real-time mà không làm chậm trang web của bạn. Bạn có thể dễ dàng thiết lập Jetpack Backup và khôi phục từ các bản sao lưu trong vòng vài cú nhấp chuột.

Các gói cao hơn của Jetpack cũng cung cấp tính năng quét bảo mật và một số tính năng mạnh mẽ khác.

vaultpress

Có một số nhược điểm của việc sử dụng Jetpack Backup cho người mới bắt đầu:

 • Đầu tiên, đó là khoản chi phí định kỳ có thể tăng lên nếu bạn có nhiều trang web WordPress vì bạn trả tiền trên mỗi cấp độ trang web.
 • Thứ hai, quy trình mua hàng khá phức tạp và họ buộc bạn phải cài đặt plugin Jetpack để đăng ký. Tin tốt là bạn có thể vô hiệu hóa thủ công tất cả các tính năng không cần thiết của Jetpack ngoại trừ các bản sao lưu, để chúng không làm chậm trang web của bạn.
 • Cuối cùng, các bản sao lưu chỉ được lưu trữ trong 30 ngày đối với các gói thấp hơn. Nếu bạn muốn có một kho lưu trữ sao lưu không giới hạn, thì bạn sẽ phải trả $49.95/tháng cho mỗi trang web, đắt hơn đáng kể cho người mới bắt đầu khi so sánh với các giải pháp khác.

Tuy nhiên, ngay cả khi ở mức giá cao hơn, Jetpack Backup vẫn hoàn toàn xứng đáng do danh tiếng xuất sắc của Automattic.

Giá thành: Từ $9.95/tháng cho gói sao lưu hằng ngày hoặc $49.95/tháng cho gói sao lưu real-time.

Đánh giá: Jetpack Backup là một dịch vụ sao lưu cao cấp với mức giá cao. Nếu bạn đã sử dụng JetPack cho các tính năng khác như JetPack CDN cho ảnh, quảng cáo trên mạng xã hội, Elastic search, v.v., thì bạn nên mua gói Complete của họ để có giá trị tốt nhất. Nếu bạn chỉ muốn sao lưu đám mây real-time cho WordPress, thì bạn cũng có thể xem thử BlogVault vì họ cung cấp giá cả phải chăng hơn cho người mới bắt đầu.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm và sự đồng hành cùng 50.000+ khách hàng, Vietnix tự hào là một trong những nhà cung cấp hosting tốc độ cao uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Vietnix đã cung cấp hơn 100.000 gói dịch vụ và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tập trung đầu tư vào hạ tầng, công nghệ để mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Từ đó giúp khách hàng có thể xây dựng và vận hành website một cách nhanh chóng và ổn định. Đó cũng là lý do mà hơn 97% tổng số khách hàng của Vietnix đã có đánh giá 5 sao sau khi sử dụng dịch vụ. Thậm chí còn có người giới thiệu dịch vụ cho người thân sử dụng.

branding 2

Sự uy tín của Vietnix không chỉ được khách hàng đánh giá mà còn được cả giới chuyên môn ghi nhận. Minh chứng qua việc Vietnix vinh dự nhận được giải thưởng Thương hiệu Việt Nam xuất sắc năm 2022.

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn Vietnix làm đối tác đồng hành trong quá trình phát triển website, kinh doanh online. Vietnix cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng và hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Mọi vấn đề thắc mắc cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1800 1093
 • Email: sales@vietnix.com.vn
Banner WordPress Hosting Singlepost

Chương trình ra mắt dịch vụ WordPress Hosting miễn phí 500 mẫu website

Lời kết

Mỗi backup WordPress plugin trong danh sách của chúng tôi đưa ra đều có ưu và nhược điểm. Nhưng tất cả chúng đều cung cấp tính năng backup file WordPress hoàn chỉnh cũng như các tính năng backup database đầy đủ. Chúc bạn thành công!!!

Chia sẻ lên
Theo dõi trên
Đánh giá
5/5 - (143 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Mình là Trường - hiện đang phụ trách một số mảng trong chiến lược Marketing của Vietnix và đặc biệt là SEO. Ngoài ra, mình còn thích sử dụng WordPress để xây dựng website trong nhiều năm qua. Mình mong muốn có thể dùng trải nghiệm thực tế khi làm việc tại Vietnix để đem lại những chia sẻ hữu ích cho các bạn.
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
chung
Khách
chung
1 năm trước

Bài viết rất hay đó, xin cảm ơn