Top 11 cách kiếm tiền trên Instagram uy tín nhất

Lượt xem
Home

Sự phát triển của công nghệ số đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Và hiện nay, việc kiếm tiền trên các nền tảng mạng xã hội đang trở thành một xu hướng phổ biến. Nếu bạn đang quan tâm cách kiếm tiền trên Instagram hiệu quả, hãy cùng Vietnix tham khảo ngay bài viết dưới đây để khám phá những bí quyết kiếm tiền trên nền tảng này!

Instagram kiếm tiền như thế nào?

Hiện nay, kiếm tiền trên Instagram chính là tối ưu hóa trang cá nhân bằng cách xây dựng nhiều nội dung, thông điệp sáng tạo, hấp dẫn trên Instagram dưới dạng hình ảnh, video đẹp mắt để thu hút nhiều người xem. Qua đó, bạn có thể tăng các lượt chuyển đổi nhằm tạo ra nguồn thu cho bản thân, cũng như doanh nghiệp.

Kiếm tiền trên Instagram
Kiếm tiền trên Instagram

Dưới đây là những lý do để kiếm tiền từ Instagram:

 • Dù không có sản phẩm, dịch vụ nhưng bạn hoàn toàn có thể tạo ra thu nhập cho bản thân bằng cách kiếm tiền từ Instagram.
 • Không cần phải mất bất kỳ khoản phí nào là những lợi ích mà Instagram mang lại cho bạn.
 • Bạn có thể kéo traffic và thu hút các lượt tương tác bằng việc tận dụng nguồn tài nguyên có sẵn là số lượng follow.
 • Một lý do nữa mà bạn nên kiếm tiền từ Instagram là tỷ lệ chuyển đổi. Hiện nay, việc bán hàng hay tiếp thị các sản phẩm trên nền tảng này được đánh giá là có tỷ lệ thành công cao hơn các trang mạng xã hội khác.
 • Thân thiện với người dùng, các thao tác đơn giản, dễ sử dụng, nhất là trên điện thoại.
Lý do để kiếm tiền trên Instagram
Lý do để kiếm tiền trên Instagram

Instagram là nền tảng lý tưởng để kiếm tiền với sự ảnh hưởng của bạn. Với hàng triệu người theo dõi và lượt tương tác nhiều, bạn có thể tiếp cận với nhóm người tiêu dùng nữ tuổi 18-34, nhóm thường xuyên mua sắm và quan tâm đến xu hướng mới. Hãy chuẩn bị hình ảnh đẹp và nội dung sáng tạo để thu hút người dùng và kiếm tiền trên Instagram. Mặc dù không kiếm tiền trực tiếp trên Instagram, bạn vẫn có nhiều cách khác để tạo thu nhập từ nền tảng này. Sử dụng sự sáng tạo và kênh trung gian, bạn có thể khai thác tiềm năng kiếm tiền từ Instagram một cách độc đáo.

Lưu ý: Bật kiếm tiền trên Instagram không chỉ đơn giản là thao tác trên tài khoản. Đó là khi bạn có một lượng theo dõi đáng kể và bài viết thu hút sự tương tác của nhiều người. Chỉ cần bạn có đủ lượng người theo dõi và thu hút sự chú ý, bạn sẽ có thể kiếm tiền từ Instagram.

Những yếu tố cần có khi muốn kiếm tiền trên Instagram

Tương tự những công việc khác, việc kiếm tiền bằng Instagram cũng đòi hỏi nhiều kỹ năng, kiến thức. Vậy, mỗi người cần chuẩn bị những gì trước khi bắt tay vào kiếm tiền với Instagram?

Đòi hỏi kỹ năng chụp ảnh đẹp

Người dùng Instagram chủ yếu để follow những người dùng khác và xem ảnh, nhất là những người được công chúng quan tâm. Chính vì vậy, bạn phải biết cách tạo ảnh đẹp để thu hút. Hiện nay, Instagram có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo hiệu ứng sinh động, bắt mắt, tuy nhiên người dùng phải biết cách tạo nhiều tấm ảnh đẹp với góc chụp độc đáo.

kỹ năng chụp ảnh đẹp
Kỹ năng chụp ảnh đẹp

Tạo hồ sơ cá nhân thật ấn tượng và đầy đủ

Xây dựng thông tin cá nhân có đầy đủ lĩnh vực hoạt động, bao gồm cả địa chỉ email, blog, profile mạng xã hội khác,… để người khác có thể liên hệ trực tiếp với bạn khi họ cần trao đổi công việc. Cung cấp đầy đủ thông tin cho thấy bạn là một tài khoản uy tín. Theo đó, bạn sẽ có thu nhập ổn định hơn từ việc kiếm tiền thông qua tài trợ bài đăng, quảng cáo.

Thường xuyên đăng ảnh nhưng phải có kế hoạch

Theo đó, để tăng tương tác với những người dùng khác bạn nên thường xuyên đăng ảnh. Tuy nhiên với mức độ vừa phải, không quá ồ ạt, hình ảnh đăng tải cần thống nhất để những người theo dõi biết bạn thật sự quan tâm đến lĩnh vực gì. Chẳng hạn như: Du lịch, nấu ăn, thời trang,…

Trong bài đăng nên sử dụng hashtag liên quan

Việc tìm kiếm trên Instagram được thực hiện bằng các hashtag. Chính vì vậy, trong bài viết bạn cần kèm theo ít nhất một hashtag có liên quan với hình ảnh, nội dung mà bạn đăng tải.

Nên sử dụng hashtag liên quan
Nên sử dụng hashtag liên quan

Nên thực hiện tương tác với những người follow bạn một cách nhiệt tình

Ngoài học các kỹ năng cần thiết vừa nêu ở trên, bạn cũng nên dành thời gian trả lời các bình luận, đồng thời, tham gia bình luận trên các tài khoản Instagram khác để tạo tương tác. Song song đó, bạn nên tích cực follow các tài khoản khác vì cơ hội họ sẽ follow ngược lại rất cao. Đến khi tài khoản của bạn có follow cao thì việc bật kiếm tiền sẽ trở nên đơn giản hơn.

11 cách kiếm tiền trên Instagram hiệu quả

Dưới đây là 11 cách kiếm tiền trên Instagram hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay, hãy cùng Vietnix tham khảo nhé!

1. Kiếm tiền trên Instagram bằng cách bán ảnh

Hiện nay, trên thị trường có một vài “chợ” để bạn có thể đăng ảnh lên bán với mức giá khoảng 5 USD/Ảnh. Bạn hoàn toàn có thể bán nhiều lần và không bị giới hạn.

Bạn đang sở hữu những hình ảnh đẹp trên tài khoản Instagram thì bạn nên thử kiếm tiền trên Instagram bằng cách bán ảnh để kiếm thêm thu nhập. Hiện nay, có 3 nền tảng hàng đầu cho phép bán ảnh: Foap.com, twenty20.com, 500px.com.

Kiếm tiền trên Instagram bằng cách bán ảnh
Kiếm tiền trên Instagram bằng cách bán ảnh

Khi bạn chụp ảnh bằng điện thoại đối với những bức ảnh có chất lượng khá cao và đăng lên Instagram thì có thể nhiều công ty sẽ trả tiền mua ảnh để sử dụng cho công ty, thương hiệu của bạn.

Foap.com cho phép làm việc đó, nơi đây đã trở thành thị trường nhiếp ảnh trực tuyến và được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Theo đó, bạn chỉ cần tiến hành đăng ký tài khoản miễn phí, xây dựng hồ sơ người dùng mới với các hình ảnh đẹp để thu hút người mua. Đồng thời, duyệt qua các bước để trả tiền cho việc quảng cáo để các công ty nhìn thấy hình ảnh của người đăng.

Là người mới bắt đầu, đây sẽ cách giúp bạn kiếm tiền trên Instagram đơn giản nhất. Trường hợp, hình ảnh được 10 USD thì Foap sẽ giữ lại một nửa, số còn lại người bán được nhận qua PayPal.

Hiện nay, ngoài Instagram còn có rất nhiều website đăng ảnh kiếm tiền online, tạo ra nguồn thu nhập lớn cho các bạn có đam mê với ngành thiết kế.

2. Quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ

Tương tự trên Faceboook, Instagram cũng là nơi quảng cáo rất tốt. Những sản phẩm, dịch vụ có hình ảnh đẹp, bắt mắt sẽ dễ thu hút người dùng hơn, đặc biệt nhất là hỗ trợ người dùng điều hướng traffic đến cửa hàng trực tuyến.

Ngoài ra, Instagram còn hỗ trợ việc đồng bộ hình ảnh lên Facebook, có nghĩa là khi đăng một hình ảnh sẽ hiển thị đồng loạt ở cả 2 mạng xã hội.

Dưới đây là một số mẹo giúp quảng bá sản phẩm:

 • Tận dụng ảnh hậu trường: Việc sử dụng ảnh hậu trường luôn nhận được nhiều quan tâm, sự tương tác hiệu quả từ người dùng. Chẳng hạn như, bạn kinh doanh bán handmade, bên cạnh hình ảnh thành phẩm thì các hình ảnh về quá trình làm tại bếp sẽ tạo độ tin cậy và thu hút khách hàng hơn.
 • Đăng lại hình ảnh khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ: Bạn hãy thử kêu gọi khách hàng cùng những người theo dõi đăng tải ảnh kèm theo các hashtags liên quan. Tiếp theo, bạn sử dụng app Repost for Instagram để đăng lại các hình ảnh đó về tài khoản của mình. Đây là cách làm mang lại hiệu ứng rất tốt cho cửa hàng của bạn.
Quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ
Quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những nền tảng kinh doanh online khác như: Zazzle.com. Bằng cách làm này bạn không cần tự thiết kế website, trường hợp có người đặt hàng thì Zazzle sẽ in theo yêu cầu, đồng thời, chuyển hàng đến khách và bạn sẽ nhận được tiền. Song song đó, việc của bạn là chỉ cần tạo ra các mẫu thiết kế online và sử dụng Instagram để quảng cáo các sản phẩm đang được đăng bán.

3. Thu nhập từ tiền hoa hồng Affiliate, tiếp thị liên kết

Đối với tiếp thị liên kết, người dùng chỉ cần quảng bá sản phẩm thông qua một link liên kết và những ai theo dõi tài khoản Instagram của bạn click vào, đồng thời, khi khách hàng mua sản phẩm thì bạn sẽ được nhận hoa hồng.

Thu nhập từ tiền hoa hồng Affiliate, tiếp thị liên kết
Thu nhập từ tiền hoa hồng Affiliate, tiếp thị liên kết

Thông qua cách làm này, bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền một cách đơn giản. Việc của bạn là tạo ra bức ảnh đẹp về sản phẩm, trường hợp bạn đã có một lượng follower lớn thì cơ hội kiếm tiền như thế này là rất cao.

Hiện nay, chỉ cần tham gia mạng tiếp thị liên kết, chọn sản phẩm phù hợp, lấy link liên kết, sau đó sử dụng dịch vụ rút gọn link rồi để vào bài post.

Đây là cách kiếm tiền rất thích hợp trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp. Nếu bạn là người đam mê du lịch, bạn hoàn toàn có thể quảng bá các tour du lịch, đặt phòng khách sạn, vé máy bay… bằng cách này.

Được biết, hiện nay Instagram không còn cho phép đặt link vào post, vì vậy bạn nên sử dụng các #hashtags liên quan, đồng thời tối ưu Bio (tiểu sử) và xây dựng thương hiệu

Đối với các sản phẩm từ thị trường nước ngoài thì áp dụng như thế nào?

Người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản ClickBank. Sau đó chọn các sản phẩm tiềm năng và trả tiền để những người sở hữu tài khoản Instagram có lượng follow lớn quảng cáo link liên kết cho sản phẩm của bạn. Có thể nói, đây chính xác là thuật ngữ thuê Shoutouts. Có nghĩa là bạn sẽ trả tiền cho họ với mong muốn quảng bá sản phẩm hay tăng follow cho tài khoản của bạn.

4. Kiếm tiền trên Instagram bằng cách thu thập danh sách email

Theo đó, bạn nên thu thập danh sách các Email riêng với những khách hàng tiềm năng. Sau đó, bạn gửi họ link dẫn những sản phẩm liên kết, hay sản phẩm của công ty bạn. Những sản phẩm mà khách hàng có thể quan tâm và mua.

Hiện nay, MailChimp là công cụ cho phép bạn thu thập danh sách đến 2.000 người đăng ký. Qua đó, xây dựng hình thức trang đích, những mẫu Email như bạn mong muốn. Ngoài ra, một khi trang đích được thiết lập, bạn chỉ cần sao chép và dán URL liên kết vào trang là có thể kiếm tiền một cách đơn giản.

Kiếm tiền trên Instagram bằng cách thu thập danh sách email
Kiếm tiền trên Instagram bằng cách thu thập danh sách email

Trường hợp không muốn giới hạn bản thân trong danh sách 2.000 email bạn có thể đăng ký một trong các gói của MailChimp để mở rộng tương tác, kiếm nhiều tiền hơn.

5. Xây dựng đội ngũ cho riêng mình

Instagram là nền tảng thân thiện để thể hiện các nội dung trực quan, giúp tạo cảm hứng cho mọi người, đồng thời có thêm các mối quan hệ mới. Có rất nhiều nhà tiếp thị mạng lưới thực hiện xây dựng doanh nghiệp thật vững chắc trên nền tảng Instagram, bán sản phẩm từ công ty kinh doanh đa cấp (MLM). Qua đó, thu hút nhiều người tham gia vào nhóm.

Hiện nay, Team Beachbody là một công ty MLM tốt, mọi người có thể xem xét hợp tác. Qua đó, chúng ta có thể dễ dàng đăng ảnh và nhớ gắn URL đến các trang web tiếp thị mạng lưới hay những liên kết sản phẩm.

Xây dựng đội ngũ cho riêng mình
Xây dựng đội ngũ cho riêng mình

Thông qua mạng lưới tiếp thị trên Instagram để kiếm tiền có thể sẽ không dễ dàng nhưng nếu người dùng chăm chỉ vẫn có thể trở thành nhà kinh doanh siêu hấp dẫn. Hiện nay, khuyết điểm lớn nhất của cách kiếm tiền này là người dùng phải bỏ ra chi phí đầu tư hay lệ phí hàng tháng cho các công ty MLM để được hoạt động.

6. Đăng bài viết để được tài trợ, đây là cách kiếm tiền trên Instagram nhanh nhất (Sponsored Posts)

Bạn đang sở hữu tài khoản Instagram với lượng follow lớn, thông thường từ 5.000 người theo dõi thì bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc kiếm tiền bằng hình thức này.

Để kiếm tiền bạn cần phải thống nhất trong tất cả các nội dung đăng tải. Cụ thể, hình ảnh phải phù hợp với các thương hiệu, những dòng sản phẩm mà bạn đang mong muốn tiếp cận. Theo đó, nhóm đối tượng follow trên Instagram cũng cần được xác định cụ thể, đó là những người người yêu du lịch, yêu thích việc nấu ăn hoặc là tín đồ của thời trang,…

Được biết, những bài viết tài trợ trên Instagram bao gồm: Ảnh (hay video) cùng với mô tả + @thương hiệu và hashtag. Và tất nhiên bạn sẽ được trả tiền để đăng những post đó.

Đăng bài viết để được tài trợ
Đăng bài viết để được tài trợ

Hiện bạn có hàng chục ngàn người theo dõi và có thể nhiều hơn. Bạn là người rất có sức ảnh hưởng trên Instagram, đặc biệt bạn thu hút rất nhiều tương tác bao gồm các lượt thích, bình luận chỉ trong khoảng thời gian ngắn tầm vài phút,… thì việc bạn được nhận tài trợ từ các công ty để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của họ đến đông đảo người dùng Instagram là chuyện không quá khó khăn.

Tuy nhiên để nhận được tài trợ, bạn nên tiếp cận với bộ phận tiếp thị của các công ty hay thử áp dụng công cụ The Mobile Media Lab. Đây là cơ quan sáng tạo đặc biệt sẽ đưa người dùng Instagram có sức ảnh hưởng và các nhà quảng cáo đến gần nhau hơn. Trường hợp được chọn, người dùng có thể kiếm được rất nhiều tiền trên một bài đăng khi nhắc đến sản phẩm đó. Thông thường, thương hiệu càng lớn thì mức thù lao bạn nhận sẽ càng hấp dẫn.

7. Cung cấp các dịch vụ phải trả phí

Việc có lượt người theo dõi lớn đồng nghĩa với việc bạn có quyền truy cập các kỹ năng hoặc tài nguyên những người dùng khác đang quan tâm. Mặc dù, tài năng không phải khi nào cũng chuyển thành các sản phẩm vật lý, tuy nhiên bạn có thể chuyển sang cung cấp chúng dưới dạng dịch vụ. Cụ thể như tổ chức lớp học nhảy, MC,…

Cung cấp các dịch vụ phải trả phí
Cung cấp các dịch vụ phải trả phí

Dưới đây là những cách cung cấp dịch vụ phải trả phí hiện nay:

 • Để tạo điều kiện cho người theo dõi dễ dàng truy cập web của bạn khi muốn xem nội dung đầy đủ nhất về dịch vụ bạn nên đính kèm liên kết trong hồ sơ cá nhân.
 • Bạn nên giới thiệu chi tiết các kỹ năng trong tiểu sử, đồng thời đề cập đến việc bạn mở dịch vụ cũng như đưa ra hình thức liên hệ thật cụ thể, chuyên nghiệp.
 • Tiến hành cung cấp dịch vụ giảm giá, tuy nhiên nên giới hạn thời gian.
 • Ngoài ra, bạn nên kết nối những người dùng cung cấp dịch vụ với hình thức tương tự khác nhằm xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp hơn, để trao đổi, lãnh đạo…
 • Ở các lĩnh vực nhiếp ảnh gia, vũ công, họa sĩ… bạn nên sử dụng bài đăng, ảnh và video để quảng cáo kỹ năng một cách tích cực.

8. Người dùng có thể viết Content Marketing

Để tiết kiệm ngân sách, nhiều doanh nghiệp sẽ thuê các công tác viên viết nội dung thay vì phải thuê những nhân viên từ các công ty dịch vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách viết Content Marketing trên Instagram của doanh nghiệp nhằm mục đích quảng bá, cung cấp các thông tin của sản phẩm,…

Người dùng có thể viết Content Marketing
Người dùng có thể viết Content Marketing

Theo đó, bạn có thể thể hiện tài năng của mình thông qua các bài viết đăng trên trang cá nhân của mình. Đây cũng là cách để doanh nghiệp biết đến bạn cũng như năng lực của bạn. Mặt khác, bạn cần xây dựng Portfolio thật chuyên nghiệp, trung thực và đừng nói quá các kỹ năng của mình nhằm thể hiện ưu điểm của bản thân. Để tạo Portfolio có rất nhiều cách: Sử dụng các website làm Portfolio miễn phí, sử dụng Word,…

9. Kiếm tiền bằng Story Masks và Filters

Được biết, Instagram Stories đã cực kỳ phổ biến từ năm 2016. Từ đó, đã có gần 500 triệu người dùng xem Stories cũng như tạo ra các Stories cho riêng mình ở bất kỳ thời điểm nào. Song song đó, người dùng rất ưa chuộng sử dụng tính năng Filter để Stories trở nên hấp dẫn, thú vị hơn. Và đây chính là cơ hội để người dùng sáng tạo các Stories và bán.

Người dùng cũng có thể tạo ra Filter cho các doanh nghiệp, công ty trong các chiến dịch Marketing. Hiện nay, nhiều công ty đang dần chuyển sang xu hướng sử dụng Stories để kết nối khách hàng, cũng như việc thu hút nhiều khách hàng. Vì vậy, nhiều người đang tìm phương pháp sử dụng những thiết kế, biểu tượng độc lạ bằng Filter kết hợp cùng câu chuyện.

10. Có thể tổ chức sự kiện, Livestream

Hiện nay, việc phát trực tiếp trên Instagram là một hình thức thú vị và khá hiệu quả kết nối người dùng. Theo đó, bạn có thể quảng bá về thương hiệu, cung cấp thông tin, hướng những người theo dõi đến trang web của bạn bằng hình thức tổ chức một sự kiện, livestream.

Hơn hết, các sự kiện Instagram Live đang trở nên rất phổ biến vì lượng người dùng Instagram ngày càng gia tăng và những người có sức ảnh hưởng đang nghiên cứu cách tiếp cận, đồng thời tăng tiềm năng kiếm được tiền trên nền tảng này.

tổ chức sự kiện, Livestream
Tổ chức sự kiện, Livestream

Bằng hình thức này, bạn có thể nhờ khán giả giao lưu, tương tác với mình bằng cách đặt câu hỏi và điều hướng họ đến các website của doanh nghiệp hay sản phẩm. Bạn nên biết rằng các liên kết không thể nhấp vào được, vì vậy, việc giữ cho nó thật ngắn gọn, dễ nhớ là điều quan trọng. Đừng quên những lời kêu gọi khán giả hành động. Theo đó, bạn có thể nhắc người xem bạn đang bán những gì và mọi người cần thực hiện các thao tác gì để mua hàng của bạn.

11. Kiếm tiền từ Reels Instagram thông qua quảng cáo

Quảng cáo trên Instagram Reels mở ra cơ hội thu nhập cho những người tạo nội dung khi họ có thể đặt quảng cáo trực tiếp trên video mà họ chia sẻ trên Instagram. Người theo dõi của họ có thể xem quảng cáo mà không bị gián đoạn trải nghiệm xem video.

kiem tien tren instagram 2
Top 11 cách kiếm tiền trên Instagram uy tín nhất 32

Để có thể kiếm tiền từ quảng cáo trên Instagram Reels, các tác nhân cần đáp ứng một số điều kiện cụ thể, bao gồm việc tuân thủ liên tục các chính sách kiếm tiền của Instagram, đủ 18 tuổi, đang sống tại Hoa Kỳ, và phải có tài khoản Business trên Instagram. Nếu đáp ứng đủ các điều kiện, họ sẽ nhận được lời mời thông qua trang cá nhân hoặc thông báo trong ứng dụng Instagram của mình.

Một số lưu ý khi kiếm tiền từ Instagram

Nền tảng Instagram là thị trường “tiềm năng” mà mọi người đều có cơ hội kiếm tiền. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý các nguyên tắc sau đây để có thể kiếm tiền trên Instagram thật hiệu quả.

1. Người dùng nên lựa chọn nội dung bắt “trend” trong ngách

Mỗi chủ đề trên nền tảng này sẽ có một số nội dung sở hữu khả năng viral cực cao mà bạn không ngờ đến. Theo những Instagram-er có kinh nghiệm chia sẻ, để kiếm được tiền thì người dùng nên tập trung vào Visual Content (được hiểu là những thuật ngữ chỉ nội dung bắt mắt, độc đáo và thu hút thị giác).

Ví dụ như: Các video, Quote/Meme, lookbook, hình ảnh 3D,…

Trường hợp bạn không phải là KOL thì chỉ nên tập trung khai thác các nội dung thu hút, hiện được mọi quan tâm trong ngách. Có thể nói, điều này sẽ giúp tài khoản cá nhân của bạn đạt lượng reach tự nhiên rất tốt và độ tương tác cao.

2. Đề ra chiến lược tăng follow hợp lý

Bên cạnh tập trung vào content, người dùng cần lập ra chiến lược tăng follow rõ ràng, hợp lý. Tăng follow chất lượng khó hơn rất nhiều so với follow “ảo”. Hiện nay, Instagram rất quan tâm đến thuật toán và kiểm soát rất kỹ không kém gì Facebook. Chạy quảng cáo là cách tăng lượt follow truyền thống nhất để thu về các followers chất lượng.

Đề ra chiến lược tăng follow hợp lý
Đề ra chiến lược tăng follow hợp lý

3. Nên tương tác với người dùng trên Instagram thường xuyên

Để có thể kiếm tiền trên Instagram, các bạn nên tương tác với người dùng thường xuyên. Thuật toán của Instagram là dựa vào mức độ tương tác, ưu tiên việc tiếp cận với nhóm người dùng tiềm năng trong trường hợp bạn gắn kết tốt với người dùng. Hiện nay, có nhiều cách chăm sóc các follower như: Trả lời tin nhắn của follower, like bình luận, trả lời bình luận.

Câu hỏi thường gặp

Có thể bật kiếm tiền trên Instagram không?

Instagram hiện chưa hỗ trợ bật kiếm tiền trực tiếp trên nền tảng của mình. Tuy nhiên, người sử dụng vẫn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ Instagram thông qua nhiều cách khác nhau, sử dụng các phương thức và kênh truyền thông chủ yếu là qua các nguồn trung gian.

Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Instagram?

Hiện tại, chỉ những tài khoản có hơn 10,000 người theo dõi hoặc có tích xanh mới có thể trên trang Instagram bằng hình thức tiếp thị liên kết.

Instagram nhiều follow có được tiền không?

Instagram không trả tiền cho số lượt follower. Tuy nhiên, lượng follow cao giúp bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn trên nền tảng này thông qua các hình thức khác.

1 triệu like trên instagram được bao nhiêu tiền?

Theo một báo cáo của hãng nghiên cứu thị trường, mức giá trung bình cho một bài đăng quảng cáo trên Instagram với 1 triệu like là khoảng 975.000 USD (23,3 tỷ đồng). Tuy nhiên, mức giá này có thể dao động từ vài nghìn USD đến hàng triệu USD. Đây là mức tiền kiếm được cho một bài đăng quảng cáo, đối với các bài viết bình thường thì số lượt like không giúp người đăng kiếm được tiền.

Lời kết

Vietnix hy vọng những thông tin bổ ích phía trên đã có thể giúp bạn nắm được cách kiếm tiền online. Đọc thêm các bài viết của Vietnix về chủ đề 10 cách kiếm tiền trên Facebook mới nhấtHướng dẫn cách kiếm tiền trên YouTube cho người mới. Vietnix xin chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (79 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phú
Khách
Phú
1 năm trước

Việc làm online free

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI