Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook hiệu quả nhất

Lượt xem
Home

Tính năng follow Facebook là một trong số những tính năng được nhiều người dùng yêu thích. Một tài khoản cá nhân hoặc fanpage có được lượng người theo dõi cao sẽ mang lại những lợi ích nhất định. Đặc biệt là với những ai đang trong lĩnh vực kinh doanh. Chính vì vậy mà hiện nay, cách tăng lượt theo dõi trên Facebook luôn là chủ đề nóng hổi. Vậy tăng lượt theo dõi trên Facebook mang đến những lợi ích gì? Hãy cùng Vietnix khám phá qua bài viết này.

Lượt theo dõi (Follower) Facebook có nghĩa là gì?

Lượt theo dõi (Follower) Facebook là số lượng người dùng theo dõi tài khoản Facebook cá nhân hoặc fanpage của bạn. Với tính năng này, những người theo dõi sẽ có thể nhìn thấy các bài đăng bạn thiết lập ở chế độ công khai.

Lượt theo dõi (Follower) Facebook là số lượng người dùng theo dõi tài khoản Facebook
Lượt theo dõi (Follower) Facebook là số lượng người dùng theo dõi tài khoản Facebook

Follow Facebook được tạo ra nhờ sự tương tác một chiều giữa người theo dõi và bạn. Những người theo dõi bạn có thể bật chế độ này lên để cập nhật trạng thái, hình ảnh, bài viết của bạn thông qua trang chủ/bảng tin (newsfeed) của họ, tránh được việc vô tình phải tiếp cận hàng loạt các thông tin không liên quan với người dùng.

Tăng lượt người theo dõi trên Facebook để làm gì?

Tiếp cận được nhiều người xem hơn

Mỗi một lượt theo dõi (Follower) tương đương với một người dùng Facebook. Điều đó có nghĩa là càng nhiều lượt theo dõi thì phạm vi bài đăng của bạn được lan truyền sẽ càng rộng. Khi đã có thể tiếp cận được với số lượng người xem, điều này tạo ra một hiệu ứng tự nhiên, giúp bài đăng được đưa tới nhiều người hơn, thậm chí bao gồm cả những người không theo dõi trang. 

Tối ưu chi phí truyền thông, quảng cáo

Một trang Facebook với nhiều người theo dõi có xu hướng thu hút sự chú ý hơn so với một trang có ít người theo dõi và tương tác như like, share…. Điều này cũng áp dụng khi kết hợp với phương pháp chạy quảng cáo để tiếp thị thương hiệu và sản phẩm, từ đó bạn có thể tiết kiệm ngân sách một cách hiệu quả.

Nếu tài khoản cá nhân hoặc fanpage của bạn có hơn 1000 lượt theo dõi thì bạn không chỉ sẽ giảm được chi phí chạy Facebook ads mà bài đăng của bạn vẫn sẽ hiển thị tốt đến với nhiều người và gia tăng tỷ lệ đơn hàng tăng. Chính như vậy, nếu muốn bán hàng online thành công hoặc quảng bá hình ảnh đến gần hơn với nhiều người thì tăng follow là điều vô cùng cần thiết.

Tăng độ nhận diện cho cửa hàng kinh doanh online

Với hơn 1,9 tỷ người truy cập vào nền tảng Facebook thì tài khoản cá nhân hay fanpage có nhiều lượt theo dõi sẽ dễ dàng có được sự tin tưởng lẫn độ nhận diện thương hiệu. Đặc biệt là khi bạn đăng các bài bán hàng trên Facebook sẽ có cơ hội tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng sẽ cao hơn.  

Facebook thường ưu tiên hiển thị nội dung từ các trang có số lượng người theo dõi lớn hơn trong trang bảng tin, đồng thời được coi là có uy tín hơn và đáng tin cậy hơn trong mắt người xem. Từ đó, tần suất được hiển thị sẽ tăng lên và khiến người xem cảm thấy an toàn hơn khi tương tác hoặc mua sản phẩm/dịch vụ.

Cách tăng follower Facebook
Cách tăng follower Facebook

Hướng dẫn bật tính năng người theo dõi trên Facebook

Chỉ với 4 bước đơn giản dưới đây, là bạn có thể cài đặt trang cá nhân để cấp quyền cho phép bạn bè nhanh chóng theo dõi mình, bao gồm:

Bước 1: Người dùng đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của mình.

Bước 2: Di chuyển chuột đến avatar ở góc phải màn hình như hình dưới đây. Chọn Cài đặt & quyền riêng tư và tiếp tục chọn Cài đặt.

Chọn Cài đặt & quyền riêng tư và tiếp tục chọn Cài đặt
Chọn Cài đặt & quyền riêng tư và tiếp tục chọn Cài đặt

Bước 3: Khi cửa sổ hiện ra, bạn chọn vào mục Quyền riêng tư sau đó hãy nhìn xuống dưới mục Bài viết công khai. Cuối cùng, nhấn chọn Mọi người ở mục Ai có thể theo dõi tôi.

Chọn Mọi người ở mục Ai có thể theo dõi tôi
Chọn Mọi người ở mục Ai có thể theo dõi tôi

Bước 4: Ngay lập tức ở mục Thiết lập người theo dõi, di chuyển chuột đến ô Bạn bè. Tiếp đó, nhấn chọn Tất cả mọi người

Phân biệt lượt theo dõi thật và ảo trên Facebook

Lượt theo dõi thật và lượt theo dõi ảo trên Facebook được chia làm 2 khái niệm để phân biệt như sau: 

  1. Lượt theo dõi thật: Đây là tài khoản của người dùng Facebook thật, khi họ gửi lời mời kết bạn nhưng bạn chưa đồng ý kết bạn hoặc lựa chọn “Theo dõi” tài khoản Facebook của bạn. Lượt theo dõi thật sẽ tạo nên tương tác một chiều giữa bạn và người theo dõi. Có nghĩa là khi bạn cập nhật trạng thái, hình ảnh sẽ được hiển thị lên newfeed của người theo dõi. Đây là cộng đồng thực sự quan tâm và được xem là chất lượng hơn khi có thể tạo ra những tương tác thật với nội dung.
  2. Lượt theo dõi ảo: Đây là số lượng người trong danh sách follow thực sự quan tâm hoặc tương tác với nội dung. Thông thường được tạo ra một cách không chính thống hoặc sử dụng các công cụ để hack lượng follow. Những lượt theo dõi ảo sẽ giúp bạn gia tăng về số lượng người theo dõi hiển thị. Đương nhiên sẽ không có giá trị nhiều đối với trang Facebook của bạn. 
Lượt theo dõi thật và ảo trên Facebook
Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook hiệu quả nhất 45

Lượt theo dõi thật và ảo trên Facebook

Cơ chế tăng lượt theo dõi ảo

Hiện nay, có rất nhiều phương thức và dịch vụ cung cấp và tăng lượt theo dõi ảo một cách rất nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp trên bất kỳ nền tảng nào như điện thoại Android và IOS, trên các trình duyệt, website, ứng dụng, mạng xã hội,… Đặc điểm chung của những dịch vụ này là sử dụng công cụ tự động tăng lượt theo dõi, các bot tự động thêm bạn bè. Thuật toán này làm cho các tài khoản tự theo dõi hoặc kết bạn bằng nhiều thủ thuật khác nhau.

Rủi ro và hạn chế của các lượt theo dõi ảo

Việc tăng số lượng lớn lượt theo dõi ảo trên Facebook trong một thời gian ngắn thực chất có thể xây dựng một profile khủng và ấn tượng, nhưng phải nhớ rằng điều này không thể tạo ra hiệu quả tự nhiên và bền vững trong dài hạn.

Nghiêm trọng hơn, lượt theo dõi ảo có thể làm bạn đánh mất uy tín và độ tin cậy của trang cá nhân và fanpage. Thậm chí, về lâu dài sẽ gây ra mất cân bằng tỷ lệ tương tác. Vì thuật toán Facebook thường ưu tiên hiển thị nội dung cho những người dùng tương tác tích cực, người theo dõi ảo có khả năng làm trang và fanpage của bạn gặp nguy cơ bị “bóp” tương tác và xử phạt bởi Facebook.

Lưu ý: Vietnix không khuyến khích bạn tăng lượt theo dõi ảo trên Facebook bởi vì có thể làm bạn tiêu tốn nguồn lực không cần thiết nhưng không đem lại hiệu quả cho bạn.

Top 14 cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí đầu tiên

Tăng lượt theo dõi ảo không phải là giải pháp hiệu quả nếu bạn muốn kinh doanh online hoặc bán hàng trên facebook. Dưới đây là cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí từ người thật mà bạn có thể tham khảo:

Đầu tư sáng tạo nội dung viral, mới mẻ, chất lượng

Một phương pháp tăng lượt theo dõi mà không cần tốn bất cứ chi phí nào, hiệu quả đem tới bền vững và được lan truyền trên phạm vi rất rộng. Trên trang cá nhân hoặc fanpage Facebook, bạn có thể chia sẻ meme, video hài hước, các trích dẫn hay,… Bởi vì người dùng Facebook có xu hướng tag bạn bè trong các bài post có yếu tố thú vị, giải trí như vậy. Cốt lõi của cách tăng lượt theo dõi trên facebook này là giúp bài post của bạn tiếp cận được với nhiều người hơn. Sáng tạo nội dung và hình ảnh ấn tượng thông thường luôn là lựa chọn hàng đầu kể cả với các newbie khi bước chân vào nền tảng này.

Sáng tạo nội dung viral
Sáng tạo nội dung viral

Bạn sẽ tạo ra các viral clip đơn giản bằng việc dùng chính sản phẩm mà mình đang cung cấp. Ví dụ, bạn kinh doanh đồ có thể quay 1 clip vui nhộn tại bể bơi với những trang phục của cửa hàng. Hoặc nếu bạn kinh doanh thực phẩm thì có thể quay video hướng dẫn làm các món ăn thật hấp dẫn. Cùng với nguyên liệu là các sản phẩm mà bạn đang bán,…

Ngoài ra, một số tip giúp bạn đẩy nội dung của bản thân trở nên nổi bật và được ưu tiên hiển thị có thể kể đến như: Đăng bài vào “khung giờ vàng”, Call to Action, bắt kịp các xu hướng đang nổi bật hiện tại, sử dụng dạng content video,…. Nếu bạn không thể tạo các nội dung viral thì có thể chia sẻ lại các nội dung viral từ các fanpage, trang khác. Tuy nhiên, phải đảm bảo rằng nội dung phù hợp với đối tượng mục tiêu của mình và phải thật sáng tạo.

Chia sẻ thông tin có giá trị cho người dùng

Bạn đang muốn tiếp cận đến những đối tượng nào đó thì việc bạn cần làm là mang đến những giá trị thực cho họ. Những thông tin có độc đáo đến đâu nhưng nếu không phù hợp và đúng với tâm lý đối tượng có thể dẫn đến hiệu quả thấp dù tiêu tốn nhiều thời gian và nguồn lực. Do đó, bạn cần xác định được đối tượng của bạn muốn gì, thích gì và có hành vi như thế nào. Lúc này bạn mới có thể sáng tạo, tìm kiếm, đăng tải các bài viết, nội dung mà họ muốn đọc.

Chia sẻ thông tin có giá trị cho người dùng
Chia sẻ thông tin có giá trị cho người dùng

Khi một trang hoặc fanpage mang đến những thông tin hữu ích, chất lượng thì người dùng sẽ chủ động theo dõi để có được những thông tin khác. Đây là cách tăng lượt theo dõi trên Facebook hiệu quả nhưng yêu cầu phải đầu tư nhiều thời gian, chất xám.

Tích cực tương tác qua comment trên fanpage các lớn

Cách làm này vô cùng đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian lẫn chất xám. Với thuật toán “Top Comment” của Facebook hiện nay, chỉ cần chăm chỉ để lại những bình luận duyên dáng, thú vị và hài hước, comment của bạn có khả năng được đưa lên top – vị trí người dùng luôn đọc đầu tiên.

Gây ấn tượng bằng những comment, tham gia vào các cuộc trò chuyện và thảo luận sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ với cộng đồng đối tượng mục tiêu. Chắc chắn người dùng Facebook sẽ không ngần ngại 1 lượt theo dõi để có thể tiếp tục xem các nội dung cùng lĩnh vực và sở thích.

Tương tác qua comment trên các fanpage lớn

Xây dựng Profile cá nhân, fanpage độc đáo và ấn tượng

Thời đại 4.0 lên ngôi cũng là lúc người dùng Facebook hằng ngày đều có thể xem hàng ngàn bảng tin mỗi ngày. Giữa vô vàn hình ảnh, nội dung và cả màu sắc, điều gì sẽ khiến họ dừng lại và quyết định theo dõi?

Vì thế, sức mạnh của Visual đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Trang cá nhân và fanpage của bạn nếu muốn tăng lượt theo dõi Facebook thì cần phải có một bộ nhận diện mang đậm cá tính độc đáo của bản thân, tránh “đụng hàng” hoặc quá đại trà. Tên, hình đại diện và ảnh bìa, logo của trang cá nhân hoặc fanpage Facebook đều cần dễ dàng để trả cứu và nhận diện, thông tin chính chủ và uy tín. Cộng thêm với nội dung chất lượng và đa dạng, lượt theo dõi Facebook của bạn sẽ từ đó mà tăng lên.

Xây dựng Profile độc đáo và ấn tượng
Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook hiệu quả nhất 46

Xây dựng Profile độc đáo và ấn tượng

Từ các trang khác mà bạn sở hữu, gắn liên kết link đến Facebook cũng sẽ giúp tăng tỷ lệ người dùng theo dõi. Khéo léo chèn link vào website, blog, email, Youtube hoặc bất cứ nền tảng nào bạn có, người dùng khi tìm kiếm sẽ có khả năng nhấn vào để tham khảo.

Chính vì vậy, bên cạnh Facebook thì bạn cũng cần tự tạo cho mình một website để góp phần xây dựng thương hiệu, tạo sự tin tưởng đổi với khách hàng tiềm năng và mở rộng kinh doanh. Sở hữu website chuyên nghiệp, đáng tin cậy sẽ giúp bạn có được một nền tảng vững chắc để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình đến khách hàng trên toàn thế giới. Hiện tại Vietnix đang cung cấp các gói tên miền trong nước, quốc tế và hosting tốc độ cao phục vụ cho việc xây dựng website.

Liên kết link đến Facebook từ Website khác
Liên kết link đến Facebook từ Website khác

Tuy nhiên, bạn cần phải nhớ không phải lúc nào việc chèn link này cũng hiệu quả. Cách làm chỉ mang lại kết quả tốt nếu nội dung và hoạt động trên trang Facebook của bạn cũng là chất lượng và thu hút sự quan tâm của người dùng.

Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn

Nếu bạn chưa có nhiều bạn bè thì có thể tận dụng tính năng gợi ý kết bạn của Facebook để tăng 1000 lượt theo dõi miễn phí đầu tiên. Tính năng này sẽ giúp bạn kết nối với những người có bạn chung hoặc có nhiều điểm chung với bạn.

Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn
Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn

Bạn có thể chủ động gửi lời mời tới họ. Nếu họ đồng ý, bạn sẽ có thêm 1 người bạn và 1 follow thật. Đây là phương pháp khá hiệu quả bởi đây là người dùng thật và thường xuyên hoạt động, tương tác trên Facebook. Bạn có thể tận dụng họ để quảng bá, chia sẻ hình ảnh sản phẩm, dịch vụ tới nhiều người khác.

Tính năng gợi ý này giúp bạn tiếp cận được với những người có nhiều điểm giống về hành vi, sở thích dựa trên hệ thống Facebook thu thập được và đề xuất. Trước tiên, hãy giới hạn kết bạn mỗi ngày tối đa là 100, tránh gửi quá nhiều khiến thuật toán Facebook đánh dấu tài khoản spam.

Mời bạn bè follow và tương tác tự nhiên

Đây là cách tăng lượt theo dõi trên Facebook lượt theo dõi khá hiệu quả cho fanpage mới. Lúc này, chưa có ai biết tới fanpage của bạn. Bạn có thể tận dụng danh sách bạn bè của mình để mời họ like và follow để tăng tương tác fanpage. Danh sách bạn bè của bạn càng lớn thì số lượng like và follow sẽ càng nhiều. Vì vậy bạn hãy chú ý mở rộng danh sách bạn bè trong quá trình thực hiện phương pháp này.

Mời bạn bè follow
Mời bạn bè follow

Cách làm này dù khá truyền thống nhưng sẽ đem lại nhiều lượt tương tác thật, tăng các chỉ số tiếp cận và khả năng được theo dõi trên Facebook lên rất nhiều. Tuy nhiên, vẫn cần phải nhớ rằng tránh spam khiến người dùng cảm thấy khó chịu và tác dụng ngược.

Đặt chế độ công khai nội dung

Truy cập vào phần Settings/Cài đặt trên Facebook để mở công khai các yếu tố sau đây sẽ giúp bạn tăng lượng người theo dõi nhanh chóng và hiệu quả trên Facebook:

  • Công khai nút Kết bạn/Theo dõi: Việc này cho phép tất cả mọi người chủ động kết bạn và theo dõi bạn. Tuy nhiên hãy nhớ rằng lượt follow chỉ tăng nếu bạn không chấp nhận lời mời kết bạn. Vì vậy nếu muốn tăng lượt theo dõi nhanh chóng, bạn chỉ nên đồng ý với những người thật sự quen biết.
  • Công khai bài viết trên trang cá nhân: Bài đăng công khai sẽ tiếp cận được với nhiều người hơn bài đăng riêng tư hay giới hạn bạn bè. Nếu muốn tăng lượt theo dõi, bạn nên công khai bài viết trên trang cá nhân để ai cũng có thể nhìn thấy, tương tác và chia sẻ chúng.
  • Công khai số lượng người theo dõi: Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook này cho phép mọi người nhìn thấy số lượng người đang theo dõi bạn, điều này chứng minh cho độ phủ rộng rãi lẫn độ uy tín trang cá nhân, fanpage của. Lượng theo dõi của bạn càng lớn thì bài viết của bạn càng tiếp cận với nhiều người. Nếu thấy nội dung thú vị, họ có thể nhấn theo dõi bạn.
Đặt chế độ công khai nội dung
Đặt chế độ công khai nội dung

Sử dụng #Hashtag trong bài đăng

Hashtag là tính năng cho phép người dùng tìm thấy những nội dung có cùng chủ đề. Vì vậy bạn hãy tận dụng tính năng này để giúp bài viết tiếp cận với nhiều người và thu hút họ tương tác, theo dõi bạn.

Sử dụng hastag trong bài đăng
Sử dụng hastag trong bài đăng

Bạn có thể tạo nên những bài viết thú vị dựa trên xu hướng đang thịnh hành và hashtag vào cuối bài viết. Như vậy khi người khác tìm kiếm về chủ đề trên, họ có thể thấy bài viết của bạn. Đây là phương pháp được áp dụng trên cả các nền tảng mạng xã hội khác như Instagram, X (Twitter),…. Để có hiệu quả cao nhất, bạn nên để từ 2-3 hashtag chính trong mỗi bài để thể hiện chủ đề và thương hiệu cá nhân muốn nhấn mạnh.

Seeding trên fanpage, group

Một cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí cực dễ dàng bạn không nên bỏ qua là đi seeding trên các fanpage, group nổi tiếng. Hãy để lại những bình luận hoặc chia sẻ những bài viết thú vị để thu hút sự chú ý của những người khác. Lặp đi lặp lại quá trình này nhiều lần để thu hút nhiều người quan tâm và follow trang cá nhân hoặc website của bạn.

Một cách để seeding khôn ngoan hơn là hạn chế những bình luận, bài viết mang tính quảng cáo hoặc thương mại quá rõ. Thay vào đó, tạo ra những nội dung mang tính thảo luận, kích thích sự tò mò và trả lời của người dùng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Tổ chức Giveaway, Minigame, Livestream Facebook

Livestream Facebook là một trong những cách tăng lượt theo dõi trên Facebook được nhiều người áp dụng. Sau mỗi lần livestream, bạn có thể kèm theo lời kêu gọi theo dõi. Điều này có thể giúp tài khoản Facebook tăng 30 – 50 hay thậm chí là 100 lượt follow trên Facebook.

Tổ chức Giveaway, Minigame, Livestream Facebook
Tổ chức Giveaway, Minigame, Livestream Facebook

Nếu duy trì và làm tốt kết hợp với các mini game, give away thì bạn hoàn toàn có thể tăng hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn nghìn follow trên đơn giản. Ngoài ra, cách này còn có thể giúp bạn bán hàng online hiệu quả hơn rất khi chỉ đăng tải bài viết bán hàng thông thường. Một cách khác để tăng sự lan truyền đối với những nội dung thuộc loại này chính là áp dụng hình thức kêu gọi trong thể lệ. Các ví dụ có thể kể đến như: Yêu cầu tag 2 – 3 người bạn, share và hashtag ở chế độ công khai,….

Tham gia các group tăng follow chéo

Nhu cầu của mỗi người dùng Facebook là đều muốn trang cá nhân và fanpage của mình có nhiều theo dõi. Vì thế mà các hội nhóm, cộng đồng trao đổi chéo nhau được lập ra, bạn có thể dễ dàng tìm và gia nhập vào các group này để trao đổi lượt follow. Cách tăng lượt theo dõi trên facebook này giúp bạn có được 1000 followers khá dễ dàng, miễn là đủ chăm chỉ. Những lượt theo dõi vẫn là lượt theo dõi thật, đồng thời không hề tốn bất cứ chi phí nào.

Tham gia các group tăng follow chéo
Tham gia các group tăng follow chéo

Xây dựng các kênh, cộng đồng riêng cho người dùng

Bạn có thể xây dựng thêm các kênh khác như fanpage, group,… cho riêng các đối tượng mục tiêu trao đổi, chia sẻ dựa trên mối quan tâm, sở thích của họ để quảng bá hình ảnh cá nhân, doanh nghiệp của mình trên đó. Nếu fanpage, group càng có nhiều lượt like theo dõi và nhiều thành viên thì Facebook cá nhân của bạn càng dễ dàng tiếp cận đến nhiều người dùng hơn. Kèm theo đó là cơ hội tăng lượt theo dõi cũng tăng cao.

Tham gia list sub trên Facebook

Đây là cách tăng lượt theo dõi trên Facebook được nhiều người đánh giá rằng nhanh chóng, an toàn và chân thật nhất. Bạn chỉ cần nhấn theo dõi một danh sách người dùng Facebook với tên gọi “list sub”. Đây là những tài khoản có khoảng vài nghìn cho đến vài chục nghìn tài khoản khác nhau. Việc của bạn đơn giản là thông báo cho chủ danh sách và đợi xét duyệt. Như vậy chỉ trong vòng 24 – 48h, bạn đã hơn 1000 lượt theo dõi miễn phí.

Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook cực đơn giản
Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook cực đơn giản

Làm sao để tăng lượt theo dõi trên facebook

Bên cạnh những cách tăng lượt theo dõi trên Facebook miễn phí trên, bạn có thể trả phí cho các công cụ khác để mua lượt follow. Dưới đây là một số phương pháp phổ biến nhất:

Mua dịch vụ follow từ các đơn vị cung cấp

Nhu cầu sử dụng follow rất lớn nên hiện nay ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Chỉ cần lên công cụ tìm kiếm, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy nhiều đơn vị quảng cáo tăng like, tăng follow,… Không những vậy, các dịch vụ này còn đảm bảo cả độ tiếp cận, các comment và share bài cùng cảm nhận mang tính chân thực.

Tuy nhiên bạn nên thận trọng khi sử dụng cách tăng lượt theo dõi trên Facebook này. Để tăng follow ổn định thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, được nhiều người để cử và cung cấp lượt theo dõi của người dùng thật. Nếu không, lượng follow sẽ nhanh chóng sụt giảm sau khi bạn ngừng sử dụng dịch vụ, độ tương tác rất ít hoặc không có khiến Facebook đánh giá nội dung của bạn kém chất lượng và hạn chế hiển thị..

Chạy quảng cáo để tăng follow

Facebook luôn cải tiến thuật toán với những công nghệ tiên tiến nhất, bạn hoàn toàn có thể và nên tận dụng tính năng quảng cáo được tích hợp sẵn có trên nền tảng này. Đây là cách tăng lượt theo dõi trên Facebook khá hiệu quả, đặc biệt là đối với fanpage. Bạn có thể chủ động chạy quảng cáo để thu hút sự tương tác và tăng lượng like, follow fanpage. Khi chạy quảng cáo, bài viết của bạn sẽ được hiển thị tới người dùng đang thật sự hoạt động trên Facebook.

Chạy quảng cáo để tăng follow
Chạy quảng cáo để tăng follow

Vì vậy nếu bài viết thú vị, họ sẽ like, share và có thể theo dõi fanpage. Tuy nhiên, chi phí cho quảng cáo là không hề nhỏ nên bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng và lập kế hoạch, chiến lược trước khi thực hiện. Thêm vào đó, tính năng quảng cáo trên Facebook còn có thể tự động tổng hợp, phân tích chỉ số và kết quả cho từng chiến dịch. Điều này cho phép bạn xem xét, điều chỉnh quảng cáo phù hợp để đạt được lượt theo dõi mong muốn.

Hợp tác với KOL, KOC và Influencer

Hợp tác với người nổi tiếng trên Facebook là một trong những cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh chóng nhất. Bạn có thể tận dụng số lượng người theo dõi khổng lồ, mức độ nổi tiếng và người hâm mộ của các KOL, KOC và Influencer này để quảng bá cho trang cá nhân của bạn.

Tuy nhiên hãy cân nhắc về khả năng tài chính của bạn bởi chi phí để mời người nổi tiếng thường khá cao. Đồng thời xem xét về mức độ phù hợp giữa những người nổi tiếng này với màu sắc cá tính, đặc điểm sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Hợp tác với KOL, Influent
Hợp tác với KOL, KOC và Influencer

Hợp tác với Fanpage lớn

Hiện nay trên Facebook có rất nhiều fanpage lớn với hàng trăm nghìn, hàng triệu lượt theo dõi với đa dạng chủ đề về đối tượng. Nếu được hợp tác với những fanpage này, trang của bạn sẽ được nhiều người biết tới hơn. Bạn có thể liên hệ với họ để đề xuất và thảo luận về vấn đề trên.

Bạn có thể đặt bài giới thiệu, hỗ trợ truyền thông, PR hoặc nhờ giới thiệu sự kiện minigame, giveaway trên các fanpage. Chi phí và lợi ích mỗi bên có thể thay đổi tùy theo quy mô và mức độ tương tác của từng trang.

Hợp tác với Fanpage lớn như Sinh Viên IT
Hợp tác với Fanpage lớn như Sinh Viên IT

Kinh doanh, bán hàng online trên Facebook nhờ lượt theo dõi

Tìm kiếm và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng

Khi đạt được một số lượng người theo dõi cao, trang cá nhân và fanpage của bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận với nhiều đối tượng mục tiêu có tiềm năng hơn. Nhất là khi với thời đại công nghệ 4.0, sự phát triển đông đảo của người dùng Facebook cũng ngày một tăng.

Không những dễ dàng hơn khi tìm kiếm khách hàng trên nền tảng online, các hiệu ứng và lan truyền cũng sẽ hiệu quả hơn đối với số lượng follower cao. Đồng thời, kết hợp với chiến lược nội dung chất lượng, quảng cáo phù hợp và tương tác tích cực để tạo ra sự thu hút và tạo dựng mối quan hệ với khách hàng.

Tương tác tích cực với khách hàng qua comment, tin nhắn

Khi kinh doanh online, công cụ để giao tiếp với khách hàng chính là thông qua trang cá nhân và fanpage Facebook. Việc chăm chỉ trả lời và tương tác với những người theo dõi Facebook tạo ra sự kết nối và tin tưởng, giúp tăng tỷ lệ mua hàng ở họ.

Không những thế, tích cực tương tác còn giúp người dùng Facebook cảm thấy an toàn, được quan tâm, thậm chí truyền miệng (WOM) hoặc giới thiệu để tăng lượt theo dõi. Từ đó, bạn có thể xây dựng cộng đồng và lòng trung thành của họ đối với Fanpage, thương hiệu và sản phẩm.

Tương tác tích cực với khách hàng qua comment, tin nhắn
Tương tác tích cực với khách hàng qua comment, tin nhắn

Xây dựng lòng tin

Trên nền tảng mạng xã hội như Facebook, người dùng không thể trực tiếp cảm nhận thương hiệu hoặc sản phẩm, đồng thời cũng sẽ bắt gặp được vô vàn những lựa chọn đa dạng khác. Vì thế, việc các đối tượng có quyết định mua hay không dựa yếu tố về lòng tin rất nhiều.

Đầu tư sáng tạo nội dung có giá trị và chân thực, hình ảnh độc nhất và chất lượng, thông tin rõ ràng giúp khách hàng hình dung rõ hơn. Bằng chiến lược này, lượt theo dõi Facebook sẽ tăng một cách bền vững và theo hiệu ứng kèm theo là sự tin tưởng từ khách hàng.

Tạo hoặc tham gia các group bán hàng

Các group bán hàng được ví như những phiên chợ trực tuyến tạo cơ hội thuận lợi cho cả người mua và người bán. Khi đạt được lượt người theo dõi, ngoài trang cá nhân và fanpage, tạo và tham gia các nhóm này giúp độ phủ sản phẩm và thương hiệu càng lan truyền rộng rãi hơn.

Người dùng Facebook có thể chia sẻ, giao tiếp, review cảm nghĩ và nhu cầu của bản thân trong nhóm. Khi đã nắm bắt được những thông tin này, bạn cũng dễ dàng để lập chiến lược và triển khai các chương trình khuyến mãi hơn. 

Câu hỏi thường gặp

Tại sao lượt theo dõi (Follower) không hoặc tăng chậm?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc lượt theo dõi trên Facebook bị chững lại, không tăng hoặc tăng ít dù bạn đã đầu tư rất nhiều. Vietnix có thể kể ra một vài lý do như sau:
Nội dung không phù hợp với đối tượng, chưa đi đúng hướng.
Thuật toán Facebook thay đổi, ảnh hưởng đến cách hiển thị nội dung trên bảng tin.
Sự cạnh tranh từ đối thủ dẫn đến mối quan tâm của người dùng đối với Fanpage sụt giảm.
Cách tiếp cận, tăng lượt theo dõi trên Facebook không đúng, cân nhắc kết hợp với quảng cáo để đảm bảo hiệu quả.

Lượt theo dõi trên Facebook cao nhưng tương tác lại thấp?

Đây là tình trạng có thể nói là vô cùng phổ biến trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook. Hãy kiểm tra xem liệu bạn có đang mắc phải các lỗi sau đây:
Tần suất đăng bài ít, không đều.
Chất lượng nội dung, hình ảnh kém.
Không có các yếu tố kích thích tương tác và hành động đối với người theo dõi.
Thường xuyên chia sẻ liên kết, bài viết kém chất lượng.
Thuật toán Facebook thay đổi.
Lượt theo dõi ảo chiếm đa số.

Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook ảo?

Lượt theo dõi trên Facebook ảo được tạo ra nhờ vào cơ chế hoặc thủ thuật sử dụng bot để tự động theo dõi, kết bạn. Nếu muốn, bạn chỉ cần tìm kiếm và lựa chọn sử dụng dịch vụ của những nhà cung cấp hiện đang có rất nhiều trên Internet, với từng mức giá khác nhau sẽ cho ra số lượng theo dõi ảo khác nhau. Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ vì lượt theo dõi ảo này thường không bền vững và có hiệu quả lâu dài.

Cách cài đặt tăng lượt theo dõi trên Facebook?

Để cài đặt tăng lượt theo dõi trên Facebook, có rất nhiều phương pháp và công cụ có thể sử dụng cho từng mục đích cá nhân khác nhau. Ví dụ có thể kể đến như: Mua follow để tăng trưởng nhanh chóng, chạy quảng cáo Facebook,…. Ngoài lượt theo dõi, thậm chí bạn còn có thể cài đặt để tăng lượt like, share, comment cho từng bài post đơn lẻ mà bạn muốn.

Có dịch vụ tăng lượt theo dõi trên Facebook nào uy tín không?

Hiện nay, chỉ cần tìm kiếm trên các trình duyệt, thanh công cụ tìm kiếm, mạng xã hội thì bạn đã có thể có cho bản thân rất nhiều lựa chọn những nhà cung cấp tăng lượt theo dõi trên Facebook. Các công cụ hỗ trợ tăng follow lớn và uy tín có thể kể đến như Quảng cáo Facebook, Adsense,….hoặc các group, website dịch vụ lớn và đã có nhiều người trải nghiệm.

Làm thế nào tăng lượt theo dõi trên Facebook? Bí quyết tăng lượt theo dõi trên Facebook?

Những phương pháp tăng lượt theo dõi trên Facebook là rất đa dạng từ đơn giản đến phức tạp. Vietnix đã giới thiệu đến bạn nhiều cách làm lẫn công cụ miễn phí nhưng vẫn mang tới hiệu quả cao nhất, có thể kể đến như:
Sáng tạo, tối ưu hóa nội dung và hình ảnh.
Nghiên cứu, xác định rõ mong muốn và đặc điểm đối tượng mục tiêu.
Tương tác tích cực với người dùng Facebook.
Kết hợp với người nổi tiếng, Fanpage lớn.
Tìm hiểu thuật toán, các chế độ của Facebook.
Tham gia những hội nhóm hỗ trợ.
Mua lượt theo dõi từ những nhà cung cấp.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên đã đem đến những hướng dẫn tăng lượt theo dõi trên Facebook hiệu quả. Tăng follow là một việc rất hữu hiệu cho những ai đang kinh doanh online muốn tăng tương tác một cách nhanh chóng. Hy vọng rằng bạn có thể áp dụng thành công để thu hút lượng follower khủng, nếu có bất kì thắc mắc nào bạn có thể để lại bình luận dưới bài viết này, đội ngũ của Vietnix sẽ nhanh chóng giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (171 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn Minh Quân
Khách
Nguyễn Minh Quân
1 tháng trước

Tôi muốn có nhiều người theo dõi Facebook hơn

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI