Hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên TikTok đơn giản và nhanh chóng

Lượt xem
Nguyễn Thanh Trường
Home

Hiện nay, kiếm tiền thông qua các ứng dụng mạng xã hội đã trở thành một xu hướng hấp dẫn và đang thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là trên TikTok – nền tảng mạng xã hội vô cùng phổ biến. Phương pháp này không chỉ mang lại mức thu nhập cao mà còn rất dễ dàng thực hiện. Nếu bạn đang tò mò và muốn khám phá cách để bật kiếm tiền trên TikTok, hãy cùng Vietnix khám phá những bí quyết và chiến lược trong bài viết hôm nay.

Làm thế nào để kiếm tiền được trên TikTok?

Giống các mạng xã hội khác, TikTok cũng là một ứng dụng dùng để kiếm tiền phổ biến hiện nay. Dưới đây là một số cách để kiếm tiền thông qua TikTok đang được nhiều người áp dụng:

Kiếm tiền bằng bán hàng trực tiếp

TikTok là nền tảng giải trí bằng video với số lượng người dùng đông đảo. Bởi vậy, đây là một thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp bán hàng. Tuy nhiên, nếu bạn là người bán hàng trực tiếp thì sẽ không cần phải bật tính năng kiếm tiền trên TikTok. Thay vào đó chỉ cần tạo tài khoản, sau đó đăng tải những video liên quan tới sản phẩm của doanh nghiệp và thực hiện livestream – phát trực tiếp để thu hút khách hàng tiềm năng

Kiếm tiền bằng bán hàng trực tiếp
Kiếm tiền bằng bán hàng trực tiếp

Nếu bạn có sẵn sản phầm cũng như có được một lượng follow và tương tác lớn, bạn có thể liên kết với TikTok Shop qua nhiều hình thức để bán hàng cũng như gia tăng thu nhập một cách hiệu quả hơn.

Trở thành KOLs TikTok

Khi kênh đã có một lượng người theo dõi nhất định, hoặc nội dung các video có phong cách riêng và tương tác ổn định thì bạn có thể đăng ký trở thành một KOL TikTok. Đây là những người có tầm ảnh hưởng trên nền tảng này. Lúc này, bạn có thể chủ động liên hệ với các nhãn hàng để nhận quảng cáo sản phẩm hoặc được booking quảng cáo trên kênh. 

Kiếm tiền bằng cách trở thành Affiliate

Cách kiếm tiền trên TikTok thông qua Affiliate cũng tương tự với cách kiếm tiền thông qua làm KOLs. Tuy nhiên thay vì nhận quảng cáo sản phẩm trực tiếp thì bạn thiết lập các link sản phẩm trên trang cá nhân của mình và quảng cáo chúng. Khi có khách hàng mua sản phẩm thông qua link thì bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhất định.

Kiếm tiền bằng cách trở thành Affiliate
Kiếm tiền bằng cách trở thành Affiliate

Tăng thu nhập bằng lượng view trên kênh TikTok

Đối với cách này, bạn cần phải bật kiếm tiền trên TikTok. Điều này chỉ có thể thực hiện khi kênh của bạn đạt đủ các yêu cầu từ nền tảng này. Khi đó, thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc trực tiếp vào lượng view (lượt xem) của kênh, view của kênh càng cao thì thu nhập nhận được sẽ càng nhiều.

Điều kiện cần để bật kiếm tiền trên TikTok là gì?

Kiếm tiền bằng lượt view trên TikTok là một cách kiếm thu nhập khá là hấp dẫn. Tuy nhiên, để thực hiện điều này, kênh TikTok của bạn phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Kênh TikTok phải có lượng người theo dõi trên 10.000 follower.
 • Có trên 10.000 lượt xem video trở lên trong 30 ngày gần nhất
 • Đã nâng cấp lên tài khoản Pro.
 • Chủ kênh từ 18 tuổi trở lên.
 • Tài khoản phải có địa chỉ IP tới từ các nước: Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha.
Điều kiện cần để bật kiếm tiền trên TikTok là gì?
Điều kiện cần để bật kiếm tiền trên TikTok là gì?

Nếu như kênh của bạn đang có lượt follow thấp, hãy tìm hiểu ngay 13 cách tăng follow TikTok này để giúp bạn nhanh chóng đạt được điều kiện để bật kiếm tiền nhanh chóng.

Cách bật kiếm tiền trên TikTok bằng điện thoại chi tiết

Nếu như tài khoản đã đáp ứng các tiêu chí trên, tiếp theo hãy cùng đến với các bước bật kiếm tiền trên TikTok bằng điện thoại chi tiết:

 • Bước 1: Trong trường hợp IP tài khoản TikTok không đến từ Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Tây Ban Nha thì hãy thực hiện thao tác chuyển IP sang Hoa Kỳ qua ứng dụng VNP-Proxy Unlimited Shield. Bạn có thể tải phần mềm này nhanh chóng qua CH Play hoặc App Store.
Tải VNP-Proxy Unlimited Shield trên App Store
Tải VNP-Proxy Unlimited Shield trên App Store
 • Bước 2: Vào phần General > Bấm chọn Date & Time > Tùy chỉnh múi giờ của điện thoại sang múi giờ Hoa Kỳ.
Chuyển múi giờ điện thoại sang múi giờ Hoa Kỳ
Chuyển múi giờ điện thoại sang múi giờ Hoa Kỳ
 • Bước 3: Vào phần General > Bấm chọn Language & Region để chuyển ngôn ngữ sang Tiếng Anh.
Chuyển ngôn ngữ điện thoại sang tiếng Anh
Chuyển ngôn ngữ điện thoại sang tiếng Anh
 • Bước 4: Nâng cấp tài khoản lên Tiktok Pro bằng cách ấn vào dấu 3 chấm trên màn hình chính của Tiktok. Vào phần Quản lý tài khoản và chọn Chuyển sang tài khoản Pro.
Chuyển tài khoản sang Pro
Chuyển tài khoản sang Pro
 • Bước 5: Bạn tiếp tục chọn dấu 3 chấm trên màn hình chính. Sau đó bạn vào phần Setting and privacy rồi kích hoạt Creator.
Kích hoạt Creator
Kích hoạt Creator
 • Bước 6: Từ phần Creator, bạn tiếp tục chọn Tiktok creator fund để hoàn thành thao tác bật kiếm tiền trên Tiktok.
 • Bước 7: Bạn sẽ cần chờ TikTok xét duyệt tài khoản trong vòng từ 1 tới 3 ngày. Nếu thành công thì bạn sẽ nhận được mail thông báo của hệ thống, còn nếu không thì có thể bạn đã gặp một số lỗi trong quá trình xử lý. Điều bạn cần làm lúc này là thực hiện lại từ đầu các bước đã hướng dẫn ở trên.

Những lưu ý khi bật kiếm tiền trên TikTok

Dưới đây là những gợi ý quan trọng để bạn xây dựng kênh TikTok một cách hiệu quả và nhanh chóng, từ đó tạo cơ hội kiếm tiền thành công trên nền tảng này.

Cung cấp giá trị sáng tạo cho TikTok

Trên TikTok, việc tạo nội dung video sáng tạo, hấp dẫn và mang giá trị cho người xem và cộng đồng là yếu tố quan trọng để thành công và kiếm tiền. Hãy đảm bảo xây dựng kênh TikTok bằng những video chất lượng, tạo ấn tượng mạnh và mang lại giá trị cho mọi người trước khi bước vào việc kiếm tiền.

TikTok đề cao những sản phẩm video có nội dung sáng tạo, mang lại giá trị
TikTok đề cao những sản phẩm video có nội dung sáng tạo, mang lại giá trị

Đăng video thường xuyên

Việc thường xuyên đăng tải video trên kênh TikTok cho thấy đây là một tài khoản hoạt động tích cực và đóng góp đáng kể. Khi bạn duy trì việc cập nhật nội dung đều đặn, TikTok sẽ ưu tiên xét duyệt kênh và giúp bạn tiếp cận một lượng lớn người theo dõi. Điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển của kênh và mở ra nhiều cơ hội để tăng thu nhập.

Đăng tải video thường xuyên lên TikTok giúp tăng lượt view và follow nhanh chóng
Đăng tải video thường xuyên lên TikTok giúp tăng lượt view và follow nhanh chóng

Không được vi phạm chính sách cộng đồng

TikTok sẽ đánh giá thấp và loại bỏ khả năng kiếm tiền của các kênh TikTok vi phạm chính sách cộng đồng. Vì vậy, hãy tập trung vào việc xây dựng kênh TikTok với những sản phẩm có giá trị tốt nhất và tuân thủ các chính sách, thay vì chỉ tạo video với mục đích thu hút lượt xem. Các video có nội dung phản cảm, bạo lực, hoặc lừa đảo sẽ bị TikTok xóa ngay lập tức và có thể dẫn đến việc khóa tài khoản TikTok của bạn.

Hướng dẫn cách để rút tiền từ TikTok về tài khoản

Sau khi đăng ký thành công bật kiếm tiền trên TikTok và kiếm được những nguồn thu nhập đầu tiên, đừng quên tham khảo các bước dưới đây để có thể rút tiền được TikTok về tài khoản:

 • Bước 1: Mở ứng dụng và chọn vào phần dấu 3 chấm.
Chọn dấu 3 chấm
Chọn dấu 3 chấm
 • Bước 2: Chọn Ví tiền và gõ số tiền cần rút vào phần Thu nhập của tôi.
Nhập số tiền cần rút
Nhập số tiền cần rút
 • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Paypal mà bạn đã đăng ký lúc đầu và xác nhận rút tiền về tài khoản.

Một điều bạn cần chú ý chính là cách kiếm tiền trên TikTok này chỉ chấp nhận cổng thanh toán Paypal. Do đó bạn sẽ cần tạo một tài khoản Paypal và liên kết nó với tài khoản TikTok. Ngoài ra, để rút được tiền về tài khoản, thì trong ví TikTok cần có tối thiểu 100 USD.

Câu hỏi thường gặp

Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok?

Không phải bất kỳ tài khoản TikTok nào cũng có thể bật kiếm tiền. Chỉ những tài khoản đạt trên 10.000 follower mới có thể bật tính năng này. Còn với các tài khoản bán hàng thì chỉ cần trên 1000 follower là có thể gắn giỏ hàng để trở thành Affiliate hoặc KOLs.

Khi nào được bật kiếm tiền trên TikTok?

Để bật được kiếm tiền trên TikTok, kênh của bạn phải đáp ứng được các tiêu chí sau:
– Chủ tài khoản phải đạt độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
– Kênh phải có lượng người theo dõi trên 10.000 follower.
– Tài khoản đã được kích hoạt tính năng Tài khoản Pro.
– Tài khoản phải có địa chỉ IP tới từ các nước sau: Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha.

Cách kiếm tiền nào trên TikTok đơn giản nhất?

Tận dụng Liên kết Affiliate: Hãy tạo nội dung hấp dẫn xoay quanh một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể và sử dụng liên kết affiliate để kiếm tiền từ việc nhận hoa hồng. Mỗi giao dịch thành công thông qua liên kết của bạn sẽ mang lại thu nhập cho bạn.

Lời kết

Vietnix hy vọng thông qua những thông tin phía trên đã có thể giúp bạn nắm rõ được cách bật kiếm tiền trên TikTok. Đọc thêm các bài viết của Vietnix về MMO là gì? Các hình thức kiếm tiền với MMO phổ biến39+ app kiếm tiền online không vốn, uy tín nhất 2023. Vietnix xin chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (156 bình chọn)

Nguyễn Thanh Trường

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Google reCaptcha: Invalid site key.

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận