NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
07/07/2023
Lượt xem

Instagram Ads là gì? Cách tạo quảng cáo Instagram hiệu quả nhất

07/07/2023
15 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (166 bình chọn)

Instagram Ads được đánh giá là một công cụ quảng cáo hữu ích với hàng loạt những tính năng hỗ trợ hấp dẫn và lượng người dùng khổng lồ. Nhờ đó giúp cho các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp có thể đến gần với khách hàng mục tiêu và thu về lợi nhuận cao. Để hiểu rõ hơn Instagram Ads là gì, mời bạn cùng Vietnix theo dõi bài viết ngay sau đây.

Instagram Ads là gì?

Instagram Ads là một hình thức quảng cáo trên nền tảng truyền thông xã hội của Instagram, một công ty con của Facebook. Các doanh nghiệp có thể đặt quảng cáo trên trên nền tảng này dưới dạng hình ảnh hoặc video. Quảng cáo có thể xuất hiện trên trang feed thông thường hoặc trong Instagram Stories.

Ngay sau khi Facebook mua Instagram vào năm 2013, nền tảng này bắt đầu cung cấp dịch vụ quảng cáo cho các doanh nghiệp. Vào năm 2015, Instagram mở rộng dịch vụ quảng cáo cho tất cả mọi người.

Facebook hiện đang sở hữu một một lượng người dùng khá lớn và điều này cho phép các doanh nghiệp có thể đưa ra những mục tiêu, chiến lược tiếp thị phù hợp. Khi tạo quảng cáo, bạn có thể lựa chọn đối tượng theo độ tuổi và khu vực. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm nâng cao để chọn đối tượng theo ngành nghề, sở thích và những người đã tương tác với bài viết của bạn trong quá khứ để giúp xác định nhóm khách hàng tiềm năng cho chiến dịch của mình.

Quảng cáo trên Instagram được đánh giá là có chi phí tương đối thấp hơn so với các phương tiện khác, vì thế mà việc kiếm tiền trên Instagram cũng sẽ ổn hơn chút. Bạn có thể điều chỉnh chiến dịch dựa trên ngân sách của mình. Giá quảng cáo cũng phụ thuộc vào nhóm tuổi mục tiêu và thời điểm trong năm. Thông thường thì quảng cáo được tạo trong quý 4 sẽ có chi phí cao hơn so với các thời điểm khác.

Instagram Ads là gì?
Instagram Ads là gì?

Các định dạng của Instagram Ads hiện nay

Hiện tại, có 5 tùy chọn quảng cáo – Ads trên Instagram bao gồm: Stories ads, Photo ads, Video ads, Carousel ads và Collection ads. Mỗi tùy chọn sẽ phù hợp với các mục tiêu và nhu cầu quảng cáo khác nhau. Trong đó:

Stories ads 

Là một hình thức quảng cáo trên Instagram sử dụng đoạn video hoặc hình ảnh ngắn được chia sẻ trong 24 giờ. Sau khoảng thời gian này, đoạn quảng cáo sẽ biến mất. Tính năng này được áp dụng như một kênh quảng cáo tiềm năng giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận với người tiêu dùng.

Khi tạo các Stories ads, bạn có thể chia sẻ đoạn stories dưới dạng bộ sưu tập ảnh hoặc video, và chúng sẽ được tích hợp vào luồng câu chuyện mà đối tượng mục tiêu của bạn đang theo dõi.

Không những thế, công cụ này còn cung cấp các tùy chọn “quét lên” cho phép tài khoản doanh nghiệp có thể dễ dàng chia sẻ liên kết với người xem. Bằng cách vuốt ngón tay lên màn hình, người dùng có thể truy cập trực tiếp vào trang mà bạn muốn, bất kể đó là bài đăng trên blog, trang sản phẩm hay trang đích.

Ngoài mục đích chính là quảng cáo thì hiện nay các thương hiệu còn sử dụng Stories ads để giúp cho quảng cáo của họ trở nên nổi bật thông qua các tính năng như bộ lọc khuôn mặt, văn bản, GIF và biểu tượng cảm xúc.

Stories ads 
Stories ads 

Photo ads 

Là hình thức quảng cáo sử dụng các hình ảnh sản phẩm chất lượng cao để thu hút sự chú ý của người dùng và tập trung vào các sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Mục tiêu chính của Photo ads là tạo ra những hình ảnh hấp dẫn mà người xem không thể rời mắt. Đây là một phương pháp quảng cáo hiệu quả, đặc biệt là đối với những thương hiệu có phong cách thẩm mỹ đẹp và dễ nhận biết.

Để thu hút và tăng cường tương tác với khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp có thể sử dụng các nút tùy chỉnh để kêu gọi hành động của người xem như “Tìm hiểu thêm” hoặc “Ghé thăm ngay”.

Photo ads
Photo ads

Video ads 

Tương tự như Photo ads, hình thức quảng cáo này sẽ được hiển thị trong Stories hoặc main feed của Instagram. Tuy nhiên so với Photo ads, hình thức quảng cáo bằng video giúp thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng hơn nhờ vào sự sinh động và khách quan. Không những thế, quảng cáo này còn có thể được phát tự động ngay cả khi âm thanh bị tắt.

Video ads 
Video ads 

Là một hình thức quảng cáo trên Instagram cho phép bạn chia sẻ những hình ảnh hoặc video để giới thiệu về doanh nghiệp của mình. Tính năng carousel cho phép bạn đăng nhiều ảnh hoặc video mà người dùng có thể dễ dàng vuốt qua để xem thêm.

Ví dụ, các chuyên gia thể dục có thể chia sẻ các đoạn video tập luyện ngắn để truyền cảm hứng cho người xem. Các công ty trang điểm có thể trình chiếu các sản phẩm của lên Instagram trong khi các công ty bất động sản có thể tổ chức những cuộc “tham quan ảo” để khách hàng có thể khám phá và đưa ra những cảm nhận về sản phẩm của họ.

Ngoài ra tương tự như Photo ads, công cụ này cũng sở hữu tính năng kêu gọi hành động giúp tăng hiệu quả kinh doanh và doanh số cho doanh nghiệp.

Carousel ads 
Carousel ads 

Collection ads 

Đây là tính năng mới được Instagram giới thiệu lần đầu vào năm 2018. Tính năng này cho phép người dùng xem và mua sản phẩm trực tiếp từ quảng cáo. Đây là một tùy chọn hiệu quả giúp tạo ra những trải nghiệm mua sắm tiện lợi cho khách hàng trên Instagram.

Collection ads
Instagram Ads là gì? Cách tạo quảng cáo Instagram hiệu quả nhất 18

Lý do bạn nên sử dụng Instagram Ads 

Instagram là một nền tảng mạng xã hội có mức độ cập nhật liên tục và có khả năng “gây nghiện” cho người dùng. Dưới đây là 3 lý do mà bạn nên nhanh chóng sử dụng Instagram như một hình thức quảng cáo lý tưởng dành cho doanh nghiệp:

Số lượng người dùng tăng chóng mặt

Chỉ trong vòng chưa đầy một năm, lượng người dùng hàng tháng của Instagram đã tăng từ 700 triệu (tháng 04/2017) lên hơn một tỷ người dùng (tháng 6/2018). Bên cạnh đó việc nền tảng này được Facebook mua lại vào năm 2018 còn giúp cho người dùng có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng thông qua thư viện khổng lồ của Facebook.

Đăng ký Quảng cáo trên Instagram
Đăng ký Quảng cáo trên Instagram

Cập nhật tính năng, nâng cao trải nghiệm

Instagram liên tục cập nhật nhiều tính năng mới để cải thiện trải nghiệm người dùng. Đặc biệt, hình thức Influencer Marketing trở nên phổ biến trên Instagram và đem lại doanh thu cao cho các chiến dịch quảng cáo. Điển hình như việc Shopify đã tận dụng rất tốt hình thức này để triển khai các chiến dịch MMO thị trường quốc tế và mang về doanh thu hàng trăm nghìn USD cho 1 mỗi chiến dịch. 

Không những thế nền tảng này còn tập trung vào cập nhật các tính năng để người dùng có khả năng sáng tạo và tương tác thời gian thực với người theo dõi, như tính năng Daily Story (tin quảng cáo mà bạn đăng sẽ biến mất trong vòng 24 giờ). Mỗi tháng Instagram cập nhật ứng dụng này từ 2-3 lần để đảm bảo chúng sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Các tính năng như Q&A, khảo sát với poll và chấm điểm cảm xúc (emoji slider) trên Story cũng được khai thác để tăng tương tác và thu hút sự chú ý của khách hàng. Ngoài ra, các ứng dụng chụp ảnh trong phần Story như Boomerang, phóng to và tua ngược cũng được sử dụng để tạo ra sự gây nghiện và thúc đẩy người dùng “mở Instagram” hàng ngày.

Hiện nay, số lượng người dùng Story trên nền tảng Instagram đạt hơn 400 triệu người dùng chỉ sau nửa năm kể từ khi tính năng này ra mắt. Đây là con số đáng mơ ước đối với bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào và cũng là minh chứng chứng tỏ sự phổ biến của công cụ này.

Lý do bạn nên sử dụng Instagram Ads 
Lý do bạn nên sử dụng Instagram Ads 

Cho phép target đúng đối tượng mục tiêu

Quảng cáo trên Instagram sử dụng giao diện Facebook Ads Manager và có khả năng target đối tượng mục tiêu tương tự như Facebook. Nhờ đó giúp cho doanh nghiệp có thể nhắm đúng đối tượng khách hàng cho chiến dịch quảng cáo của mình trên Instagram.

Hướng dẫn cách tạo Instagram Ads

Để tạo ra một chiến dịch quảng cáo trên Instagram, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Nếu chưa có kênh kinh doanh trên Facebook, bạn có thể bắt đầu tạo chúng để quản lý tất cả quảng cáo trên Instagram.
 • Bước 2: Liên kết tài khoản Instagram của bạn với trang kinh doanh trên Facebook.
 • Bước 3: Xác định mục tiêu của bạn từ các tùy chọn có sẵn, bao gồm nhận thức thương hiệu, phạm vi tiếp cận, lưu lượng truy cập, cài đặt ứng dụng, lượt xem, tạo danh sách khách hàng tiềm năng,….
 • Bước 4: Chọn đối tượng mà quảng cáo của bạn muốn nhắm đến.
 • Bước 5: Chọn vị trí hiển thị quảng cáo trên Instagram.
 • Bước 6: Thiết lập ngân sách và lịch trình cho quảng cáo trên Instagram của bạn.
 • Bước 7: Tạo quảng cáo bằng cách lựa chọn vị trí đăng bài quảng cáo, bao gồm video, hình ảnh và liên kết kèm văn bản và chú thích. Chọn loại quảng cáo mà bạn muốn sử dụng, bao gồm carousel, Photo ads, video ads hoặc stories ads.

Hiện nay Instagram cung cấp các tùy chọn linh hoạt về ngân sách, đối tượng và mục tiêu. Vì vậy bạn có thể tận dụng các tính năng này để tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo của mình.

Instagram Ads phù hợp với mục tiêu của bạn

Để biết quảng cáo trên Instagram phù hợp với mục tiêu nào của chiến dịch quảng cáo, bạn có thể áp dụng các bước sau đây:

 • Xác định ngân sách hàng ngày hoặc ngân sách tổng cố định cho quảng cáo của bạn: Việc này sẽ giúp người quản lý quảng cáo tối ưu hóa việc phân bổ ngân sách theo thuật toán hiệu quả nhất. Ví dụ, nếu dữ liệu phân tích cho thấy quảng cáo của bạn hoạt động tốt trong một ngày cụ thể hoặc vào một khoảng thời gian nhất định trong ngày, bạn có thể tăng ngân sách cho những quảng cáo tại thời điểm đó để đạt hiệu quả cao hơn. 
 • Tập trung vào đối tượng khán giả của bạn: Bạn nên thu hẹp phạm vi quảng cáo và tập trung vào những đối tượng khách hàng chính. Ví dụ, bạn có thể nhắm mục tiêu đến những người yêu thích nấu ăn, tuổi từ 18 đến 35, sống tại thành phố Hồ Chí Minh nếu phân tích cho thấy đó là đối tượng tiềm năng của bạn.
 • Tận dụng dữ liệu và phân tích người xem: Hiểu rõ đối tượng khách hàng của bạn là ai là điều vô cùng quan trọng để giúp doanh nghiệp tạo ra những chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Điều này cũng giúp bạn đưa ra những quyết định thông minh và có được vị trí quảng cáo tốt nhất.
 • Đảm bảo quảng cáo phù hợp với mục tiêu đã chọn: Hãy chọn những loại quảng cáo phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn đã chọn. Ví dụ, nếu bạn muốn tăng lưu lượng truy cập trang web hoặc giới thiệu về thương hiệu, bạn có thể sử dụng video ngắn hoặc photo ads thay vì áp dụng hình thức bán hàng trực tiếp.

Câu hỏi thường gặp

Quảng cáo trên Instagram là gì?

Instagram Ads là một hình thức quảng cáo trên Instagram sử dụng hình ảnh, video ngắn, các đường dẫn liên kết đến trang web công ty hoặc cửa hàng, xuất hiện trên bảng tin (newsfeed) và stories nhằm mục đích bán hàng và xây dựng thương hiệu.

Tại sao nên quảng cáo Instagram?

Dưới đây là 3 lý do mà bạn nên thực hiện quảng cáo trên nền tảng này:
Tính cạnh tranh chưa cao, chưa nhiều người biết khai thác: Khi quảng cáo sản phẩm trên nền tảng này, doanh nghiệp có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Từ đó gia tăng doanh số và độ nhận diện cho thương hiệu.
Chi phí quảng cáo trên Instagram rẻ hơn so với Facebook: Mặc dù có độ phủ sóng vô cùng rộng tuy nhiên Facebook lại là nền tảng có sự cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt. Chính vì thế mà chi phí quảng cáo cũng sẽ cao hơn trong khi tỷ lệ tiếp cận khách hàng bị giảm đi.
Một số người dùng chỉ sử dụng Instagram mà không dùng Facebook: Facebook là một nền tảng mạng xã hội phổ biến thế giới tuy nhiên không phải ai cũng sử dụng công cụ này. Vì thế vẫn sẽ có những đối tượng người dùng thích sử dụng Instagram hơn Facebook bởi nhiều tính năng hấp dẫn và hình ảnh đẹp.

Lời kết

Tóm lại, Instagram Ads là một hình thức quảng cáo mạng xã hội sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội giúp doanh nghiệp dễ dàng kết nối với khách hàng mục tiêu và tạo dựng thương hiệu cho mình. Ngoài ra chi phí quảng cáo trên Instagram cũng thấp hơn so với những nền tảng mạng xã hội khác, nhờ đó giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI