10 cách kiếm tiền trên Facebook mới nhất 2023

Lượt xem
Hưng Nguyễn
Home

Khám phá cách kiếm tiền trên Facebook: Biến thời gian lướt Facebook hàng ngày thành cơ hội tuyệt vời để tăng thu nhập. Với khả năng truyền thông mạnh mẽ của mình, Facebook đã trở thành một kênh kiếm tiền hiệu quả. Đừng bỏ lỡ 10 cách kiếm tiền trên Facebook phổ biến nhất ngày nay. Vietnix sẽ tiết lộ cho bạn những bí mật này với con số thu hút không thể cưỡng lại.

Lý do nhiều người chọn kiếm tiền trên Facebook

Hiện nay, Facebook được xem là một trang mạng xã hội phổ biến nhất toàn cầu với hơn 1 tỷ thành viên sử dụng nền tảng. Đây không chỉ là một kênh giải trí, kết nối bạn bè, chia sẻ thông tin không giới hạn, mà còn được khai thác như một kênh lý tưởng cho việc kinh doanh.

 Facebook được xem là một trang mạng xã hội phổ biến nhất toàn cầu với hơn 1 tỷ thành viên sử dụng nền tảng
Facebook được xem là một trang mạng xã hội phổ biến nhất toàn cầu với hơn 1 tỷ thành viên sử dụng nền tảng

Facebook có số lượng người dùng lớn, khả năng kết nối các thành viên cao, cùng với việc cung cấp các công cụ quảng cáo tiện ích thì quá lý tưởng để phát triển kinh doanh, định vị thương hiệu trên nền tảng này. Có nhiều cách kiếm tiền từ Facebook, chẳng hạn như việc nắm bắt nhu cầu sở hữu số lượng “like, share” của người dùng để cung cấp loại hình dịch vụ hái ra tiền này. 

Bên cạnh đó, với ưu điểm lượng người truy cập lớn, Facebook là nơi để kinh doanh, tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ vô cùng hiệu quả. Nếu biết cách nắm bắt thị trường và khai thác nhu cầu khách hàng tốt, bạn hoàn toàn có thể có thu nhập khủng từ kênh kiếm tiền online này.

cách kiếm tiền trên facebook
Facebook là nơi để kinh doanh, tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ vô cùng hiệu quả

10 cách kiếm tiền trên Facebook hiệu quả nhất

Có rất nhiều cách để kiếm tiền với Facebook đã được nhiều người áp dụng thành công. Nếu muốn tăng thu nhập, bạn có thể tham khảo hướng dẫn kiếm tiền trên Facebook với 10 cách sau đây.

Cách 1: Bán hàng online trên Facebook

Bán hàng trên Facebook là hình thức kiếm tiền online khá phổ biến trên Facebook, là hình thức của một phiên chợ online (Marketplace) và được nhiều người áp dụng. Nếu bạn là một người yêu thích kinh doanh, muốn tận dụng tệp khách hàng tiềm năng có sẵn trên Facebook thì đây là một gợi ý hay dành cho bạn.

Để bắt đầu công việc này, bạn cần phải chọn ra mặt hàng phù hợp để kinh doanh. Sau đó, viết bài để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm sao cho thật thu hút khách hàng và đăng lên tài khoản cá nhân hoặc các hội nhóm để khách hàng tương tác. Nếu có người quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp, họ sẽ liên hệ để đặt hàng. Như vậy, bạn đã có thêm thu nhập từ việc bán hàng.

Lê Dương Bảo Lâm bán hàng online trên Facebook
Lê Dương Bảo Lâm bán hàng online trên Facebook

Ưu điểm của kiếm tiền qua Facebook nhờ việc bán hàng này là không tốn các chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân viên bán hàng. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính truy cập Facebook là đã có thể bắt đầu kinh doanh.

Đối với các hình thức kinh doanh lớn, người bán hàng trên Facebook muốn sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận đến nhiều khách hàng thì có thể thuê các dịch vụ chạy quảng cáo. Cách làm này có thể giúp mang về doanh số rất lớn trong một thời gian ngắn.

Ngoài ra, để hỗ trợ việc bán hàng trên Facebook hiệu quả bạn nên sử dụng các phần mềm bán hàng Facebook.

Hiện nay, việc kiếm tiền online bằng ChatGPT đang trở nên rất phổ biến và có tiềm năng lớn, nhờ vào sự phát triển đáng kinh ngạc của công cụ này. Bạn có thể tìm hiểu và áp dụng để kiếm thêm thu nhập.

Cách 2: Chạy quảng cáo thuê trên Facebook

Nhu cầu chạy quảng cáo để bán hàng trên Facebook ngày càng tăng cao, không phải người bán hàng nào cũng có thời gian và đủ kinh nghiệm để tự chạy quảng cáo hiệu quả. Với nhu cầu đó, việc chạy quảng cáo thuê để kiếm tiền bằng Facebook là một phương án hay và nó đã mang lại nguồn thu nhập không hề nhỏ.

Việc chạy quảng cáo thuê để kiếm tiền bằng Facebook là một phương án hay
Việc chạy quảng cáo thuê để kiếm tiền bằng Facebook là một phương án hay

Tuy nhiên, để có thể làm công việc này, bạn cần phải học một số kiến thức và kỹ năng chạy Ads Facebook. Cách học có thể là qua những người có kinh nghiệm, qua các khóa học hoặc tự nghiên cứu từ các bài chia sẻ trên Internet .

Thông thường, có hai cách để thu phí chạy quảng cáo trên Facebook đó là:

  • Thu phí cố định hàng tháng.
  • Thu theo phần trăm ngân sách.

Ngoài hai cách trên, bạn có thể tự đặt ra cách thức thu phí khác miễn sao phù hợp và có lợi cho cả hai bên là được.

Hình thức kiếm tiền bằng quảng cáo trên Facebook này có tính cạnh tranh cao. Do đó bạn cần phải xây dựng được chiến lược quảng cáo phù hợp mới mang lại hiệu quả cao. Công việc chạy Ads Facebook không hề đơn giản, nhưng nếu bạn chịu tìm hiểu, bạn hoàn toàn có thể thu về thu nhập cao hàng tháng.

Cách 3: Dịch vụ tăng like trên Facebook

Khi hoạt động trên Facebook, các group, page bán hàng, phát triển dịch vụ hay một số cá nhân muốn xây dựng thương hiệu trên nền tảng này đều mong muốn có số lượng người theo dõi cao để tăng độ uy tín. Điều này được thể hiện qua số lượng like page, like các bài viết được đăng tải. Với nhu cầu này, bạn hoàn toàn có thể mở dịch vụ tăng lượt like trên Facebook để kiếm tiền.

Tăng lượt like trên Facebook để kiếm tiền
Tăng lượt like trên Facebook để kiếm tiền

Hiện nay, dịch vụ kiếm tiền trên Facebook bằng cách này khá phổ biến bởi nhu cầu của người dùng tương đối cao. Nếu bạn làm ăn uy tín, bạn hoàn toàn có thể duy trì nghề hái ra tiền này. Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ nếu cảm thấy tin tưởng họ sẽ tự giới thiệu đến các khách hàng tiềm năng khác.

Để làm tốt công việc này, bạn cũng cần phải học hỏi các kỹ năng và kiến thức về cách thức tăng like trên Facebook. Nếu mới bắt đầu và còn thiếu kinh nghiệm, bạn nên học qua các khóa học hoặc học hỏi từ các mentor uy tín.

Cách 4: Kiếm tiền bằng Facebook Ad Breaks

Cách kiếm tiền bằng Facebook này nghe có vẻ khá mới lạ với nhiều người. Thực ra nó là cách kiếm tiền từ quảng cáo trên Facebook tương tự như Youtube. Bạn sẽ nhận được tiền từ việc đặt các đoạn video quảng cáo ngắn trên video của mình, khi người dùng xem hết đoạn video thì bạn sẽ được trả phí.

Việc kiếm tiền online này không khó, tuy nhiên để có thể có thu nhập từ Facebook Ad Breaks thì bạn cần phải sở hữu Fanpage có từ 10.000 lượt like trở lên. Đồng thời tài khoản của bạn phải thuộc các quốc gia cho phép áp dụng chính sách này. Hiện nay Việt Nam cũng là một trong những quốc gia được phép áp dụng hình thức kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks.

Cách 5: Dịch vụ mở khóa tài khoản Facebook

Hiện nay Facebook vẫn thường xuyên thực hiện các cuộc kiểm tra, rà soát tài khoản người dùng. Nếu không may tài khoản sẽ bị khóa vì một số lý do nào đó. Nếu bạn có kinh nghiệm trong việc mở khóa tài khoản, đây thực sự là một mỏ vàng cho bạn khai thác.

Dịch vụ mở khóa tài khoản Facebook bị khóa
Dịch vụ mở khóa tài khoản Facebook bị khóa

Thông thường người dùng gặp trường hợp tài khoản đột nhiên bị khóa, họ sẽ không có kinh nghiệm để mở chúng. Bạn có thể đăng tải các thông tin nhận mở tài khoản trên trang cá nhân hoặc các group để nhiều người biết và tìm đến bạn. Theo kinh nghiệm cho thấy, bạn nên mở thành công cho khách hàng rồi mới lấy tiền. Điều này vừa làm tăng niềm tin cho khách hàng, tạo uy tín cho bản thân cũng như dễ dàng cạnh tranh với các đối thủ khác.

Để làm tốt công việc mở khóa tài khoản Facebook, bạn phải thật sự có kinh nghiệm, xử lý được nhiều trường hợp khóa tài khoản khác nhau thì mới dễ phát triển. Bạn có thể tìm tòi và trau dồi các kỹ năng mở khóa qua các bài hướng dẫn trên Youtube, Blog,…

Cách 6: Xây dựng Group, Fanpage Facebook để bán

Các Group, Fanpage trên Facebook được đánh giá là có khả năng sinh lời cao. Do đó rất nhiều người muốn sở hữu các Group, Fanpage có lượt người dùng quan tâm cao để phát triển việc kinh doanh, buôn bán.

Các Group, Fanpage trên Facebook được đánh giá là có khả năng sinh lời cao
Các Group, Fanpage trên Facebook được đánh giá là có khả năng sinh lời cao

Nắm được nhu cầu này, bạn có thể tự xây dựng các Fanpage, Group với một lĩnh vực nào bất kỳ, sau đó mời bạn bè, người thân tham gia đồng thời phát triển nội dung để tăng lượt like, lượt người tham gia. Khi đã có lượt like, lượng thành viên đông đảo, bạn có thể bán Group, Fanpage cho các đối tượng có nhu cần mua chúng. 

Để Group, Page thu hút nhiều người dùng quan tâm, bạn hãy nhắm đến các đối tượng có đam mê mua sắm, làm đẹp, thời trang, công nghệ, các trang tin tức,… Việc tìm khách hàng mua Group, Page không khó, hãy lên các hội nhóm chuyên mua bán trao đổi tài khoản Fanpage, Group để rao bán. 

Cách 7: Live Stream Gaming trên Facebook 

Hiện nay, Facebook đã cho phép các Streamer Gaming kiếm tiền từ việc livestream và nhận tiền thông qua lượng người xem. Cách làm này đã khá quen thuộc trên các nền tảng Youtube, Twitch. 

Live Stream Gaming trên Facebook 
Live Stream Gaming trên Facebook 

Nếu bạn là một game thủ, hãy tận dụng tính năng này để kiếm thêm thu nhập. Lượng người xem càng đông thì bạn sẽ nhận được số tiền càng lớn. Hơn nữa các Streamer Gaming càng được nhiều đơn vị, công ty quan tâm đến.

Bên cạnh cách kiếm tiền Facebook bằng số lượt xem livestream, trong quá trình phát live, nếu người dùng yêu quý và ghi nhận giá trị nội dung mà bạn mang lại, họ sẽ donate cho bạn. Bằng các ngôi sao mà khán giả gửi tặng, streamer cũng nhận được thêm một khoản tiền chân chính bằng năng lực của mình.

Cách 8: Đăng Content PR trên Group Facebook

Nếu bạn là người có khả năng viết lách, bạn có thể nhận các công việc viết bài PR sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu để đăng lên các hội nhóm trên Facebook. Hiện nay có nhiều doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu thuê người viết bài để quảng cáo sản phẩm của họ đến các thành viên trong Group liên quan trên Facebook.

Khi lướt Facebook, bạn sẽ thường bắt gặp các bài viết giới thiệu, đánh giá về một sản phẩm nào đó, nhằm hướng sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm và kèm theo một đường link mua hàng. Nếu người dùng bấm vào các link để mua hàng, bạn còn nhận được một khoản hoa hồng. 

Tuy nhiên, để làm công việc này, bạn phải có khả năng viết lách, nắm bắt tâm lý và nhu cầu khách hàng tốt, đưa ra các thông tin chân thực để thu hút đông đảo người quan tâm. Cách kiếm tiền bằng facebook này không cần phải bỏ vốn, cũng không mất quá nhiều thời gian và công sức vẫn mang lại một khoản thu nhập đủ trang trải, bạn có thể tham khảo.

Cách 9: Viết bài tiếp thị sản phẩm bằng thương hiệu cá nhân trên FB

Viết bài quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ một thương hiệu nào đó không hề dễ và không phải ai cũng làm được, tuy nhiên mức thu nhập từ các bài viết đó là không hề nhỏ. 

Để làm công việc này, trước hết bạn phải có một trang cá nhân có nhiều lượt người theo dõi, đồng nghĩa với việc bạn phải có sức ảnh hưởng trên nền tảng Facebook. Như vậy thì các bài đăng của bạn mới tiếp cận được nhiều người để tăng tương tác. Các đối tác sẽ đưa ra cho bạn các yêu cầu PR sản phẩm, dịch vụ để bạn viết bài. Nếu nội dung bạn xây dựng tốt và có lượt tương tác cao, bạn sẽ được trả một khoản thù lao kha khá.

Viết bài tiếp thị sản phẩm bằng thương hiệu cá nhân
Viết bài tiếp thị sản phẩm bằng thương hiệu cá nhân

Nói chung, nguồn thu nhập từ cách kiếm tiền trên Facebook này nhiều hay ít tùy thuộc vào thương hiệu cá nhân và chất lượng content bạn xây dựng. Nếu bạn có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội này, bạn sẽ là một KOL tiềm năng có thể mang về nguồn thu nhập khủng.

Bên cạnh Facebook, bạn có thể xây dựng cho mình một website để phát triển và xây dựng thương hiệu cá nhân. Nếu bạn đang có nhu cầu khởi tạo website cho mình trên internet thì việc sở hữu một tên miền và hosting là điều bắt buộc. 

Hiện tại, Vietnix đang là nhà cung cấp tên miền và web hosting tốc độ cao uy tín, chất lượng, được nhiều người dùng tin chọn trên thị trường Việt Nam. Với hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chất lượng dịch vụ của Vietnix chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn gói hosting và tên miền với cấu hình và giá cả phù hợp nhất theo nhu cầu sử dụng. Tất cả các gói đều được thiết kế đảm bảo yếu tố tốc độ, ổn định, bảo mật để giúp khách hàng an tâm kinh doanh trên internet.

Liên hệ ngay với Vietnix để được tư vấn chi tiết nhất nếu bạn còn phân vân.

Cách 10: Làm Freelancer cho Fanpage

Làm Freelancer Fanpage chính là công việc quản trị và chăm sóc Fanpage gồm có: Viết và đăng bài định kỳ, chia sẻ bài viết, tăng tương tác, chạy quảng cáo Ads, tối ưu nội dung, tăng lượt view livestream, chăm sóc khách hàng cho Fanpage…

Có nhiều cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển nhân viên hỗ trợ các công việc này. Nếu bạn có khả năng làm các công việc trên, bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển. Các thông tin tuyển dụng công việc này thường được đăng tải nhiều trên các group Freelancer, bạn có thể tham khảo để kiếm thêm thu nhập vào thời gian rảnh rỗi.

Có rất nhiều cách kiếm tiền trên Facebook, thay vì lướt điện thoại mỗi ngày, bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào làm để tăng thu nhập. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian học hỏi, nghiên cứu là bạn đã có khả năng làm được việc.

Điều kiện để bật kiếm tiền trên Facebook

Facebook không chỉ là mạng xã hội phổ biến số một tại Việt Nam, nó còn trở thành thiên đường màu mỡ cho những nhà sáng tạo nội dung kiếm thêm thu nhập đáng kể. Trước khi khám phá cách kiếm tiền trên Facebook, hãy nắm vững những yêu cầu quan trọng sau:

1. Tài khoản Facebook cá nhân: Để bắt đầu kiếm tiền, bạn cần sở hữu một tài khoản cá nhân trên Facebook.

2. Tuân thủ quy tắc và chính sách: Bạn phải tôn trọng và tuân thủ các quy định về nội dung, bản quyền, quyền riêng tư và các quy tắc khác do Facebook đề ra.

3. Kích hoạt chế độ chuyên nghiệp – Professional Mode: Hãy kích hoạt chế độ chuyên nghiệp trên tài khoản của bạn để truy cập vào các công cụ và tính năng liên quan đến việc kiếm tiền trên Facebook.

4. Đáp ứng yêu cầu về lưu lượng và tương tác: Facebook có thể yêu cầu mức lưu lượng truy cập và tương tác nhất định cho nội dung kiếm tiền, bao gồm số lượng người theo dõi, lượt xem, bình luận, chia sẻ và tương tác khác.

Điều kiện để bật kiếm tiền trên Facebook
Điều kiện để bật kiếm tiền trên Facebook

Với những bước chuẩn bị này, bạn sẵn sàng khám phá tiềm năng kiếm tiền hấp dẫn trên nền tảng Facebook.

Cách bật kiếm tiền trên Facebook đơn giản, nhanh chóng

Bật kiếm tiền trên Facebook đã trở thành một khả năng hấp dẫn và thú vị đối với nhiều người. Từ việc tạo nội dung tương tác cuốn hút trên Fanpage đến sử dụng Facebook Reels để chia sẻ những video ngắn sáng tạo, có vô số cách để tạo thu nhập từ nền tảng xã hội này.

Cách bật kiếm tiền trên Facebook đơn giản, nhanh chóng
Cách bật kiếm tiền trên Facebook đơn giản, nhanh chóng

Bạn có thể tận dụng các quảng cáo đầy hứa hẹn, tài trợ hấp dẫn, bán hàng trực tuyến sôi động hoặc thậm chí tạo ra các khóa học và dịch vụ tư vấn giá trị. Hãy đam mê và thể hiện sự sáng tạo của bạn để khám phá tiềm năng kiếm tiền không giới hạn trên Facebook.

Cách bật kiếm tiền trên facebook từ Fanpage

Bước 1: Truy cập vào Trình Studio của trang Facebook bằng cách nhấp vào đây. Lưu ý rằng bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook và chuyển sang quản lý Fanpage trên để tiếp tục:

Truy cập vào Trình Studio của Facebook
Truy cập vào Trình Studio của Facebook

Bước 2: Đến bước quan trọng này trong quy trình kiếm tiền trên Facebook từ Fanpage. Trên giao diện Studio, hãy chọn tùy chọn “Kiếm tiền” để tiếp tục.

Chọn mục kiếm tiền
Chọn mục kiếm tiền

Bước 3: Khám phá điều kiện trong phần Trạng thái của trang. Nếu Fanpage của bạn đáp ứng yêu cầu, hãy tận hưởng cơ hội và bắt đầu sáng tạo nội dung thu hút để kiếm tiền.

Kiểm tra trạng thái của trang
Kiểm tra trạng thái của trang

Cách bật kiếm tiền từ group facebook

Bước 1: Bước đầu tiên để kiếm tiền trên Facebook từ nhóm là tạo và quản lý một nhóm chuyên nghiệp. Trên Bảng feed, nhấp vào “Nhóm” trong menu bên trái. Nếu không thấy, hãy nhấp vào “Xem thêm” để khám phá cách bật kiếm tiền trên Facebook từ nhóm. Tiếp theo, nhấp vào “Tạo nhóm mới” và bắt đầu hành trình kiếm tiền trên Facebook.

Tạo nhóm mới trên Facebook
Tạo nhóm mới trên Facebook

Bước 2: Tạo nhóm trên Facebook bằng cách điền tên và lựa chọn tùy chọn riêng tư. Thêm thành viên bằng tên hoặc email của họ. Nhấp vào “Tạo” để hoàn tất quá trình. Bước này sẽ mở ra cơ hội tạo ra một cộng đồng sôi nổi và khám phá tiềm năng kiếm tiền trên Facebook.

Đặt tên nhóm
Đặt tên nhóm

Bước 3: Tạo nhóm trên Facebook bằng cách điền tên và lựa chọn tùy chọn riêng tư. Thêm thành viên bằng tên hoặc email của họ. Nhấp vào “Tạo” để hoàn tất quá trình.

Chỉnh nhóm thành nhóm riêng tư
Chỉnh nhóm thành nhóm riêng tư

Bước 4: Khám phá cách kiếm tiền trên Facebook qua nhóm. Đăng ký chương trình kiếm tiền, tạo nội dung độc quyền để thu phí, quảng cáo sản phẩm/dịch vụ và hợp tác với đối tác. Nhóm trở thành một nguồn thu nhập tiềm năng, cho phép bạn tận dụng sự tương tác của cộng đồng và đạt được thành công tài chính trên Facebook.

Thảo luận trong nhóm Facebook
Thảo luận trong nhóm Facebook

Ngoài ra bạn có thể tiếp tục phát triển group và bán lại cho người cần dùng.

Cách bật kiếm tiền trên facebook từ Facebook Ad Break

Bước 1: Để tham gia chương trình Facebook Ad Breaks, hãy đáp ứng các yêu cầu cụ thể. Điều này bao gồm có ít nhất 10.000 người theo dõi trang của bạn, đạt ngưỡng tương tác và tuân thủ chính sách của Facebook.

Điều kiện để bật Ad Breaks
Điều kiện để bật Ad Breaks

Bước 2: Bật chế độ Ad Breaks: Đăng nhập vào trang Fanpage của bạn, vào Cài đặt, tìm và chọn “Monetization” hoặc “Kiếm tiền” (tên có thể thay đổi sau). Hoặc truy cập nhanh tại đây.

Bật chế độ Ad Breaks
Bật chế độ Ad Breaks

Bước 3: Xác minh và chờ xét duyệt: Điền thông tin, đồng ý với điều khoản và chính sách, gửi yêu cầu để kích hoạt Ad Breaks. Thời gian xét duyệt có thể mất vài ngày hoặc tuần. Kết quả sẽ được gửi qua email. Đây là bước quan trọng để bắt đầu kiếm tiền trên Facebook.

kdJ5ViKTKIN49AGwpQo88yeB LQQKp5r 1
Chờ đợi xác minh

Bước 4: Lựa chọn loại và vị trí quảng cáo: Facebook cung cấp 2 loại quảng cáo Ad Breaks để bạn chọn, tùy theo video và không làm giảm trải nghiệm giải trí của người xem. Đó là: tự động chèn quảng cáo từ 1-2 giây vào video hoặc bạn tự điều chỉnh vị trí để thêm quảng cáo vào video. 

Lựa chọn thời điểm để chèn quảng cáo
Lựa chọn thời điểm để chèn quảng cáo

Tùy chọn thứ hai thường được ưa chuộng: Nhà sáng tạo nội dung có thể điều chỉnh vị trí quảng cáo để không làm phiền người xem. Hơn nữa, họ cũng có thể sáng tạo và kết hợp quảng cáo vào video một cách hài hước, mang lại trải nghiệm tốt hơn mà không làm giảm chất lượng.

Cách mở kiếm tiền trên facebook từ Facebook Ads

Bước 1: Tạo tài khoản Quảng cáo: Truy cập trang Quảng cáo Facebook và tạo tài khoản theo hướng dẫn. Đây là bước quan trọng để bắt đầu quảng cáo trên Facebook và khám phá thêm cơ hội tiếp thị hiệu quả.

Tạo tài khoản quảng cáo
Tạo tài khoản quảng cáo

Bước 2: Thiết lập Phương pháp thanh toán: Kết nối phương thức thanh toán với tài khoản Quảng cáo để trả phí quảng cáo. Sử dụng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc phương thức thanh toán khác theo yêu cầu của Facebook.

Thiết lập thanh toán
Thiết lập thanh toán

Bước 3: Xác định mục tiêu quảng cáo: Để kiếm tiền trên Facebook, hãy xác định mục tiêu của quảng cáo của bạn, từ việc tăng lưu lượng trang web, tương tác, người theo dõi đến doanh số bán hàng. Điều này giúp Facebook hiểu rõ mục tiêu của bạn và hiển thị quảng cáo đến khách hàng tiềm năng phù hợp.

Xác định mục tiêu để thanh toán
Xác định mục tiêu để thanh toán

Tạo và đăng quảng cáo: Sử dụng Trình quảng cáo Facebook để tạo và đăng quảng cáo. Lựa chọn định dạng quảng cáo phong phú bao gồm bài viết, hình ảnh, video, carousel và nhiều hơn nữa.

Tạo và đăng quảng cáo
Tạo và đăng quảng cáo

Cách bật kiếm tiền từ Facebook Gaming

Bước 1: Tạo trang Facebook Gaming: Xây dựng trang Facebook Gaming riêng của bạn để chia sẻ nội dung và tương tác với người xem. Tận dụng tính năng của Facebook Gaming để kiếm tiền. Truy cập nhanh tại đây.

Tạo trang Facebook Gaming
Tạo trang Facebook Gaming

Bước 2: Kích hoạt tính năng kiếm tiền: Truy cập Cài đặt trên trang Facebook Gaming và kích hoạt tính năng kiếm tiền như Subscriptions, Stars, Fan Subscriptions hoặc các tính năng khác tuỳ thuộc vào tích hợp của Facebook. Tiếp tục bước tiếp theo để tận dụng cách kiếm tiền trên Facebook.

KÍch hoạt tính năng kiếm tiền
KÍch hoạt tính năng kiếm tiền

Tận dụng tính năng kiếm tiền trên Facebook Gaming: Kiếm thu nhập từ cộng đồng của bạn bằng cách thu phí đăng ký, nhận ngôi sao từ người xem và truy cập vào nội dung đặc biệt, quảng cáo và nhiều tính năng khác.

Bước 3: Tiếp tục tạo ra các nội dụng thu hút

Tạo content trên Facebook Gaming
Tạo content trên Facebook Gaming

Thiết lập chế độ chuyên nghiệp trên Facebook 

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và truy cập vào trang cá nhân.

Truy cập vào trang cá nhân
Truy cập vào trang cá nhân

Bước 2: Tiếp tục cách bật kiếm tiền trên Facebook. Hãy nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm bên cạnh mục “Chỉnh sửa trang cá nhân”.

Bật chế độ chuyên nghiệp
Bật chế độ chuyên nghiệp

Bước 3: Lướt xuống gần cuối và chọn “Bật chế độ chuyên nghiệp”. Sau đó bạn hãy đọc thông tin cơ bản về chế độ này và nhấn “Bật” để kích hoạt tính năng.

Tài khoản ở chế độ chuyên nghiệp

Vietnix với hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hosting/VPS tốc độ cao, tên miền, Firewall,… nổi bật với công nghệ chống DDoS độc quyền tại Việt Nam và đã đồng hành với hơn 50.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Với tỷ lệ 97% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Vietnix đã giới thiệu đến bạn bè, đồng nghiệp cũng là một minh chứng cho chất lượng dịch vụ luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

cd branding 2
Năm 2022 Vietnix vinh dự được nhận giải Thương hiệu Việt Nam xuất sắc.

Liên hệ Vietnix để được tư vấn gói dịch vụ phù hợp:

  • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 1800 1093.
  • Email: sales@vietnix.com.vn

Lời kết

Vietnix hy vọng những thông tin bổ ích phía trên đã có thể giúp bạn hiểu rõ được cách đọc báo kiếm tiền. Xem thêm các bài viết của Vietnix về Điều kiện và cách bật kiếm tiền trên TikTok nhanh nhất 2023. Vietnix xin chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (54 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Google reCaptcha: Invalid site key.

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận