NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
25/01/2024
Lượt xem

Cách kiếm tiền trên YouTube cho người mới bắt đầu cực hiệu quả

25/01/2024
21 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (117 bình chọn)

“Hướng dẫn làm youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng” có lẽ là cụm từ tìm kiếm quen thuộc kể từ khi các video trên YouTube trở nên viral và thu hút hàng triệu lượt xem, đi cùng với danh tiếng, tiền cũng từ đó chảy vào túi của hàng loạt YouTuber; dù họ không phải người trong ngành giải trí. Điều này khiến hoạt động trên YouTube trở nên vô cùng hot, thu hút hàng loạt các YouTuber tự phong từ người già cho đến người trẻ và thậm chí là các bé thiếu nhi,… Sau đây hãy cùng Vietnix tìm hiểu cách kiếm tiền trên YouTube hiệu quả và an toàn nhé!

Điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube 2024

Bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền trên youtube
Bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền trên YouTube

Nếu bạn muốn biến đam mê của mình thành nguồn thu nhập trên YouTube, hãy tuân thủ những điều kiện quan trọng sau đây để bật kiếm tiền trên YouTube:

 • Tuân thủ tất cả chính sách kiếm tiền của Youtube.
 • Xây dựng một cộng đồng rộng lớn với hơn 1000 người đăng ký kênh.
 • Đạt mức xem hợp lệ và công khai từ 4000 giờ trong 12 tháng qua.
 • Kết nối tài khoản AdSense với kênh YouTube để tận dụng quảng cáo và thu lợi nhuận.
 • Đảm bảo bạn sinh sống tại khu vực hỗ trợ bởi Chương trình Đối tác YouTube.
 • Giữ cho kênh sạch bóng, không vi phạm bất kỳ nguyên tắc cộng đồng nào.

Cách kiếm tiền Youtube trên điện thoại, máy tính

Cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view

Quy ước đổi view sang tiền của YouTube hiện nay như sau: 1000 view YouTube sẽ trả cho YouTuber Việt Nam từ 0.3 – 0.5 usd. Vậy nên để kiếm hàng chục triệu 1 tháng từ YouTube, bạn phải có tổng lượt view của các video là 2.000.000 view trở lên. Và để thu hút nhiều view để có thể kiếm tiền trên YouTube một cách đều đặn, bạn cần thực hiện theo các mẹo sau:

 • Chọn nội dung mong muốn hướng tới, lưu ý là cần đúng sở trường để tạo thiện cảm cho mọi người.
 • Xây dựng nội dung đồng đều cho kênh (chuyên về 1 chủ đề ví dụ: reaction, nấu ăn, review sản phẩm, cover, gamer, vietsub MV ca nhạc,…).
 • Học hỏi các video thuộc top trending và có nhiều view nhất trên YouTube.
 • Đầu tư hình ảnh và chọn âm thanh, giọng đọc phù hợp với chủ đề video của mình (bạn có thể sử dụng phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói nếu giọng đọc của mình không hay).
 • Quay và edit các video một cách chỉn chu, đảm bảo không vi phạm các chính sách từ phía YouTube.
 • Đặt tên clip mới lạ và sáng tạo, gây tò mò cho mọi người.
Dù chọn cách kiếm tiền trên youtube nào thì hình ảnh và nội dung là những yếu tốt hết sức quan trọng, cần được đầu tư chỉnh chu
Đầu tư nội dung chỉnh chu

Cách kiếm tiền trên Youtube bằng cách xem video thông qua Paid2youtube

Để bắt đầu kiếm tiền qua kênh YouTube của bạn, bước đầu tiên là đảm bảo rằng kênh của bạn đã được bảo vệ bản quyền YouTube, sau đó bạn có thể sử dụng Paid2YouTube để tăng thu nhập. Quy trình đăng ký tài khoản Paid2YouTube bao gồm các bước sau:

 • Username: Chọn tên tài khoản dài từ 3 đến 15 ký tự, không chứa ký tự đặc biệt.
 • Password: Đặt mật khẩu có ít nhất 6 ký tự.
 • Confirm password: Xác nhận lại mật khẩu của bạn.
 • Paypal: Nhập địa chỉ email chính xác của tài khoản Paypal để tránh gửi tiền đến người khác.
 • Confirm Email Address: Xác nhận lại địa chỉ email Paypal.
 • Youtube username: Nhập tên tài khoản YouTube của bạn.
 • Referrer (nếu có): Nếu có người giới thiệu bạn vào Paid2YouTube, bạn có thể nhập thông tin tại đây (không bắt buộc).
Kiếm tiền trên Youtube bằng cách xem video
Kiếm tiền trên Youtube bằng cách xem video

Sau khi hoàn thành đăng ký, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trên Paid2YouTube. Hãy lưu ý rằng Paid2YouTube thực hiện theo nguyên tắc “Paid to Click” (PTC), trong đó bạn được trả tiền cho mỗi hành động như sau:

 • Surf videos: 0.005$/click – Nhận tiền mỗi lần xem video (30 giây/video).
 • Comment: 0.1$/click – Nhận tiền mỗi lần để lại bình luận, nhưng chỉ được phép một lần cho mỗi video.
 • Subscriber: 0.15$/click – Nhận tiền mỗi khi có người đăng ký theo dõi kênh của bạn (chỉ cần một lần click).
 • Ratings: 0.01$/click – Nhận tiền mỗi khi bạn vote tăng uy tín (Vote up) cho video.
 • Cheap ads: 0.001$/click – Nhận tiền khi click vào quảng cáo giá rẻ (chỉ cần mở).

Để có nhiều người đăng ký theo dõi, hãy xây dựng nội dung mang lại giá trị cho cộng đồng và làm cho người xem cảm thấy thoải mái, hiểu rõ tâm lý người dùng.

Cách bật kiếm tiền trên Youtube

Sau khi đăng ký tài khoản AdSense thành công, bạn có thể kích hoạt chức năng kiếm tiền trên YouTube theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập YouTube, nhấp vào biểu tượng hình đại diện ở góc phải trên cùng của màn hình > chọn YouTube Studio > nhấp vào Kiếm tiền > nhấp vào Đăng ký ngay.
 • Bước 2: Đọc và chấp nhận các điều khoản của Chương trình đối tác YouTube.
 • Bước 3: Liên kết tài khoản AdSense. Nếu bạn đã có tài khoản AdSense, chọn “Có, tôi đã có tài khoản”. Nếu chưa, chọn “Không, tôi chưa có tài khoản” và tiếp tục theo hướng dẫn để tạo tài khoản AdSense.
 • Bước 4: Tại mục Đặt tùy chọn kiếm tiền, bạn có thể tùy chỉnh định dạng quảng cáo xuất hiện trong nội dung video của mình.
Cách bật kiếm tiền trên Youtube
Cách bật kiếm tiền trên Youtube

Sau khi hoàn tất tất cả các bước, bạn sẽ phải chờ YouTube xét duyệt kênh của bạn để kiểm tra xem đã đáp ứng đủ điều kiện hay chưa. Nếu quá trình xét duyệt thành công, bạn đã sẵn sàng kiếm tiền trên YouTube.

Bước 1: Thiết lập kênh YouTube

Có thể sử dụng tài khoản Google hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập YouTube. Sau khi đăng nhập, ấn nút “Upload” ở trên cùng bên phải của màn hình để tạo kênh. Click vào “Create Channel” để tạo kênh YouTube của riêng bạn.

Bước 2: Lên kế hoạch cho các video

Bạn cần xác định rõ niches (đối tượng, thị trường người xem) cụ thể để thu hút người xem. An toàn nhất là nên chọn các chủ đề trending, sau đó biến tấu theo cách riêng của bạn, hoặc nếu có thể, hãy tạo ra một xu hướng mới lạ nhưng phù hợp với thị hiếu của mọi người. Các video đầu tiên đăng tải, bạn cần phải đầu tư chất lượng nội dung tốt nhằm để lại ấn tượng ban đầu hiệu quả. Sau đó khuyến khích họ đăng ký để theo dõi kênh của bạn. Sau đây là 1 số mẹo để bạn có thể lên kế hoạch hiệu quả.

 • Nắm rõ niches mà bạn hướng tới.
 • Lên danh sách các chủ đề cho video mà bạn chắc là sẽ thu hút người xem đó.
 • Tạo lịch biểu để sản xuất các video đều đặn của bạn.
Lên kế hoạch cho các video
Lên kế hoạch cho các video

Bước 3: Bật tính năng kiếm tiền trên YouTube

Nhấp vào biểu tượng Account ở góc trên cùng bên phải màn hình và chọn Creator Studio (Studio sáng tạo). Trên menu ở phía bên trái của màn hình, bạn sẽ thấy được mục “Kiếm tiền”. Chọn và khai báo tài khoản Google Adsense để tiếp tục. Tuy nhiên, để kích hoạt được tính năng này, bạn cần phải đạt tối thiểu 1000 người theo dõi kênh và trên 4000 giờ xem.

Bước 4: Đăng ký tài khoản quảng cáo Google AdSense

Nếu tài khoản của bạn đã được phê duyệt “Chương trình đối tác YouTube”. Bạn có thể xem xét dòng doanh thu nào có thể là tốt nhất cho kênh của bạn dựa trên nội dung, đối tượng và sở thích của khán giả trên kênh bạn. Sau đó video của bạn sẽ được chèn quảng cáo phù hợp tương tự như Facebook Ad Break.

Đăng ký tài khoản quảng cáo Google AdSense để bắt đầu kiếm tiền youtube
Đăng ký tài khoản quảng cáo Google AdSense để bắt đầu kiếm tiền YouTube

Tiếp đến, nhấp vào tùy chọn Monetization để tiến hành thiết lập tài khoản Google AdSense cho Youtube của mình hoặc kết nối tài khoản bạn đã có với kênh của mình. Chọn “Next” và làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản Google Adsense. Trước khi đăng ký Google Adsense bạn cũng nên lưu ý những sai lầm khi sử dụng Adsensecách Google Adsense trả tiền để có chiến lược hiệu nhất.

Bước 5: Bắt đầu đăng tải video

Để video có thể lọt top xu hướng, đòi hỏi bạn cần phải có sự đột phá trong nội dung, đặc biệt là mặt hình ảnh hoặc tiểu đề để đảm bảo thu hút người xem. Nhưng phải luôn tuân thủ về mặt chính sách vi phạm của YouTube. Sau khi video đã chỉnh chu, bạn có thể thử upload chúng lên để tiếp cận người xem. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các cách để upload video lên YouTube không vi phạm bản quyền âm thanh và hình ảnh để đảm bảo video có thể bật kiếm tiền.

Bước 6: Quảng cáo các video

Ngay cả khi bạn rất tâm huyết và đặt niềm tin lớn vào nội dung video của mình. Tuy nhiên, chúng vẫn chưa chắc sẽ đến được với các đối tượng khán giả. Vậy nên, công cụ quảng cáo sinh ra là để giúp cho video của bạn dễ dàng được tìm thấy trên YouTube.

Quảng cáo các video
Quảng cáo các video

Ngoài cách quảng cáo tốn tiền phía trên, nếu chịu khó chia sẻ video của bạn lên các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Zalo,… hay giới thiệu chúng với bạn bè và gia đình cũng sẽ giúp tăng view hiệu quả. Nếu siêng năng, bạn chắc chắn sẽ đáp ứng được 1000 người theo dõi và 4000 giờ xem chỉ trong ít ngày ngắn ngủi.

Bước 7: Theo dõi số liệu phân tích các video

Trong thời gian phát triển kênh YouTube, hãy thường xuyên theo dõi số liệu phân tích để biết được nội dung của bạn có hấp dẫn hay không, có thu hút người dùng xem đến hết video hay không.  Sử dụng 1 số công cụ phân tích chuyên biệt như YouTube Analytics để biết được thể loại video hay chủ đề nào đang có là trending và nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất Bạn cũng sẽ biết được đối tượng khán giả của bạn là ai và họ biết đến video bạn như thế nào. Từ đó, bạn có thể đưa ra các ý tưởng mới hoặc tùy chỉnh nội dung kế hoạch quảng cáo của mình.

Phân tích các video youtube để đo lường tính hiệu quả
Phân tích các video YouTube để đo lường tính hiệu quả

Một số cách để tối ưu SEO cho video YouTube

Việc tối ưu SEO cho video YouTube sẽ giúp nội dung video hay kênh của bạn xuất hiện trên top đầu khi người dùng tìm kiếm. Dưới đây là một số cách bạn có thể tối ưu SEO Youtube, những cách này vô cùng đơn giản và nhanh chóng, mời bạn cùng tham khảo:

 • Title (Tiêu đề): Tiêu đề hay còn gọi là title, title video cần phải chứa từ khóa cần SEO, tiêu đề cần thu hút người dùng.
 • Meta Description (Đoạn mô tả): Đoạn mô tả chính là nội dung miêu tả ngắn gọn và chi tiết nhất toàn bộ nội dung của video. Miêu tả của video tương tự như tiêu đề, cần phải chứa từ khóa, thu hút và URL về trang website.
 • Nhãn: Liệt kê danh sách các từ khóa bạn cần SEO.
 • Chia sẻ video lên các trang social lớn như: Facebook, Google, Twitter,… để nhận sự tương tác từ cộng đồng, giúp video có thêm lượt like, view và trở nên uy tín hơn.
 • Xây dựng liên kết trỏ về Video để video sớm đạt vị trí TOP 1 Google.
SEO Youtube sẽ giúp video của bạn ranking tốt hơn, dễ dàng tiếp cận người dùng
SEO YouTube sẽ giúp video của bạn ranking tốt hơn, dễ dàng tiếp cận người dùng

Một số cách để phát triển kênh YouTube

Để video tiếp cận người xem dễ dàng nhất thì nội dung hay chưa đủ, bạn cần có thêm một số bí quyết để hỗ trợ video của mình tới gần với user hơn.

Chạy quảng cáo cho video

Đây là cách nhanh chóng và chắc chắn nhất để giúp cho các video của bạn tiếp cận được tới người dùng. Để thực hiện việc chạy quảng cáo, bạn hãy ấn vào trình quản lý các video, chọn dấu 3 cạnh và click vào “Quảng bá”. Tại đây, bạn sẽ được gợi ý để tạo chiến dịch để bắt đầu quảng bá video. Tuy nhiên để chạy quảng cáo bạn sẽ cần khá nhiều tiền, nhưng đổi lại, video của bạn sẽ tiếp cận được lượng lớn người xem. Thậm chí là rất nhiều lượt đăng ký nếu họ đánh giá kênh YouTube của bạn là 1 kênh chất lượng.

Bạn cần chạy quảng cáo cho video để tiếp cận nhanh chóng người theo dõi
Bạn cần chạy quảng cáo cho video để tiếp cận nhanh chóng người theo dõi

Sau khi đã có được lượng người theo dõi trung thành, bạn xem như đã có được “nguồn tiền” nhất định. Điều này sẽ giúp bạn có thể tập trung làm video hơn nữa để ra mắt thêm nhiều nội dung chất lượng, lượt xem lúc này sẽ đến hoàn toàn tự nhiên.

Thuê quảng cáo từ các kênh lớn hơn

Đây cũng là một hình thức tuyệt vời để giúp bạn có thể “ké fame” từ các kênh YouTube lớn hơn, hoặc bạn có thể thuê một Fanpage trên Facebook nhờ họ quảng cáo cho video của mình.

Tạo website cho kênh Youtube

Không cần phải bỏ hàng triệu đồng để làm website, tất cả những gì bạn cần chính là một website đơn giản, dễ nhìn, dễ sử dụng để chứa nội dung và các video. Sau khi đã hoàn tất xây dựng một website riêng, bạn chỉ cần chăm chỉ update, viết các bài content cho nó là được. Đừng quên thêm hình ảnh, video để tối ưu nội dung bài viết nhé.

Tạo website cho kênh Youtube
Tạo website cho kênh Youtube

Tuy nhiên, để có thể chứa toàn bộ dữ liệu, hình ảnh và video lớn người dùng cần có tên miền và một không gian lưu trữ (hosting) đủ lớn. Các gói Hosting Giá Rẻ, tốc độ cao tại Vietnix mang lại môi trường vận hành web ổn định, tốc độ giúp khách hàng có thể yên tâm xây dựng thương hiệu, bứt phá doanh thu. Những lợi ích mà người dùng sẽ nhận được khi sử dụng hosting Vietnix là:

 • Cung cấp môi trường vận hành website ổn định, tốc độ nhờ nền tảng máy chủ cấu hình mạnh mẽ, hiện đại và tích hợp thêm công nghệ hỗ trợ tăng tốc web tiên tiến.
 • Bảo mật cao, vững chắc trước các cuộc tấn công nhờ hệ thống tường lửa toàn diện cùng phần mềm quét virus và phần mềm sao lưu dữ liệu tự động.
 • Dễ dàng quản lý, thao tác với hệ thống thông qua cPanel – giao diện quản lý hosting trực quan, thân thiện với người dùng.
 • Tiết kiệm thời gian thiết kế, vận hành với bộ quà tặng Theme và Plugin tặng kèm miễn phí khi đăng ký dịch vụ hosting tại Vietnix. Dù bạn không am hiểu kỹ thuật thì vẫn có thể làm quen và vận dụng bộ công cụ này dễ dàng.
 • Hỗ trợ trực tiếp qua nhiều kênh hotline, livechat, ticket với đội ngũ nhân viên túc trực 24/7. Nhờ đó mọi vấn đề phát sinh đều được tiếp nhận và giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ ngay với Vietnix để được tư vấn miễn phí mua hosting và domain với mức giá ưu đãi nhất!

Sau khi đã có website rồi, bạn lúc này đã có 1 trợ thủ đắc lực giúp hỗ trợ lượt traffic cho kênh YouTube của bạn. Sau đây là 1 số lợi ích mà Website sẽ mang tới cho bạn:

 • Khai báo website với YouTube, giúp tăng độ tin cậy của kênh.
 • Thêm backlink trỏ từ website tới video YouTube, tốt cho việc giữ thứ hạng video.
 • Lưu trữ video để người dùng có thể tiện theo dõi.
 • Tiếp cận lượng người dùng khổng lồ bên ngoài YouTube. Chẳng hạn như nếu bạn làm video về “Cách make up ulzzang và gắn liên kết vào website. Vậy thì khi có người dùng tìm “cách make up ulzzang” ở Google, họ cũng sẽ tìm thấy website của bạn và lựa chọn nhấn vào xem. Từ đó, các video của bạn cũng đã có thể tiếp cận tới đối tượng ngoài youtube.
Tạo website cho kênh youtube cũng là một cách giúp tăng nhận diện và traffic
Tạo website cho kênh YouTube cũng là một cách giúp tăng nhận diện và traffic

Đặc biệt, về lâu dài nếu website của bạn phát triển tốt và có lượng người truy cập nhất định. Lúc này website cũng sẽ là 1 kênh kiếm tiền hiệu quả dành cho bạn. Bạn có thể nhận quảng bá, liên kết với các thương hiệu khác để giúp họ thu hút lượt truy cập.

Cần lưu ý gì để kiếm tiền hiệu quả trên YouTube

Quy định và nguyên tắc dành cho nhà sáng tạo nội dung

Tạo sự hấp dẫn và thu hút với kênh YouTube thành công! Để đạt được mục tiêu này, hãy áp dụng những nguyên tắc sau đây. Thứ nhất, sử dụng ngôn từ lịch sự và tôn trọng, giúp bạn thu hút sự quan tâm và tín nhiệm từ đối tác và khán giả. Thứ hai, tạo ra nội dung hấp dẫn, mang tính giáo dục và giá trị thực, tránh những chiêu trò gây sốc hay clickbait

Tuân thủ quy định và nguyên tắc cần nắm trên YouTube
Tuân thủ quy định và nguyên tắc cần nắm trên YouTube

Cuối cùng, hãy đảm bảo quan điểm phù hợp với quy chuẩn đạo đức xã hội, đưa ra những ý kiến xây dựng và tránh những quan điểm lệch lạc. Bằng cách tuân thủ những nguyên tắc này, bạn sẽ xây dựng một kênh YouTube thành công và tránh những hậu quả không mong muốn. Hãy tạo ra nội dung độc đáo và hấp dẫn để thu hút sự quan tâm và ủng hộ từ hàng triệu người xem trên nền tảng này!

Vấn đề bản quyền âm nhạc trên YouTube

Để thành công trong việc kiếm tiền trên YouTube, cần lưu ý một vấn đề quan trọng – chính sách bản quyền âm nhạc. Đội ngũ YouTube áp đặt các quy định nghiêm ngặt liên quan đến việc sử dụng âm nhạc trong video. 

Vấn đề bản quyền âm nhạc trên YouTube
Vấn đề bản quyền âm nhạc trên YouTube

Vì vậy, khi bạn chia sẻ một video chứa âm nhạc, hãy đảm bảo rằng những đoạn nhạc đó không vi phạm bản quyền hoặc rằng bạn đã có sự cho phép trước đó từ chủ sở hữu bản quyền. Nhớ tuân thủ quy định này để tránh những rủi ro không đáng có và xây dựng một kênh YouTube thành công và bền vững.

Lời kết

Vietnix hy vọng những thông tin bổ ích phía trên đã có thể giúp bạn hiểu rõ được cách kiếm tiền trên YouTube hiệu quả. Đọc thêm bài viết của Vietnix về chủ đề 39+ app kiếm tiền online không vốn, uy tín nhất 2023. Vietnix xin chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI