NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
26/05/2023
Lượt xem

Hướng dẫn livestream trên TikTok phát trực tiếp đơn giản nhất

26/05/2023
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (164 bình chọn)
Banner Single Post

Livestream trên TikTok là một trong những hoạt động phổ biến nhất hiện nay, giúp người dùng có thể chia sẻ cuộc sống của mình và kết nối với những người dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên không phải tài khoản nào cũng có thể bật tính năng livestream trên TikTok. Hãy cùng tìm hiểu cách livestream trên TikTok bằng điện thoại đơn giản nhất trong bài viết này của Vietnix.

TikTok Live là gì ?

TikTok LIVE là một tính năng phổ biến trên ứng dụng TikTok, cho phép người dùng có thể tương tác trực tiếp với những người dùng khác. Tuy nhiên, TikTok LIVE có những quy định riêng đối với từng khu vực. Chẳng hạn như ở Việt Nam, chỉ những người dùng từ đủ 16 tuổi trở lên mới có thể sử dụng tính năng này. 

TikTok LIVE là gì?
TikTok LIVE là gì?

Đối với những người dùng từ đủ 18 tuổi trở lên mới có thể gửi – nhận quà trong live và quy đổi thành tiền mặt nếu muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các nhãn dán có sẵn để đóng góp vào các hoạt động từ thiện trên TikTok. Tuy nhiên, nền tảng này cũng có các quy định nghiêm ngặt để đảm bảo tính an toàn và tránh các hành vi gian lận hay lạm dụng hoạt động đóng góp từ thiện với mục đích bất chính.

Điều kiện để được livestream trên TikTok là gì?

Trên thực tế, không phải tài khoản nào cũng được phép sử dụng tính năng TikTok LIVE để tương tác và trao đổi với những người dùng khác. Người dùng cần phải tuân thủ các điều kiện sau đây để được bật tính năng này:

 • Tại Việt Nam: Chủ tài khoản TikTok phải đáp ứng yêu cầu về độ tuổi từ 16 trở lên và có ít nhất 1000 người theo dõi. Còn để được nhận quà tặng từ người xem livestream thì chủ tài khoản cần trên 18 tuổi.
 • Tại Trung Quốc (Douyin): Tài khoản TikTok cần phải có hơn 10.000 người theo dõi mới có thể bật tính năng livestream.
 • Tại Châu Âu: Tài khoản TikTok cần phải có ít nhất 1000 người theo dõi. 

Vì vậy, nếu tài khoản của bạn (tại Việt Nam) không có tính năng Livestream khi quay video, điều đó có nghĩa là chủ tài khoản còn dưới 16 tuổi hoặc tài khoản chưa có 1000 người theo dõi. 

Cần đáp ứng các quy định khi live trên TikTok
Cần đáp ứng các quy định khi live trên TikTok

Hướng dẫn cách livestream trên TikTok trực tiếp khi đủ điều kiện

Để bắt đầu livestream trên nền tảng TikTok, người dùng có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn mở ứng dụng Tik Tok trên thiết bị di động của mình. Sau đó nhấp vào biểu tượng dấu “+” ở dưới màn hình để chuyển sang tính năng quay video.

Nhấp vào dấu cộng để bắt đầu LIVE
Nhấp vào dấu cộng để bắt đầu LIVE

Bước 2: Chọn mục Live để bắt đầu luồng livestream trên TikTok.

Chọn mục LIVE
Chọn mục LIVE

Bước 3: Sau đó, bạn có thể xem trước nguồn cấp dữ liệu video. Tại đây, bạn tiến hành nhập tiêu đề, bật hoặc tắt nhận xét, thêm bộ lọc, hiệu ứng, tổ chức từ thiện cho buổi livestream.

Bước 4: Nhấn vào nút Go Live để bắt đầu livestream trên TikTok.

Hướng dẫn cách live trên TikTok khi chưa đủ điều kiện

Nếu muốn livestream trên TikTok nhưng tài khoản chưa đủ điều kiện, bạn có thể yêu cầu TikTok mở tính năng livestream và đợi đội ngũ TikTok xét duyệt. Cụ thể, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang TikTok cá nhân của bạn và nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch ở góc phải trên màn hình.
Nhấn vào dấu 3 gạch
Nhấn vào dấu 3 gạch
 • Bước 2: Nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư. Chọn mục Báo cáo vấn đề và nhấn chọn tiếp mục Live trong giao diện Báo cáo vấn đề. Sau đó bạn nhấn tiếp vào mục Tổ chức LIVE và chọn Các sự cố khác khi tổ chức LIVE.
Chọn mục Báo cáo vấn đề
Chọn mục Báo cáo vấn đề
Chọn mục Các sự cố khác khi tổ chức LIVE
Chọn mục Các sự cố khác khi tổ chức LIVE
 • Bước 3: Chọn Không khi trả lời câu hỏi Vấn đề của bạn đã được giải quyết chưa. Sau đó nhấn chọn Bạn cần thêm trợ giúp?
nhan vao ban can them tro giup
Tiếp tục nhấn vào Bạn cần thêm trợ giúp?
 • Bước 4: Nhập nội dung phản hồi yêu cầu TikTok mở tính năng livestream cho tài khoản của bạn và bấm Gửi.
Gửi yêu cầu cho TikTok
Gửi yêu cầu cho TikTok

Sau khi báo cáo, bạn sẽ phải đợi đội ngũ nhân viên TikTok xét duyệt yêu cầu. Nếu được phê duyệt cấp quyền livestream thì bạn có thể thực hiện các thao tác như khi tài khoản thông thường khác.

PK TikTok là gì?

Chức năng PK TikTok trong TikTok LIVE cho phép người dùng thách đấu với những người xem của mình để tăng tương tác và nhận được nhiều quà tặng hơn. Lúc này, người dùng có thể tham gia các trò chơi để thách đấu và ai nhận được nhiều lượt like hơn sẽ giành chiến thắng cuối cùng.

Người chiến thắng có thể yêu cầu người thua thực hiện các thử thách trong TikTok LIVE. Việc sử dụng tính năng PK TikTok cũng giúp người dùng đa dạng các hoạt động để thu hút nhiều lượng follow cho kênh của mình.

PK TikTok là chức năng cho phép người dùng thách đấu với nhau
PK TikTok là chức năng cho phép người dùng thách đấu với nhau

Cách live PK trên TikTok

Để bắt đầu livestream PK trên TikTok, bạn chỉ cần thực hiện theo trình tự các bước sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên, người dùng mở ứng dụng TikTok trên thiết bị di động và nhấn mở tính năng TikTok LIVE.
 • Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng ở phía dưới góc trái màn hình và mời một người từ danh sách theo dõi của bạn để cùng tham gia PK TikTok.
 • Bước 3: Sau khi người đó chấp nhận tham gia vào TikTok LIVE thì hãy nhấn vào biểu tượng hai bàn tay màu đỏ và xanh dưới góc trái màn hình.
 • Bước 4: Nhấn vào nút chấp nhận yêu cầu để bắt đầu PK TikTok với người đó.
 • Bước 5: Tham gia thi đấu với khách mời và kêu gọi lượt like, thả sticker và comment từ người xem luồng livestream để gia tăng tương tác.

Câu hỏi thường gặp

Điều kiện để phát lại livestream trên TikTok

Tài khoản của bạn phải được phép livestream trên TikTok: Đây là điều kiện cơ bản nhất cho việc phát lại livestream trên TikTok. Để có thể mở khóa tính năng Livestream trên TikTok, bạn có thể tham khảo bài viết sau:
– Tài khoản TikTok đã từng livestream lần đầu và tối thiểu 25 phút trong 180 ngày trước đó: TikTok chỉ cho phép bạn phát lại livestream do chính tài khoản đó của bạn làm ra. Do đó, để có thể phát lại livestream, tài khoản của bạn cần livestream tối thiểu 01 lần trước đây.
– Bạn chưa từng bị TikTok cấm live trong 30 ngày qua: Điều kiện này của TikTok yêu cầu kênh bạn phải “sạch” trong ít nhất 30 ngày trước đó mới được phép phát lại livestream trên TikTok. Nếu bạn không may để bị cấm phát live thì bạn sẽ không thể sử dụng tính năng này.
– Tài khoản TikTok phải được tạo tối thiểu 30 ngày: Để ngăn chặn việc tài khoản ảo livestream bán hàng tràn làn, TikTok đã yêu cầu người dùng phải sở hữu tài khoản TikTok tối thiểu 30 ngày tuổi để có thể sử dụng được tính năng phát lại Livestream, đảm bảo nền tảng lành mạnh cho tất cả mọi người dùng.

Lợi ích của việc phát lại livestream trên TikTok

Tiết kiệm thời gian, công sức: Việc sáng tạo nội dung hoàn toàn không phải là một công việc dễ dàng và yêu cầu rất nhiều chất xám. Việc phát lại livestream sẽ tạm thời cho bạn thêm thời gian suy nghĩ về các ý tưởng mới, trong khi vẫn sẽ giữ cho kênh của bạn được hoạt động, không bị giảm follow, view do thuật toán của TikTok.
Gia tăng lượt view, follow: Không phải ai cũng được xem đầy đủ buổi livestream của bạn, do đó việc phát lại livestream là cơ hội tuyệt vời cho những ai không may lỡ buổi live của bạn. Điều đó sẽ đồng thời giúp livestream của bạn được lên viral, gia tăng lượng view, follow cho kênh của bạn.

Lời kết

Trên đây là những cách livestream trên TikTok bằng điện thoại và trên máy tính đơn giản, nhanh chóng nhất. Hy vọng rằng thông qua những chia sẻ từ bài viết trên sẽ giúp bạn có thể sử dụng tính năng hết sức thú vị này của TikTok để giao lưu, trò chuyện cùng nhiều người dùng khác trên khắp thế giới.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI