NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
08/07/2023
Lượt xem

Hướng dẫn phân tích đối thủ SEO trong WordPress

08/07/2023
16 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (155 bình chọn)

Các chiến lược nào mà đối thủ của bạn đang sử dụng để tăng lượng truy cập? Thay vì đoán xem từ khóa nào họ đang nhắm đến hoặc xây dựng bài viết nào. Từ đó, nâng cao SEO của trang web của mình bằng nhiều cách khác nhau hay dựa trên các cách mã đối thủ đang thực hiện. Cùng Vietnix tìm hiểu cách phân tích đối thủ SEO trong WordPress thông qua bài viết sau.

Tại sao bạn nên thực hiện phân tích đối thủ SEO?

Để xác định lên một chiến lược SEO WordPress đúng đắn là điều rất khó, đặc biệt khi bạn chưa biết cách định hướng nội dung sao cho phù hợp, nên triển khai topic nào và cách xây dựng backlink. Bằng cách thực hiện phân tích đối thủ, bạn có thể xem cách đối thủ đã làm gì cho trang web để thành công thu hút khách truy cập đến trang web của họ. Sau đó xây dựng dựa trên thành công của những chiến lược này, bạn có thể tăng lượng truy cập của trang web WordPress của mình và vượt qua đối thủ trong các từ khóa khác nhau.

Có nhiều cách để thực hiện phân tích đối thủ. Bạn có thể sử dụng plugin WordPress như All in One SEO (AIOSEO) để thực hiện phân tích đối thủ SEO trong bảng điều khiển WordPress hoặc sử dụng công cụ SEO.

1. Cách phân tích đối thủ SEO trong WordPress bằng AIOSEO

Cách đơn giản nhất để thực hiện phân tích đối thủ SEO trong WordPress là sử dụng plugin All in One SEO (AIOSEO). Đây là công cụ SEO tốt nhất cho WordPress và đã được tin tưởng bởi hơn 3 triệu doanh nghiệp.

AIOSEO giúp tối ưu hóa trang web cho các công cụ tìm kiếm một cách dễ dàng mà không cần thuê chuyên gia hoặc kiến thức về kỹ thuật. Plugin này cung cấp một công cụ Phân tích SEO mà bạn có thể sử dụng để xác định những gì đối thủ đang làm để tăng lượng truy cập tự nhiên.

AIOSEO bao gồm hai phiên bản là cao cấp và miễn phí, với phiên bản miễn phí cung cấp các công cụ phân tích SEO (SEO Analysis tool) và phiên bản cao cấp hơn có nhiều tính năng như: Công cụ sitemap, quản lý chuyển hướng, đánh dấu schema, chỉnh sửa robots.txt và nhiều hơn nữa.

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng AIOSEO phiên bản miễn phí.

Bước 1: Kích hoạt AIOSEO

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin AIOSEO trên trang web, để biết thêm chi tiết bạn có thể xem tại bài viết “Hướng dẫn cách cài đặt plugin WordPress

Sau khi kích hoạt, plugin sẽ tự động khởi chạy trình hướng dẫn cài đặt. Bạn có thể tiếp tục bằng cách nhấp vào nút Let’s Get Started để tiếp tục.

Kích hoạt AIOSEO
Kích hoạt AIOSEO

Bước 2: Phân tích đối thủ

Tiếp theo, bạn có thể truy cập vào All in One SEO > SEO Analysis từ bảng điều khiển WordPress, sau đó chuyển đến tab Analyze Competitor Site.

Sau đó, bạn có thể nhập URL của trang web đối thủ và nhấp vào nút Analyze.

Phân tích đối thủ
Phân tích đối thủ

AIOSEO sẽ hiển thị cho bạn điểm đánh giá tổng thể của trang web đối thủ cùng với một bản preview về meta titlemeta description hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Bạn cũng có thể xem các từ khóa mà đối thủ đang nhắm đến trên trang web của họ. Thông tin này rất hữu ích, vì bạn có thể nhận được gợi ý về các cụm từ tìm kiếm khác nhau để học hỏi và áp dụng vào trang web, cải thiện thứ hạng của bài viết.

Đánh giá đối thủ
Đánh giá đối thủ

Basic SEO

AIOSEO sẽ phân tích trang web đối thủ dựa trên các thông số khác nhau. Nó sẽ nhấn mạnh các vấn đề quan trọng cùng với những mục đang hoạt động tốt trên trang web của họ. Bạn có thể bắt đầu với phần Basic SEO và xem tiêu đề và thẻ mô tả cùng với độ dài ký tự của chúng.

Plugin cũng hiển thị các từ khóa được sử dụng trong các thẻ meta, các thẻ tiêu đề H1 và H2, xem liệu đối thủ có sử dụng thuộc tính ALT của hình ảnh hay không, và tổng số internal link và backlink được tìm thấy trên trang.

Basic SEO
Basic SEO

Tiếp theo, sử dụng dữ liệu từ Basic SEO, bạn có thể so sánh nó với trang web của mình và tìm ra các lĩnh vực cần cải thiện để nâng cao xếp hạng và lưu lượng truy cập tự nhiên.

Ví dụ, bạn có thể thấy rằng đối thủ thiếu các thuộc tính ALT cho hình ảnh. ALT của hình ảnh giúp các công cụ tìm kiếm hiểu về một hình ảnh và xếp hạng chúng trong kết quả tìm kiếm hình ảnh. Bạn có thể tận dụng cơ hội này và sử dụng thuộc tính ALT để tối ưu hóa hình ảnh trên trang web của mình. Như vậy, bạn có thể thu hút nhiều khách truy cập hơn vào trang web của mình bằng cách đạt được xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm hình ảnh.

Advanced SEO

Trong phần này, bạn có thể tìm hiểu xem đối thủ có sử dụng canonical link tag không, trang có chứa bất kỳ noindex header hoặc thẻ meta nào không, và phiên bản có www và phiên bản không có www của URL có điều hướng đến cùng một trang web hay không.

Advanced SEO
Advanced SEO

Ngoài ra, AIOSEO cũng sẽ cho biết liệu đối thủ có sử dụng tệp robots.txt để cải thiện việc lập chỉ mục và tìm kiếm trang web của họ hay không, hoặc sử dụng schema markup để hiển thị thông tin bổ sung trong kết quả tìm kiếm.

Bằng cách so sánh trang web với các tham số này, bạn có thể tìm ra những lĩnh vực cần tập trung và vượt qua đối thủ của mình.

Tiếp theo, hãy xem phần Performance trong công cụ Phân tích SEO của AIOSEO. Trong phần này, plugin sẽ phân tích đối thủ và cho biết họ đang thực hiện những gì để tăng tốc độ trang web hoặc cửa hàng thương mại điện tử của họ.

Performance

Performance
Performance

Tốc độ tải trang của trang web rất quan trọng để đạt được thành công trong SEO. Bởi vì Google hiện đã sử dụng thời gian tải trang làm một yếu tố xếp hạng. Nếu bạn có thể làm cho trang web của mình tải nhanh hơn đối thủ, bạn có thể thu được lợi thế đáng kể trong việc xếp hạng trên công cụ tìm kiếm.

Ngoài việc dùng các công cụ để phân tích đối thủ, bạn cũng cần tối ưu website SEO cho trang web của mình đạt hiệu quả cao. Bạn có thể tham khảo một số bài viết tại website Vietnix để tìm hiểu thêm về chủ đề này.

Security

Cuối cùng, bạn có thể xem phần Security trong AIOSEO.

Security
Security

Trong phần này, plugin sẽ kiểm tra xem đối thủ có đã vô hiệu hóa danh sách thư mục trên máy chủ hay chưa bằng cách vô hiệu hóa danh sách thư mục trên máy chủ, bạn có thể bảo vệ thông tin bảo mật của mình tránh rơi vào tay các hacker.

Ngoài ra, AIOSEO cũng sẽ phân tích đối thủ và tìm kiếm mã độc mà Google đánh dấu. Nếu Google phát hiện rằng trang web có mã độc hoặc chương trình độc hại, điều này sẽ làm giảm xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm.

Để đảm bảo an toàn dữ liệu của bạn, Vietnix cũng cung cấp dịch vụ backup liên tục mỗi ngày. Với các tính năng này, Vietnix là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ đáng tin cậy và tối ưu cho website WordPress của mình. Liên hệ Vietnix để được tư vấn chi tiết nhất.

2. Cách phân tích đối thủ SEO trong WordPress bằng Semrush

Một cách khác để thực hiện phân tích đối thủ SEO là sử dụng Semrush. Semrush là một trong những công cụ kiểm tra SEO và phân tích trang web phổ biến nhất trên thị trường và được sử dụng bởi các chuyên gia SEO, blogger, marketer, chủ cửa hàng trực tuyến và các doanh nghiệp có quy mô đa dạng.

Semrush cung cấp một công cụ phân tích đối thủ mạnh mẽ giúp bạn khám phá các từ khóa mà họ đang sử dụng, các backlink, nội dung hàng đầu và nhiều hơn nữa bằng nhiều tính năng khác nhau.

Domain Overview

Bạn có thể bắt đầu bằng cách điều hướng đến phần Domain Overview trong mục Competitive Research trong menu bên trái. Sau đó, chỉ cần nhập URL của đối thủ và nhấp vào nút Search.

Xem domain overview
Xem Domain Overview

Bây giờ, Semrush sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về trang web của đối thủ. Bạn có thể xem điểm uy tín của trang web, organic search traffic trong tháng hiện tại, paid search traffic, backlink và quảng cáo hiển thị.

Nó cũng sẽ cho bạn biết quốc gia nào đóng góp nhiều nhất vào traffic share, cùng với một bảng phân tích lưu lượng theo tháng.

Xem tổng quan web
Xem tổng quan website

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các báo cáo khác trong phần Domain Overview, chẳng hạn như số lượng tính năng SERP, top từ khóa, phân phối vị trí tự nhiên, những đối thủ chính trong kết quả tìm kiếm tự nhiên, từ khóa trả phí hàng đầu và nhiều hơn nữa.

Ưu điểm lớn khi sử dụng Semrush là nó cho phép bạn xem mỗi báo cáo một cách chi tiết, từ đó bạn có thể có cái nhìn sâu hơn về chiến lược SEO của đối thủ. Bạn có thể sử dụng báo cáo Domain Overview để nhìn sơ qua hiệu suất của đối thủ.

Dựa trên thông tin từ những báo cáo này, bạn có thể đặt mục tiêu cho trang web của mình và xác định các lĩnh vực cần cải thiện. Nếu bạn đang ở quá trình bắt đầu chiến dịch SEO cho website, ngoài phân tích đối thủ bạn cũng cần phải lập kế hoạch cụ thể. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc này, bạn có thể tham khảo bài viết tại Vietnix.vn!

Traffic Analytics

Để có phân tích chi tiết hơn, bạn có thể vào phần Traffic Analytics từ menu bên trái. Trong phần này, Semrush cung cấp cho bạn một bảng phân tích chi tiết về nguồn lưu lượng truy cập của đối thủ.

Đầu tiên, bạn có thể xem tổng số lượt truy cập (Total visits), số lượt truy cập duy nhất (Unique visitors), thời gian trung bình mỗi lượt truy cập (Average visit duration) và tỷ lệ thoát ra (Bounce rate).

Traffic Analytics
Traffic Analytics

Nếu bạn cuộn xuống, bạn có thể xác định các nguồn lưu lượng truy cập hàng đầu và xem nguồn nào thu hút nhiều khách truy cập.

Ví dụ, nếu đối thủ nhận được nhiều người dùng từ mạng xã hội trong khi bạn lại ít hơn, bạn có thể tìm cách tăng lưu lượng truy cập từ các nền tảng xã hội dựa vào phân tích này.

Bạn có thể xác định nguồn lưu lượng
Bạn có thể xác định nguồn lưu lượng

Organic Research

Tiếp theo, bạn có thể chuyển sang mục Organic Research từ menu bên trái.

Trong mục này, bạn có thể khám phá các từ khóa hàng đầu của đối thủ, các vị trí thay đổi, các trang hàng đầu, các tính năng kết quả trang tìm kiếm (SERP) như đoạn trích nổi bật,…

Xem Organic Research
Xem Organic Research

Để bắt đầu, bạn có thể xem các Top Organic Keywords để biết người dùng đang sử dụng các thuật ngữ tìm kiếm nào để tìm trang web của đối thủ. Semrush hiển thị vị trí của thuật ngữ tìm kiếm, ý định tìm kiếm, xem liệu từ khóa có tính thông tin hay giao dịch, tổng lượng tìm kiếm,…

Điều này rất hữu ích để tăng cường SEO WordPress. Nó giúp tìm ra các từ khóa mới để tập trung trên trang web, xác định cơ hội để thu thập các tính năng SERP và đưa ra ý tưởng nội dung mới.

Ví dụ, bạn có thể xem các trang quan trọng nhất mang lại lượng lớn lưu lượng hữu ích cho đối thủ. Sau khi bạn đã xác định được chúng, bạn có thể tạo nội dung tương tự trên trang web của mình.

Xem Organic Search đối thủ
Xem Organic Search đối thủ

Keyword Gap

Keyword Gap từ menu nằm ở vị trí bên trái và đây là tính năng giúp bạn có thêm thông tin về các thuật ngữ tìm kiếm được sử dụng bởi đối thủ. Semrush cho phép nhập tối đa 5 tên miền vào công cụ Keyword Gap. Bạn có thể bắt đầu bằng cách nhập tên miền và các trang web đối thủ, chọn Organic keywords option, sau đó nhấp vào nút Compare.

Keyword Gap
Keyword Gap

Sau đó, Semrush sẽ hiển thị một danh sách các từ khóa được chia sẻ giữa bạn và đối thủ. Điều đặc biệt quan trọng ở đây là bạn có thể xem báo cáo các từ khóa thiếu.

Đây là các thuật ngữ tìm kiếm không có trên trang web nhưng lại được đối thủ của bạn sử dụng. Điều này tạo cơ hội tuyệt vời để tìm kiếm các từ khóa mới để sử dụng trên trang web và tăng lưu lượng truy cập tự nhiên.

Xem Keyword detail đối thủ
Xem Keyword detail đối thủ

Ngoài từ khóa, bạn cũng có thể xác định các backlink bằng cách sử dụng Semrush. Các backlink hoặc miền tham chiếu là một yếu tố xếp hạng quan trọng của Google và chúng đóng vai trò như một sự bầu chọn cho trang web.

Vì backlink ảnh hưởng tích cực đến SEO của trang web, việc tìm hiểu nơi đối thủ nhận được backlink là rất quan trọng. Sau đó, sử dụng dữ liệu đó, bạn cũng có thể cố gắng để có được các backlink cho trang web của mình.

Để bắt đầu, bạn có thể chuyển đến phần Backlink Gap, nhập tối đa 5 trang web đối thủ và sau đó nhấp vào nút Find prospects.

Backlink Gap
Backlink Gap

Semrush sẽ hiển thị danh sách các miền tham chiếu đang liên kết đến đối thủ. Tiếp theo, bạn có thể chọn một đối thủ từ menu thả xuống Prospects for domain. Sau đó, bạn có thể lọc các miền tham chiếu theo mức tốt nhất, yếu, mạnh, chia sẻ và duy nhất. Để tìm ra các backlink chỉ trỏ đến đối thủ của bạn mà không phải bạn, hãy chọn tùy chọn Best option.

Như vậy, bạn sẽ tìm thấy các cơ hội mới để có được nhiều backlink hơn cho trang web và nâng cao xếp hạng từ khóa.

Một cách khác để sử dụng Semrush để tìm các backlink từ đối thủ của bạn là tìm kiếm các liên kết đã mất. Chỉ cần chuyển đến phần Backlink Analytics từ menu bên trái. Sau đó, nhập địa chỉ URL trang web của đối thủ và ấn nút Analyze.

Backlink Analytics
Backlink Analytics

Tiếp theo, bạn có thể chuyển đến tab Backlinks và chọn Lost từ các bộ lọc có sẵn. Semrush sẽ hiển thị tất cả các backlink của đối thủ mà không còn tồn tại.

Điều này tạo cơ hội tuyệt vời cho bạn để có được nhiều backlink hơn. Bạn có thể tiếp cận với bài viết trên blog hoặc landing page để thay thế backlink đã mất trên trang tham chiếu.

Xem backlink đối thủ
Xem backlink đối thủ

Lời kết

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cách thực hiện phân tích đối thủ SEO trong WordPress. Hãy thử dùng một trong hai phương pháp đã nêu trên để phân tích đối thủ, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI