NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
30/05/2023
Lượt xem

Meta title là gì? 10 tiêu chí viết title chuẩn SEO tốt nhất hiện nay

30/05/2023
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (143 bình chọn)

Meta title là một yếu tố quan trọng trong thực hiện SEO Onpage. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ và tối ưu đúng cách, nhất là những người mới tìm hiểu. Vậy meta title là gì, cùng Vietnix khám phá khái niệm và các tiêu chí viết Meta Title chuẩn SEO tốt nhất ngay dưới đây.

Meta title là gì?

Meta Title (title tag) hay thẻ tiêu đề là một thẻ HTML được sử dụng để đặt tiêu đề cho trang web và hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google (SERPs) cùng với mô tả (Meta description). Thẻ tiêu đề này có nhiệm vụ mô tả ngắn gọn và chính xác nội dung của trang.

Ví dụ: Bạn tìm kiếm từ khóa hosting là gì, kết quả sẽ hiển thị bài viết Hosting là gì? Tổng hợp kiến thức web hosting cho người mới của Vietnix thì đây chính là tiêu đề của trang.

Thẻ tiêu đề của trang mô tả ngắn gọn và chính xác nội dung bên trong
Thẻ tiêu đề của trang mô tả ngắn gọn và chính xác nội dung bên trong

Đoạn code mô tả thẻ tiêu đề trong HTML như sau:

<head>
 …
<title>Tiêu đề của bạn</title>
 …
</head>

Ví dụ:

<head>
 …
<title>Hosting là gì? Tổng hợp kiến thức web hosting cho người mới</title>
 …
</head>

Nhận ngay trọn bộ “Checklist SEO Onpage cơ bản” được tổng hợp bởi đội ngũ chuyên gia Vietnix. Cùng khám phá ngay!

Định dạng của meta title là gì? 

Meta title có 4 định dạng chính sau đây:

  • Tiêu đề vừa đại diện cho title tag, vừa là tên của bài viết.
  • Thẻ tiêu đề và tên thương hiệu: <title>Tiêu đề của bạn – Tên thương hiệu của bạn<title>. Ví dụ: <title>Hosting là gì? – Vietnix<title>
  • Thẻ tiêu đề và tên danh mục: <title>Tiêu đề của bạn – Tên danh mục<title>.
  • Thẻ tiêu đề, tên danh mục và tên thương hiệu: <title> Tiêu đề của bạn – Tên danh mục – Tên thương hiệu<title>.
Các định dạng chính của meta title
Các định dạng chính của meta title

Vị trí trí hiển thị của meta title

Meta title thường hiển thị ở 3 vị trí sau đây:

Đối với trang kết quả tìm kiếm

Meta title xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm với dòng chữ màu xanh. Đây là yếu tố đầu tiên người dùng nhìn thấy và quyết định có nhấp vào trang web của bạn hay không. Dù trang web đã xếp hạng cao, một tiêu đề hấp dẫn vẫn là quyết định cuối cùng để thu hút người dùng nhấp vào liên kết của bạn.

Hiển thị Meta title là dòng chữ màu xanh trên trang tìm kiếm
Hiển thị Meta title là dòng chữ màu xanh trên trang tìm kiếm

Đối với trình duyệt web

Meta title được hiển thị trên tab của trình duyệt web khi bạn truy cập vào trang web. Khi bạn mở nhiều tab khác nhau, một tiêu đề có từ khóa quan trọng ở phía trước và dễ nhận biết sẽ giúp bạn tìm lại trang đã mở trước đó dễ dàng, không bỏ lỡ nội dung quan trọng.

Tiêu đề sẽ xuất hiện khi bạn di chuột vào tab
Tiêu đề sẽ xuất hiện khi bạn di chuột vào tab

Đối với các trang mạng xã hội

Khi chia sẻ trang web trên mạng xã hội, meta title có vai trò quan trọng trong việc hiển thị nội dung của trang web đó.

Một số mạng xã hội như Facebook và Twitter có thẻ meta riêng, cho phép bạn đặt tiêu đề khác với tiêu đề chính. Điều này giúp bạn tối ưu hóa hiệu quả trên từng mạng xã hội và có thể sử dụng tiêu đề dài hơn. Một số mạng xã hội không giới hạn số từ khi chỉnh sửa tiêu đề.

Nếu bạn đang bắt đầu xây dựng website, bạn có thể tham khảo bài viết sau để hiểu thêm về SEO:

Các vai trò chính của meta title trong SEO

Meta title có vai trò quan trọng đối với cả công cụ tìm kiếm lẫn người dùng. Đối với công cụ tìm kiếm, meta title giúp chúng hiểu được nội dung của trang web khi crawl qua. Với người dùng, meta title là ấn tượng đầu tiên để họ biết về nội dung chính trang web của bạn. Cụ thể:

Giúp tăng tỷ lệ Click chuột (click through rate)

Một meta title chuẩn SEO là yếu tố quan trọng đầu tiên để Google nhận diện nội dung. Việc website hoặc bài viết của bạn có thể lên top hay không phụ thuộc rất nhiều vào meta title.

Do đó, nếu bạn đã xây dựng những nội dung chất lượng rồi thì hãy tối ưu thêm phần meta title để bài viết được đánh giá cao và nhanh chóng chiếm lĩnh những vị trí top đầu trên Google.

Thẻ tiêu đề thu hút giúp tăng tỉ lệ nhấp chuột vào trang
Thẻ tiêu đề thu hút giúp tăng tỉ lệ nhấp chuột vào trang

Góp phần tăng độ nhận diện thương hiệu

Nếu bạn đã xây dựng và thiết lập thương hiệu của mình như một cái tên uy tín, tin cậy trong ngành, thì bạn có thể sử dụng title tag để tăng mức độ nhận diện thương hiệu.

Khi thương hiệu của bạn được nhiều người tin tưởng, bạn chèn tên thương hiệu vào meta title sẽ thu hút nhiều người nhấp vào trang hơn.

Title tag giúp tăng độ nhận diện thương hiệu
Title tag giúp tăng độ nhận diện thương hiệu

Xem thêm: Brand Awareness là gì? Bí quyết xây dựng nhận thức thương hiệu thành công

9 tiêu chí để viết meta title chuẩn SEO hiệu quả 

Để viết meta title chuẩn SEO, bạn có thể tìm hiểu và áp dụng theo 9 tiêu chí dưới đây:

1. Cần quan tâm đến độ dài meta title

Độ dài tiêu đề là một tiêu chí quan trọng trong SEO. Google chỉ hiển thị khoảng 50-60 ký tự trong tiêu đề trang trong kết quả tìm kiếm. Vì vậy, bạn nên đặt tiêu đề SEO dưới 60 ký tự.

Độ dài tiêu đề nên đặt dưới 60 ký tự để được hiển thị hết
Độ dài tiêu đề nên đặt dưới 60 ký tự để được hiển thị hết

Nếu tiêu đề dài hơn 60 ký tự, công cụ tìm kiếm sẽ cắt bớt chữ và thêm “…” phía sau. Thậm chí có thể thay đổi tiêu đề ban đầu mà bạn đã cung cấp trong HTML.

Tránh dùng chữ in hoa cho toàn bộ tiêu đề. Điều này có thể khiến người dùng khó đọc và Google có thể giới hạn số ký tự hiển thị.

2. Nên đặt từ khóa đứng đầu và tự nhiên

Người dùng thường đọc từ trái sang phải, từ trên xuống dưới. Vì vậy, đặt từ khóa quan trọng ở đầu tiêu đề sẽ thu hút sự chú ý và tránh việc che đi phần nội dung quan trọng.

Ví dụ, nếu bạn cần SEO từ khóa “thuê VPS giá rẻ”, bạn nên đặt tiêu đề như “Thuê VPS giá rẻ, tốc độ cao tại Việt Nam”. Không nên đặt tiêu đề dạng “Nhà cung cấp dịch vụ thuê VPS giá rẻ, tốc độ cao tại Việt Nam”. Bởi vì đặt từ khóa cần SEO ở đầu tiêu đề sẽ hiệu quả hơn so với đặt ở giữa hoặc cuối.

Nên đặt từ khóa ở đầu tiêu đề để tối ưu SEO
Nên đặt từ khóa ở đầu tiêu đề để tối ưu SEO

Ngoài ra, bạn không nên nhồi nhét từ khóa khi tối ưu tiêu đề. Mặc dù không bị phạt bởi Google, nhưng nó khiến người dùng mất thiện cảm, ảnh hưởng đến trải nghiệm. Một tiêu đề không thu hút sẽ khiến người dùng bỏ qua trang của bạn.

Hãy ưu tiên từ khóa ở đầu tiêu đề, nhưng đảm bảo phải tự nhiên trong ngữ cảnh tìm kiếm của người dùng.

3. Hạn chế sử dụng thẻ meta title trùng lặp

Trùng lặp meta title ảnh hưởng xấu đến SEO vì gây nhầm lẫn cho công cụ tìm kiếm.

Mỗi trang trên website nên có meta title độc nhất để Google hiển thị trang tốt nhất cho mỗi tìm kiếm của người dùng. Để tránh trùng lặp meta title, bạn cần lưu ý:

  • Sử dụng các cụm từ khóa khác nhau trong mỗi meta title.
  • Sử dụng dấu gạch nối hoặc nhấn mạnh giữa các từ trong meta title.
  • Đặt meta title độc đáo cho tất cả các trang, ngay cả khi chúng cùng chủ đề.

4. Nên đặt title SEO bao hàm nội dung trọng tâm

Một bài viết SEO chứa nhiều nội dung để giải thích và cung cấp thông tin cho người tìm kiếm.

Mặc dù bài viết có thể dài nhưng các SEOer cần đặt meta title thật ngắn gọn, đúng trọng tâm, giúp người dùng nắm bắt thông tin nhanh chóng và chính xác trước khi nhấp vào trang.

Tiêu đề nên đúng trọng tâm và ngắn gọn
Tiêu đề nên đúng trọng tâm và ngắn gọn

5. Đặt yếu tố người dùng lên hàng đầu trong title

Viết đúng và chuẩn cho công cụ tìm kiếm là quan trọng, tuy nhiên các SEOer cũng cần lưu ý tập trung vào trải nghiệm người dùng.

Tránh việc nhồi nhét từ khóa không có liên quan đến nội dung hay ý định tìm kiếm của người dùng. Sự liên quan cũng là một yếu tố quan trọng trong xếp hạng của Google.

Đặt tiêu đề cần lưu ý tập trung vào trải nghiệm người dùng
Đặt tiêu đề cần lưu ý tập trung vào trải nghiệm người dùng

6. Meta title có nội dung thu hút, gây tò mò

Meta title cần tự nhiên, gợi sự tò mò và hứng thú cho người dùng. Nội dung meta title không chỉ là các từ ngữ, mà còn bao gồm nội dung chính của bài viết và ý định tìm kiếm của người dùng.

7. Nội dụng đề cập đến lợi ích hoặc khó khăn mà khách hàng đang gặp phải

Người dùng tìm kiếm vì muốn có câu trả lời cho những thắc mắc, tìm lợi ích hoặc giải pháp cho nỗi đau hay vấn đề mà họ đang gặp phải.

Vì vậy, meta title nên nhắm đến nhu cầu của người dùng từ ý định tìm kiếm của họ để thu hút sự quan tâm. Ngoài ra, đề cập đến nỗi đau của khách hàng trong meta title cũng giúp cung cấp thông tin chi tiết hơn, chứa từ khóa mà khách hàng tìm kiếm và giải quyết vấn đề của họ.

Title nên là câu trả lời cho vấn đề khách hàng đang gặp phải
Title nên là câu trả lời cho vấn đề khách hàng đang gặp phải

8. Hạn chế lỗi chính tả và lặp từ

Tránh lặp lại từ và lỗi chính tả trong meta title. Vì meta title có giới hạn ký tự, lặp lại từ sẽ làm mất không gian. Lỗi chính tả sẽ gây thiếu thiện cảm và làm mất niềm tin của người đọc.

9. Ưu tiên các lời kêu gọi hành động

Sử dụng lời kêu gọi hành động mang lại hiệu quả trong việc thúc đẩy người dùng thực hiện hành động. Do đó, bạn có thể sử dụng cụm từ hành động như “mua ngay“, “nhận ngay“, “xem ngay” trong meta title để thu hút người dùng và tăng CTR.

Lời kêu gọi hành động sáng tạo làm nổi bật meta title và khuyến khích người dùng nhấp vào liên kết của bạn. Hãy giữ lời kêu gọi ngắn gọn và phù hợp với chủ đề và hành động trên trang web của bạn để tận dụng tối đa lợi ích của nó.

10. Đánh giá sự cạnh tranh của meta title

Tìm hiểu, phân tích và đánh giá các meta title của đối thủ cạnh tranh trong cùng ngành, từ đó có thể tạo ra meta title hấp dẫn, khác biệt và mới mẻ hơn, giúp mang lại sự hứng thú cho người đọc.

Câu hỏi thường gặp

Meta Title là gì?

Meta title là một phần quan trọng của HTML xác định tiêu đề của trang web. Nó được hiển thị trong kết quả tìm kiếm và có vai trò quan trọng cho trải nghiệm người dùng, SEO và chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Meta title của một trang web cung cấp mô tả ngắn gọn và chính xác về nội dung của trang đó.

Tại sao thẻ Title lại rất quan trọng?

Thẻ title là yếu tố quan trọng giúp các công cụ tìm kiếm hiểu nội dung của trang web và tạo ấn tượng đầu tiên cho người dùng khi tìm kiếm một từ khóa nào đó. Tiêu đề hấp dẫn sẽ nhanh chóng thu hút người đọc click vào để đọc bài viết trên trang của bạn. Từ đó đẩy mạnh traffic và tăng thứ hạng cho website.

Lời kết 

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu được meta title là gì và nắm rõ các tiêu chí viết meta title chuẩn SEO để giúp tăng tỷ lệ click, thu hút traffic cho website của mình. Hãy tiếp tục theo dõi blog Vietnix thường xuyên để cập nhật thêm những bài viết hữu ích về SEO nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI