NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
19/08/2023
Lượt xem

5 Cách dễ dàng lưu bài blog vào máy tính

19/08/2023
16 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (130 bình chọn)

Bạn đang tìm cách lưu bài blog vào máy tính? Thông thường, bạn có thể tạo sao lưu WordPress và lưu nó vào máy tính. Tuy nhiên, những bản sao lưu này không thể đọc được hoặc dễ dàng chia sẻ mà không cần cài đặt WordPress lại. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn 5 cách dễ dàng lưu một bản sao của nội dung blog mà bạn có thể đọc, chia sẻ hoặc thậm chí chuyển đổi thành một eBook.

Tại sao bạn nên lưu bài blog vào máy tính của mình

Có một số lý do để lưu bài viết blog của bạn vào máy tính.

Lý do phổ biến nhất là tạo bản sao lưu của blog của bạn để sau này có thể khôi phục lại. Bạn có thể muốn di chuyển nó sang một trang web WordPress mới hoặc chỉ đơn giản là lưu trữ an toàn và xem đây như biện pháp bảo mật.

Hoặc bạn có thể muốn đóng và xóa trang web WordPress của mình, nhưng muốn giữ nội dung blog của bạn dưới dạng đọc được. Thay vì lưu những bài blog này dưới dạng file sao lưu, bạn có thể lưu tất cả các bài viết blog dưới dạng PDF hoặc eBook. Với định dạng này bạn có thể dễ dàng đọc hoặc chia sẻ bài viết của mình.

Lý do phổ biến khác là chuyển từ một nền tảng blog khác sang WordPress mà vẫn giữ nguyên được khối lượng nội dung và content sẵn có trên web cũ của mình.

Hiện nay thì có rất nhiều cách để lưu và tải xuống các bài đăng trên blog của bạn, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với mình.

Tuy nhiên thì có 6 phương pháp phổ biến và dễ thực hiện nhất để lưu bài blog vào máy tính, vfa đây cũng chính là 6 phương pháp và Vietnix sẽ chia sẻ với bạn trong bài viết này!

Tạo bản sao lưu bài viết blog

Phương pháp này được khuyến nghị nếu bạn chỉ muốn tạo một bản sao lưu của các bài viết blog để lưu trữ an toàn.

Với phương án này sẽ cho phép bạn khôi phục các bài viết blog của mình trên bất kỳ trang web WordPress nào khác. Tuy nhiên, sẽ không lưu các bài viết blog của bạn dưới dạng có thể đọc hoặc chia sẻ.

WordPress có tích hợp tính năng để xuất các bài viết blog của bạn. Đơn giản là vào trang Tools > Export trong WordPress admin area. Tại đây, bạn có thể chọn tải xuống toàn bộ trang web của mình hoặc chỉ các bài viết blog của bạn.

Sau đó, bạn có thể nhấp vào nút Download Export File và WordPress sẽ tải xuống tất cả các bài viết blog của bạn dưới định dạng XML. File này có thể được sử dụng để khôi phục trang web của bạn, hoặc di chuyển sang một tên miền khác hoặc một nhà cung cấp dịch vụ web hosting khác.

Công cụ Export trong WordPress dashboard
Công cụ Export trong WordPress dashboard

Bạn cũng có thể tải xuống toàn bộ thư viện truyền thông của bạn và lưu các hình ảnh và video riêng biệt.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sao lưu toàn bộ trang web WordPress của mình, thì công cụ xuất bản không phải là phương pháp lý tưởng. Phương pháp này sẽ không lưu bất kỳ dữ liệu trang web khác, cài đặt, theme hay plugin WordPress nào.

Để làm điều đó, bạn sẽ cần sử dụng một plugin backup WordPress đáng tin cậy. Những plugin này cho phép bạn tạo một bản sao lưu hoàn chỉnh của trang web WordPress mà sau đó bạn có thể lưu trữ trên máy tính hoặc tải lên lưu trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox.

Bạn cũng có thể cài đặt để tự động sao lưu định kỳ và lưu dữ liệu từ xa.

Tạo PDF hoặc eBook của blog

Vấn đề với các plugin sao lưu WordPress hoặc phương pháp xuất mặc định là các bài viết blog của bạn sẽ không thể đọc được bên ngoài WordPress.

Đây là lý do tại sao nhiều người dùng thích lưu bài viết blog dưới dạng PDF vì nó giúp dễ dàng đọc, chia sẻ hoặc tái xuất bản bài viết blog dưới dạng eBook.

Hãy xem cách dễ dàng lưu bài viết blog của bạn dưới dạng PDF vào máy tính.

Nếu bạn chỉ muốn lưu một bài viết blog duy nhất, thì cách đơn giản nhất là mở nó trong trình duyệt và sử dụng tổ hợp phím CTRL + P (cho Windows) hoặc CMD + P (cho Mac). Điều này sẽ mở cửa sổ thiết lập in của trình duyệt.

Bây giờ, bạn có thể thay đổi Đích đến thành ‘Save as PDF’ và nhấp vào nút ‘Save’ để tải xuống máy tính.

Lưu dưới dạng file PDF Print my blog
Lưu dưới dạng file PDF Print my blog

Nếu bạn muốn lưu tất cả các bài viết blog của mình dưới dạng PDF cùng một lúc, thì cách đơn giản nhất là sử dụng một plugin WordPress.

Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Print My Blog. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn bước từng bước của Vietnix về cách cài đặt một plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập trang Print My Blog > Print Now để cấu hình các thiết lập. Từ đây, bạn có thể chọn in bản sao giấy, lưu file PDF, tạo eBook hoặc lưu dưới định dạng HTML.

Lưu các tùy chọn trong Print my blog
Lưu các tùy chọn trong Print my blog

Bạn có thể chọn “Digital PDF” để tạo và lưu file PDF có thể đọc trên máy tính. Hoặc bạn có thể chọn “eBook” nếu bạn muốn tạo một sách điện tử có thể xuất bản trực tuyến.

Sau đó, nhấp để mở rộng menu ‘Show More Print Options’ để tùy chỉnh bản sao blog của bạn.

Trong hầu hết các trường hợp, các thiết lập mặc định là đủ dùng. Tuy nhiên, bạn có thể muốn kiểm tra qua để đảm bảo rằng bản sao blog chính xác như bạn mong muốn.

Từ menu thả xuống, bạn có thể áp dụng nhiều bộ lọc. Ví dụ, bạn có thể chọn lưu chỉ bài viết hoặc chỉ trang của trang web WordPress của bạn.

Bạn cũng có thể chọn thứ tự xuất hiện của các bài viết, liệu bạn muốn bài viết cũ nhất hay mới nhất xuất hiện trước.

Hiển thị thêm các tùy chọn in trong Print My Blog
Hiển thị thêm các tùy chọn in trong Print My Blog

Một tùy chọn khác là lọc các bài viết theo trạng thái. Bạn có thể chọn tải xuống chỉ các bài viết đã xuất bản, hoặc bao gồm các bản nháp và bài viết đã bị xóa trong thư mục Trash của bạn.

Categories tags và author trong Print My Blog
Categories tags và author trong Print My Blog

Bạn cũng có thể lọc các bài viết của mình theo categories, tags, tác giả và ngày viết. Điều này khá hữu ích nếu bạn muốn tải xuống chỉ categories cụ thể cho một dự án, hoặc nếu bạn muốn có một tài liệu về tất cả các bài viết viết bởi một tác giả duy nhất.

Categories tags và author trong Print My Blog
Categories tags và author trong Print My Blog

Plugin cũng cho phép bạn chọn nội dung tiêu đề và bài viết muốn xuất hiện trong bản sao lưu của bạn. Theo mặc định thì ngày và thông tin nhận dạng của plugin sẽ luôn được chọn, nhưng bạn có thể bỏ chọn nếu bạn không muốn thông tin này xuất hiện trong file PDF.

Bạn có thể áp dụng các bộ lọc này cho mỗi bài viết và chọn thông tin bạn muốn xuất hiện cho mỗi bài viết như ngày xuất bản, ý kiến, URL và tác giả.

Header và Post Content trong Print My Blog
Header và Post Content trong Print My Blog

Cuối cùng, bạn có thể xác định bố cục trang của bạn. Print My Blog thực sự tạo một file PDF duy nhất cho toàn bộ nội dung blog của bạn. Bạn có thể chọn để mỗi bài viết mới bắt đầu trên một trang mới để đảm bảo có sự phân tách hợp lý giúp độc giả cảm thấy thoải mái khi ghé website của bạn.

Thiết lập page layout trong Print My Blog
Thiết lập page layout trong Print My Blog

Bạn cũng có thể tùy chỉnh kích thước phông chữ, kích thước hình ảnh và chọn xem liệu bạn muốn bao gồm hyperlinks hay không.

Chuẩn bị trang và bấm nút in trong Print My Blog
Chuẩn bị trang và bấm nút in trong Print My Blog

Khi bạn hài lòng với các thiết lập, nhấp vào nút ‘Prepare Print-Page’ để tiếp tục. Để in một eBook, bạn cần sử dụng tiện ích dotepub.

Để lưu một file PDF, nhấp vào nút ‘Print to PDF”‘ để lưu file.

File PDF đã sẵn sàng để tải về
File PDF đã sẵn sàng để tải về

Điều này sẽ hiển thị cửa sổ thiết lập in của trình duyệt của bạn. Chọn tùy chọn Save as PDF và sau đó nhấp vào nút lưu để lưu file PDF vào máy tính của bạn.

In blog với định dạng PDF
In blog với định dạng PDF

Lưu ý: Chức năng lưu thành PDF hoạt động tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome và Microsoft Edge.

Nếu bạn đã tạo một eBook, bạn có thể thấy hướng dẫn của Vietnix về cách thêm tải xuống eBook vào trang web WordPress hữu ích.

In ấn các bài viết blog của bạn như một cuốn sách

Bạn cũng có thể chuyển đổi blog của mình thành một cuốn sách vật lý để phân phối cho bạn bè hoặc tại một sự kiện. Bạn cũng có thể tạo một cửa hàng trực tuyến để bán sách từ trang web của bạn.

Blog2Print chuyển đổi blog của bạn trên WordPress, Tumblr, Typepad và Blogger thành những cuốn sách được đóng gói chuyên nghiệp.

Họ cũng cho phép bạn biến bản tin Instagram của bạn thành một cuốn sách!

Blog2Print tự động định dạng nội dung của bạn. Bạn có thể chọn nội dung mà bạn muốn bao gồm, tùy chỉnh bìa sách của bạn, thêm hình ảnh và văn bản bổ sung để làm cuốn sách trở nên giống như một cuốn sách đã xuất bản thay vì một loạt bài viết blog.

Blog2print
Blog2print

Một nền tảng khác mà bạn có thể sử dụng là Into Real Pages. Họ có bốn định dạng bạn có thể lựa chọn, cùng với 8 theme tuyệt vời. Bạn có thể tự thiết kế bìa và thêm văn bản và hình ảnh bổ sung. Họ cũng cung cấp các ưu đãi tốt cho in số lượng lớn.

Lưu các bài viết blog của bạn để di chuyển giữa các nền tảng

Rất nhiều người muốn lưu các bài viết blog của họ để có thể di chuyển chúng đến một nơi khác. Hiện có hai loại di chuyển blog phổ biến:

  1. Di chuyển một blog WordPress sang một blog WordPress khác. Điều này xảy ra khi người dùng đang thay đổi công ty lưu trữ WordPress hoặc tên miền, và họ cần di chuyển các file WordPress đến vị trí mới.
  2. Di chuyển từ một nền tảng bên thứ ba sang WordPress. Rất nhiều người bắt đầu với các nền tảng blogging khác và sau đó muốn chuyển blog của họ sang WordPress.

Vietnix sẽ thảo luận về cả hai trường hợp này và hướng dẫn bạn cách lưu đúng các bài viết blog của bạn và di chuyển chúng đến nơi mới.

1. Di chuyển một blog WordPress

Để di chuyển đến một tên miền mới, một nhà cung cấp lưu trữ khác hoặc một nền tảng blogging hàng đầu khác, bạn cần tạo một bản sao của blog của bạn. Bản sao này sau đó có thể được sử dụng để di chuyển.

Bạn có thể sử dụng một plugin di chuyển mà tự động tạo bản sao lưu cho bạn và cho phép bạn di chuyển đến một tên miền hoặc nhà cung cấp lưu trữ mới.

Có rất nhiều plugin di chuyển để lựa chọn, trong đó Duplicator là một trong những plugin tốt nhất trên thị trường. Plugin này được sử dụng bởi hơn 1,500,000+ chủ sở hữu trang web.

Plugin Duplicator
Plugin Duplicator

Duplicator đi kèm với một trình hướng dẫn di chuyển dễ dàng, chức năng kéo và thả thiết kế trang web, chế độ cài đặt 2 bước, các điểm khôi phục và nhiều tính năng khác.

Nếu bạn muốn di chuyển trang web của mình từ một tên miền sang tên miền khác, nhưng bạn lo lắng về việc mất nội dung blog, hãy xem hướng dẫn của Vietnix về cách di chuyển WordPress đến tên miền mới. Với những hướng dẫn của Vietnix, bạn sẽ giữ nguyên được điểm SEO mà không tốn công tối ưu website lại từ đầu.

Nếu bạn đã viết blog trên một subdomain và muốn hợp nhất nó với tên miền chính, quy trình khá đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần làm theo từng bước một để đảm bảo bạn không gặp lỗi. Xem hướng dẫn của Vietnix về cách di chuyển subdomain sang root domain trong WordPress.

Bạn cũng có thể di chuyển giữa các nhà cung cấp hosting và server, nhưng có nguy cơ tắt mạng. Hướng dẫn của Vietnix về cách di chuyển WordPress đến một nhà cung cấp hosting và server mới mà không mất nội dung hoặc gặp tình trạng tắt mạng.

2. Di chuyển một blog từ nền tảng bên thứ ba sang WordPress

Rất nhiều người dùng muốn lưu các bài viết blog của họ để di chuyển toàn bộ nội dung của họ đến WordPress.

Có hai loại blog WordPress: WordPress.com là một dịch vụ lưu trữ và WordPress.org còn được gọi là WordPress tự lưu trữ.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của Vietnix về sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org với những ưu và nhược điểm chi tiết.

Bạn sẽ cần WordPress.org vì nó cung cấp truy cập ngay lập tức đến tất cả các tính năng của WordPress.

Để bắt đầu, bạn sẽ cần một tên miền và một tài khoản WordPress hosting. Tên miền là địa chỉ trang web của bạn (ví dụ: example.com), và hosting account là nơi lưu trữ tất cả các file trang web của bạn.

Sau khi đã thiết lập, bạn sẽ đến WordPress admin dashboard.

WordPress dashboard
WordPress dashboard

WordPress chiếm hơn 43% tổng số trang web trên internet. Điều này là lý do tại sao nhiều người dùng muốn chuyển đổi blogging platforms và sử dụng WordPress.

Bạn có thể dễ dàng nhập các bài viết blog của mình từ các nền tảng blogging khác vào blog WordPress của bạn. Tùy thuộc vào nền tảng bạn đang chuyển đến, bạn có thể làm theo các hướng dẫn từng bước từ các hướng dẫn của Vietnix dưới đây.

Lưu các bài viết blog của bạn trên WordPress.com

Nếu bạn đang sử dụng WordPress.com, bạn vẫn có thể lưu các bài viết blog của mình trên máy tính. Bạn cũng có thể chuyển sang WordPress.org hoặc sử dụng file đã tải xuống như một bản sao lưu mà bạn có thể khôi phục bất kỳ lúc nào.

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào blog của mình và sau đó đi đến Tools > Export > Export all. WordPress.com sẽ tạo một file XML và trình duyệt của bạn sẽ tải xuống nó về máy tính.

Xuất bản từ WordPress.com
Xuất bản từ WordPress.com

File này sử dụng cùng định dạng với WordPress.org, điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng sử dụng nó để chuyển đổi blog từ WordPress.com sang một blog WordPress.org.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cách lưu các bài viết blog trên máy tính của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của Vietnix về cách tăng traffic blog của bạncách kiếm tiền với việc viết blog bằng WordPress.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI