NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
17/02/2023
Lượt xem

Hướng dẫn chuyển từ Blogspot sang WordPress không thay đổi thứ hạng SEO

17/02/2023
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (123 bình chọn)

Bạn đang sở hữu cho riêng mình một Blog chất lượng, với nhiều bài viết hấp dẫn trên nền tảng miễn phí Blogger của Google. Tuy nhiên, bạn lại có nhu cầu chuyển sang WordPress để phù hợp với công việc nhưng không biết phải làm thế nào. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn các chuyển từ Blogspot sang WordPress đơn giản, nhanh chóng mà vẫn giữ nguyên được thứ hạng SEO.

Lý do nên chuyển từ Blogspot sang WordPress?

Blogspot và WordPress hiện đang là 2 nền tảng blog tuyệt vời nhất hiện nay dành cho những người dùng khi muốn bắt đầu đam mê viết lách mình. 

Nếu như bạn mới tìm hiểu về công việc viết lách và chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì Blogspot luôn là sự lựa chọn khởi đầu tốt nhất dành cho bạn. Tuy nhiên, đây không phải là phương án bền vững và lâu dài về sau. Bên cạnh đó, WordPress lại có rất nhiều tính năng và ứng dụng đi kèm cho bạn thoải mái sử dụng, trong khi Blogspot không làm được điều này.

Tại sao cần chuyển từ Blogspot sang WordPress
Tại sao cần chuyển từ Blogspot sang WordPress

Hiện nay, WordPress luôn là phần mềm được ưu tiên sử dụng nhiều nhất, dẫn dầu trong hoạt động xây dựng các trang web thương mại điện tử, website bán hàng trực tuyến, website giới thiệu trực tiếp về doanh nghiệp, công ty hay sản phẩm – dịch vụ,…

Sở hữu những ưu điểm nổi bật trên nên WordPress mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng như:

  • Bạn có toàn quyền sở hữu và tự kiểm soát hoạt động cho blog của mình: Cam kết cung cấp quyền tự quản lý, tự thực hiện quá trình mua domain và hosting. Hơn nữa, tất cả các dữ liệu liên quan cũng đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.
  • Luôn thân thiện với tất cả các công cụ tìm kiếm: Được nâng cấp và cập nhật thêm rất nhiều tùy chọn hỗ trợ SEO hiệu quả. Đồng thời cũng được tích hợp nhiều plugin hữu ích nhằm giúp bạn triển khai tối ưu website dễ dàng hơn.
  • Hỗ trợ nhiều plugin phong phú: Bên cạnh việc toàn quyền quản trị website bạn cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh, thêm hoặc bớt các chức năng phù hợp nhằm giúp cho quá trình xây dựng blog được diễn ra một cách dễ dàng hơn.
  • Tùy chọn, chỉnh sửa và thiết kế giao diện theo ý muốn: Đem đến một kho theme WordPress cực kỳ phong phú cho người dùng, hơn nữa còn hoàn toàn miễn phí. Có rất nhiều bản được thiết kế đẹp mắt với đầy đủ tính năng.
  • Thường xuyên cập nhật vá lỗi định kỳ: Cải thiện độ bảo mật cho website, các tính năng được tích hợp trên WordPress cũng ngày một tăng lên.

Các bước chuyển từ Blogspot sang WordPress nhanh chóng

Để mang lại hiệu quả nhanh chóng, đảm bảo đúng kỹ thuật bạn có thể tham khảo quy trình chuyển từ Blogspot sang WordPress bao gồm các bước sau:

Bước 1: Mua tên miền cho website và hosting.

Công việc đầu tiên mà bạn cần thực hiện nếu muốn chuyển blog cá nhân từ Blogspot sang WordPress chính là lựa chọn cho website của mình một tên miền phù hợp. Lưu ý, nên chọn tên miền dựa trên chủ đề của blog, tên tuổi thương hiệu hoặc những ngành hàng chính đang được triển khai nội dung trên các bài viết.

Vietnix đã có bài chia sẻ về cách chọn tên miền phù hợp, bạn có thể tham khảo để tìm ra tên miền cho website của mình.

Sau khi đã mua được tên miền, bạn cần lựa chọn gói web hosting phù hợp để thực hiện lưu trữ dữ liệu trên website. Nếu vẫn chưa biết tìm mua tên miền và hosting ở đâu thì bạn có thể tham khảo tại Vietnix. Hiện Vietnix đang cung cấp nhiều gói hosting với nhiều mức giá và cấu hình khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra còn đi kèm khuyến mãi bộ theme và plugin bản quyền cũng như công nghệ Anti DDoS do Vietnix phát triển.

Hướng dẫn mua WordPress Hosting tại Vietnix

Khi sử dụng dịch vụ tại đây bạn có thể an tâm phát triển website mà không phải lo lắng những vấn đề về mặt tốc độ, kỹ thuật,… Bởi Vietnix luôn chú trọng đầu tư hạ tầng và nhân sự để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Bước 2: Backup trang Blogspot của bạn

Trước khi chuyển đổi dữ liệu website từ bất cứ một nền tảng hay mã nguồn nào sang một nền tảng khác bạn cần phải lưu ý backup dữ liệu hiện tại trước.

  • Để backup trang Blogspot bạn cần đang nhập vào Blogger.
  • Tiếp theo vào phần Cài đặt > Quản lý blog > nhấp vào Sao lưu nội dung > Tải xuống, bạn sẽ nhận được một file backup dạng .xml.
Backup trang Blogspot
Hướng dẫn chuyển từ Blogspot sang WordPress không thay đổi thứ hạng SEO 43

Nếu bạn chưa có trang web WordPress thì có thể tham khảo bài viết 8 bước thiết kế web WordPress chi tiết cho người mới.

Bước 2: Tiến hành nhập dữ liệu sang WordPress

Sau khi đã backup xong nội dung từ Blogspot bạn sẽ cần nhập dữ liệu đó qua trang website WordPress của bạn. Để làm được việc đó bạn thực hiện các bước sau:

Tại giao diện Dashboards của WordPress bạn vào phần Tools > Import > tại mục Blogger chọn Run Importer.

nhập dữ liệu blogger sang WordPress
Hướng dẫn chuyển từ Blogspot sang WordPress không thay đổi thứ hạng SEO 44

Tiếp theo bạn sẽ cần tải file backup đã thực hiện ở bước 2 và chọn Upload file and import.

nhập dữ liệu sang WordPress
Hướng dẫn chuyển từ Blogspot sang WordPress không thay đổi thứ hạng SEO 45

Sau khi Import thành công bạn có thể cài đặt tác giả cho các nội dung vừa được nhập. Lời khuyên của Vietnix là bạn nên tạo một user mới để dễ quản lý và tối ưu SEO lại cho các bài viết đó.

nhập dữ liệu sang WordPress
Hướng dẫn chuyển từ Blogspot sang WordPress không thay đổi thứ hạng SEO 46

Bạn có thể kiểm tra các bài viết mới được Import trong phần All Post của WordPress.

Permalinks chính là sự kết hợp giữa tên miền và URL của bài viết hoặc trang (slug). Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo rằng cấu trúc của URL phải tuyệt đối giống với của Blogger.

Tiếp đó hãy nhấp vào thư mục Cài đặt (Settings) và chọn Đường dẫn tĩnh (Permalinks). Lúc này bạn sẽ thấy các tùy chọn cấu trúc URL phù hợp xuất hiện trên màn hình.

Hãy nhấn chọn cấu trúc tùy chỉnh sau đó hãy thêm đoạn code sau vào ô để trống.

/%year%/%monthnum%/%postname%.html
Thiết lập tính năng Permalink cho Blog WordPress
Thiết lập tính năng Permalink cho Blog WordPress

Cuối cùng là nhấp vào Lưu thay đổi hoặc Save changes.

Cấu trúc permalink này ddamr baor cho các URL bài đăng trên blog của trang WordPress mới sẽ giống với các URL trên blog Blogger cũ của bạn.

Trường hợp URL bài đăng trên blog (slug) trong WordPress sẽ không khớp với slug trên Blogger. Do đó bạn cần copy đoạn mã sau và dán vào tệp functions.php của theme WordPress.

add_action( 'init', 'wpb_update_slug' );
 
function wpb_update_slug() {
global $wpdb;
$result = $wpdb->get_results("SELECT post_id, meta_value FROM $wpdb->postmeta WHERE meta_key = 'blogger_permalink' ");
$wpdb->print_error();
foreach ($result as $row){
$slug = explode("/",$row->meta_value);
$slug = explode(".",$slug[3]);
$wpdb->query("UPDATE $wpdb->posts SET post_name ='$slug[0]' WHERE ID = '$row->post_id' ");
}
echo "DONE";
 
}

Bước 4: Chuyển hướng nội dung từ Blogger sang WordPress

Chuyển hướng nội dung từ trang web cũ sang trang web mới giúp đảm bảo lưu trữ lại được tất cả lưu lượng truy cập hiện có. Hơn nữa, còn tự động gửi thông báo tới các công cụ tìm kiếm biết rằng bạn đã chuyển xong nội dung sang website mới. Điều này rất quan trọng cho website của bạn, không chỉ giúp chuyển từ Blogspot sang WordPress trong thời gian ngắn mà còn đảm bảo không làm mất thứ hạng của trang web.

Công việc đầu tiên mà bạn cần làm đó là cài đặt cho WordPress đang sử dụng plugin chuyển hướng miễn phí có tên là Blogger To WordPress. Sau đó, hãy nhấn vào cài đặt và kích hoạt plugin này trong website WordPress mới của bạn.

Blogger To WordPress
Blogger To WordPress

Sau khi đã cài đặt xong plugin hãy nhấp vào thư mục Công cụ (Tools) phía bên góc trái màn hình và chọn Blogger to WordPress Redirection.

Blogger To WordPress
Hướng dẫn chuyển từ Blogspot sang WordPress không thay đổi thứ hạng SEO 47

Lúc này trên màn hình máy tính của bạn sẽ hiển thị ra một cấu hình mới, hãy nhấn vào nút Start Configuration.

Blogger To WordPress
Hướng dẫn chuyển từ Blogspot sang WordPress không thay đổi thứ hạng SEO 48

Sau đó, plugin sẽ tự động tìm và hiển thị tên blog dưới danh sách blog. Cuối cùng là nhấp vào nút Get Code bên cạnh tên của blog.

Sau đó, bạn sẽ nhận được một đoạn mã để dùng chèn vào Blooger nhằm mục đích chuyển hướng.

Blogger To WordPress
Hướng dẫn chuyển từ Blogspot sang WordPress không thay đổi thứ hạng SEO 49

Việc bạn cần làm tiếp theo đó là đăng nhập vào bảng điều khiển blogger của bạn. Sau đó, nhấp vào thư mục Chủ đề và chọn Chỉnh sửa HTML.

Chỉnh sửa HTML blogger
Hướng dẫn chuyển từ Blogspot sang WordPress không thay đổi thứ hạng SEO 50

Tại đây, bạn cần phải xóa toàn bộ mã HTML cũ đang có và thay bằng đoạn mã mới đã được tạo bởi plugins Blogger to WordPress ở bên trên. Cuối cùng là nhấp vào nút Lưu chủ đề.

Chỉnh sửa HTML blogger
Hướng dẫn chuyển từ Blogspot sang WordPress không thay đổi thứ hạng SEO 51

Việc tiếp theo mà bạn cần phải là đó là thiết lập chuyển hướng cho người dùng truy cập vào blogger bằng điện thoại. Hãy nhấp vào thư mục Chủ đề và chọn vào Cài đặt thiết bị di động.

tùy chỉnh blogger cho mobile
Hướng dẫn chuyển từ Blogspot sang WordPress không thay đổi thứ hạng SEO 52

Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị thông báo “Bạn muốn hiển thị chủ đề dành cho Máy tính để bàn hay Thiết bị di động trên các thiết bị di động?”. Nhấp chọn máy tính để bàn, sau đó bấm nút Lưu.

tùy chỉnh blogger cho mobile
Hướng dẫn chuyển từ Blogspot sang WordPress không thay đổi thứ hạng SEO 53

Chỉ với các thao tác đơn giản như vậy thôi là bạn đã chuyển hướng thành công tất cả người đọc truy cập vào Blogger đến website WordPress mới của bạn.

Bước 5: Di chuyển trang Blog từ nền tảng Blogger sang WordPress.

Sau khi bạn tiến hành chuyển bài viết từ Blogger sang WordPress thì cần phải di chuyển các nội dung khác liên quan như trang hoặc nguồn cấp dữ liệu RSS sang website WordPress mới của bạn.

Chuyển trang sang WordPress

Hiện tại, để chuyển trang sang WordPress thì bạn chỉ có thể di chuyển bằng phương pháp thủ công bởi vì hiện tại trên nền tảng WordPress vẫn chưa có plugin nào có thể hỗ trợ thực hiện chuyển trang từ blogger sang. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo ra một trang mới trong blog WordPress và dán trực tiếp các nội dung vừa sao chép được từ blog Blogger cũ của bạn.

Chuyển nguồn cấp RSS sang WordPress

Việc chuyển nguồn cấp RSS sang WordPress là bước thực hiện cuối cùng trong quá trình triển khai chuyển từ blog Blogger sang WordPress.

Để có thể tiến hành di chuyển trang và RSS Feed, đầu tiên bạn cần phải đăng nhập vào trang Blogger và nhấp vào thư mục Cài đặt, sau đó hãy chọn mục Khác và nhấp vào mục tùy chọn Thêm bên cạnh phần URL chuyển hướng nguồn cấp dữ liệu bài đăng.

Chuyển nguồn cấp RSS sang WordPress
Hướng dẫn chuyển từ Blogspot sang WordPress không thay đổi thứ hạng SEO 54

Hãy dán địa chỉ RSS đã được sao chép từ blog WordPress vào hộp URL chuyển hướng nguồn cấp dữ liệu bài đăng. Cuối cùng, bạn hãy bấm vào nút Lưu cài đặt. Ngoài ra, bạn cần phải nhớ thay đổi dạng link https://yourblog.com/feed thành link RSS của bạn.

Lời kết

Chỉ với những thao tác đơn giản là bạn đã có thể tiến hành chuyển từ Blogspot sang WordPress thành công rồi. Hy vọng với những chia sẻ trên của Vietnix sẽ giúp bạn chuyển hướng Blog cá nhân của mình sang tên miền mới mà không làm mất thứ hạng SEO hiện tại của website.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI