Hướng dẫn kiếm tiền với WordPress miễn phí và hiệu quả nhất

Lượt xem
Home

WordPress là một nền tảng khá quen thuộc và được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng đã từng nghe qua cách kiếm tiền với WordPress không cần phải tốn phí mà hiệu quả lại rất cao. Cùng Vietnix tìm hiểu 10 cách kiếm tiền với WordPress hiệu quả nhất qua bài viết này.

3 bước chuẩn bị để kiếm tiền với WordPress

Để kiếm tiền với WordPress, bạn cần có các bước chuẩn bị sau:

1. Tạo nội dung chất lượng và có giá trị

Nội dung chất lượng, có giá trị là nội dung đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của người đọc. Chẳng hạn như khi người đọc tìm kiếm “Cách kiếm tiền bằng WordPress”, thì một bài viết giá trị sẽ cung cấp đầy đủ thông tin và giải đáp được vấn đề mà người đọc đang gặp phải, bao gồm: các bước chuẩn bị và 10 cách kiếm tiền đơn giản bằng WordPress.

Tạo nội dung chất lượng và có giá trị
Tạo nội dung chất lượng và có giá trị

Một bài viết giá trị có khả năng mang lại những thông tin khách quan và xác thực sẽ được người đọc yêu thích và tin tưởng hơn. Khi đó, lưu lượng truy cập của website sẽ gia tăng, giúp cải thiện thứ hạng từ khóa trên top Google, gia tăng độ uy tín, tính thương hiệu và việc tạo tỷ lệ chuyển đổi cũng sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

2. Gia tăng lưu lượng truy cập vào nội dung của website

Dưới đây là 3 cách giúp bạn có thể gia tăng lưu lượng truy cập cho trang web một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

  1. Đẩy mạnh và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: Bạn cần phải nắm vững các kiến thức về SEO để gia tăng độ thân thiện và khả năng hiển thị của trang web với công cụ tìm kiếm. Từ đó giúp bài viết có cơ hội xuất hiện tại những vị trí đầu tiên của danh sách kết quả tìm kiếm trên Google. Khi đó, bài viết của bạn sẽ trở nên nổi bật và thu hút người đọc hơn, lượng traffic mỗi ngày cũng được nâng cao nhanh chóng.
  2. Đăng bài trong một trang khác: Bạn có thể đăng bài trên một trang khác và kéo lượng truy cập về với website của mình. Điều này giúp trang web của bạn gia tăng lưu lượng truy cập một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  3. Tương tác, bình luận trên các diễn đàn: Tại những diễn đàn có nội dung liên quan, bạn có thể để lại các chia sẻ hữu ích và đặt đường dẫn liên kết đến bài viết trên website của mình để thu hút người đọc click vào. Bằng cách này, bạn có thể gia tăng được lưu lượng truy cập cho website chỉ trong thời gian ngắn.
Gia tăng lưu lượng truy cập vào nội dung của website
Gia tăng lưu lượng truy cập vào nội dung của website

3. Kiếm tiền bằng trang web WordPress của bạn

Sau khi đảm bảo về mặt nội dung và lưu lượng truy cập, bạn đã có thể kiếm tiền với WordPress của mình. Việc kiếm tiền thông qua công cụ này vốn đơn giản và không hề phức tạp như bạn nghĩ. Hãy bắt đầu với quảng cáo và tiếp thị liên kết – một trong những hình thức kiếm tiền với WordPress cơ bản nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền từ một trang web. Phần tiếp theo của bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này.

10 cách kiếm tiền với WordPress miễn phí, đơn giản

Dưới đây là 10 cách kiếm tiền với WordPress miễn phí, đơn giản mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho website của mình.

1. Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing

Đây là cách nhanh chóng, phổ biến và hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng để kiếm tiền thông qua nội dung trên website. Cụ thể, bạn sẽ giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ có liên quan đến chủ đề triển khai trong bài viết và nhận được hoa hồng từ đối tác. Số tiền hoa hồng này sẽ được tính số lượng sản phẩm bán thành công từ bài viết của bạn. 

kiem tien voi wordpress
Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing

Tiếp thị liên kết là hình thức quảng cáo tiết kiệm mà lại tối ưu chi phí nhất so với các phương thức truyền thống khác. Thậm chí, đây còn là hình thức chủ lực mang lại doanh thu chính cho các công ty vừa và nhỏ. 

Vì thế, dù website của bạn chuyên về chủ đề, lĩnh vực nào, bạn cũng đều có thể dễ dàng nhận tiếp thị liên kết trên website thông qua hàng trăm Affiliate Network (mạng lưới tiếp thị liên kết) – trung gian giữa đối tác tiếp thị với nhà cung cấp.

Một số bạn mới bắt đầu với WordPress thường lo lắng rằng website của mình vẫn chưa đủ lớn để nhận tiếp thị liên kết. Tuy nhiên, đa phần các mạng tiếp thị liên kết và những đơn vị đối tác đều không yêu cầu website phải có sự lớn mạnh. Vì thế, dù bạn là một người mới, bạn vẫn có thể đăng ký làm tiếp thị liên kết. 

Hình thức tiếp thị liên kết khá đa dạng, bạn có thể gửi email, chạy quảng cáo Google, Facebook hay chia sẻ link trên các trang mạng xã hội để tiếp thị đến khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, điều quan trọng bạn cần làm xây dựng nội dung hữu ích thì mới có thể kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết một cách bền vững và hiệu quả được. 

2. Kiếm tiền từ Google Adsense

Google Adsense là một hình thức quảng cáo CPC – Cost Per Click, tức là khi người dùng click vào liên kết quảng cáo, bạn sẽ nhận được tiền, song song với đó, người sử dụng dịch vụ – tức là đơn vị cung cấp sản phẩm/dịch vụ cần được quảng cáo sẽ trả tiền cho Google (Google Adwords).

Kiếm tiền từ Google Adsense
Kiếm tiền từ Google Adsense

Đây là mạng quảng cáo lớn nhất hiện nay. Tuy nhiên, để kiếm tiền từ Google Adsense, blog của bạn phải có một lượng người dùng nhất định, đồng thời số người dùng đó phải thuộc tệp khách hàng tiềm năng của đối tác thì lượt click vào quảng cáo mới cao. 

Chẳng hạn như đối tác là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO về website và hướng đến đối tượng có nhu cầu cũng như quan tâm đến lĩnh vực này, thì website thích hợp sẽ là blog chia sẻ kiến thức về marketing, SEO, content,… và có lượng người đọc ổn định. Như vậy thì Google Adsense mới thật sự mang lại hiệu quả. 

Google Adsense là hình thức kiếm tiền được nhiều blog lớn, có độ nổi tiếng và lượng traffic nhất định áp dụng. Đối với các blog nhỏ có lượng truy cập còn thấp, rất khó để bạn kiếm được nhiều tiền từ Google Adsense. Vì thế, hãy bắt đầu với tiếp thị liên kết và thử hình thức này khi website của bạn đã lớn mạnh.

3. Kiếm tiền từ quảng cáo trực tiếp – Selling Ads

Selling Ads là hình thức kiếm tiền bằng cách bán một vị trí nhất định trên trang web của bạn để đối tác có thể đặt quảng cáo tại đó. Về cơ bản, hình thức này khá giống với Google Adsense, nhưng Selling Ads lại được yêu thích hơn vì bạn có thể quyết định về vị trí đặt quảng cáo và giá tiền cho mỗi vị trí là bao nhiêu.

Kiếm tiền từ quảng cáo trực tiếp - Selling Ads
Kiếm tiền từ quảng cáo trực tiếp – Selling Ads

Selling Ads cho phép mọi người có thể kiếm tiền dù là website lớn hay nhỏ. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm cách thuyết phục đối tác để họ sẵn sàng chi trả tiền đặt quảng cáo trên website của bạn.

Nếu blog của bạn viết về kiến thức dịch vụ hosting, VPS, tên miền,… bạn có thể chủ động liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ này để mời họ đặt quảng cáo tại vị trí tốt nhất. Thời điểm blog của bạn có lượng traffic lớn mỗi ngày, đối tác sẽ tự tìm đến bạn và việc kiếm tiền cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Xem thêm bài viết kiếm tiền trên TikTok:

4. Kiếm tiền từ tài trợ Reviews – Sponsored Posts

Với hình thức này, bạn sẽ viết các bài PR, giới thiệu, nhận xét hay đánh giá về các sản phẩm, dịch vụ của đơn vị đối tác và nhận về một khoản tiền nhất định. Cách kiếm tiền này ngoài cần kỹ năng viết tốt, website của bạn cũng cần phải có một lượng truy cập nhất định.

Kiếm tiền từ tài trợ Reviews – Sponsored Posts
Kiếm tiền từ tài trợ Reviews – Sponsored Posts

Nếu blog của bạn chưa đủ lớn để mọi người tự tìm đến, bạn có thể chủ động viết bài và gửi đến đối tác để mời hợp tác. Đây là cách thể hiện thiện chí và giúp bạn có thể hoàn thiện bài viết hơn sau khi nhận được ý kiến đóng góp từ khách hàng.

5. Kiếm tiền từ việc bán websites – Flipping Websites

Với hình thức này, bạn có thể tạo mới hoặc mua lại các website, sau đó tối ưu giao diện, tạo nên tính năng chuyên nghiệp và đăng tải một số nội dung hữu ích ban đầu. Sau khi đã tạo nên thành phẩm đủ tốt, bạn có thể bán lại cho người khác. 

Đặc biệt, nếu bạn dành thêm chút thời gian và công sức để SEO web lên thứ hạng cao, giá bán ra sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với ban đầu. Tuy nhiên, để kiếm tiền bằng cách này, đòi hỏi bạn phải là một người có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. 

6. Thu phí thành viên – Paid Membership

Paid Membership cũng là hình thức kiếm tiền từ WordPress khá phổ biến hiện nay. Thông thường, các website của những chuyên gia đầu ngành về SEO, website hay MMO,… sẽ có thêm một khu vực Thành viên. Tại đó, người dùng phải trả phí mới có thể truy cập được.

Cách kiếm tiền với WordPress miễn phí, đơn giản
Cách kiếm tiền với WordPress miễn phí, đơn giản

Đổi lại, họ sẽ được hỗ trợ, tư vấn trực tiếp và cho phép truy cập bài viết riêng biệt, các kiến thức chuyên ngành hoặc được hướng dẫn cụ thể các thủ thuật chỉ dân trong nghề mới biết, đi kèm với đó là một số stuffs khác như: Theme WordPress, Plugin, Ebook,…

7. Bán ebook hay khóa học

Google là một kho cung cấp thông tin, dữ liệu khổng lồ. Tại đó, bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì mình muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách khai thác triệt để và kiếm tiền từ điều này.

Bán ebook hay khóa học
Bán ebook hay khóa học

Bạn có thể tổng hợp và tiếp thu các kiến thức mới sau đó dùng kỹ năng viết lách của mình biến chúng thành dạng ebook. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo nên các video, khóa học hướng dẫn, sau đó bán chúng trên website của mình. 

8. Bán hàng online

Bạn có thể bán online một vài mặt hàng liên quan đến nội dung được triển khai trên blog của bạn. Ví dụ như bạn có bài viết giới thiệu nước hoa, hãy bán thử ngay trên blog của mình bằng cách đặt link hoặc để lại thông tin liên hệ. Đó là cách bán hàng khá đơn giản và thuận tiện, giúp bạn kiếm thêm được một khoản thu nhập nhất định từ WordPress đấy.

Bán hàng online
Bán hàng online

Với cách này, dù blog của bạn chưa đủ lớn, bạn vẫn có thể thực hiện được. Biết đâu đây lại là bước khởi đầu cho sự nghiệp kinh doanh online của bạn.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số theme WordPress để bán hàng hiệu quả hiện nay như: Theme WordPress bán hàng, theme bán hàng mỹ phẩm, theme thời trang, theme giới thiệu sản phẩm,…

9. Cung cấp dịch vụ

Với những kiến thức, kỹ năng liên quan đến WordPress và SEO đã tích lũy thông qua quá trình tối ưu website, bạn có thể sử dụng chúng để cung cấp dịch vụ và kiếm tiền từ đó. Chẳng hạn như: dịch vụ tạo website trên nền tảng WordPress, dịch vụ tối ưu SEO, cung cấp gói bài viết chuẩn SEO,…

10. Nhận Donations – Đóng góp tự nguyện của người dùng

Một số website, blog sẽ có thêm nút Donations để người dùng đóng góp cho người viết khi đọc được thông tin hữu ích. Nếu nội dung của bạn chất lượng và mang lại giá trị cho độc giả, nhất là khi website của bạn đã có một lượng người đọc nhất định, bạn có thể kiếm tiền từ hình thức này.

Câu hỏi thường gặp

Viết blog trên WordPress có được tiền không?

Việc kiếm tiền từ việc viết blog trên WordPress là hoàn toàn có thể, nhưng điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm nội dung của blog, lượng độc giả, chiến lược tiếp thị, và cách bạn quyết định kiếm tiền.

App xem quảng cáo kiếm tiền uy tín hiện nay là app nào?

Một số app xem quảng cáo kiếm tiền uy tín hiện nay phải kể đến như: InboxDollars, Swagbucks, MyPoints, Nielsen, Successbux, Slidejoy, iRazoo, Nghiên cứu Vindale, PrizeRebel, InstaGC, Viggle, Paid2Youtube…

Kiếm tiền bằng Google Ads bằng cách nào?

Có hai cách chính để kiếm tiền bằng Google Ads
– Là nhà quảng cáo: Bạn có thể tạo chiến dịch quảng cáo trên Google Ads để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của mình đến đối tượng mục tiêu. Khi người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn, bạn sẽ phải trả tiền cho Google.
– Là nhà xuất bản: Bạn có thể đăng ký chương trình đối tác của Google AdSense để hiển thị quảng cáo trên trang web hoặc ứng dụng của mình. Khi người dùng nhấp vào quảng cáo, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Những app viết đánh giá để kiếm tiền uy tín hiện nay?

Những app viết review kiếm tiền uy tín có thể kể đến như: Lifepoints, UserTesting, Fiverr, InboxDollars, American Consumer Opinion, YouTube BrandConnect,…

Lời kết

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn 10 cách kiếm tiền với WordPress đơn giản, miễn phí và hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đã kiếm tiền thành công từ một trong những cách trên, đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết tại phần bình luận bên dưới nhé.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

3.7/5 - (138 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI