NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
31/07/2023
Lượt xem

Cách chuyển từ Weebly sang WordPress dễ dàng, nhanh chóng (Chi tiết từng bước)

31/07/2023
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (82 bình chọn)

Bạn có thể chuyển từ Weebly sang WordPress không? Có, bạn có thể di chuyển tất cả nội dung Weebly của mình sang WordPress mà không cần thuê nhà phát triển hoặc biết cách viết code. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chỉ cho bạn cách di chuyển đúng cách từ Weebly sang WordPress (từng bước một).

6 bước để chuyển từ Weebly sang WordPress

Từ kinh nghiệm của Vietnix, hầu hết mọi người không chọn nền tảng viết blog tốt nhất khi bắt đầu. Thay vào đó, bạn có thể chọn một trong nhiều giải pháp lưu trữ như Weebly vì bạn đã nghe nó dễ sử dụng và miễn phí.

Khi bạn bắt đầu làm quen với việc viết blog hơn, và bạn tìm hiểu về SEO, kiếm tiền, tùy chỉnh, v.v., bạn nhận ra rằng mình đã chọn sai.

Và đó là lúc bạn bắt đầu hoảng loạn vì bạn không muốn công sức của mình bị lãng phí.

Đừng lo lắng, không phải vậy đâu. Hiện nay đã có hàng trăm người chuyển từ Weebly sang WordPress một cách dễ dàng. Bạn không cần phải biết bất kỳ mã nào. Nếu bạn có thể làm theo hướng dẫn và sử dụng chuột để nhấp chuột, bạn có thể chuyển trang web Weebly của mình sang WordPress.

Đúng, bạn không đọc nhầm đâu. Tuy nhiên, bạn sẽ mất khoảng một giờ để chuyển đổi từ Weebly sang WordPress một cách đúng đắn, nhưng điều đó hoàn toàn xứng đáng.

Bước 1: Bắt đầu

Để bắt đầu một blog trên WordPress, bạn cần hai thứ sau:

  1. Tên miền (đây là tên của blog của bạn, ví dụ: vietnix.vn).
  2. Web hosting.

Sau khi đã thiết lập tên miền và hosting của bạn, bước tiếp theo là cài đặt WordPress. Vietnix có hướng dẫn từng bước về cách cài đặt WordPress.

Sau khi đã cài đặt WordPress, bạn đã sẵn sàng chuyển đến bước tiếp theo, đó là di chuyển nội dung từ Weebly sang WordPress.

Bước 2: Xuất nội dung từ trang web Weebly của bạn

Trước đây, việc di chuyển từ Weebly sang WordPress rất khó khăn vì không có cách dễ dàng để xuất dữ liệu từ Weebly.

Vietnix đã quyết định giải quyết vấn đề này và phát triển một công cụ miễn phí để chuyển từ Weebly sang WordPress.

Đó là một công cụ trực tuyến miễn phí cho phép bạn nhập nội dung từ Weebly và chuyển đổi nó thành định dạng nhập tương thích với WordPress. Nó không thay đổi bất kỳ thông tin nào trên trang web Weebly hiện có của bạn, vì vậy nó hoàn toàn an toàn khi sử dụng.

Hãy truy cập trang web Weebly to WordPress Importer và nhập URL trang web Weebly của bạn.

Weebly to WordPress Importer
Weebly to WordPress Importer

Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tên, địa chỉ email và chọn định dạng xuất.

Tùy chọn mặc định là định dạng WXR, và bạn không nên thay đổi nó trừ khi gặp vấn đề sau này.

Tiếp theo, bạn cần chọn liệu bạn muốn bao gồm trang trong tệp xuất của mình. Tùy chọn mặc định là Yes, và bạn không cần thay đổi nó nếu bạn thật sự không muốn xuất các trang Weebly.

Sau đó, bạn cần nhấp vào nút Export my Weebly Website.

Weebly to WordPress Importer sẽ tải nội dung từ trang web Weebly của bạn và chuyển đổi nó thành tệp xuất tương thích với WordPress.

Tải xuống tệp xuất Weebly của bạn
Tải xuống tệp xuất Weebly của bạn

Bạn sẽ thấy một nút để tải xuống tệp xuất Weebly của bạn. Bạn cần nhấp chuột phải vào nó và chọn Save link as từ menu.

Điều này sẽ tải xuống tệp export.xml về máy tính của bạn.

Bước 3: Nhập file Weebly vào WordPress

Bây giờ bạn đã có nội dung từ Weebly trong định dạng tương thích với WordPress, đến lúc nhập nó vào WordPress.

Đăng nhập vào khu vực quản trị WordPress của bạn và đi đến trang Tools > Import.

Bạn sẽ thấy một danh sách các công cụ nhập dữ liệu có sẵn cho các nền tảng khác nhau. Bạn cần cuộn xuống đến WordPress và sau đó nhấp vào liên kết Install Now.

Cài đặt công cụ nhập dữ liệu WordPress
Cài đặt công cụ nhập dữ liệu WordPress

WordPress sẽ tải công cụ nhập dữ liệu và cài đặt nó trên trang web WordPress của bạn mà không cần tải lại trang. Sau khi cài đặt xong, bạn cần nhấp vào Run Importer để khởi chạy nó.

Chạy công cụ nhập dữ liệu WordPress
Chạy công cụ nhập dữ liệu WordPress

Điều này sẽ đưa bạn đến trang công cụ nhập dữ liệu WordPress. Tiếp tục và nhấp vào nút Choose file để chọn tệp export.xml bạn đã tải xuống trước đó.

Tiếp theo, nhấp vào nút Upload file and import để tiếp tục.

Công cụ nhập dữ liệu WordPress sẽ tải lên tệp xuất của bạn và phân tích nó. Trên màn hình tiếp theo, nó sẽ yêu cầu bạn gán tác giả.

Nhập tác giả và tệp đính kèm hình ảnh
Nhập tác giả và tệp đính kèm hình ảnh

Bạn có thể nhập tác giả từ trang web Weebly của bạn, tạo một tác giả mới hoặc gán toàn bộ nội dung cho người dùng WordPress hiện có của bạn.

Đừng quên kiểm tra mục bên cạnh tùy chọn Download and import file attachments. Mục này sẽ lấy hình ảnh từ trang web Weebly của bạn vào thư viện phương tiện của WordPress, để bạn có thể sử dụng chúng sau này.

Bây giờ, bạn có thể nhấp vào nút Submit để chạy công cụ nhập dữ liệu. WordPress sẽ nhập nội dung từ tệp xuất vào cơ sở dữ liệu WordPress của bạn. Nó cũng sẽ cố gắng lấy hình ảnh được liên kết trong các bài đăng và trang blog của bạn từ Weebly.

Khi hoàn tất, bạn sẽ thấy thông báo thành công.

Đã nhập dữ liệu từ Weebly thành công vào WordPress
Đã nhập dữ liệu từ Weebly thành công vào WordPress

Xin chúc mừng, bạn đã thành công nhập nội dung từ trang blog Weebly của mình vào WordPress. Bây giờ bạn có thể chuyển đến bài viết, trang và danh mục trong khu vực quản trị WordPress để xem xem tất cả nội dung của bạn có ở đó không. Hãy kiểm tra thư viện phương tiện để xem các hình ảnh đã được nhập từ trang web Weebly của bạn.

Nếu quá trình nhập thất bại giữa chừng, bạn có thể chạy lại nó bất cứ lúc nào. Công cụ nhập dữ liệu có khả năng thông minh phát hiện nội dung trùng lặp và bỏ qua nó. Nó chỉ nhập nội dung mà không nhập thành công trong lần thử trước đó.

Bước 4: Thiết lập chuyển hướng

Nếu bạn đã sử dụng một tên miền tùy chỉnh trên trang web Weebly của bạn (ví dụ: yoursite.com), thì bạn cần chỉ định nó đến nhà cung cấp dịch vụ hosting WordPress của bạn.

Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Weebly và đi đến trang Domains. Nhấp vào tên miền mà bạn muốn chỉnh sửa, sau đó trên trang cài đặt tên miền nhấp vào nút Change ở phần tùy chọn nameservers.

Trên màn hình tiếp theo, bạn cần nhập nameservers mới của nhà cung cấp dịch vụ hosting WordPress.

Ví dụ: Nameservers của Vietnix là ns1.vietnix.net và ns2.vietnix.net

Thay đổi nameservers
Thay đổi nameservers

Thay đổi nameservers có thể mất một thời gian để lan truyền trên internet. Khi những thay đổi này có hiệu lực, người truy cập sẽ bắt đầu thấy trang web WordPress của bạn.

Nếu bạn đã sử dụng một URL con trên trang web Weebly của bạn (ví dụ: http://example.weebly.com), thì dưới đây là cách bạn sẽ thiết lập chuyển hướng.

Đăng nhập vào trang quản lý Weebly và chỉnh sửa trang web của bạn. Tiếp theo, bạn cần nhấp vào Settings và sau đó chọn thẻ SEO.

Chuyển hướng URL con
Chuyển hướng URL con

Bây giờ, cuộn xuống phần header code và thêm dòng code này:

<meta http-equiv="refresh" content="0;url=http://www.yourdomain.com/">

Thay yourdomain.com bằng tên miền của trang web WordPress mới của bạn.

Đừng quên nhấp vào nút Save và Publish để lưu các thay đổi của bạn.

Bây giờ bạn có thể truy cập trang web Weebly của mình và nó sẽ tự động làm mới và chuyển hướng đến trang web WordPress của bạn.

Trang web Weebly của bạn có thể có cấu trúc URL khác nhau cho bài đăng blog và trang. Thông thường, nó sẽ có dạng như sau:

Đối với bài đăng blog: http://example.com/blog/your-post-title/

Đối với trang: http://example.com/page-title.html

Nếu bạn đã sử dụng một tên miền tùy chỉnh trên trang web Weebly của bạn, khi người dùng truy cập vào một bài đăng trên blog Weebly cũ của bạn, họ sẽ thấy lỗi 404.

Dưới đây là cách để đảm bảo rằng người dùng được chuyển hướng đến bài đăng đúng.

Bạn cần truy cập Settings > Permalinks. Cuộn xuống và chọn tùy chọn Custom structure, sau đó thêm /blog/%postname% vào trường văn bản bên cạnh.

Liên kết cố định
Liên kết cố định

Đừng quên nhấp vào nút Save changes để cập nhật liên kết cố định của bạn.

Bây giờ bạn cần thêm .html vào cuối URL cho các trang WordPress của bạn.

Bạn sẽ cần cài đặt và kích hoạt plugin “Add Any Extension to Pages”. Để biết thêm chi tiết, xem hướng dẫn từng bước của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập Settings > Add Any Extention to Pages. Chỉ cần nhập .html vào cài đặt của plugin và nhấp vào nút Update Settings.

Thêm .html vào các trang trong WordPress
Thêm .html vào các trang trong WordPress

Bây giờ bạn cần truy cập Trang Settings > Permalinks và nhấn vào nút Save changes để cập nhật cấu trúc liên kết cố định của bạn.

Bước 6: Xử lý sự cố

Dưới đây là một số vấn đề có thể xảy ra sau khi bạn chuyển trang web từ Weebly sang WordPress và cách giải quyết chúng:

Nhập hoặc thay thế hình ảnh:

WordPress sẽ cố gắng nhập hình ảnh từ trang web Weebly của bạn vào WordPress trong quá trình nhập. Tuy nhiên, nếu hình ảnh của bạn không được tải lên thư viện phương tiện, bạn sẽ cần nhập chúng. Xem hướng dẫn của Vietnix về cách nhập hình ảnh từ bên ngoài vào WordPress để biết các hướng dẫn chi tiết từng bước.

Khắc phục lỗi trong WordPress:

Nếu bạn gặp phải một số lỗi trên trang web WordPress sau khi chuyển đổi, hãy truy cập hướng dẫn tổng quan của Vietnix về các lỗi phổ biến trên WordPress và cách sửa chúng.

Các việc cần làm sau khi cài đặt WordPress:

Nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi, bạn đã sẵn sàng tùy chỉnh trang web mới của mình và tận dụng sự linh hoạt khổng lồ của WordPress. Xem danh sách các việc quan trọng cần thực hiện sau khi cài đặt WordPress của Vietnix.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix bạn còn nhận được sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ chuyên gia WordPress của Vietnix. Vietnix là một nhà cung cấp hiếm hoi cung cấp dịch vụ WordPress Hosting với đội ngũ chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc tìm ra lỗi và vấn đề trên website của khách hàng, đồng thời hỗ trợ khắc phục sự cố.

cd
Cách chuyển từ Weebly sang WordPress dễ dàng, nhanh chóng (Chi tiết từng bước) 24

Lời kết

Đó là tất cả, Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn chuyển đổi từ Weebly sang WordPress một cách đúng đắn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách plugin WordPress cần thiết cho các trang web kinh doanh của Vietnix.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI