NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
11/07/2022
Lượt xem

Microsoft Edge là gì? Các tính năng nổi bật Microsoft Edge

11/07/2022
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (135 bình chọn)

Thương hiệu Microsoft luôn cho thế giới thấy rằng tại sao mình dẫn đầu ngành công nghệ bởi các sản phẩm, phần mềm chất lượng. Vào ngày 15/01/2020 Microsoft đã cho ra mắt trình duyệt web Microsoft Edge dựa trên trình duyệt Chromium.

Vậy trình duyệt Microsoft Edge là gì? Liệu Microsoft Edge có thể cạnh tranh được với Chrome hay Firefox hay không? Cùng Vietnix tìm hiểu trong bài viết này về tham vọng vươn lên vị trí top đầu những trình duyệt trên thế giới của Microsoft Edge nhé.

Microsoft Edge là gì?

Microsoft Edge là một trình duyệt web do công ty Microsoft sản xuất và phát hành. Hiện nay trình duyệt Microsoft Edge thường được cài đặt sẵn trong các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows.

Tiền thân của Microsoft Edge chính là trình duyệt web Internet Explorer huyền thoại. Microsoft Edge được Microsoft phát triển và cho ra mắt lần đầu năm 2015 trên hệ điều hành Windows 10Xbox One. Tiếp theo sau đó là phát hành trên iOS và Android vào năm 2017, và cho macOS năm 2019.

Năm 2019 có thể coi là một cột mốc đáng nhớ của Microsoft Edge bởi vì đây chính là thời gian mà Microsoft chuyển qua sử dụng mã nguồn Chromium cho trình duyệt web này và không còn tự phát triển 100% tài nguyên dựa vào cấu trúc EdgeHTML nữa. Chính nhờ yếu tố này mà người dùng giờ đây đã có thể xem được các nội dung với chất lượng hình ảnh 4K trên Youtube hay sử dụng các tiện ích đa dạng có trong Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Trình duyệt Microsoft Edge cũng thay thế luôn vị trí trình duyệt mặc định trên hệ điều hành Windows 10, Windows 11 của Internet Explorer và hiện đang chiếm giữ vị trí top 2 trong bảng xếp hạng các trình duyệt web có lượng người dùng nhiều nhất thế giới.

Microsoft Edge là gì?
Microsoft Edge là gì?

>> Xem thêm: Hệ điều hành Windows là gì? Giới thiệu các phiên bản hệ điều hành Windows

Những đặc điểm nổi bật của Microsoft Edge

Trình duyệt web Edge Microsoft có rất nhiều ưu điểm nổi bật so với các trình duyệt khác, nhờ đó mà nó nhanh chóng chiếm được vị trí số 2 thế giới.

  • Trình duyệt Microsoft Edge có khả năng bảo mật cực kỳ tốt khi người dùng lướt web.
  • Microsoft Edge là trình duyệt web có dung lượng nhẹ nhất thế giới.
  • Tốc độ load các trang web nhanh và có thể nói là trình duyệt có tốc độ xử lý nhanh nhất thế giới.
  • Microsoft liên tục đưa ra các bản nâng cấp nhanh chóng vá lỗ hổng bảo mật, các lỗi gặp phải khi duyệt web.
  • Trình duyệt theo dõi một số lịch sử duyệt web, từ đó đưa ra phân tích giúp thấu hiểu người dùng, đưa cho người dùng những thông tin hữu ích mà họ đang tìm kiếm.
  • Trình duyệt tương thích cực tốt trên Windows 10 và Windows 11
  • Hỗ trợ các tính năng giúp tăng tương tác với người dùng như đánh dấu đoạn vừa đọc, lưu lại đọc sau.

Ngoài ra Microsoft Edge còn một số đặc điểm nổi bật như: Khả năng tìm kiếm chính xác, hỗ trợ tương tác, viết note trực tiếp trên web,…

Microsoft Edge có những tính năng gì?

Microsoft Edge là trình duyệt web được ra mắt sau nhằm thay thế cho trình duyệt Internet Explorer đã bị khai tử. Do đó, ngoài các tính năng cũ, Microsoft cũng có thêm những tối ưu để trải nghiệm sử dụng của khách hàng được trọn vẹn nhất.

Các thao tác, hoạt động của người sử dụng trên trình duyệt đều được lưu trữ trong Hub tổng. Các bạn có thể dễ dàng kiểm tra lại lịch sử duyệt web để theo dõi tiến trình hoạt động của trình duyệt một cách nhanh chóng nhất.

Tìm kiếm thông minh từ thanh tab

Trong giao diện chính ở cửa sổ trung tâm của trình duyệt Microsoft Edge sẽ có một thanh công cụ tìm kiếm. Danh sách các trang web bạn ưa thích hoặc tìm kiếm nhiều nhất sẽ được gợi ý hiển thị thành các ô trên giao diện chính. Ngoài ra các thông tin báo chí, thời tiết cũng liên tục được cập nhật và hiển thị.

Microsoft Edge có những tính năng gì?
Microsoft Edge có những tính năng gì?

Ghi chú trên trang Web

Tính năng nổi bật mà chỉ trình duyệt Microsoft Edge mới đó là khả năng ghi chép, note ngay trên Web. Các thao tác như viết note, tạo chú thích, lập kế hoạch theo từng bảng note, hoặc vẽ sketchnote đều có thể dễ dàng thực hiện trên giao diện Microsoft Edge. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể chia sẻ nội dung trang note với mọi người.

Tạo danh sách các trang ưa thích

Đối với những thông tin quan trọng, các trang web mà bạn chưa có thời gian đọc hoặc đang đọc dở dang, bạn hoàn toàn có thể lưu lại trên Microsoft Edge. Sau khi lưu trữ, hãy mở phần Reading List để đọc lại danh sách đã lưu từ trước đó.

Hỗ trợ của Cortana

Được tích hợp cùng với bản cập nhật của hệ điều hành Windows 10, tính năng Cortana trên trình duyệt Microsoft Edge sẽ giúp các bạn nhận được những câu trả lời đúng và chi tiết nhất cho các lệnh tìm kiếm theo từ khóa trên trình duyệt. Đây là tính năng khá mới lại, hấp dẫn và vượt trội của Microsoft Edge so với các trình duyệt khác.

Hỗ trợ của Cortana
Hỗ trợ của Cortana

>> Xem thêm: Internet là gì? So sánh sự khác biệt giữa Internet và Wifi

Trình duyệt Edge trên nền Chromium – Tính năng đặc biệt cho Windows

Microsoft Edge mới được xây dựng lại dựa trên công cụ mã nguồn mở Chromium. Do đó, nó trở nên gần gũi với Chrome hơn bao giờ hết và hoàn toàn có thể khai thác vào thư viện tiện ích mở rộng trình duyệt khổng lồ với nhiều tính năng đặc biệt của Chrome.

Microsoft Edge đã cẩn thận thu thập khoảng 100 tiện ích mở rộng chất lượng, an toàn nhất cho Edge. Chúng bao gồm các tiện ích dành cho trình adblock (chặn quảng cáo), record màn hình, trình download managertối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

>> Xem thêm: Một số trình duyệt web phổ biến hiện nay

Microsoft Edge tối ưu hơn so với Internet Explorer như thế nào?

Bảo mật tốt hơn

Trình duyệt Microsoft Edge bao gồm các SmartScreen của Bộ bảo vệ thuộc Microsoft. Nó sẽ giúp xác định các trang web có địa chỉ đáng ngờ hoặc có biểu hiện lừa đảo qua mạng, tấn công bằng mã virus độc hại. Nhờ đó, Microsoft Edge sẽ có khả năng bảo mật tốt hơn Internet Explorer.

Ngăn chặn theo dõi

Trình duyệt Microsoft Edge cho phép người dùng kiểm soát tốt hơn các dữ liệu khi duyệt web. Nó cung cấp cho người dùng ba cấp độ ngăn chặn theo dõi: Cơ bản, Cân bằng và Nghiêm ngặt. Người dùng có thể lựa chọn cấp độ phù hợp nhất với sự cân bằng giữa mong muốn của bạn về việc cá nhân hóa và quyền riêng tư. Điều này cho phép người dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng Microsoft Edge so với Internet Explorer.

Microsoft Edge tối ưu hơn so với Internet Explorer như thế nào?
Microsoft Edge tối ưu hơn so với Internet Explorer như thế nào?

Đồng bộ trên tất cả các thiết bị

Với trình duyệt Microsoft Edge, người dùng có thể đồng bộ tất cả các mục yêu thích, mật khẩu và thông tin khác nhau trên nhiều thiết bị. Chỉ cần đăng nhập vào Microsoft Edge bằng một tài khoản Microsoft chung trên nhiều thiết bị, quá trình đồng bộ sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Trong khi đó, Internet Explorer lại không thể sử dụng trên điện thoại.

>> Xem thêm: Web Application là gì? Sự khác nhau giữa Web Application và Website

Cách tải và cài đặt Microsoft Edge

Trên Windows

Các bạn có thể tìm kiếm với từ khóa download Microsoft Edge hoặc truy cập vào đường link: https://www.microsoft.com/vi-vn/Edge

Và tiếp theo lựa chọn phần “Tải xuống bản dành cho Windows 10 hoặc Windows 11

Sau khi tải về hoàn tất, bạn chỉ cần nhấn open để Microsoft Edge tự cài đặt là đã có thể sử dụng ngay lập tức.

Edge cho điện thoại

Các bạn hãy vào cửa hàng Apps Store nếu đang sử dụng iPhone hoặc CH Play nếu đang dùng điện thoại Android. Tìm kiếm từ khóa Microsoft Edge và nhấn tải về là đã có thể sử dụng. Hiện tại Microsoft Edge đã hỗ trợ phiên bản trên cả 2 nền tảng này.

Edge cho điện thoại
Edge cho điện thoại

Edge cho máy tính Mac

Đầu tiên hãy truy cập vào đường link: https://www.microsoft.com/vi-vn/Edge

Tiếp theo, bạn tích vào phần “Tải xuống bản dành cho macOS”. Sau khi tải về thì các bạn chỉ cần nhấn nút cài đặt là đã có thể sử dụng Microsoft Edge một cách thoải mái rồi.

Cách tải và cài đặt Microsoft Edge
Cách tải và cài đặt Microsoft Edge

Các câu hỏi thường gặp về Microsoft Edge

Microsoft Edge có miễn phí không?

Microsoft Edge là một trình duyệt web do công ty Microsoft sản xuất và phát hành hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Thường được cài đặt sẵn cho những ai sài hệ điều hành Windows hoặc có thể Download Microsoft Edge tại đường liên kết: https://www.microsoft.com/vi-vn/edge

Có nên sử dụng Microsoft Edge không?

Microsoft Edge là một trình duyệt web dược Microsoft tích hợp xây dựng để phù hợp với trình duyệt web hiện đại với các tính năng nổi bật giúp người dùng dễ dàng làm việc. Đối với một số ứng dụng web dành cho một nhóm lớn và một nhóm nhỏ các trang web được xây dựng để thích hợp hoạt động với các công nghệ cũ hơn như ActiveX, bạn có thể sử dụng Chế độ doanh nghiệp trong Microsoft Edge để tự động đưa người dùng đến Internet Explorer 11.

Lời kết

Bài viết trên của Vietnix đã chia sẻ đầy đủ với mọi người về khái niệm Microsoft Edge là gì, đặc điểm và các tính năng nổi bật của trình duyệt này. Microsoft Edge dù là trình duyệt sinh sau đẻ muộn nhưng đã nhanh chóng vượt qua FireFox để vươn lên trở thành trình duyệt số 2 toàn cầu.

Nếu Google Chrome không liên tục cải tiến tính năng, dự kiến Microsoft Edge sẽ vượt qua và trở thành trình duyệt hàng đầu thế giới.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI