NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
26/12/2023
Lượt xem

2 cách tạo separate page cho các bài đăng trên blog dễ dàng

26/12/2023
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (126 bình chọn)

Thông thường, WordPress sẽ hiển thị các bài blog trên homepage. Tuy nhiên, nếu bạn đang tạo một trang web doanh nghiệp hoặc chỉ muốn tùy chỉnh homepage, thì bạn sẽ cần một trang riêng cho phần blog. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn 2 cách để tạo separate page cho các bài đăng trên blog trong trang web WordPress.

Tại sao nên tạo separate page cho các bài đăng trên blog?

Homepage của website WordPress là trang đầu tiên mà người dùng sẽ thấy khi truy cập vào website. Theo mặc định, khi bạn đang vận hành một blog, thì hiển nhiên WordPress sẽ hiển thị các bài đăng gần nhất trên homepage của bạn.

Tại sao nên tạo separate page cho các bài đăng trên blog?
Tại sao nên tạo separate page cho các bài đăng trên blog?

Nhưng việc này không phải lúc nào cũng thích hợp đối với các trang web doanh nghiệp nhỏ. Có thể bạn sẽ muốn có một homepage thu hút hơn, tách biệt với blog để giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của mình, cũng như thông tin về cách liên hệ với bạn và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Do đó, nếu bạn muốn quản lý một blog trên trang web của mình, bạn sẽ cần có một trang riêng để người dùng có thể truy cập và đọc các bài viết của bạn.

Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách tạo separate page cho các bài đăng trên blog trong WordPress. Trong số 2 cách dưới đây thì cách 2 là phương pháp đơn giản nhất và có nhiều tùy chỉnh nhất

Cách 1. Tạo separate page cho các bài đăng trên blog trong WordPress

Bạn có thể tạo separate page cho các bài đăng trên blog bằng cách sử dụng WordPress mà không cần cài đặt plugin. Tuy nhiên, cách này phức tạp hơn một chút so với cách 2 và không cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh trang blog sau khi đã tạo.

Tạo một homepage riêng và một trang blog riêng

Trước tiên, bạn sẽ cần tạo hai trang trong WordPress để sử dụng làm homepage và blog. Bạn không cần thêm bất kỳ nội dung nào vào những trang đó và có thể tự do đặt tên cho chúng.

Ví dụ, một số trang web doanh nghiệp sử dụng từ “News” cho trang blog của họ.

Tạo homepage và trang blog
Tạo homepage và trang blog

Sau khi đã tạo những trang đó, bạn có thể chuyển đến Settings > Reading trong admin area của WordPress. Dưới mục “your homepage displays”, nhấp chọn “A static page”. Sau đó, bạn có thể chọn các trang homepage và trang blog đã tạo trước đó. Tiếp theo, bạn cuộn xuống và nhấp vào “Save Changes.”

Lưu homepage và blog đã tạo
Lưu homepage và blog đã tạo

Bây giờ, điều hướng đến Pages > All Pages, bạn sẽ thấy homepage được ghi là “Front Page” và trang blog được ghi là “Posts Page”. Nhấp vào “View” bên dưới trang blog để xem trước trang blog đã tạo.

Xem trước trang blog đã tạo
Xem trước trang blog đã tạo

Giao diện của những trang này phụ thuộc vào theme WordPress, và bạn có thể xây dựng lại các thiết lập của theme.

Ví dụ, nếu theme của bạn có một menu điều hướng, bạn sẽ thấy rằng WordPress đã tự động thêm các trang blog và homepage mới. Nếu không, hãy tham khảo hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của Vietnix về hướng dẫn cách tạo menu trong WordPress đơn giản

Giao diện mẫu trang blog và homepage
Giao diện mẫu trang blog và homepage

Tùy chỉnh homepage

Bây giờ, homepage mới của bạn vẫn trống, đây là lúc thêm thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ để khách hàng biết cách liên hệ với bạn. Bạn có thể xem thêm về hướng dẫn chỉnh sửa giao diện WordPress trong bài viết sau:

Tùy chỉnh trang blog

Nếu bạn hài lòng với giao diện trang blog của mình, thì bạn đã thành công trong việc tạo trang blog riêng biệt. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng một theme block, bạn có thể tùy chỉnh trang blog bằng cách điều hướng đến Appearance > Editor trong dashboard WordPress. Sau đó, chọn “Pages“ ở cột bên trái trong phần chỉnh sửa full site.

Vào Appearance > Editor, chọn “Pages“
Vào Appearance > Editor, chọn “Pages“

Một danh sách tất cả các trang trên website của bạn sẽ được hiển thị ở cột bên trái. Từ đây, chọn tùy chọn trang “Blog“ và nhấp vào page review ở bên phải để bắt đầu tùy chỉnh trang blog.

Chọn blog page
Chọn blog page

Bây giờ, bạn có thể nhấp button “+“ ở góc bên trái trên của màn hình và thêm block bạn chọn vào trang. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi background, văn bản, hoặc màu của link trên trang blog bằng cách nhấp vào biểu tượng “Styles“ ở góc phải trên của màn hình.

Việc này sẽ mở ra một block panel phía bên phải, nơi bạn có thể nhấp vào tab “Typography“ để thay đổi màu sắc văn bản, tab “Colors“ thay đổi màu background, và tab “Layout“ để cấu hình kích thước của blog.

Chỉnh sửa blog page
Chỉnh sửa blog page

Khi đã chỉnh sửa xong, đừng quên nhấp “Save“ để lưu cài đặt. Giờ thì bạn có thể vào trang blog WordPress để xem trang này hiển thị như thế nào.

Xem cách blog page hiển thị
Xem cách blog page hiển thị

Nhưng nếu bạn muốn tùy chỉnh giao diện của blog index, thì bạn nên sử dụng cách 2. Bởi vì hiện tại bạn không thể tùy chỉnh trang blog mà không sử dụng code hoặc plugin.

Cách 2. Tạo trang tùy chỉnh cho bài đăng blog bằng công cụ kéo & thả

Một plugin theme builder cho phép bạn dễ dàng tạo theme WordPress tùy chỉnh mà không cần bất kỳ code nào, và plugin này bao gồm cả khả năng tạo separate page cho các bài đăng trên blog và tùy chỉnh dễ dàng.

Cài đặt SeedProd Theme Builder

Trước hết, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin SeedProd. Để biết thêm chi tiết, xem hướng dẫn của Vietnix về cách cài đặt một plugin WordPress.

Hướng dẫn cách cài đặt plugin WordPress cực đơn giản, nhanh chóng

SeedProd là trình xây dựng trang WordPress kéo và thả tốt nhất cho doanh nghiệp, người viết blog và chủ sở hữu website. Các gói Pro và Elite hiện đã bao gồm một công cụ thiết kế theme hoàn chỉnh, cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh trang blog và nhiều tính năng khác.

Sau khi kích hoạt, điều hướng đến trang Settings của SeedProd để nhập mã license key. Bạn có thể tìm thấy thông tin này trong tài khoản của bạn trên trang web SeedProd.

Nhập mã license key
Nhập mã license key

Bây giờ bạn đã có thể tạo một theme WordPress tùy chỉnh.

Tạo một theme WordPress tùy chỉnh

Đầu tiên, bạn cần đi đến trang SeedProd > Theme Builder. Ở đây, khi mới bắt đầu, nhấp vào button “Themes”, bạn sẽ sử dụng một trong những theme sẵn có của SeedProd. Thao tác này sẽ giúp thay thế theme WordPress hiện tại bằng một thiết kế tùy chỉnh mới.

Thay thế theme mới
Thay thế theme mới

Màn hình sẽ hiển thị một danh sách các theme được thiết kế chuyên nghiệp dành cho các loại trang web khác nhau.

Ví dụ, có các mẫu “Modern Business”, “Marketing Agency”, và “Mortgage Broker Theme”.

Hãy xem qua các lựa chọn và chọn một theme phù hợp nhất với nhu cầu bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu check.

Chọn theme phù hợp
Chọn theme phù hợp

Sau khi bạn đã chọn một theme, SeedProd sẽ tạo ra tất cả các theme template, bao gồm một template cho blog index và một mẫu cho homepage của bạn. Đây không chỉ là những trang trống, mà đã được thiết lập với các layout và placeholder content dễ dàng tùy chỉnh.

Tạo theme WordPress tùy chỉnh
Tạo theme WordPress tùy chỉnh

Trong phần sau đây, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách tùy chỉnh các theme homepage và blog index.

Tùy chỉnh homepage

Sau khi bạn đã tạo ra các theme template của mình, bạn có thể chỉnh sửa chúng bằng cách sử dụng SeedProd theme builder. Vietnix sẽ bắt đầu bằng homepage template. Nhấp vào “Edit Design” bên dưới “Homepage” để bắt đầu.

Chỉnh sửa homepage template
Chỉnh sửa homepage template

Thao tác này sẽ giúp khởi chạy template trong SeedProd theme builder. Trình xây dựng kéo và thả đơn giản này sẽ hiển thị một bản xem trước trực tiếp trang của bạn bên phải và một thanh công cụ ở bên trái.

Ví dụ bản xem trước
Ví dụ bản xem trước

Bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ block nào bằng cách nhấp vào, kéo các block lên và xuống bằng chuột, và thêm các block mới vào trang.

Tùy chỉnh trang blog 

SeedProd theme builder cũng cung cấp nhiều cách để tùy chỉnh blog index của bạn. Bắt đầu bằng cách nhấp vào “Edit Design“ dưới trang.

Điều chỉnh trang blog
Điều chỉnh trang blog

Bạn sẽ thấy cửa sổ xem trước ở bên phải và thanh công cụ ở bên trái. Bạn có thể tùy chỉnh trang blog theo cách như đã làm với homepage.

Ví dụ, khi bạn nhấp vào tiêu đề, bạn sẽ có thể thấy tất cả các cài đặt của nó. Bạn có thể chỉnh sửa văn bản, căn chỉnh, thay đổi cỡ chữ, và nhiều tùy chỉnh khác.

Cài đặt headline
Cài đặt headline

Khi hoàn thành, bạn cần nhấp vào biểu tượng “Blocks” để trở lại thanh công cụ. SeedProd theme builder cung cấp các template parts block bổ sung như posts block hiển thị danh sách các bài viết blog của bạn.

Posts block đã được thêm vào mẫu blog index cho bạn, và trong mẫu này đang hiển thị bài viết trong hai cột. Bạn có thể thay đổi hiển thị thành một cột đơn, chỉ cần nhấp vào Posts block, sau đó thay đổi thiết lập “Columns” thành 1.

Thay đổi thành cột đơn
Thay đổi thành cột đơn

Khi bạn cuộn xuống các settings của Posts block, bạn sẽ thấy các button chuyển đổi cho phép bạn chọn xem liệu có hiển thị hình ảnh nổi bật và tiêu đề của bài viết hay không. Bạn cũng có thể chọn bất kỳ tag tiêu đề nào để sử dụng cho tiêu đề bài viết.

Ngoài ra, còn có các tùy chọn để hiển thị các metadata khác nhau của bài viết. Bạn có thể tùy chỉnh ngày sửa đổi, tác giả, ngày và thời gian xuất bản và số lượng bình luận.

Cài đặt hiển thị metadata
Cài đặt hiển thị metadata

Bạn có thể lọc index theo loại bài viết, danh mục, tag hoặc tác giả. Dưới đây là một số cách khác mà bạn có thể tùy chỉnh blog index:

  • Thứ tự sắp xếp của các bài viết có thể thay đổi.
  • Chọn số lượng bài viết hiển thị trên mỗi trang.
  • Có thể bật/tắt mô tả và tùy chỉnh độ dài bài viết.

Khi bạn đã hoàn thành việc tùy chỉnh trang blog của mình, nhấn “Save” ở đầu màn hình. Sau đó, bạn có thể quay trở lại danh sách các template bằng cách nhấp vào biểu tượng “X”.

Bật SeedProd Theme

Sau khi đã hoàn thành việc tùy chỉnh các theme template, bạn sẽ cần xuất bản theme tùy chỉnh mới. Bạn chỉ cần chuyển đổi thiết lập “Enable SeedProd Theme” sang “YES

Xuất bản theme mới
Xuất bản theme mới

Bạn sẽ ngay lập tức thấy một thông báo cho biết cần thay đổi cài đặt homepage và trang blog của WordPress. Khi bạn nhấp vào nút “OK”, các cài đặt này sẽ được thay đổi cho bạn.

Bây giờ bạn có thể truy cập trang web của mình để xem homepage mới và trang blog. Đây là giao diện của trang blog index trên trang web minh họa.

Giao diện của trang blog index
Giao diện của trang blog index

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau của Vietnix:

Lời kết

Vietnix hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn hiểu cách tạo một trang riêng cho bài đăng blog trong WordPress. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết 4 cách viết blog ẩn danh bằng WordPress nhanh chóng, và Cách tạo catalog sản phẩm trong WordPress dễ dàng, chi tiết để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI