VPS
Hosting
Email
Máy chủ
Firewall Anti DDoS
Tên Miền
SSL
4
4

Nhận plugin Elementor PRO miễn phí khi mua hosting tại Vietnix

773
Lượt xem
Home Tài Liệu Kỹ Thuật Nhận plugin Elementor PRO miễn phí khi mua hosting tại Vietnix

Để nói đến Page Builder tốt nhất trên website WordPress thì không thể không nhắc đến plugin Elementor, là một plugin giúp bạn sáng tạo để thiết kế các trang web trở nên đẹp mắt và chuyên nghiệp chỉ với thao tác kéo thả.

Trong Elementor sẽ có 2 phiên bản là ElementorElementor Pro nhưng để trải nghiệm tốt nhất thì Elementor Pro sẽ giúp bạn có thêm nhiều tính năng thú vị hơn. Cùng Vietnix tìm hiểu ngay về Elemetor Pro là gì ngay trong bài viết này nhé.

Elementor Pro là gì?

Elementor Pro là một phiên bản cao cấp trong Elementor được dùng để xây dựng các trang web chuyên nghiệp trên WordPress chỉ với thao tác kéo thả là bạn có thể tùy chỉnh layout, text, hình ảnh,…. theo ý muốn của bạn.

Elementor Pro là gì?
Elementor Pro là gì?

Elementor Pro khác với phiên bản miễn phí đó khi sở hữu nhiều tiện tích, chức năng và kho templates giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn trong quá trình sử dụng.

Dù ra đời sau, nhưng các version của Elementor luôn được người dùng đón nhận bởi người dùng. Luôn được cập nhật, tối ưu để phù hợp với người dùng nhiều hơn trong phiên bản Pro này.

Những gì có thể nhìn thấy từ plugin Elementor này:

Elementor được ra mắt vào năm 2016 và kể từ đó đã phát triển để trở thành một trong những plugin Page Builder WordPress phổ biến và mạnh mẽ nhất.

Nhờ các bản cập nhật gần đây, nó hiện là một trình tạo trang website WordPress thay vì chỉ là một plugin thông thường. Điều này có nghĩa là giao diện trực quan của Elementor Pro có thể được sử dụng không chỉ tạo thiết kế tùy chỉnh cho nội dung bài post và page, mà nó còn kiểm soát giao diện của toàn bộ trang WordPress của bạn như Header hay Footer,…

Ngoài chỉnh sửa các content, Elementor Pro còn có một thư viện lớn gồm các editable template chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để xây dựng website của mình. Ngoài ra, Elementor cũng có nhiều tính năng khác, và có thể vượt xa kỳ vọng những gì trước đây có thể có với một plugin tạo trang WordPress.

Vì vậy, nếu tạo một trang trên WordPress từ đầu hoặc customize website hiện có của bạn mà không cần chỉnh sửa bất kỳ code nào, Elementor Pro có thể là công cụ dành cho bạn.

Trong bài review Elementor Pro này, Vietnix sẽ cho bạn biết plugin này có thể làm gì, tại sao nó có thể phù hợp với bạn cũng như cách sử dụng sao cho tối ưu nhất.

Ưu điểm và nhược điểm của Elementor Pro

Một số ưu điểm và nhược điểm của plugin Elementor Pro này có thể được tóm tắt trong bảng dưới đây:

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng chỉ với một vài thao tác kéo – thả.
 • Giao diện trực quan.
 • Có nhiều Page Template chất lượng và chuyên nghiệp.
 • Nhiều widget cho bạn lựa chọn.
 • Khả năng tùy chỉnh cao ngay trong trang.
 • Tài liệu hướng dẫn chi tiết.
 • Giá cả hợp lý.

Nhược điểm

 • Xét về mặt hoàn thiện, bố cục website và nội dung demo vẫn còn kém hơn với các đối thủ cạnh tranh khác.
 • Thiếu một vài tính năng chẳng hạn như công cụ split-testing.
VPS NVMe Single Post

Chương trình ra mắt dịch vụ VPS NVME tốc độ cao

So sánh Elementor và Elementor Pro

Mặc dù bài review này tập trung vào plugin Elementor Pro, nhưng cũng có một phiên bản miễn phí được gọi là Elementor.

Tuy nhiên, plugin Elementor miễn phí còn thiếu nhiều tính năng so với Elementor Pro. Có thể nói đến như thư viện lớn gồm các page template và block premium, nhiều widget của nó, trình tạo popup và theme,… Bạn cũng không nhận được chức năng như online form hoặc khả năng tích hợp các page của mình với các dịch vụ của bên thứ ba. Để biết thêm thông tin, hãy xem toàn bộ chi tiết về sự khác biệt giữa plugin miễn phí và trả phí.

So sánh 2 phiên bản Elementor và Elementor Pro
So sánh 2 phiên bản Elementor và Elementor Pro

Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí của plugin để hiểu rõ hơn về trải nghiệm người dùng trên Elementor. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tận dụng chính sách hoàn tiền trong 30 ngày để dùng thử Elementor Pro. Từ đó, cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về 2 phiên bản của plugin này.

Dưới đây là tổng quan nhanh về các tính năng tốt nhất và lợi ích chính của Elementor Pro trước khi chúng ta khám phá plugin này chi tiết hơn:

 • Trình drag và drop editor với giao diện WYSIWYG.
 • Thư viện lớn gồm các ​template và bộ công cụ trang website đa dạng.
 • Rất nhiều widget để nâng cao chất lượng nội dung của bạn.
 • Hoạt động tốt với với bất kỳ WordPress theme
 • Tính năng Theme Builder để chỉnh sửa header, footer và các khu vực khác trên website của bạn.
 • Khả năng custom các single post và các Post Archive Template.
 • Popup Builder và các công cụ marketing khác để giúp tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
 • Trình tạo Visual Form để thêm custom online form vào trang web của bạn.
 • Tích hợp với nhiều dịch vụ của bên thứ ba
 • Hệ sinh thái rộng lớn gồm các sản phẩm miễn phí và trả phí của bên thứ ba để bổ sung thêm nhiều tính năng.

Trải nghiệm của người dùng về Elementor Pro

Trước khi khám phá giao diện người dùng Elementor Pro (UI), bạn nên xem nhanh các thành phần khác nhau của giao diện người dùng cốt lõi của WordPress.

Theo mặc định, WordPress có hai giao diện chính mà Admin trang web sử dụng để xây dựng trang website của họ:

 • WordPress Customizer: Được sử dụng để personalize giao diện của trang web, chẳng hạn như thay đổi các font và color.
 • WordPress Editor: Được sử dụng khi tạo các bài post và page mới (phiên bản mới nhất của nó còn được gọi là Gutenberg hoặc trình Block editor).

Khi Elementor Pro được kích hoạt, giao diện người dùng thứ ba sẽ được thêm vào WordPress, mang đến cho bạn một cách khác để customize giao diện trang web của mình cũng như tạo các bài post và page.

Trình tạo post và page editor của WordPress đã có một chặng đường dài trong vài năm qua. Nhờ một số cập nhật gần đây, việc tạo các page design và custom post với các layout thú vị bằng cách sử dụng nhiều block khác nhau, chẳng hạn như thư viện image, video và button, dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây.

Block mặc định của WordPress
Block mặc định của WordPress

Tuy giao diện mặc định của WordPress đã cải tiến rất tốt trong thời gian gần đây, nhưng với Elementor nó vẫn có vị trí đứng riêng của nó. Elementor nó mang lại cho bạn nhiều sự tự do và sáng tọa hơn so với WordPress Default mà cũng không cần kỹ năng viết code nào.

Thiết kế trang tùy chỉnh

Khi bạn quyết định sử dụng Elementor trên một bài post hoặc page cụ thể trong trang web của mình, bạn có thể bắt đầu với một tính năng blank slate hoặc import một trong các template ấn tượng có sẵn trong kho của Elementor.

Thiết kế trang tùy chỉnh
Thiết kế trang tùy chỉnh

Elementor Pro cũng có một thư viện các block được tạo sẵn mà bạn có thể insert vào content của mình. Nó khác với các block trong trình chỉnh sửa mặc định của WordPress, nó là các page section mà bạn có thể nhanh chóng kết hợp chúng để dễ dàng thiết kế của riêng mình.

Thưu viện Block trong Elementor Pro
Thưu viện Block trong Elementor Pro

Elementor Pro cung cấp cho bạn hơn 300 block và template bao gồm một loạt các mẫu như là các trang agency website sáng tạo, online portfolio, trang website business, online shop,…

Cho dù bạn quyết định import một template hay bắt đầu với một blank page, Elementor cho phép bạn kiểm soát layout nội dung của mình bằng cách sử dụng các rowcolumn. Mỗi trang có thể bao gồm nhiều row và mỗi row có thể chứa nhiều column. Sau đó, bạn có thể thêm các content vào các ô row  và column này.

Row và Column trong trình chỉnh sửa trang
Row và Column trong trình chỉnh sửa trang

Mặc dù việc phải sử dụng các row và column để xây dựng page structure nghe có vẻ bị hạn chế, đặc biệt là so với việc bạn có thể đặt các item ở bất kỳ đâu bằng một công cụ độc lập như Instapage, nhưng thực sự thì không. Trên thực tế, đó là một cách tiếp cận rất chuẩn được hầu hết những người tạo trang WordPress sử dụng và trong trường hợp này, nó hoạt động rất hiệu quả.

Ngoài ra, vì bạn có thể kiểm soát chính xác các row và column của mình được trình bày, bạn có thể tạo ra một số thiết kế rất sáng tạo. Do đó, người dùng truy cập của bạn sẽ không bao giờ biết đến page structure bên dưới.

Kiểm soát cấu trúc trong Elementor Pro
Kiểm soát cấu trúc trong Elementor Pro

Các Widget được thiết kế trước

Khi bạn đã tạo ít nhất một row, bạn có thể bắt đầu thêm widget vào các page của mình. Vietnix sẽ trình bày chi tiết hơn về các tùy chọn widget ở phần sau trong bài này. Tuy nhiên, có sẵn nhiều lựa chọn giúp bạn dễ dàng thêm các button, trình phát video và slideshow vào các page của mình.

Widget sẵn có trong Elementor Pro
Widget sẵn có trong Elementor Pro

Vì bạn có thể thêm các widget từ các plugin khác vào thiết kế của mình, nên bạn không bị giới hạn ở những widget đi kèm với Elementor Pro. Ngoài ra còn có một lựa chọn tốt các widget mở rộng của bên thứ ba cho Elementor cho phép bạn thêm nhiều widget hơn nữa vào trang web của mình 

Điều khiển Context-Sensitive

Mọi thứ bạn có thể thêm vào các page của mình, bao gồm structure, element,… đều có thể customize được, cả về giao diện và chức năng của chúng. Có thể áp dụng một số animation cho nó.

Chỉnh sửa các element
Chỉnh sửa các element

Nhìn chung, giao diện builder rất dễ sử dụng. Chỉ cần click vào một page item và các control có liên quan được hiển thị trong khu vực thanh sidebar. Các control có sẵn tùy thuộc vào loại element bạn đang làm việc, nhưng trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể customize từng element theo nhiều cách khác nhau.

Customize element
Customize element

Tất cả các customization control đều trực quan, sử dụng các button, slider, text field và hơn thế nữa nếu bạn thấy thích hợp.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể thêm mã CSS tùy chỉnh thông qua giao diện để có nhiều tùy chọn personalization hơn.

Tùy chỉnh thêm CSS trực tiếp trong Elementor
Tùy chỉnh thêm CSS trực tiếp trong Elementor

Vì Elementor Pro có giao diện WYSIWYG, bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện sẽ được áp dụng ngay lập tức cho element bạn đang làm việc, giúp đẩy nhanh quá trình thiết kế. Không cần phải lưu bất cứ thứ gì, làm mới trang và chuyển đổi các tab để xem thiết kế của bạn thực sự trông như thế nào, đây là điều mà trước đây bạn phải làm với nhiều trình tạo trang WordPress.

Chỉnh sửa Drag và Drop

Vì Elementor là một trình tạo trang WordPress drag và drop, bạn có thể dễ dàng di chuyển các item xung quanh page cũng như thay đổi size các column và row bằng cách drag các edges của chúng, tất cả đều thông qua con trỏ chuột hoặc trackpad của bạn.

Hơn nữa, Elementor có một lựa chọn tốt các hotkey (keyboard shortcut) để giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Các tính năng khác, chẳng hạn như chỉnh sửa lịch sử và undo và redo capability, làm cho Elementor giống như một ứng dụng software thiết kế trang web độc lập hơn là một plugin WordPress.

Mặc dù Elementor có giao diện WYSIWYG cung cấp cho bạn cái nhìn thực tế về page của bạn sẽ trông như thế nào khi nó xuất bản, bạn có thể xem trước trang của mình bất kỳ lúc nào để xem các visitor truy cập sẽ trải nghiệm như thế nào. Làm như vậy sẽ ẩn tất cả các điều khiển của Elementor để cung cấp cho bạn trải nghiệm thực tế về page.

Chỉnh sửa trên nhiều thiết bị khác nhau
Chỉnh sửa trên nhiều thiết bị khác nhau

Bạn cũng có thể xem trước page của mình trong một vài chế độ viewport khác nhau để xem nó trông như thế nào khi xem trên smartphone và tablet.

Đáp ứng hoàn toàn trên thiết bị Mobile

Nói về khả năng phản hồi, các content bạn tạo bằng Elementor theo mặc định sẽ thân thiện với thiết bị mobile . Ngoài ra, bạn cũng có nhiều quyền kiểm soát đối với giao diện nội dung của mình.

Nhờ các editing control đáp ứng trên thiết bị mobile, bạn có thể thay đổi cách hiển thị page của mình, tùy thuộc vào thiết bị của visitor truy cập. Ví dụ, về điều này bao gồm xác định background image nào được load, thay đổi vị trí của page element hoặc ẩn các element trên thiết bị mobile nhưng hiển thị chúng trên thiết bị desktop.

Giao diện người dùng trên Elementor Pro chắc chắn đã được thiết kế tốt. Bạn có thể làm được rất nhiều điều với công cụ này, thật dễ dàng để hiểu giao diện ngay từ đầu và tìm thấy các công cụ và cài đặt mà bạn đang tìm kiếm.

Các tính năng bổ sung, chẳng hạn như khả năng tìm kiếm bảng panel để tìm cài đặt hoặc công cụ, giúp đơn giản hóa quá trình sử dụng Elementor trên mọi thiết bị. Navigation window cho phép bạn xem rõ ràng những item nào đã được thêm vào page của bạn và cách truy cập chúng cũng giúp thực hiện điều này. Các icon link trợ giúp đưa bạn trực tiếp đến các page liên quan của Elementor document cũng là một điều có giá trị.

Trình tạo theme trên Elementor Pro

Mặc dù Elementor Pro ban đầu là một plugin Page Builder, nhưng bây giờ nó đã phát triển thành một trình tạo trang WordPress. Điều này có nghĩa là bạn có thể customize tất cả các phần của trang website, không chỉ các bài post và page.

Giờ đây header, footer và tất cả các phần khác của trang website của bạn có thể được personalized thông qua cùng một trình chỉnh sửa intuitive drag và drop.

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể tạo các custom template cho các bài post trên blog, các post archive page và các phần khác của trang website của bạn. Nhờ đó, bạn có thể thiết kế một bài post template trên blog, sau đó định cấu hình website của mình để nó được tự động apply cho tất cả các bài post trên blog của bạn.

Bạn thậm chí có thể tạo nhiều template, sau đó sử dụng tính năng condition để assign các template đó cho các bài post cụ thể, chẳng hạn như các template từ một category nhất định hoặc bởi một user cụ thể. Bạn cũng có thể sử dụng các condition để chỉ định tiêu đề nào được hiển thị với các trang nào trên trang website của bạn.

Trình tạo theme trên Elementor Pro
Trình tạo theme trên Elementor Pro

Bằng cách tạo các archive template, bạn có thể kiểm soát cách hiển thị list các bài đăng trên blog hoặc các loại bài post tùy chỉnh trên trang website của mình.

Trình Elementor Pro theme builder thực sự rất ấn tượng. Nó cho phép bạn tự do tạo custom design nâng cao cho toàn bộ trang website của bạn chứ không chỉ các bài post và page của bạn.

Template và Block

Giao diện soạn thảo thân thiện với user của Elementor Pro là tính năng quan trọng nhất của nó. Nếu một công cụ không dễ sử dụng, thì nó có những tính năng nào khác cũng không thực sự quan trọng. Tuy nhiên, các Elementor Pro template có thể chỉnh sửa có lẽ là khía cạnh bắt mắt nhất của plugin này.

Kho template và block trogn Elementor Pro
Kho template và block trogn Elementor Pro

Vì các template này có thể nhanh chóng được import vào các trang của bạn, chúng làm cho Elementor Pro trở nên lý tưởng cho những người muốn tiết kiệm thời gian xây dựng trang website của họ cũng như những người có kỹ năng thiết kế bị hạn chế.

Nội dung được tạo sẵn mà bạn có quyền truy cập với Elementor Pro bao gồm khoảng 200 page template riêng lẻ, hơn 100 content block và 16 bộ công cụ trang website.

Tất cả các template đã được thiết kế theo tiêu chuẩn rất cao. Họ cũng bao gồm một loạt các project để làm cho Elementor Pro trở thành một lựa chọn linh hoạt cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một số content được tạo sẵn để giúp họ tạo trang website của mình.

Các template như thiết kế trang đích làm cho Elementor Pro trở nên tuyệt vời cho các trang website hiện có, nơi việc xuất bản nhanh một trang để quảng cáo ưu đãi hoặc tăng chuyển đổi.

Trang mẫu
Trang mẫu

Các block cũng là một bổ sung hữu ích. Thay vì là toàn bộ các template, chúng có thể được sử dụng để thêm các phần phổ biến nhất định vào các trang của bạn. Một số ví dụ như  contact, client, và testimonial block. Giống như các template, các block hoàn toàn có thể chỉnh sửa thông qua giao diện Elementor Pro.

Một nhược điểm của các mẫu Elementor Pro là rất nhiều trong số chúng là các template riêng lẻ hoặc độc lập. Tuy nhiên, cũng có một số bộ công cụ template bao gồm các main page mà một trang website cần, chẳng hạn như homepage, about, contact, và service.

Template riếng lẻ
Template riếng lẻ

Nếu chúng ta so sánh Elementor Pro với trình tạo trang Divi, Divi sắp xếp tất cả các template thành các kit hoặc pack, giúp việc xây dựng toàn bộ trang website với một phong cách nhất quán dễ dàng hơn nhiều.

Với Elementor Pro, bạn có thể không tìm thấy một tập hợp các template hoạt động tốt cùng nhau và bao gồm tất cả các page mà trang website mới của bạn cần. Tuy nhiên, bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách chỉnh sửa các template để thay đổi mục đích của chúng, chẳng hạn như thay đổi page thành contact page.

Tuy nhiên, tất cả các templates Elementor Pro đều được thiết kế rất tốt và chắc chắn mang đến cho trang web của bạn một giao diện cao cấp.

Widget trong Elementor Pro

Khi tạo các custom design của bạn, Elementor Pro cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn widget mà bạn có thể insert vào các trang của mình và các khu vực khác trên trang web của bạn.

Những widget này bao gồm những widget cơ bản, chẳng hạn như thư viện image, button và carousel và các tùy chọn nâng cao hơn, chẳng hạn như call to action, nút PayPal và price table. Còn nhiều hơn nữa, bạn có thể xem kĩ hơn trong Elementor.

Như đã đề cập trước đó, tất cả các widget có thể được customize để đảm bảo rằng chúng có giao diện phù hợp với trang web của bạn. Bạn cũng có thể thêm nhiều widget hơn nữa vào Elementor Pro thông qua các widget mở rộng miễn phí và trả phí, bao gồm PowerPack LiteUltimate Addons. Tạo widget của riêng bạn cũng là một tùy chọn.

Widget pro
Widget Pro

Các tính năng khác

Các tính năng chính của Elementor Pro là giao diện người dùng, template và widget của trình tạo trang. Tuy nhiên, có nhiều lý do khác để xem xét công cụ này, bao gồm:

 • Popup Builder: Tạo custom popup để tạo thêm khách hàng tiềm năng từ website của bạn, bao gồm thu thập email address hoặc selling product.
 • Form Builder: Tạo custom form cơ bản và nâng cao thông qua trình chỉnh sửa drag và drop.
 • WooCommerce Builder: Tùy chỉnh eCommerce store của bạn và truy cập vào các WooCommerce widget
 • Role Manager: Kiểm soát user đã đăng nhập nào tại trang web của bạn có thể sử dụng Elementor Pro và các tính năng nào của nó.
 • Tích hợp: kết nối trang web của bạn với nhiều công cụ và dịch vụ khác, bao gồm dịch vụ marketing qua email, social network,…
 • Global Widgets: Tạo các widget động tùy chỉnh để sử dụng trên toàn bộ trang web của bạn.
 • Hello Theme: Theme miễn phí tùy chọn được optimized để sử dụng với Elementor.

Chi phí của Elementor Pro

Elementor Pro là một plugin premium có sẵn trên một số giấy phép khác nhau, bắt đầu từ $49/năm. Tin tốt là bất kể bạn chọn tùy chọn nào, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của Elementor Pro.

Sự khác biệt thực sự duy nhất giữa các plan là số lượng trang website bạn có thể sử dụng Elementor Pro và các gói giá thấp hơn chỉ bao gồm quyền truy cập hỗ trợ qua email. Với các gói khác, bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp.

Bảng giá các gói Elementor
Bảng giá các gói Elementor

Dưới đây là các tùy chọn của bạn để mua Elementor Pro:

 • Essential: $49/năm để sử dụng trên một trang web và truy cập hỗ trợ qua email.
 • Advanced: $99/năm để sử dụng trên ba trang web và truy cập hỗ trợ qua email.
 • Expert: $199/năm để sử dụng trên 25 trang web và truy cập hỗ trợ qua email.
 • Studio: $499/năm để sử dụng trên 100 trang web và truy cập hỗ trợ qua email và trò chuyện trực tiếp.
 • Agency: $999/năm để sử dụng trên 1.000 trang web và truy cập hỗ trợ qua email và trò chuyện trực tiếp.

Như đã đề cập, cũng có phiên bản Elementor miễn phí, mang đến cho bạn cơ hội tốt để dùng thử giao diện trình tạo trang để xem liệu đó có phải là thứ bạn hài lòng khi sử dụng hay không.

Nhận Elementor Pro miễn phí tại Vietnix

Ngoài việc phải trả khoảng $49/năm để sử dụng Elementor Pro, bạn còn có một tùy chọn khác khả thi và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều, đó là đăng ký sử dụng Hosting/VPS tại Vietnix.

Tặng Elementor Pro miễn phí tại Vietnix
Tặng Elementor Pro miễn phí tại Vietnix

Với mục tiêu giúp khách hàng tiết kiệm thời gian thiết kế, xây dựng và tối ưu hóa website, Vietnix triển khai chính sách ưu đãi tặng kèm Elementor Pro miễn phí. Đây là plugin nằm trong bộ quà tặng Theme – Plugin WordPress của Vietnix dành tặng khách hàng đăng ký Hosting/VPS tại nhà cung cấp này.

Mức giá chỉ từ 35.000VND/tháng cho dịch vụ Hosting (Hosting Cao Cấp) và 130.000VND/tháng nếu thuê VPS (VPS Phổ Thông) là người dùng đã có thể sở hữu công cụ hữu ích này. Dù không am hiểu về công nghệ hay kỹ thuật thì bạn đều có thể nhanh chóng làm quen và ứng dụng công cụ vào quá trình vận hành và quản trị web.

Ngoài Elementor, bộ quà tặng trị giá 800$ của Vietnix còn bao gồm nhiều công cụ hữu ích khác gồm:

 • WP Rocket – Plugin giúp tối ưu tốc độ website số 1 hiện nay.
 • Rank math SEO Pro – Plugin giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, trợ thủ đắc lực cho SEO.
 • itheme Security Pro – Plugin bảo mật nổi tiếng, giúp bảo vệ website toàn diện, sửa các lỗ hổng phổ biến và ngăn chặn tấn công tự động.
 • WPML – Plugin giúp xây dựng những trang web đa ngôn ngữ một cách dễ dàng trên nền tảng WordPress.
 • Smush Pro – Plugin tối ưu hình ảnh không giới hạn chỉ với 1 cú nhấp chuột.
 • WP Astra Growth Bundle – Thư viện Theme WordPress nhanh nhất – nhẹ nhất – khả năng tùy chỉnh cao.
 • Toàn bộ 164 theme + plugin của MyThemeShop – Giúp người dùng tạo được một website chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng mạnh mẽ mà không cần phải cài đặt các plugin nặng nề.

Sở hữu ngay bộ Theme và Plugin miễn phí cực giá trị khi đăng ký dịch vụ Hosting, VPS Vietnix ngay hôm nay!

Elementor Pro có xứng đáng không?

Như bạn có thể thấy, Elementor Pro là một công cụ mạnh mẽ để xây dựng các trang trên website WordPress và tạo các thiết kế với nội dung độc đáo. Cho dù bạn muốn xây dựng một trang WordPress mới từ đầu hay thêm khả năng tùy chỉnh trang thì Elementor Pro đều có các tính năng cần thiết.

Elementor Pro
Elementor Pro

Với mức giá bắt đầu từ $49/năm, đây cũng là một lựa chọn đáng giá tiền. Điều này đặc biệt đúng khi bạn xem xét những gì bạn có quyền truy cập về template, widget và các tính năng khác như trình popup builder.

Nhược điểm chính của Elementor Pro, so với một số đối thủ của nó là hầu hết các layout là các template riêng lẻ trái ngược với các bản website demo hoàn chỉnh mà bạn nhận được với các theme như Avada hoặc các bố cục layout bạn nhận được với theme Divi.

Lời kết

Elementor Pro là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn khi xây dựng website trên WordPress. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thiết kế một trang WordPress mới từ đầu và không cần một bộ đầy đủ các template phù hợp cho mọi phần của trang web của mình.

Hy vọng qua bài Elementor Pro này, có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin về plugin Page Builder để lựa chọn và áp dụng trong quá trình thiết kế trang web của mình. Chúc các bạn thành công, nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể bình luaanwj bên phía dưới đây.

banner hosting gif
Chia sẻ bài viết
Đánh giá
5/5 - (2 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Mình là Bo - admin của Quản Trị Linux. Mình đã có 10 năm làm việc trong mảng System, Network, Security và đã trải nghiệm qua các chứng chỉ như CCNP, CISSP, CISA, đặc biệt là chống tấn công DDoS. Gần đây mình trải nghiệm thêm Digital Marketing và đã hòan thành chứng chỉ CDMP của PearsonVUE. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, nhất là các bạn sinh viên. Hãy kết nối với mình nhé!
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mr Kiên
Khách
Mr Kiên
6 tháng trước

Bài viết hay quá, không biết admin còn có elementor pro miễn phí nữa không? Nếu còn cho mình xin được không? Thank