3 cách đổi tên người gửi trong email WordPress gửi đi

Lượt xem
Home

Theo mặc định, ‘WordPress‘ là tên người gửi cho tất cả các email thông báo gửi đi. Nhưng tên này sẽ làm giảm đi tính chuyên nghiệp của bạn, trái lại, việc đổi tên thành tên doanh nghiệp hoặc tên tùy chỉnh sẽ giúp tăng sự tin cậy hơn. Do đó, trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn cách dễ dàng điều chỉnh địa chỉ email mặc định và đổi tên người gửi trong email WordPress gửi đi.

Tại sao nên thay đổi thông tin người gửi mặc định trong WordPress?

WordPress gửi một số thông báo email đến administrator cũng như những user khác, thông báo bao gồm các thông báo email quan trọng như email quên mật khẩu, email khôi phục và lỗi trang web, đăng ký cho user mới,…

Tại sao bạn nên thay đổi thông tin người gửi mặc định trong WordPress?
Tại sao nên thay đổi thông tin người gửi mặc định trong WordPress?

Theo mặc định, WordPress sử dụng ‘WordPress‘ làm tên người gửi và địa chỉ email không tồn tại (wordpress@yourdomain.com) làm email của người gửi. Chính vì vậy, nhiều bộ lọc thư rác chặn email WordPress vì cho rằng đó là spam. Đôi khi các email này thậm chí không nằm trong thư mục spam email mà có thể bị xóa ngay lập tức.

Thông báo email gửi đi rất quan trọng và nên sử dụng thương hiệu và địa chỉ email của riêng mình. Bởi điều này sẽ làm tăng tính xác thực và tăng khả năng nhận diện cho thương hiệu.

Ví dụ: Nếu có một cửa hàng trực tuyến thì bạn sẽ muốn khách hàng nhận được thông báo qua email với tên cửa hàng là người gửi.

Bây giờ hãy xem cách thay đổi tên người gửi và địa chỉ email mặc định trong thông báo email gửi đi của WordPress.

Cách 1. Thay đổi tên người gửi và email mặc định bằng WP Mail SMTP

Cách này dễ dàng nhất và được khuyến khích sử dụng cho tất cả người dùng WordPress. Đối với cách này, Vietnix sẽ sử dụng plugin WP Mail SMTP Pro, đây là plugin WordPress SMTP tốt nhất, được hơn 3 triệu chủ sở hữu website sử dụng cho đến thời điểm hiện tại. Plugin này cho phép dễ dàng thay đổi tên người gửi và địa chỉ email mặc định cho các email WordPress gửi đi, đồng thời plugin cũng giúp khắc phục các vấn đề gửi email WordPress.

Đầu tiên, cần cài đặt và kích hoạt plugin WP Mail SMTP Pro. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn về cách cài đặt plugin WordPress.

Cách cài đặt plugin nhanh chóng, đơn giản

Sau khi kích hoạt, cần truy cập WP Mail SMTP > Settings để định cấu hình cài đặt plugin. Trong phần Mail, chỉ cần nhập địa chỉ email và tên muốn sử dụng để gửi email WordPress.

Thay đổi tên người gửi và email trong WordPress bằng WP Mail SMTP
Thay đổi tên người gửi và email trong WordPress bằng WP Mail SMTP

Bên dưới, có thể tìm thấy các tùy chọn để thiết lập server SMTP để gửi email WordPress. Theo mặc định, plugin sẽ sử dụng phương thức PHP do công ty hosting WordPress cung cấp, tuy nhiên phương thức này sẽ kém tin cậy hơn. Bạn nên sử dụng một trong những dịch vụ SMTP được liệt kê để gửi email WordPress đúng cách để khả năng gửi đến người nhận được đảm bảo hơn.

Các dịch vụ SMTP
Gợi ý các dịch vụ SMTP đáng tin cậy

Nếu chọn dịch vụ SMTP, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình để kết nối plugin với nhà cung cấp dịch vụ SMTP. Cuối cùng, nhấp vào button ‘Save Settings‘ để lưu các thay đổi.

Kiểm tra email WordPress

WP Mail SMTP Pro cũng cho phép kiểm tra cài đặt email WordPress. Chỉ cần truy cập page WP Mail SMTP > Tools và chuyển sang tab ‘Email Test‘.

Cung cấp địa chỉ email để kiểm tra cài đặt email
Cung cấp địa chỉ email để kiểm tra cài đặt email

Tại đây, chỉ cần cung cấp địa chỉ email mà có thể truy cập và sau đó nhấp vào button ‘Send Email‘. Plugin bây giờ sẽ gửi email test đến địa chỉ đã cung cấp trước đó, và bạn có thể kiểm tra hộp thư đến để đảm bảo rằng nhận được email WordPress và email đó có tên người gửi cũng như địa chỉ email người gửi chính xác. WP Mail SMTP hoạt động với tất cả các plugin WordPress phổ biến như WooCommerce, WPForms,…

Để hiểu chi tiết về cách sử dụng WP Mail SMTP, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ hosting chất lượng cho website WordPress, bạn nên xem xét WordPress Hosting của Vietnix. Khi sử dụng WordPress Hosting của Vietnix, website của bạn sẽ được tối ưu về hiệu suất và tốc độ, đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin.

Ngoài ra, Vietnix còn tặng bạn bộ theme và plugin WordPress bản quyền vô cùng giá trị, bao gồm Rank Math SEO ProElementor Pro, Divi… Đăng ký ngay để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Cách 2. Thay đổi tên người gửi và email mặc định bằng WP Change Email Sender

Cách này chỉ được khuyến khích nếu không sử dụng dịch vụ SMTP hoặc nếu cách đầu tiên không hiệu quả. Sử dụng cách này không cải thiện khả năng gửi email WordPress hoặc giúp khắc phục sự cố email dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu email WordPress đang hoạt động thì sẽ cho phép thay đổi tên người gửi và địa chỉ email.

Đầu tiên, hãy cài đặt và kích hoạt plugin WP Change Email Sender. Sau khi kích hoạt, cần đi tới Settings > General trong admin area WordPress. Tại đó sẽ tìm thấy các trường ‘Email Sender Name‘ và ‘Sender Email Address‘.

Thay đổi tên người gửi và email mặc định
Thay đổi tên người gửi và email mặc định

Cần nhập tên và địa chỉ email muốn sử dụng cho các email WordPress gửi đi. Sau đó, nhấp vào button ‘Save Changes‘ để lưu cài đặt. Email thông báo WordPress bây giờ sẽ hiển thị tên và địa chỉ email đã nhập trong cài đặt plugin. Plugin này không cung cấp cách nào để kiểm tra cài đặt email. Bạn có thể kiểm tra bằng cách thực hiện các hành động tạo email thông báo WordPress, như tạo user mới, yêu cầu đặt lại mật khẩu,…

Cách 3. Thay đổi tên người gửi và địa chỉ email bằng WPCode

Một cách khác để thay đổi tên người gửi và địa chỉ email là thêm code snippet. Bằng cách sử dụng WPCode – cách dễ nhất và an toàn nhất để thêm code vào WordPress.

Bạn thường cần thêm code vào file functions .php. Tuy nhiên, WPCode giúp việc thêm code snippet này trở nên đơn giản và dễ dàng chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Không chỉ vậy, plugin này còn có sẵn nhiều snippet khác để giúp tùy chỉnh trang web. Ngoài ra, có thể dễ dàng thêm snippet tùy chỉnh của mình.

Trước tiên, cần cài đặt plugin WPCode miễn phí. Tiếp theo, nhấp vào Code Snippets > Add Snippet vào dashboard admin WordPress. Chỉ cần nhập ‘sender’ vào thanh tìm kiếm và nhấn button ‘Use snippet’ trong ‘Change Outgoing Email Sender‘.

Nhấn vào Use snippet
Nhấn vào Use snippet

Sau đó, thao tác này sẽ dẫn đến page Edit Snippet. Tại đây cần cập nhật email và tên người gửi trong code snippet.

Chuyển sang chế độ Active và nhấn Update
Chuyển sang chế độ Active và nhấn Update

Sau đó, chuyển toggle sang ‘Active‘ và nhấp vào button ‘Update‘.

Một trong những lợi ích của việc sử dụng WPCode là đi kèm với một thư viện chứa rất nhiều snippet được tạo sẵn. Bạn có thể tìm thấy một số plugin để thay thế các plugin khác trên trang web của mình, chẳng hạn như tắt tính năng cập nhật tự động, cho phép tải file SVG hoặc sử dụng Classic Editor thay vì trình chỉnh sửa block mặc định. Ngoài ra, cũng có thể thêm bất kỳ code khác bạn cần bằng cách chọn button ‘Add Your Custom Code (New Snippet)‘ thay vì tìm kiếm trong thư viện.

Chọn snippet phù hợp và nhấn vào Use Snipper
Chọn snippet phù hợp và nhấn vào Use Snipper

Sau đó, chỉ cần dán code của riêng bạn vào và chọn nơi code sẽ chạy trên website.

Ví dụ: Bạn có thể sao chép và dán snippet bên dưới vào code snippet tùy chỉnh của WPCode và chỉnh sửa để thay đổi tên người gửi và email.

// Please edit the address and name below.
// Change the From address.
add_filter( 'wp_mail_from', function ( $original_email_address ) {
    return 'tim.smith@example.com';
} );
 
// Change the From name.
add_filter( 'wp_mail_from_name', function ( $original_email_from ) {
    return 'Tim Smith';
} );

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết sau để có thêm nhiều kiến thức bổ ích về code web:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cách điều chỉnh địa chị email mặc định và đổi tên người gửi trong email WordPress gửi đi. Bạn cũng có thể muốn xem top nhà cung cấp email miễn phí phổ biến nhất hiện naycách thu hồi email đã gửi trong Gmail đơn giản nhất để hỗ trợ cho doanh nghiệp, chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (184 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI