NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
16/12/2021
Lượt xem

Review Rank Math SEO Pro và cách nhận plugin miễn phí tại Vietnix

16/12/2021
16 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (151 bình chọn)

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi so sánh giữa Rank Math Free và Rank Math PRO. Liệu các webmaster có cần nâng cấp lên phiên bản Pro hay không? Để có được câu trả lời riêng, bạn hãy cùng Vietnix xem qua review Rank Math SEO Pro trong bài viết sau đây nhé!

Cách nhận Rank Math SEO Pro miễn phí

Thông thường, bạn sẽ phải bỏ ra 69$ (tương đương 1.600.000 VND) để mua gói Pro, 229$ (tương đương 5.500.000 VND) để mua gói Business hoặc 549$ (tương đương 13.000.000 VND) để mua gói Agency của Rank Math SEO Pro. Tuy nhiên giờ đây, bạn hoàn toàn có thể nhận miễn phí gói Agency của Rank Math SEO Pro khi đăng ký Hosting Cao Cấp hoặc VPS tại Vietnix.

Nhận Rank Math Pro miễn phí khi mua hosting/VPS tại Vietnix
Nhận Rank Math Pro miễn phí khi mua hosting/VPS tại Vietnix

Nhằm hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian cho quá trình thiết kế, xây dựng, quản trị website, Vietnix tặng miễn phí bộ Plugin và theme bản quyền của WordPress có giá trị lên đến 60.000.000VND cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ hosting/VPS tại Vietnix.

Đặc biệt, dù bạn không quá am hiểu về công nghệ hay kỹ thuật thì đều có thể nhanh chóng làm quen, sử dụng những công cụ này để vận hành và tối ưu hóa website.

Danh sách cụ thể các theme và plugin được tặng miễn phí tính đến thời điểm hiện tại bao gồm:

Đăng ký mua hosting tốc độ cao của Vietnix tại đây để nhận miễn phí Rank Math PRO cùng nhiều lợi ích tốt cho website khác nhé!

Bảng đánh giá tổng quan về Rank Math SEO PRO

Rank Math SEO PRO là một plugin SEO có rất nhiều tính năng cao cấp giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa SEO cho website của mình.

Rank Math SEO có một giao diện đẹp và dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều loại schema khác nhau, khả năng đo lường và theo dõi từ khóa nhanh chóng, …

Dưới đây là bảng review tổng quan về Rank Math PRO

Nội dungĐánh giá
Mức độ dễ sử dụng5⭐
Nhiều tính năng nổi bật của Rank Math SEO PRO4⭐
Độ uy tín, tin cậy cao4⭐
Sự hỗ trợ của nhà cung cấp Rank Math SEO4⭐
Giá của Rank Math SEO PRO5⭐

1. Mức độ dễ sử dụng của Rank Math PRO – 5/5

Nếu bạn là người mới bắt đầu thì hãy xem cách sử dụng plugin Rank Math SEO PRO theo hướng dẫn sau đây để thấy nó dễ dàng như thế nào nhé.

Đánh giá, xếp hạng quá trình cài đặt Math PRO

Cài đặt Rank Math PRO cũng giống như cài đặt bất kỳ plugin nào khác. Sau khi mua plugin, bạn sẽ nhận được một file .zip chứa các file plugin.

Sau đó, bạn cần đăng nhập vào trang chủ WordPress của mình và chuyển hướng đến Plugin> Add New. Sau đó, nhấp vào Upload file và chọn file zip đã tải xuống. Nhấn Upload và plugin sẽ được cài đặt trên trang web của bạn.

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn cần kích hoạt plugin để bắt đầu setup wizard.

Xếp hạng quy trình thiết lập Math PRO

Việc Setup Wizard từ Rank Math PRO cũng tương tự như việc thiết lập WooCommerce và Jetpack. Hiện tại đây là Plugin hỗ trợ SEO tốt nhất và dễ dàng thiết lập, sử dụng vì bạn có tùy chọn để chọn giữa chế độ đơn giản, nâng cao và tùy chỉnh; tùy thuộc vào mức độ quen thuộc của bạn trong việc tối ưu hóa SEO.

thiết lập rank math seo pro
Review Rank Math SEO Pro và cách nhận plugin miễn phí tại Vietnix 333
 • Chế độ đơn giản – Easy: Thiết lập được được sử dụng phổ biến và tốt nhất hiện nay. Chế độ này sẽ phù hợp nếu bạn muốn plugin thực hiện hầu hết các công việc khó nhọc cho bạn thì cần phải cấu hình plugin theo các phương pháp SEO tối ưu nhất để mang lại hiệu quả cao.
 • Chế độ nâng cao – Advanced: Thiết lập này cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn quá trình cài đặt SEO, điều này Vietnix khuyên bạn nên làm nếu bạn là người người đã có nhiều kinh nghiệm và có thể dễ dàng tùy chỉnh từng cài đặt theo ý muốn của mình.
 • Chế độ tùy chỉnh – Custom: Đây là thiết lập tốt nhất nếu bạn đã có file cài đặt Rank Math mà bạn đang muốn chuyển từ một trang web khác thì cài đặt này sẽ rất hữu ích cho bạn và những người làm SEO chuyên nghiệp để làm việc trên các trang web của khách hàng.

Khi bạn đã chọn xong chế độ cài đặt thì bạn có thể bắt đầu khởi động wizard. Sau đó, bạn cần cung cấp thông tin về trang web của mình để kết nối Google Search ConsoleGoogle Analytics, cấu hình sơ đồ trang web của bạn và thiết lập cài đặt nofollow.

Khi plugin đã được cấu hình, bạn có thể quay lại trang chủ và đảm bảo mọi thứ đã được cấu hình cài đặt theo ý muốn của bạn.

Bảng điều khiển Rank Math PRO

Dashboard (bảng điều khiển) của Rank Math PRO được nhận xét là rất trực quan và dễ dàng sử dụng. Ở bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể chuyển đổi giữa 2 chế độ là Easy và Advanced Mode. Sự khác biệt giữa hai chế độ này là chế độ Advanced Mode sẽ hiển thị cho bạn một số cài đặt SEO nâng cao hơn như trang 404, Local SEO và cài đặt Knowledge Graph cùng các chế độ chỉnh sửa khác.

Mọi cách cài đặt đều dễ dàng onoff và một điều tuyệt vời khác về plugin là mỗi cài đặt đều có phần giải thích ngắn gọn bên dưới giúp cho bạn biết cài đặt này có chức năng gì và hoạt động như thế nào trước khi được bật.

Về giao diện nhìn trông rất hiện đại, bắt mắt và dễ dàng sử dụng nên plugin khá trực quan ngay cả đối với người mới bắt đầu làm việc.

2. Tính năng của Rankmath PRO – 4/5

Rank Math PRO có rất nhiều tính năng sẽ giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm như Google, Bing,… hãy xem qua các tính năng cốt lõi của plugin bên dưới mà nó mang lại cho bạn nhé!

Tối ưu hóa SEO bài đăng và trang của bạn

Rank Math PRO sẽ giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa các bài đăng và trang của mình. Khi bạn bắt đầu thực hiện đăng một bài mới, bạn sẽ nhìn thấy một nút màu cam ở góc trên cùng bên phải, click vào nút đó bạn có thể dễ dàng xem các bài đăng hoặc trang đạt điểm như thế nào về mặt SEO cùng với các đề xuất hữu ích để tối ưu hóa nó hơn nữa.

tối ưu hóa bài viết trên rank math pro
Review Rank Math SEO Pro và cách nhận plugin miễn phí tại Vietnix 334

Bạn cũng có thể chỉnh sửa đoạn code sẽ hiển thị trong công cụ tìm kiếm, cụ thể là tiêu đề của bài đăng, meta description và URL của bài đăng. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng đặt một hoặc nhiều từ khóa (keywords) trọng tâm cho trang của mình và sử dụng list kiểm tra ở bên phải để đảm bảo nội dung đã được tối ưu hóa.

Ở mỗi mục trong list kiểm tra cũng cung cấp cho bạn những ghi chú, đề xuất và cách tối ưu hóa cài đặt cụ thể đó.

Tích hợp Google Search Console và Google Analytics

Rank Math PRO giúp dễ dàng kết nối trang web của bạn với Google Search Console và Google Analytics, và để nó hoạt động tốt nhất thì bạn cần tạo tài khoản Rank Math.

Tích hợp Google Search Console và Google Analytics trên rank math seo pro
Review Rank Math SEO Pro và cách nhận plugin miễn phí tại Vietnix 335

Khi bạn đã tạo xong tài khoản, tiếp đến bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Google đã được liên kết với tài khoản Analytics và Search Console vào trang web của bạn.

Sau đó, bạn sẽ có thể xem ảnh chụp nhanh thông tin Google Analytics và Search Console của mình ngay trong trang chủ của WordPress. Điều này cho phép bạn dễ dàng xem trang web của mình đang hoạt động như thế nào trên các công cụ tìm kiếm, theo dõi keywords và xem chính xác cách mà mọi người đang tìm thấy website của bạn.

Rank Tracker

Một tính năng hữu ích khác mà Rank Math PRO cung cấp là khả năng xem được các keywords của bạn đang hoạt động như thế nào. Dashboard Rank Tracker cho phép bạn xem mỗi keywords đem lại bao nhiêu click cũng như vị trí của từ khóa trong công cụ tìm kiếm.

review rank tracker trên rank math pro
Review Rank Math SEO Pro và cách nhận plugin miễn phí tại Vietnix 336

Điều này cho phép bạn tối ưu hóa và cải thiện nội dung của mình cũng như xem trang web của bạn vượt trội như thế nào so với những đối thủ cạnh tranh.

Media SEO

Rank Math SEO PRO cho phép bạn tối ưu hóa hình ảnh của mình cho SEO cũng như video của bạn. Bạn có thể tự động thêm thẻ alt, thẻ tiêu đề, chú thích và mô tả hình ảnh. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Khi nói đến nội dung trong video của bạn, Rank Math PRO sẽ tự động tạo sơ đồ trang web cho tất cả nội dung video của bạn.

Bạn có thể xem bạn muốn đăng video của mình ngay trong bài đăng hay trên website (hoặc là cả hai) cũng như ẩn sơ đồ trang web khỏi những người truy cập thông thường.

Rich Snippets và Schema Markup

Rank Math PRO sẽ tự động phát hiện và đánh dấu schema chính xác cho mỗi bài đăng, trang, sản phẩm hoặc những loại khác trên trang web của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng sửa đổi nó và chọn một loại Schema khác.

schema markup trên rank math seo pro
Review Rank Math SEO Pro và cách nhận plugin miễn phí tại Vietnix 337

Khi đã chọn được Schema mong muốn, bạn có thể tùy chỉnh dòng tiêu đề và đoạn code, cũng như mã xác thực để đảm bảo nó hiển thị đúng trong các công cụ tìm kiếm.

WooCommerce SEO

Cuối cùng, hãy cùng tìm hiểu sơ qua về SEO WooCommerce. Đối với người mới bắt đầu, Rank Math PRO cho phép bạn thiết lập các thông số cơ bản cho các sản phẩm nhỏ lẻ và kho lưu trữ sản phẩm, chúng bao gồm tiêu đề SEO và mô tả meta.

Bạn cũng có thể chọn Rich Snippet mặc định được sử dụng mỗi khi bạn tạo một sản phẩm mới, tùy chỉnh đoạn code chi tiết để bao gồm: tên sản phẩm, mô tả, SKU, inventory và các chi tiết quan trọng khác về sản phẩm. Tất cả những chi tiết này sau đó có thể được hiển thị trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm, điều này sẽ tác động tích cực đến thứ hạng của store của bạn.

Các tính năng đáng chú ý khác của Rank Math SEO PRO

Ngoài các tính năng trên, Rank Math PRO còn có thêm các tính năng khác như sau:

 • Hỗ trợ cho BuddyPress và bbPress.
 • Tích hợp với ACF – plugin tùy chỉnh nâng cao.
 • Hỗ trợ công nghệ AMP.
 • Khả năng theo dõi top 5 bài đăng hoạt động tốt nhất và kém nhất.
 • 30 bài kiểm tra SEO chi tiết để phân tích trang web của bạn.
 • Chuyển hướng 301 và 302 cũng như giám sát 404 để giảm số lượng link die trên trang web của bạn.

3. Mức độ tin cậy của Rankmath SEO PRO – 4/5

Rank Math PRO còn tương đối mới trong lĩnh vực SEO khi so sánh với các plugin SEO lâu đời hơn như Yoast SEOAll In One SEO. Mặc dù vậy, Rank Math đã nhanh chóng trở thành một trong những plugin SEO phổ biến nhất cũng như là một trong những plugin SEO nhiều tính năng tốt nhất nhất trên thị trường.

Plugin Rank Math SEO có hơn 600.000 lượt cài đặt đang hoạt động và xếp hạng 5 sao trên kho lưu trữ chính thức.

Rank Math PRO tự xưng là “Swiss army knife of WordPress SEO” và điều khiến nó trở nên khác biệt hơn so với các plugin khác chính là những hướng dẫn thiết lập độc đáo, tích hợp tích hợp sẵn cho Google Rich Snippets và Schema markup, khả năng tối ưu hóa bài đăng của bạn cho số lượng keywords trọng tâm không giới hạn trên mỗi bài đăng và đề xuất keywords tự động từ Google.

Ngoài ra, plugin Rank Math PRO hoạt động với các plugin trình tạo trang phổ biến như Elementor, Divi, Beaver Builder và các plugin khác. Hơn nữa, nó cũng được tích hợp hỗ trợ tối đa cho WooCommerce SEO để bạn có thể dễ dàng tối ưu hóa phần mô tả sản phẩm của mình và tăng thứ hạng SEO cho store của bạn.

Nhìn chung, plugin Rank Math PRO là một trong những plugin đáng tin cậy có thể giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình và triển khai các phương pháp SEO tốt nhất nhờ khả năng chuyển đổi giữa chế độ dễ dàng và nâng cao (easy và advanced mode), chế độ này phù hợp với những người mới làm quen với thế giới SEO cũng như các chuyên gia dày dạn và người dùng có kinh nghiệm lâu năm.

4. Sự hỗ trợ của nhà cung cấp Rankmath PRO – 4/5

Khi cần hỗ trợ, plugin Rank Math PRO luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 thông qua hệ thống ticket của họ, ngoài ra bạn có thể đọc qua các thông tin cơ bản của nó để tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng plugin.

Trang web của họ cũng cung cấp một diễn đàn hỗ trợ, nơi đây bạn có thể lướt qua các ticket trước đó để tự tìm câu trả lời cho mình. Điều thú vị về diễn đàn hỗ trợ là họ có một phần dành riêng cho các câu hỏi, chiến thuật và chiến lược SEO tổng quát hơn để bạn có thể tìm hiểu thêm về vấn đề tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nói chung.

5. Giá của Rankmath PRO – 5/5

Bạn có thể tải xuống Rank Math từ kho Plugin hoàn toàn miễn phí, phiên bản free của Rank Math sẽ cung cấp nhiều tính năng hơn các plugin SEO tương đương khác như Yoast SEO như vậy là quá đủ cho một người dùng bình thường.

image 223
Review Rank Math SEO Pro và cách nhận plugin miễn phí tại Vietnix 338

Điều đó nói rằng, nếu bạn cần các tính năng nâng cao hơn và muốn nâng cao đáng kể kết quả SEO của mình, thì Rank Math PRO sẽ giúp bạn rất nhiều.

Rank Math hiện đang cung cấp hai gói định giá như sau:

 • Pro – Gói Pro dành cho những cá nhân, giá cho gói này là 69$ / năm và không giới hạn việc bạn sử dụng plugin trên số lượng trang web cá nhân của mình. Các tính năng cao cấp khác bao gồm khả năng theo dõi tới 1000 từ khóa, hỗ trợ 24/7, Schema generator, tích hợp Google Analytics nâng cao, Google Trends integration, Google Video và Google Tin tức,…
 • Business – Gói này phù hợp cho các chủ doanh nghiệp và đại lý. Giá gói Business này là 299$ / năm và nó cho phép bạn sử dụng plugin trên các trang web cá nhân cũng như của khách hàng. Phiên bản plugin này cung cấp các tính năng tương tự như gói Pro với sự khác biệt chính là số lượng keywords được theo dõi, phiên bản dành cho Doanh nghiệp cho phép bạn theo dõi tới 20.000 keywords.
 • Agency – Đây là gói cao cấp nhất của Rank Math, phù hợp cho các đơn vị Agency. Gói Rank Math Agency có chi phí đến 549$/Năm, hỗ trợ đến 750 website khách hàng, có thể theo dõi 75.000 từ khóa, hỗ trợ 24/7,…

Tóm lại: Đánh giá tổng quan về Plugin Rank Math PRO – 5/5

Rank Math PRO là một plugin SEO mạnh mẽ và đang nhanh chóng trở thành plugin phổ biến nhất để tối ưu hóa trang web của bạn. Nó được khuyên dùng ngay bởi những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm chưa kể nó cung cấp một bộ tính năng mạnh mẽ ngay cả trong phiên bản miễn phí của plugin.

Plugin cung cấp hỗ trợ tích hợp cho đánh dấu Schema và rich snippets, hỗ trợ cho các plugin trình tạo trang, hỗ trợ SEO WooCommerce và khả năng theo dõi các keywords của bạn và nhận đề xuất keywords từ Google. Tất cả các tính năng đó đều có sẵn với một mức giá hàng năm, không giống như các plugin SEO khác cung cấp các tính năng tương tự như các phần bổ sung cao cấp riêng biệt.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI