NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
22/08/2022
Lượt xem

Code web là gì? Các dạng code web được nhiều người tin dùng nhất

22/08/2022
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (159 bình chọn)

Để thiết kế nên một website bài bản, theo nguyên tắc thì người lập trình web phải có kiến thức về viết mã code. Code web cũng là một mảng lập trình đang được rất nhiều developer hướng đến bởi nhu cầu sử dụng website ngày càng tăng hiện nay. Vậy code web là gì? Cùng tìm hiểu với Vietnix thông qua bài viết sau đây.

Code web là gì?

Code web bản chất là các đoạn mã được viết ra bằng các ngôn ngữ lập trình web, mã nguồn sẵn có như HTML, CSS, JavaScript, PHP,… để tạo nên một trang web hoàn chỉnh. Mỗi đoạn mã sẽ có một chức năng riêng, thể hiện khi chúng hiển thị trên website.

Code web là gì - bản chất code web là các đoạn mã được viết ra bằng các ngôn ngữ lập trình web
Code web bản chất là các đoạn mã được viết ra bằng các ngôn ngữ lập trình web

Tùy vào mục đích sử dụng, lập trình viên có thể lựa chọn những đoạn code phù hợp để xây dựng nên một website có giao diện và chức năng theo yêu cầu đưa ra.

2 loại code web phổ biến nhất hiện nay

Code web có hai loại chính thường được gọi là code web dạng tĩnh và code web dạng động. Lập trình viên website về cơ bản sẽ phải nắm rõ được cách thức hoạt động của cả hai loại trên.

1. Code web tĩnh

Code web tĩnh là những đoạn code viết bằng các ngôn ngữ HTML, CSS, JS nhằm thiết kế các website tĩnh (Static website) có nội dung và giao diện dường như cố định và ít phải cập nhật. 

Code web tĩnh
Code web tĩnh

Các website xây dựng bằng code web tĩnh thông thường sẽ là dạng cung cấp thông tin và chúng không cho phép người dùng tương tác. Do đó, các website này sẽ được rập khuôn ngay từ lúc bắt đầu lập trình, nếu muốn thực hiện các thay đổi bắt buộc lập trình viên phải thực hiện thủ công bằng cách viết lại code mới.

 • Ưu điểm: Code web dạng tĩnh có thể triển khai dễ dàng, nhanh chóng, độ phức tạp thấp, không yêu cầu cao về xử lý cơ sở dữ liệu và chi phí thực hiện rẻ. Loại website viết bằng code tĩnh thường là các blog tin tức, trang báo,…
 • Nhược điểm: Người dùng không thể tương tác trên website. Khi muốn thay đổi các nội dung trên website sẽ cần phải chỉnh sửa trực tiếp trên mã code khá phức tạp. Hơn nữa, tính bảo mật của các website này không cao, dễ bị các hacker tấn công làm lộ lọt thông tin, sập website hoặc bị giành quyền truy cập bất hợp pháp.

Hiện nay, dạng code web tĩnh được sử dụng rất ít. Thường chúng sẽ được các công ty thiết kế website vận dụng, lồng ghép vào quá trình xây dựng trang web phù hợp bởi họ có kiến thức chuyên môn và dễ dàng chỉnh sửa khi cần.

2. Code web động

Code web động là những mã code được viết bằng các ngôn ngữ lập trình hiện đại như PHP, ASP, ASP.NET, Java, CGI,… kết hợp với các cơ sở dữ liệu mạnh mẽ như My SQL, MS SQL, Oracle, Access,… Code động dùng để viết nên các website động (Dynamic Website) có thêm các tính năng xử lý thông tin và truy xuất dữ liệu.

Code web động
Code web động

Các website động này thường có bố cục rõ ràng, rất đẹp mắt, thu hút sự chú ý của người dùng. Người dùng có thể tương tác trên website đồng thời người quản lý dễ dàng chỉnh sửa, thêm bớt các nội dung trên website dễ dàng mà không cần phải sửa code. 

 • Ưu điểm: Code web động tạo ra một website đa năng, giao diện đẹp, tạo sự tương tác giữa người dùng với website và giữa chủ website với người dùng. Loại code này cũng tạo ra cho người quản lý một site riêng để có thể tự điều chỉnh các nội dung trên web dễ dàng.
 • Nhược điểm: Việc viết code dạng động khá phức tạp, cần kiến thức chuyên môn vững vàng. Chi phí để thực hiện website động cũng cao hơn và đòi hỏi dung lượng để xử lý dữ liệu lớn.

Các website động hiện đang được sử dụng rất phổ biến như các website bán hàng, cổng thông tin điện tử,… mà bạn thường thấy. Dạng code động này có tiềm năng ứng dụng rất lớn trong tương lai và luôn được phát triển không ngừng.

Các dạng code web thường được tin dùng nhất

Khi lập trình website, người ta sẽ thường chia website thành các dạng theo mục đích sử dụng của chúng. Hiện nay, các dạng website thường được sử dụng nhiều nhất bao gồm:

 • Code website bán hàng: Dạng website này sẽ ưu tiên tối ưu hiển thị hình ảnh và các thông tin về sản phẩm. Vấn đề bảo mật thông tin khách hàng và thông tin đơn hàng cũng cần được đề cao. Phần code xử lý thanh toán cũng phải đảm bảo yếu tố nhanh chóng, tiện lợi, an toàn.
 • Code website tin tức: Các website này sẽ có yêu cầu cao về hiển thị hình ảnh và phần nội dung tin tức được đăng tải trên các trang. Bố cục website phải rõ ràng, khoa học để người đọc dễ tiếp cận với các bài đăng cũng như tìm kiếm nội dung quan tâm.
 • Code website thời trang: Các trang web thời đang sẽ đòi hỏi phần code ưu tiên xử lý hình ảnh chất lượng cao, sắc nét để thu hút sự chú ý của khách hàng đối với sản phẩm. Bố cục nội dung cũng cần phải khoa học, rõ ràng, có gu thẩm mỹ cao.
 • Code website giáo dục: Code web cho các trang này phải đảm bảo thiết kế giao diện web với các danh mục thật khoa học, có độ liên kết với nhau cao, phần nội dung về khóa học, đăng ký học phải được làm nổi bật.
 • Code website giới thiệu: Code các trang web giới thiệu thông tin, dạng landing page cần chú ý đến xây dựng bố cục của trang sao cho phù hợp với đối tượng được giới thiệu, tạo sự logic, liền mạch, thu hút người xem.
Website bán hàng của Vietnix
Website bán hàng của Vietnix

Với nhu cầu sử dụng website mạnh mẽ như hiện nay thì không có một giới hạn cụ thể nào khi xác định các dạng website. Với sự sáng tạo và kỹ năng lập trình của mình, các lập trình viên có thể tạo ra các code web mới lạ, tối ưu hóa các tính năng trên website.

Thiết kế web code tay là gì?

Thiết kế web code tay là thao tác lập trình website hoàn toàn thủ công bằng việc viết code, được thực hiện bởi các lập trình viên có kỹ năng và kinh nghiệm. Cách thiết kế website này được dùng phổ biến tại Việt Nam. Các lập trình viên sẽ thực hiện đầy đủ các quy trình từ tiếp nhận yêu cầu, tìm hiểu thông tin, thiết kế sơ đồ chức năng, chọn ngôn ngữ lập trình, viết code web chuẩn SEO, tối ưu UI/UX,…

Thiết kế web code tay là thao tác lập trình website hoàn toàn thủ công bằng việc viết code
Thiết kế web code tay là thao tác lập trình website hoàn toàn thủ công bằng việc viết code

Việc viết code web tay sẽ tạo ra những website có những tính năng mạnh mẽ, khả năng vận hành trơn tru, tính ổn định cao. Các website được thiết kế thủ công này sẽ có tính độc quyền và độ bảo mật cao, người dùng có thể yên tâm khi sử dụng.

Ưu điểm

Việc tự code website thủ công 100% với đầy đủ các tính năng, vận hành tốt thì đòi hỏi lập trình viên phải có kiến thức sâu rộng, am hiểu về code web và có kỹ năng lập trình tốt. Cách thức code web này có những ưu điểm vượt trội sau:

 • Website có độ tùy biến, linh hoạt cao.
 • Bảo mật tốt, có khả năng phòng tránh các cuộc tấn công của hacker.
 • Giao diện chuyên nghiệp, phù hợp với phong cách yêu cầu, tính độc quyền cao.
 • Mã nguồn tùy biến, database được xử lý tối ưu, giúp cải thiện tốc độ xử lý dữ liệu và tải trang web nhanh chóng.
 • Ngôn ngữ sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt, rất dễ quản trị.
 • Đáp ứng đúng và đủ các yêu cầu về tính năng mà khách hàng yêu cầu.
 • Có thể nâng cấp, bảo trì nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức. 

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, cách thiết kế web này có những hạn chế nhất định mà người dùng nên cân nhắc:

 • Chi phí để thiết kế website khá cao.
 • Nếu lập trình viên có kỹ năng và kinh nghiệm hạn chế thì website rất dễ xảy ra lỗi.
 • Thời gian thiết kế khá lâu, có thể mất từ 15-30 ngày để hoàn thiện một website.

Thiết kế web code tay có nên hay không?

Rất nhiều người khi có nhu cầu sử hữu một website riêng đều phân vân giữa việc lựa chọn thiết kế web code tay hay thiết kế website bằng mã nguồn mở (Ví dụ : WordPress). Để có câu trả lời phù hợp cho mình, trước hết bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng website của bạn là gì?

Nếu bạn cần một website để phục vụ cho việc kinh doanh online với quy mô lớn, vừa là kênh bán hàng, vừa định vị thương hiệu thì các website code thủ công sẽ là lựa chọn cho bạn. Các website này sẽ sở hữu đầy đủ các tính năng mạnh mẽ, độ bảo mật cao, tốc độ tải trang và xử lý dữ liệu nhanh chóng nên rất phù hợp cho các mô hình kinh doanh lớn. Đối với các trường hợp này thì việc đầu tư thời gian và chi phí cho một website hoàn hảo không còn là vấn đề.

Còn nếu bạn đang muốn sở hữu một website riêng để quảng bá hình ảnh cá nhân, bán hàng online với quy mô nhỏ thì các website thiết kế bằng nền tảng miễn phí sẽ phù hợp với bạn hơn. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ hoặc plugin để tự thiết kế website mà không tốn nhiều chi phí và thời gian. Trong đó, thông dụng nhất có thể kể đến các plugin hữu ích như Elementor Pro giúp xây dựng web chỉ bằng thao tác kéo thả, WP Rocket tối ưu hóa tốc độ website,…

Đặc biệt, bạn sẽ được nhận miễn phí những plugin này nếu sử dụng dịch vụ thuê Hosting Giá Rẻ, Cloud VPS tại Vietnix. Đây là chương trình mới được triển khai nhằm giúp khách hàng có thể giảm thiểu thời gian xây dựng, quản trị website mà vẫn đảm bảo vận hành mượt mà, ổn định. Bên cạnh 2 plugin trên thì trong bộ quà tặng của Vietnix còn bao gồm những công cụ sau:

 • Rank Math SEO Pro: Giúp tối ưu các yếu tố SEO dễ dàng và nhanh chóng.
 • iTheme Security Pro: Giúp tăng độ bảo mật cho website.
 • WPML: Hỗ trợ xây dựng website đa ngôn ngữ nếu bạn muốn nhắm tới thị trường người dùng quốc tế.
 • WP Smush Pro: Tối ưu hóa hình ảnh trên trang.
 • Theme + plugin WP Astra Growth Bundle: Một trong những bộ theme nhẹ nhất và mang lại tốc độ tải trang tối ưu cho người dùng.
 • Toàn bộ theme + plugin của MyThemeShop: Bao gồm hệ thống các bộ theme có tích hợp thêm plugin hỗ trợ người dùng tạo website chuyên nghiệp mà không cần thêm công cụ nào khác.

Sử dụng Hosting, VPS tại Vietnix ngay hôm nay để nhận được bộ quà tặng theme và plugin WordPress bản quyền hoàn toàn miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Code một trang web có khó không?

Nếu bạn có kỹ năng viết code tốt, bạn có thể tạo một trang web từ đầu chỉ bằng trình soạn thảo code và các ngôn ngữ lập trình HTML, CSS và JS,…. Tuy nhiên, với cách làm này đòi hỏi bạn cần phải bỏ nhiều thời gian, kỹ năng và kinh nghiệm. Bạn cũng có thể thuê một nhà code web để xây dựng một trang web cho bạn.

Tại sao code web lại quan trọng với các trang web?

Việc code web quan trọng bởi vì chúng là phần duy nhất của trang web của bạn mà các công cụ tìm kiếm hay các trang web truyền thông xã hội có thể nhìn thấy. Chúng là một phần rất lớn để xác định những gì trang web của bạn hoạt động nhanh như thế nào.

Lời kết

Như vậy, những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm code web là gì cũng như các vấn đề liên quan đến code web. Đồng thời hy vọng với những chia sẻ trên, bạn có thể dễ dàng đưa ra các lựa chọn khi có nhu cầu thiết kế website. Nếu muốn thử sức, bạn hãy thử tự học một ngôn ngữ lập trình web và tự code cho mình một website theo ý muốn nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI