NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
18/07/2023
Lượt xem

Thuật toán Google nhất định SEOer cần nắm

18/07/2023
16 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (70 bình chọn)

Thuật toán Google là một trong những kiến thức cực kì quan trọng mà bất kể SEOer nào cũng cần phải nắm chắc kiến thức để giúp website đạt được thứ hạng tốt nhất trên Google. Trong bài viết này, Vietnix đã tổng hợp các thuật toán cốt lõi và hướng khắc phục phù hợp với từng cập nhật của thuật toán để bạn có thể nắm bắt kịp thời. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Thuật toán Google là gì?

Thuật toán Google được hiểu là một tập hợp các quy tắc, trình tự có sự liên kết chặt chẽ và quy trình tính toán được Google sử dụng hàng trăm các yếu tố khác nhau để đánh giá trang web và xác định xếp hạng, hiển thị trên trên trang kết quả tìm kiếm.

thuật toán Google
Thuật toán Google là gì?

Một số yếu tố quan trọng bao gồm:

 • Từ khóa: Xem xét việc có sự phù hợp về từ khóa giữa nội dung trang web và cụm từ được tìm kiếm.
 • Nội dung chất lượng: Luôn ưu tiên các trang web có content chất lượng, thông tin hữu ích và liên quan đến người dùng.
 • Liên kết đến trang web: Xem xét số lượng và chất lượng các liên kết đến một trang web, đánh giá sự uy tín và đáng tin cậy của trang đó.
 • Kinh nghiệm người dùng: Đo lường sự tương tác của người dùng với trang web, bao gồm tỷ lệ thoát, thời gian ở lại và các chỉ số khác để đánh giá được trải nghiệm người dùng tốt nhất.
 • Độ tương thích di động: Đánh giá khả năng trang web hiển thị và hoạt động trên các thiết bị di động.

Hiện tại Google không tiết lộ công thức chính xác của thuật toán của mình và thường xuyên cập nhật để cải thiện chất lượng kết quả tìm kiếm. Các nhà quảng cáo và chủ sở hữu trang web thường cần tham khảo các hướng dẫn và quy tắc tối ưu hóa của Google để tăng khả năng xuất hiện và xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm. Cùng tìm hiểu thêm 200 yếu tố xếp hạng của Google chuẩn chất để khám phá rõ hơn nhé.

Thuật toán Google có vai trò gì trong SEO và Digital Marketing?

Với mục tiêu tăng traffic và tiếp cận khách hàng tiềm năng, các chuyên gia SEO sẽ phải tối ưu hóa trang web để đảm bảo rằng nó đáp ứng các yêu cầu của thuật toán Google, nhằm giúp website đạt xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Ngoài ra, trong lĩnh vực Digital Marketing, các chuyên gia sẽ áp dụng thuật toán Google để tạo ra các chiến dịch với chiến lược marketing hiệu quả. Những chiến lược này cần phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng và đồng thời tăng cường trải nghiệm người dùng, đảm bảo đáp ứng đủ tiêu chí của Google.

Điều này giúp đảm bảo rằng các hoạt động Digital Marketing sẽ thu hút lượng truy cập tối đa và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng, từ đó tối đa hóa hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp trên nền tảng trực tuyến.

1. Thuật toán Google Panda

Thời điểm ra mắt: Được giới thiệu vào ngày 24/2/2011

Mục đích: Tăng cường chất lượng khi search các truy vấn trên Google đưa ra được những kết quả tìm kiếm trên Google với chất lượng nội dung trên trang web đáng tin cậy và thân thiện với người dùng.

Thuật toán Google Panda
Thuật toán Google Panda

Nội dung của thuật toán: Google Panda sử dụng một số yếu tố để xác định chất lượng của một trang web qua các tiêu chí quan trọng dưới đây:

 • Chất lượng nội dung: Google Panda sẽ đánh giá chất lượng của nội dung trên trang web, thuật toán này sẽ ưu tiên nội dung trang tạo sự chất lượng, hữu ích và đáng tin cậy cho người.
 • Độ tin cậy: Thuật toán Google Panda sẽ đánh giá vào domain authority (độ tin cậy của website) dựa vào nguồn thông tin có mức độ uy tín nhất định, được viết bởi các chuyên gia trong lĩnh vực và liên kết với nhiều trang web chất lượng khác.
 • Mức độ thân thiện với người dùng: Thuật toán sẽ đánh giá website dựa trên trải nghiệm của người dùng trên trang bao gồm các yếu tố về Panda đánh giá trang web dựa trên trải nghiệm người dùng bao gồm:  PageSpeed Insights, UI/UX, cấu trúc dễ sử dụng.
 • Kiểm soát spam: Panda sẽ xử lý triệt để các website có nội dung spam, nội dung bị trùng lặp quá nhiều, đi links không hợp lý, website chứa nhiều quảng cáo, hoặc web đang sử dụng nhiều thủ thuật không phù hợp để tăng thứ hạng cho trang web.

Cách để tránh nhận án phạt từ Google Panda:

 • Luôn kiểm tra định kì website để audit content giúp nội dung của trang luôn đảm bảo tính duy nhất.
 • Xử lý trùng lặp nội dung trên website.
 • Hạn chế việc nhồi nhét từ khóa.
 • Luôn đảm về chất lượng và độ dài của nội dung.

2. Thuật toán Google HummingBird

Thời điểm ra mắt: Google Hummingbird đã được công bố vào tháng 9 năm 2013. Đây là một bước cải tiến lớn trong công nghệ tìm kiếm của Google.

Mục đích: Cải thiện khả năng hiểu và xử lý các truy vấn tìm kiếm phức tạp hơn cụ thể là nhóm từ khóa đuôi dài dựa vào ý định tìm kiếm của người dùng. Điều này giúp cung cấp kết quả tìm kiếm chính xác hơn và đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm cụ thể của người dùng.

Nội dung của thuật toán: Google Hummingbird đặc biệt tập trung vào cải thiện khả năng hiểu ngữ cảnh và search intent của các truy vấn tìm kiếm dài và phức tạp hơn thay vì chỉ tìm các từ khóa riêng lẻ. 

Thuật toán Google HummingBird
Thuật toán Google HummingBird

Nội dung chính của thuật toán Google Hummingbird:

 • Phân tích câu: Phân tích sâu hơn về truy vấn tìm kiếm và xem xét mỗi từ trong câu để hiểu ý nghĩa toàn cầu. Điều này giúp Google hiểu rõ hơn về câu hỏi và cung cấp kết quả tìm kiếm phù hợp hơn.
 • Hiểu ngữ cảnh: Giúp cung cấp kết quả tìm kiếm chính xác và liên quan đến nhu cầu cụ thể của người dùng.
 • Tương tác ngôn ngữ tự nhiên: Người dùng có thể đặt câu hỏi theo cách tự nhiên và Google sẽ hiểu và đưa ra kết quả tìm kiếm phù hợp.
 • Kiến thức tri thức: Sử dụng cơ sở dữ liệu tri thức phong phú của Google để cung cấp thông tin chi tiết và đáng tin cậy hơn cho các truy vấn tìm kiếm. Nó có khả năng hiểu rõ hơn về các khái niệm, mối quan hệ giữa chúng và cung cấp thông tin phụ đáng chú ý.

Phương pháp giúp nâng cao thứ hạng website với thuật toán Google HummingBird

 • Đa dạng ngữ nghĩa từ khóa (semantic search): Với thuật toán Hummingbird, việc đa dạng hóa ngữ nghĩa từ khóa trên trang web là rất quan trọng. Thay vì chỉ tập trung vào mật độ từ khóa chính, bạn nên tạo ra một nội dung đa dạng, sử dụng từ khóa phụ, từ khóa bổ nghĩa và từ khóa có ngữ nghĩa liên quan để cung cấp thông tin chất lượng và đáp ứng nhu cầu của người dùng.
 • Xây dựng website thân thiện và chất lượng: Website cần phải có cấu trúc tốt, dễ sử dụng cho người dùng. Nội dung trên từng trang nên được tối ưu hóa và cung cấp thông tin hữu ích, khả năng giải quyết vấn đề của người dùng. Hình ảnh cũng cần được tối ưu chuẩn SEO để cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng khả năng hiển thị trên kết quả tìm kiếm.
 • Từ khóa dễ hiểu và thân thiện: Khi sử dụng từ khóa trong bài viết, hãy đảm bảo rằng nhóm từ khóa dễ hiểu và gần gũi với người dùng. Tránh việc sử dụng các từ khóa không tự nhiên hoặc quá tối tân, điều này sẽ làm cho nội dung trở nên khó đọc và không hấp dẫn cho người dùng và tập trung xây dựng nội dung chuẩn SEO phù hợp với từng phân khúc khách hàng.
 • Cấu trúc web rõ ràng và liên kết backlink thân thiện: Đảm bảo rằng cấu trúc trang web được trình bày rõ ràng và dễ hiểu cho người dùng. Điều này giúp các công cụ tìm kiếm hiểu được cấu trúc của trang web và thu thập thông tin một cách hiệu quả. Ngoài ra, xây dựng liên kết backlink chất lượng là một phần quan trọng trong việc thiết lập kế hoạch SEO hiệu quả.

3. Thuật toán Google Mobile Friendly

Thời điểm ra mắt: Google Mobile-Friendly đã được giới thiệu vào ngày 21 tháng 4 năm 2015. Đây là một cập nhật quan trọng của Google nhằm cải thiện trải nghiệm tìm kiếm trên thiết bị di động.

Mục đích: Thuật toán được tạo ra một môi trường tìm kiếm tốt hơn cho người dùng trên các thiết bị di động. Với sự gia tăng đáng kể của lượt tìm kiếm từ thiết bị di động, Google muốn đảm bảo rằng các trang web hiển thị trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng có trải nghiệm tốt, dễ đọc và dễ sử dụng.

Thuật toán Google Mobile Friendly
Thuật toán Google Mobile Friendly

Nội dung của thuật toán: Để được xem là “mobile-friendly”, một trang web cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Responsive Design: Trang web phải có một thiết kế linh hoạt, tự động điều chỉnh để phù hợp với kích thước màn hình của các thiết bị di động khác nhau. Website phải hiển thị một cách tốt nhất trên điện thoại di động, máy tính bảng và các thiết bị di động khác.
 • Tốc độ tải trang: Trang web cần tải nhanh trên các thiết bị di động bởi đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với trải nghiệm người dùng và Google đánh giá sự tương thích của trang web với thiết bị di động dựa trên tốc độ tải trang.
 • Các phần tử tương thích với thiết bị di động: Trang web cần sử dụng các phần tử, như hình ảnh, video, bản đồ, và các thành phần tương tác khác, sao cho chúng hiển thị và hoạt động tốt trên các thiết bị di động.
 • Không sử dụng Flash: Google không ưu tiên trang web sử dụng công nghệ Flash, vì nó không tương thích với nhiều thiết bị di động. Thay vào Trang web nên sử dụng các công nghệ thay thế như HTML5 để hiển thị các phần tử đa phương tiện.

Với cập nhật Google Mobile-Friendly, Google khuyến khích các nhà phát triển và chủ sở hữu trang web tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho người dùng trên các thiết bị di động và tối ưu hóa trang web của họ để đáp ứng các yêu cầu tương thích với thiết bị di động.

4. Thuật toán Google Possum

Thời điểm ra mắt: Ngày 1/9/2016

Mục đích: Thuật toán Possum cải thiện tính đa dạng của kết quả tìm kiếm địa phương (SEO local) và tăng cường khả năng hiển thị các doanh nghiệp gần địa điểm tìm kiếm của người dùng.

Google Possum
Thuật toán Google Possum

Nội dung chính của thuật toán Google Possum

 • Hiệu ứng Possum: Với cập nhật này, Google đã thay đổi cách xếp hạng các trang web địa phương, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và các địa điểm cụ thể. Hiệu ứng chính của Possum là tăng sự đa dạng và phạm vi của các kết quả tìm kiếm địa phương và cải thiện việc hiển thị các doanh nghiệp gần địa điểm tìm kiếm của người dùng.
 • Định vị địa lý: Cải thiện được rõ rệt khả năng xác định địa lý của người dùng và hiển thị kết quả tìm kiếm phù hợp với vị trí địa lý. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các ngành nghề dịch vụ địa phương như nhà hàng, khách sạn, bác sĩ, luật sư, v.v.
 • Tăng sự đa dạng: Cải thiện sự đa dạng của kết quả tìm kiếm địa phương bằng cách xem xét các yếu tố khác nhau như địa chỉ, tên công ty, danh mục, đánh giá,…giúp người dùng nhận được nhiều kết quả tìm kiếm đa dạng hơn đồng thời chính điều này cũng tạo nên sự cạnh tranh lành mạnh giữa các doanh nghiệp địa phương.
 • Ảnh hưởng tới kết quả tìm kiếm địa phương: Đối với thuật toán Google Possum, kết quả tìm kiếm địa phương có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí địa lý của người tìm kiếm. Do đó việc tìm kiếm cùng một từ khóa ở hai địa điểm khác nhau có thể đưa ra các kết quả khác nhau.

Làm thế nào để tối ưu được địa chỉ website thân thiện hơn với Google Possum?

 • Tạo một địa chỉ doanh nghiệp rõ ràng: Đây là yếu tố quan trọng giúp cho doanh nghiệp và thương hiệu của bạn uy tín hơn trong mắt người dùng. Bên cạnh đó việc tạo địa chỉ rõ ràng còn giúp cho website đảm bảo thứ hạng khi tìm kiếm địa chỉ doanh nghiệp
 • Sử dụng từ khóa một cách khéo léo: Khi sử dụng từ khóa trong địa chỉ, điều này sẽ giúp Google hiểu rõ hơn về dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh để từ đó sẽ có những đánh giá chính xác hơn về việc sắp xếp thế hạng người dùng truy vấn.

Cập nhật Possum đã cải thiện trải nghiệm tìm kiếm địa phương của người dùng và tăng cường khả năng hiển thị các doanh nghiệp nhỏ và địa điểm cụ thể. Đối với các doanh nghiệp địa phương, nó đặt ra một thách thức để tối ưu hóa và đảm bảo rằng họ được hiển thị và xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm địa phương.

5. Thuật toán Google Penguin

Thời điểm ra mắt: Google Penguin đã được giới thiệu lần đầu vào ngày 24 tháng 4 năm 2012. Sau đó, nó đã trải qua nhiều cập nhật và phiên bản mới để cải thiện hiệu suất và xử lý các trang web spam.

Mục đích: Thuật toán Google Penguin đối phó với các hành vi spam và xử lý các trang web sử dụng các kỹ thuật spam liên quan đến liên kết và nội dung kém chất lượng.

thuật toán Google Penguin
Thuật toán Google Penguin

Nội dung chính của thuật toán Google Penguin

 • Xử lý liên kết spam: Google Penguin đánh giá việc sử dụng liên kết để tăng thứ hạng trang web và phát hiện các hình thức liên kết spam như quá lạm dụng liên kết, liên kết không tự nhiên, liên kết ẩn. Nếu như một website vi phạm phải lỗi liên kết của Google thì sẽ bị ảnh hưởng tới ranking và thậm chí bị loại khỏi kết quả tìm kiếm.
 • Nội dung spam: Nếu như một website vi phạm nội dung spam như: bản quyền, nội dung trùng lặp, nội dung kém chất lượng và không tin cậy sẽ bị giảm mức độ hiển thị trong kết quả tìm kiếm.
 • Cập nhật và tác động: Các cập nhật của Google Penguin đã tạo ra tác động đáng kể đến xếp hạng các trang web và hoạt động SEO. Trong trường hợp website dính phải Google Penguin thì cần phải thực hiện các biện pháp cần thiết để khắc phục các vấn đề liên quan đến liên kết spam và nội dung spam để phục hồi thứ hạng trang web.

Google Penguin đã đóng góp đáng kể vào việc cải thiện chất lượng kết quả tìm kiếm và giảm thiểu hoạt động spam trong tìm kiếm. Chính vì vậy khuyến khích các trang web cần phải tạo ra nội dung chất lượng và tuân thủ các quy tắc liên kết của Google. Xem ngay chiến lược link building xây dựng liên kết cho SEO hiệu quả qua bài viết này để tìm hiểu rõ hơn.

Lời kết

Như vậy Vietnix đã tổng hợp các thuật toán cốt lõi của Google cùng những mẹo để giúp bạn hiểu rõ và nắm bắt nhanh chóng cách thức hoạt động của chúng, từ đó tránh các tác động tiêu cực sau mỗi lần cập nhật thuật toán. Bạn hãy luôn kiểm tra thường xuyên và cập nhật website của bạn để trang web trở nên thật hữu ích để hạn chế việc vi phạm thuật toán khó nhằn từ Google.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI