NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
07/05/2024
Lượt xem

Anchor text là gì? Cách đi Anchor text đúng cách, chuẩn SEO

07/05/2024
19 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (110 bình chọn)

Đối với những ai đang làm SEO thì câu hỏi anchor text là gì hay anchor link là gì đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người mới chưa biết cách đi anchor text sao cho hợp lý, mật độ anchor text, cách sử dụng anchor text hiệu quả trong SEO,… Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây, Vietnix sẽ giúp bạn hiểu sâu từ A-Z về anchor text và hướng dẫn tạo chiến lược sử dụng anchor text thành công.

Anchor Text là gì?

Anchor text (hay còn gọi là văn bản neo, anchor link) là phần văn bản hiển thị có thể click được trong một hyperlink. Khi người dùng nhấp chuột vào anchor text, họ sẽ được chuyển hướng đến một URL khác hoặc một phần nội dung khác. Anchor text không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện trải nghiệm người dùng mà còn là một yếu tố quan trọng trong chiến lược SEO.

Anchor text là gì?
Anchor text là gì?

Tại sao Anchor Text lại quan trọng?

Sau khái niệm anchor text là gì ở trên thì bạn đã phần nào hiểu được giá trị của cụm từ này rồi đúng không? Sau đây là những lý do cụ thể về tầm quan trọng của anchor text đối với một SEOer:

 • Anchor text giúp cho trang web của bạn trông rõ ràng hơn với các công cụ tìm kiếm của Google và từ đó trang web của bạn sẽ dễ dàng lên top tìm kiếm hơn.
 • Anchor text giúp cho trang web của bạn tăng độ uy tín xếp hạng trên google nếu như văn bản chèn link liên kết phù hợp với nội dung chuyển hướng từ đó độ xếp hạng của bạn cũng được tăng lên rõ rệt.
Tầm quan trọng của anchor text đối với SEOer
Tầm quan trọng của anchor text đối với SEOer
 • Đối với người dùng Anchor text giống như “bà mai” để giúp người dùng có thể tìm kiếm được những nội dung liên quan một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Cuối cùng là Anchor text tăng khả năng chuyển đổi giá trị cũng như giữ chân được người dùng ở lại trang web của bạn lâu hơn.

Bên cạnh Anchor text và tốc độ tải trang cũng đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm. Lý do là bởi yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm lướt web của người dùng cũng như khả năng tương tác với nội dung của trang web.

Anchor Text ảnh hưởng đến SEO như thế nào?

Anchor Text đóng vai trò quan trọng trong chiến lược SEO, giúp tối ưu hóa cấu trúc trang web để thuận lợi với các công cụ tìm kiếm như Google. Khi các công cụ tìm kiếm phân tích liên kết nội bộ thông qua Anchor Text, việc này có thể giúp tăng cơ hội xuất hiện ở vị trí hàng đầu bởi cung cấp thông tin chi tiết về nội dung của trang web.

Anchor text có vai trò quan trọng đối với SEO
Anchor text có vai trò quan trọng đối với SEO

Trong quá trình liên kết đến các nội dung khác, Google sử dụng văn bản liên kết như một báo cáo về chủ đề của trang được liên kết. Nếu văn bản liên kết phản ánh cụm từ khóa, Google sẽ xác định bài viết phù hợp nhất với chủ đề và tăng hạng cho cụm từ khóa đó. Điều này làm nổi bật vai trò quan trọng của Anchor Text trong yếu tố xếp hạng của Google.

Ngoài ra, Anchor Text cũng mang tính quyết định đối với trải nghiệm người dùng, vì nó làm rõ giá trị của liên kết và hướng dẫn họ đến nơi liên kết. Điều này đặt ra ý nghĩa của việc sử dụng cụm từ khóa mục tiêu trong Anchor Text, có thể giữ chân người dùng lâu hơn trên trang web và tăng cơ hội chuyển đổi.

Các loại Anchor Text thường gặp

Sau khi đã tìm hiểu về khái niệm anchor text là gì cũng như vai trò của nó thì sau đây là các loại anchor text mà bạn có thể áp dụng trong website, hay các bài viết chuẩn SEO của mình.

Branded anchors  – Tên thương hiệu

Branded anchor cũng là một cách làm thông minh đặc biệt khi website của bạn còn quá mới mẻ và non yếu trên thị trường internet. Đây là một cách làm được xem là hết sức thông minh và có độ an toàn cao đối với website của bạn.

Anchor text thương hiệu
Anchor text thương hiệu

Bên cạnh đó các branded anchors cũng được tận dụng một cách triệt để về hiệu quả khi bạn có thể dùng các domain trùng với tên của doanh nghiệp bạn. Việc đó làm cho website của bạn không bị nhầm lẫn và tăng uy tín.

Đây là một cách khá đơn giản và dễ thực hiện, bạn chỉ cần lấy đúng đường dẫn URL rồi đặt ngay chỗ làm văn bản neo là được. Đây là cách mà những người làm SEO chuyên nghiệp thường hay rất sử dụng.

Ví dụ: https://vietnix.vn/, https://www.facebook.com/VietnixHosting.

Generic anchors – Các từ ngữ kêu gọi hành động

Các từ ngữ kêu gọi hành động này sẽ giúp người dùng dễ dàng truy cập vào các nội dung hay những website mà bạn chủ ý muốn hướng đến. Các từ ngữ này giúp tăng lượng traffic và được người dùng đánh giá cao. Các từ ngữ kêu gọi hành động mà bạn có thể dùng cho các anchor text như: Xem thêm, bấm tại đây, tiếp theo, chi tiết hơn, click vào đây,…

Kêu gọi hành động trong Anchor Text
Kêu gọi hành động trong Anchor Text

No anchor trick – Không sử dụng văn bản

Đây là một hình thức bạn không dùng đến văn bản để làm nội dung liên kết, cách dùng phổ biến nhất là dạng hình ảnh.

Image anchors – Dùng hình ảnh

Đây là một cách được người dùng dễ dàng truy cập nhất và đem về một lượng traffic cao nhất, việc làm này tác động đến công cụ tìm kiếm và những được sự hưởng ứng tích cực từ phía người dùng.

Brand and Keyword anchor  – Từ khóa và thương hiệu

Đây là một cách làm có thể nói là mang lại hiệu quả cao nhất khi mà bạn sử dụng 2 trong 1 vừa là thương hiệu vừa là từ khóa tìm kiếm. Cách làm này giúp cho người dễ dàng nhận ra doanh nghiệp của bạn hơn.

Anchor Text từ khóa thương hiệu
Anchor Text từ khóa thương hiệu

Keyword Variations – Sử dụng từ khóa biến thể

Từ khóa biến thể bạn có thể hiểu một cách đơn giản là bạn dùng những từ khóa một cách khéo léo phù hợp với ngữ cảnh khác nhau một cách hợp lý nhất để người dùng truy cập vào điều hướng mà bạn muốn.

Anchor Text từ khóa biến thể
Anchor Text từ khóa biến thể

Exact Match anchor – Từ khóa chính xác

Đây là một dạng anchor text được xác định là có hiệu quả cao nhất trong quá trình điều hướng người dùng đến nội dung mà bạn muốn. Tuy nhiên cách này cũng dễ bị Google phát hiện ra và phạt nặng bởi thuật toán Penguin.

Anchor Text từ khóa chính xác
Anchor Text từ khóa chính xác

Generic Anchors – Anchor Text chung chung

Loại Anchor Text này rất phổ biến. Trong dạng này, chúng ta thường thấy các biến thể như:

 • Ở đây
 • Truy cập ở đây
 • Xem thêm

Anchor Text liên quan

LSI (viết tắt của Latent Semantic Indexing) được sử dụng để chỉ các từ khóa liên quan hoặc biến thể của từ khóa chính.

Do đó, nếu mục tiêu của tôi là “dịch vụ Hosting”, những từ khóa LSI có thể bao gồm:

 • Web hosting.
 • Giá thuê hositng.
 • Các nhà cung cấp dịch vụ hosting tại Việt Nam.
Anchor Text liên quan
Anchor Text liên quan

Việc tìm kiếm từ khóa LSI có thể thực hiện dễ dàng thông qua các công cụ gợi ý của Google hoặc Google Keyword Planner. Hoặc có thể nhập trực tiếp vào thanh tìm kiếm về lĩnh vực hoặc dịch vụ của mình và Google sẽ tự động đề xuất các từ khóa liên quan mà người dùng thường tìm kiếm.

Anchor Text đồng nghĩa không chứa từ khóa

Link title này bao gồm các Anchor Text như “web Hosting” hay “nhà cung cấp Hosting” nếu bạn đang muốn SEO cho từ khóa chính là “dịch vụ Hosting”.

Do trong trường hợp này, những link title này đồng thời là những tiêu đề liên quan, tuy nhiên, lại không chứa từ khóa chính cần được tối ưu hóa, ngăn chặn tình trạng over-optimize. Đồng thời, điều này cũng giúp bạn SEO cho hàng ngàn từ khóa trong một bài viết.

Anchor Text từ khóa lĩnh vực

Đó là những Anchor Text mô tả bao quát hoặc chi tiết về lĩnh vực của bạn.

Chúng có những tác dụng như:

 • Tăng sự đa dạng cho tiêu đề liên kết
 • Giúp Google có cái nhìn sâu sắc hơn về chủ đề mà bài viết muốn thảo luận.
 •  Dễ dàng tối ưu hóa hàng đầu cho từ khóa mục tiêu mà không lo lắng về tình trạng tối ưu hóa quá mức.

Anchor Text này được ưa thích bởi, Google đánh giá cao sự liên quan. Việc có nhiều từ khóa liên quan hơn sẽ khiến Google ưa thích trang web hơn, đặc biệt là trong thời đại của Google Rankbrain.

Cách tạo Anchor Text

Sau khi đã hiểu anchor text là gì thì sau đây là cách mà bạn có thể tạo nên một anchor text hoạt động có hiệu quả và mang lại nhiều ích cho quá trình làm SEO của bạn. Các bước được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Xác định nội dung cần điều hướng và bôi đen nó. 
 • Bước 2: Nhấp vào chỗ có dạng mắc xích trên thanh công cụ phía trên.
 • Bước 3: Chèn link URL vào hộp xuất hiện trên văn bản.
 • Bước 4: Cuối cùng là nhấn nút enter để hoàn tất.
Cách tạo Anchor Text
Cách tạo Anchor Text

Hướng dẫn sử dụng Anchor Text hiệu quả

Sau những khái niệm anchor text là gì, vai trò của anchor text cũng như cách tạo nên một anchor text có hiệu quả thì đây là những cách thức có thể được xem là tối ưu để mang lại hiệu quả cao nhất khi bạn dùng anchor text.

Cách sử dụng Anchor text hiệu quả
Cách sử dụng Anchor text hiệu quả
 • Hãy sử dụng các anchor text ngắn gọn, xúc tích và có ý nghĩa.
 • Anchor text phải liên quan đến nội dung của trang mà bạn đang hướng tới.
 • Đặt anchor text đúng ngữ, không gian và thời gian hợp lý nhất, tránh sử dụng một cách vô tội vạ vì như vậy nó sẽ phản tác dụng.
 • Sử dụng một cách đa dạng các loại anchor text vì nó sẽ mang lại hiệu quả cao và tránh được các hình phạt của Google trong quá trình kiểm duyệt.
 • Sử dụng các anchor text phải khoa học và đúng mật độ để mang lại hiệu quả tốt nhất.
 • Mật độ từ khóa phân bố một cách khoa học cụ thể như: Từ khóa chính từ 1-5%, từ khóa LSI từ 12-15%, từ khóa kêu gọi hành động từ 10-15%, hình ảnh 10%, link trần 10-15%, brand từ 35-40%.

Cách kiểm tra mật độ Anchor Text

Sau những khái niệm xoay quanh anchor text là gì cùng những lợi ích, tầm quan trọng và cách thức để tạo nên một anchor text có hiệu quả thì kiểm tra mật độ anchor text trong một bài viết đóng một vai trò hết sức quan trọng.

Hiện nay có nhiều công cụ mà bạn có thể áp dụng để kiểm tra mật độ anchor text, trong số đó thì Ahref là công cụ được sử dụng rộng rãi và hiệu quả nhất. Tuy nhiên thì kết quả chỉ ở mức tương đối chứ không thể tuyệt đối 100% được.

Sử dụng Ahrefs để kiểm tra mật độ anchor text
Sử dụng Ahrefs để kiểm tra mật độ anchor text

Đây là 2 bước để để bạn kiểm tra anchor text trong Ahref, các bước được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào đường link theo địa chỉ: https://ahrefs.com sau đó bạn pass địa chỉ URL mà bạn muốn kiểm tra mật độ anchor text vào.
 • Bước 2: Kéo xuống dưới cùng trong giao diện Overview của Ahref bạn sẽ thấy phần báo cáo Anchors, thể hiện mật độ anchor text của website đó.
Cách kiểm tra mật độ achor text
Cách kiểm tra mật độ achor text

Mật độ Anchor Text bao nhiêu là hợp lý?

 • Anchor Text thương hiệu và Anchor Text link trần (70%). Nguyên nhân những loại anchor text này chiếm tỉ lệ cao đơn giản vì đây là một hành động mà những website tự nhiên và không cố tình thao túng thứ hạng thường làm.
 • Anchor Text chung + Anchor Text hình ảnh + No anchor trick (10%). Những nhãn link như “tại đây,” không có văn bản, “truy cập trang web,”… sẽ giúp tăng đa dạng và nâng cao tính an toàn của trang web. Tuy nhiên không nên lạm dụng vì nó làm cho bài viết trở nên nhàm chán, hãy cố gắng đa dạng từ ngữ.
 • LSI + Anchor Text khớp một phần (12-14%). Đây là những anchor text  giúp Google hiểu rõ hơn về trang web/bài viết của bạn, từ đó thúc đẩy các từ khóa chính và từ khóa liên quan một cách hiệu quả.
 • Anchor Text trong lĩnh vực + Anchor Text dài (1-3%). Như đã nói trước đó, Google đánh giá cao những liên kết tiêu đề giúp nó hiểu rõ hơn về lĩnh vực của bạn. Và liên kết tiêu đề dài (long link title) là một cách để tăng cường sự đa dạng trong mật độ liên kết tiêu đề của bạn.
 • Anchor Text chính xác (5-8%). Đây là loại anchor text có ảnh hưởng lớn đến thứ hạng từ khóa. Tuy nhiên không nên lạm dụng, hãy sử dụng chúng ở mức độ vừa phải và thật tự nhiên.
Mật độ Anchor Text bao nhiêu là hợp lý?
Mật độ Anchor Text bao nhiêu là hợp lý?

Tuy nhiên, ngoài các yếu tố về nội dung và kỹ thuật SEO, bạn cần quan tâm đến trải nghiệm người dùng, nhất là tốc độ tải trang. Đến với Vietnix – một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp lưu trữ số chuyên nghiệp, với một loạt các dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng như hosting, VPS, máy chủ,… Đội ngũ nhân viên của Vietnix tận tâm và chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc chọn lựa giải pháp lưu trữ phù hợp nhất cho cá nhân, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Vietnix còn cam kết đảm bảo an toàn, bảo mật và ổn định cho dữ liệu của khách hàng, giúp họ yên tâm và tập trung hơn vào hoạt động kinh doanh trên internet.

Câu hỏi thường gặp

Anchor Text HTML viết như thế nào?

Anchor text HTML được tạo bằng thẻ HTML <a> và </a>. Thẻ <a> chứa URL của trang web hoặc nội dung được liên kết, trong khi thẻ </a> đánh dấu kết thúc của liên kết.

Cấu trúc cơ bản của anchor text HTML như sau:
<a href=”URL”>Anchor text</a>

Internal link là một liên kết từ một trang web này sang một trang web khác trên cùng một tên miền. Internal link thường được sử dụng để điều hướng người dùng trên trang web, liên kết đến các trang có liên quan, hoặc để xây dựng cấu trúc trang web hợp lý. Xem thêm về internal link qua bài viết Internal link là gì? Thế nào là một Internal link hiệu quả cho SEO?

Backlink báo là một liên kết từ một trang web báo chí đến một trang web khác. Backlink báo thường được coi là chất lượng cao vì các trang web báo chí có mức độ tin cậy cao và được coi là nguồn thông tin đáng tin cậy. Khi các trang web này liên kết đến trang web của bạn, nó cho thấy rằng nội dung của bạn có giá trị và đáng tin cậy.

Content chuẩn SEO là gì? Có bao nhiêu yếu tố?

Content chuẩn SEO là nội dung được viết và tối ưu hóa để đáp ứng các tiêu chí của các công cụ tìm kiếm, nhằm giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Nội dung chuẩn SEO thường có các yếu tố sau:
– Tiêu đề hấp dẫn.
– Meta description mô tả đúng nội dung của bài viết.
– Nội dung chất lượng.
– Từ khóa được sử dụng hợp lý.
– Internal link có tính liên kết và hiệu quả.
– Backlink.

Lời kết

Trên đây là tất cả những chia sẻ của Vietnix về anchor text là gì. Hy vọng qua những chia sẻ trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới Vietnix sẽ giúp bạn giải đáp nhanh nhất!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI