Google Panda là gì? Tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục

Lượt xem
Home

Được ra mắt lần đầu vào năm 2011, Google Panda là thuật toán quan trọng của Google, được thiết kế nhằm cải thiện chất lượng của kết quả tìm kiếm thông qua việc xử lý các website có nội dung kém chất lượng hoặc spam. Vậy Google Panda là gì? Tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Google Panda là gì?

Google Panda là một thuật toán của Google về SEO, ra mắt vào tháng 2 năm 2011. Mục tiêu chính của Google Panda là đánh giá chất lượng nội dung trên các website, loại bỏ những nội dung spam, sao chép, website chất lượng thấp trong kết quả tìm kiếm tự nhiên.

Thuật toán Google Panda
Thuật toán Google Panda

Ngoài ra, Google Panda ảnh hưởng đến thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm, cho phép Google hiển thị các kết quả phù hợp và hữu ích nhất cho người dùng.

Nếu website của bạn bị ảnh hưởng bởi Google Panda, có thể do nội dung không đủ thuyết phục với Google. Ngay cả khi website đang tăng trưởng tốt, nếu không đáp ứng yêu cầu chất lượng, nó có thể bị Google Panda phạt và giảm thứ hạng trên kết quả tìm kiếm.

Cùng tham khảo thêm một số thuật toán Google có thể bạn quan tâm:

7 nguyên nhân ảnh hưởng từ Onpage

#1 – Thin content

Thin content được hiểu là những nội dung ngắn, có chất lượng thấp. Những lỗi khiến nội dung bị đánh giá thấp có thể kể đến như nội dung sao chép từ website khác; nội dung không có giá trị, hữu ích cho người dùng; các bài viết không liên quan đến lĩnh vực chính của website,…

#2 – Duplicate Content

Duplicate Content là hiện tượng nội dung bị sao chép xuất hiện ở nhiều nơi trên Internet. Thường gặp khi mọi người không biết viết gì hoặc miêu tả sao cho bài viết của mình, nên phải sao chép nội dung từ nguồn khác. Đây là vấn đề nghiêm trọng và có thể gây hại cho website của bạn. 

Duplicate content
Duplicate content

Trùng lặp nội dung cũng có thể xảy ra trên chính website của bạn khi có nhiều trang chứa cùng một nội dung hoặc rất ít sự biến đổi giữa các trang.

Google xem xét sự trùng lặp nội dung dựa trên nội dung từng trang, thẻ Meta Description, thẻ Heading, code HTML, khung giao diện và thiết kế của trang. 

Content được Google định nghĩa là toàn bộ code HTML trên website. Nếu nội dung HTML của bạn không đạt unique đến 51% thì website có thể bị coi là trùng lặp. Khung thiết kế mặc định của website mỗi trang giống nhau cũng là trùng lặp. 

#3 – Content kém chất lượng

Content kém chất lượng là những content không được phân tích chuyên sâu, cung cấp ít giá trị cho người đọc, thiếu ý, trình bày ngắn, không mở rộng chủ đề,…

#4 – Authority của website còn thiếu

Website dễ bị ảnh hưởng bởi Google Panda nếu nội dung được tạo ra từ những nguồn không xác minh Entity, thiếu authority và độ trust cho người dùng.

Authority của website còn chưa có độ trust
Authority của website còn chưa có độ trust

#5 – Content farming

Content farming được hiểu là những website spam, copy nội dung từ website khác. Sau đó, nhồi nhét từ khóa và thực hiện tối ưu SEO tốt hơn website gốc.

Các website sử dụng content farming không tập trung vào việc cung cấp giá trị cho người đọc mà mục đích là để tăng thứ hạng từ khóa nhanh chóng trên công cụ tìm kiếm.

#6 – Website chứa nhiều nội dung quảng cáo

Những website này thường có rất ít nội dung, không cung cấp nhiều giá trị cho người đọc và chủ yếu được tạo ra để kiếm tiền từ quảng cáo.

Website chứa nhiều nội dung quảng cáo
Website chứa nhiều nội dung quảng cáo

#7 – Dính lỗi Schema

Google yêu cầu thông tin bạn khai báo trong schema phải đúng với nội dung trên website của bạn.

Ví dụ, nếu bạn khai báo trong Schema rằng website của bạn có 200 lượt đánh giá và đạt 5 sao thì các thông số này phải hiển thị đúng như vậy trên website thật của bạn.

Nếu thông tin khai báo trong Schema trong khớp với website thật, Google có thể phạt bạn sau khi thu thập dữ liệu về website. 

2 nguyên nhân ảnh hưởng từ Offpage

#8 – Spin content

Spin Content là hình thức trộn nhiều nội dung lại để tạo ra những bài viết mới đã bị Google xem như nội dung rác. Google liên tục cập nhật các thuật toán, đặc biệt là Google Panda để loại bỏ những nội dung này khỏi kết quả tìm kiếm.

#9 – Ăn thịt từ khóa

Ăn thịt từ khóa hay Keyword Cannibalization chính là hiện tượng bạn tạo ra nhiều bài viết sử dụng cùng một từ khóa hoặc cùng một chủ đề. Điều này khiến các trang không thể đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm.

Google Panda ưu tiên các trang duy nhất và khác biệt. Nếu bạn có nhiều trang cùng tối ưu chung một từ khóa hoặc chủ đề thì Google khó xác định được trang nào nên xếp hạng cao.

Để kiểm tra các từ khóa có ăn thịt lẫn nhau hay không, bạn có thể sử dụng công cụ Screaming Frog hoặc search trực tiếp trên Google với cú pháp “site:domain + keyword”.

Ví dụ: Bạn tìm kiếm cụm từ “site:vietnix.vn hosting giá rẻ” sẽ thấy nhiều trang khác cũng đang tối ưu cho từ hosting giá rẻ.

Dấu hiệu nhận biết website dính Google Panda

Để nhận biết website có dính Google Panda hay không, bạn có thể dựa vào 2 dấu hiệu sau đây:

Organic traffic có dấu hiệu giảm dần

Organic traffic giảm là dấu hiệu dễ nhận biết và thường gặp nhất. Ban đầu, bạn có thể không thấy tác động nhiều từ việc giảm traffic. Nhưng sau vài tuần hoặc 1, 2 tháng, bạn sẽ nhận ra mức giảm traffic trở nên ngày càng nghiêm trọng do ảnh hưởng của Google Panda.

Organic traffic giảm dần theo thời gian
Organic traffic giảm dần theo thời gian

Nếu website có nội dung trùng lặp nhưng không nhiều, thì Google Panda sẽ không phạt ngay. Chỉ khi mức trùng lặp lên đến 20% – 30% mới khiến traffic giảm mạnh.

Bạn cần lưu ý rằng, thuật toán Penguin và Panda có sự khác nhau về hình phạt. Panda có hình phạt từ từ, dần dần giảm traffic. Trong khi đó, Penguin có hình phạt ngay lập tức và giảm traffic một cách đáng kể.

Traffic bị giảm 50% so với cùng kỳ

Dấu hiệu khác để nhận biết Google Panda là khi website đang hoạt động tốt nhưng đột nhiên mất đi 50% traffic. Kết quả là website rơi từ vị trí đầu tiên trên trang 1 xuống cuối trang 1 hoặc thậm chí trang 2. Lúc này, vẫn có organic traffic nhưng rất ít và không đáng kể.

Traffic có dấu hiệu giảm nhiều so với cùng kì 30 ngày trước
Traffic có dấu hiệu giảm nhiều so với cùng kì 30 ngày trước

Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng nếu website của bạn bị giảm traffic thì nó đang an toàn. Google có thể mất vài tháng để ghé thăm và thu thập dữ liệu. Nếu một lúc nào đó bạn thấy từ khóa bị biến mất trong kết quả tìm kiếm thì đã quá muộn.

Cách khắc phục website bị Google Panda phạt

Các SEOer thường cho rằng khắc phục các website bị phạt bởi Google Panda sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, bản cập nhật Panda tập trung chủ yếu vào chất lượng website và nội dung. Do đó, các cách khắc phục thường xoay quanh việc cải thiện chất lượng website đó. Cụ thể như sau:

Cách khắc website bị dính Google Panda
Cách khắc website bị dính Google Panda

Tận dụng kỹ thuật Noindex và thẻ Canonical

Để ngăn việc index nội dung trùng lặp hoặc trùng lặp ít và các vấn đề khác trên website nội bộ, bạn có thể áp dụng hai kỹ thuật Noindex và thẻ Canonical.

Kỹ thuật noindex sẽ ngăn các trang không mong muốn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm. Điều này giúp tránh việc nội dung trùng lặp hoặc nội dung ít giá trị bị index.

Còn kỹ thuật thẻ Canonical giúp thông báo cho công cụ tìm kiếm biết rằng URL hiện tại là bản sao của URL gốc mà bạn muốn công cụ tìm kiếm hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Nhờ hai kỹ thuật này, bạn có thể giảm thiểu các vấn đề liên quan đến nội dung trùng lặp và cải thiện chất lượng website của mình.

Tiến hành audit nội dung kém chất lượng

Google Panda là một thuật toán hoạt động liên tục để loại bỏ các website có content kém chất lượng hoặc thin content. Nó đánh giá chất lượng website bằng cách xem xét nhiều trang trong đó và điều chỉnh thứ hạng phù hợp. Điểm số thứ hạng dựa vào chất lượng nội dung của website. Vì vậy, điều quan trọng là cải thiện nội dung chất lượng trên website.

Loại bỏ content kém chất lượng và thin content là cần thiết không chỉ để tối ưu hóa SEO mà còn vì mục đích mang đến lợi ích cho người dùng. Đảm bảo rằng khi họ truy cập vào website của bạn, họ sẽ tìm thấy nội dung hấp dẫn, có giá trị và đáp ứng được nhu cầu.

Cách để loại bỏ content kém chất lượng là thực hiện chiến lược “Giữ – Bỏ”. Hãy cải thiện những phần content cần thiết và nếu không thể cải thiện hoặc nội dung đó không có giá trị cho người dùng, hãy để noindex.

Duy trì chất lượng nội dung ở mức cao là rất quan trọng để tránh bị ảnh hưởng bởi các thuật toán kiểm tra chất lượng của Google, điển hình là Panda.

Chiến lược “Giữ – Bỏ” giúp cải thiện chất lượng nội dung, đảm bảo người dùng tìm thấy những thông tin hữu ích và Google chỉ index những phần nội dung quan trọng nhất.

Tóm lại, mục tiêu là mang đến cho người dùng những website tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của họ.

Cùng tham khảo ngay một số bài viết về cách Audit Content chuẩn SEO có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp audit chất lượng tổng thể website

Để khắc phục website bị Google Panda phạt, ngoài việc loại bỏ các content kém chất lượng, bạn cũng cần xây dựng kế hoạch khắc phục toàn bộ content như:

  • Nâng cao chất lượng cho content.
  • Cải thiện trải nghiệm người dùng (UX) bằng cách giảm banner quảng cáo vô nghĩa và hạn chế các form gây rối mắt,…

Tập trung nâng cao chất lượng tổng thể của website là rất quan trọng.

Để tránh bị ảnh hưởng bởi Google Panda, hãy phát triển độ nhận diện thương hiệu và xây dựng website của bạn trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, với nội dung chất lượng, mang lại nhiều giá trị cho người đọc.

2 công cụ khắc phục thuật toán Google Panda

Để tránh phạt của Google khi làm SEO, đặc biệt là liên quan đến sao chép bài viết, bạn có thể sử dụng các công cụ kiểm tra hỗ trợ sau đây:

Copyscape

CopyScape là công cụ trả phí giúp bạn theo dõi nội dung đã sao chép từ trang khác hoặc những nội dung trên trang của bạn bị sao chép. Bạn cần lưu ý cột Risk, nếu bài viết có màu đậm thì chứng tỏ đó là nội dung bị sao chép nhiều nhất.

Công cụ Copyscape
Công cụ Copyscape

Bạn cần sửa chữa các trang bị đánh giá màu đậm để tránh bị phạt bởi Google Panda.

Siteliner

Công cụ Siteliner cũng là công cụ trả phí, nó hỗ trợ tìm nội dung copy dựa trên gốc domain của bạn (Duplicate content on your site).

Công cụ Siteliner
Công cụ Siteliner

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ xoay quanh vấn đề Google Panda là gì. Hy vọng đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Việc tuân thủ các yêu cầu của thuật toán Google Panda có thể giúp bạn cải thiện thứ hạng của website và duy trì sự ổn định trong thời gian dài trên kết quả tìm kiếm. Chúc bạn thành công.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (150 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI