Google Rankbrain là gì? Bí kíp tối ưu Rankbrain cho SEO hiệu quả

Lượt xem
Home

Google RankBrain là một trong những thuật toán cốt lõi của Google và được xem là yếu tố quan trọng thứ ba trong việc xác định thứ hạng của một từ khóa. Vậy Google RankBrain là gì? Làm sao để tối ưu RankBrain hiệu quả? Cùng Vietnix tìm hiểu ngay sau đây.

Tìm hiểu Google RankBrain là gì?

RankBrain là tên mà Google đặt cho một hệ thống Machine Learning dùng để xử lý các truy vấn tìm kiếm mới và liên kết chúng với các tìm kiếm đã có. Điều này giúp cung cấp kết quả tìm kiếm phù hợp và chính xác hơn cho người dùng.

Tuy rằng thuật toán Google RankBrain đã xuất hiện từ tháng 4/2015, nhưng cho đến tháng 10/2015, nó mới được Greg Corrado – một nhà nghiên cứu cấp cao tại Google công bố trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg.

Trong cuộc phỏng vấn đó, thuật toán Google RankBrain được Greg Corrado mô tả như sau:

RankBrain sử dụng trí tuệ nhân tạo để chuyển đổi một lượng lớn ngôn ngữ viết thành các thực thể toán học hay Vectơ mà máy tính có thể hiểu. Khi RankBrain gặp một từ hoặc cụm từ không quen thuộc, nó có khả năng đoán những từ hoặc cụm từ có nghĩa tương tự và lọc kết quả để đưa ra những kết quả phù hợp, giúp cải thiện hiệu quả xử lý các truy vấn tìm kiếm chưa từng gặp trước đó.

Cách thức hoạt động của Google RankBrain

Google RankBrain là thuật toán hoạt động dựa trên các “thực thể”, tức là các đối tượng cụ thể mà Google hiểu biết như người, sự vật, địa điểm,… Nhờ vào một thuật toán toán học, các thực thể được chuyển thành các Vector từ dẫn đến các kết quả tìm kiếm cụ thể.

Tìm hiểu cách thức hoạt động Google Rankbrain
Tìm hiểu cách thức hoạt động Google Rankbrain

Google thường đã có sẵn nhiều thông tin liên quan đến “thực thể”, cho phép nó đưa ra kết quả tìm kiếm chính xác cho truy vấn của người dùng. Tuy nhiên, đối với các truy vấn không rõ ràng, RankBrain sẽ tìm các Vector tương tự với truy vấn ban đầu để trả về những kết quả liên quan.

Google không ngừng cải tiến kết quả tìm kiếm cho các truy vấn trước đây không xác định. Google RankBrain phân tích kết quả đạt được từ người dùng để đánh giá và ưu tiên các kết quả phù hợp. Nhờ đó, những kết quả tìm kiếm chính xác và được người dùng ưa thích sẽ được xếp hạng cao hơn.

Thuật toán Google RankBrain cũng có khả năng đọc hiểu các truy vấn phủ định, bao gồm các từ “không” hay “không có”.

Trước đây, Google bỏ qua những từ này, dẫn đến kết quả tìm kiếm không phù hợp với nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ của RankBrain, các truy vấn này cũng được xử lý đúng và có khả năng đáp ứng đúng nhu cầu của người dùng hơn.

Cùng tìm hiểu thêm một số bài viết về kiến thức SEO có thể bạn quan tâm:

Công nghệ ứng dụng trong Google RankBrain

Thuật toán Google RankBrain sử dụng công nghệ Machine Learning và Artificial Intelligence. Hai khái niệm này liên quan chặt chẽ với nhau và thường bị hiểu nhầm.

Artificial Intelligence – AI (Trí tuệ nhân tạo) là một khái niệm khá rộng, ám chỉ khả năng của máy móc thực hiện các nhiệm vụ mà thông thường yêu cầu trí thông minh của con người.

Ví dụ như nhận dạng giọng nói, nhận thức trực quan, dịch ngôn ngữ, ra quyết định,…

Machine Learning (Máy học) là một ứng dụng của trí tuệ nhân tạo, cho phép máy móc tự học mà không cần được lập trình rõ ràng.

Thuật toán Google RankBrain cũng hoạt động theo cách này, nó tự động học và cải thiện dựa trên kinh nghiệm đã trải qua.

Hướng khắc phục website đáp ứng Google RankBrain

Việc khắc phục và tối ưu website để đáp ứng thuật toán Google RankBrain là một trong những cách hiệu quả để cải thiện SEO. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn:

Sử dụng cách viết dễ đọc, tự nhiên

Nếu sử dụng ngôn ngữ tự nhiên gần gũi với con người sẽ giúp tối ưu cho Google RankBrain dễ dàng hơn. Tránh viết quá máy móc để không làm RankBrain bối rối, khó hiểu, ảnh hưởng đến xếp hạng của website.

Bạn hãy đọc lại nội dung trên website và hỏi người khác xem nó có tự nhiên hay không. Nếu có thì bạn đã tối ưu hóa thành công cho Google RankBrain. Để tìm hiểu rõ hơn cách tối ưu content chuẩn chỉnh, cùng tham khảo bài viết “Hướng dẫn các bước tối ưu SEO Content thu hút” tại đây.

Nắm rõ ý định tìm kiếm của người dùng (search intent)

Thuật toán Google RankBrain tập trung vào cung cấp các kết quả tìm kiếm phù hợp nhất ý định tìm kiếm của người dùng.

Xác định ý định tìm kiếm của từ khóa "Hosting giá rẻ"
Xác định ý định tìm kiếm của từ khóa “Hosting giá rẻ”
Ý định tìm kiếm từ khóa "hosting Việt Nam"
Ý định tìm kiếm từ khóa “hosting Việt Nam”

Để tối ưu RankBrain, bạn cần hiểu rõ mục đích tìm kiếm và tăng CTR. Để làm điều này, nhập từ khóa vào ô tìm kiếm, xem kết quả và tìm hiểu mục đích thực sự đằng sau từ khóa. 

Ví dụ: Khi người dùng tìm kiếm từ khóa “mua hosting”, kết quả tìm kiếm sẽ đưa ra đơn vị cung cấp dịch vụ này và kiến thức liên quan. 

Cải thiện yếu tố liên quan và sự toàn diện

Để tối ưu cho thuật toán Google RankBrain, bạn cần cải thiện tính liên quan và toàn diện của nội dung trên website. Thay vì tập trung chỉ vào từ khóa, bạn hãy đa dạng hóa nội dung với các thuật ngữ liên quan và đồng nghĩa. Tránh viết không tự nhiên, đặc biệt là phần thẻ meta title thẻ meta description.

Bạn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ như Competition TF-IDF Explorer trong Rank Tracker để thu thập các thuật ngữ liên quan mà các đối thủ cạnh tranh hàng đầu sử dụng.

Bạn chỉ cần mở dự án trong Rank Tracker, chọn Keyword Research, chọn tiếp Competition TF-IDF Explorer. Sau đó, bạn nhập từ khóa thì công cụ sẽ phân tích các đối thủ và thu thập các từ khóa chung.

công cụ rank tracker
Công cụ Rank Tracker

Cải thiện CTR từ trích đoạn

Thuật toán Google RankBrain dựa vào CTR để đánh giá mức độ liên quan của website đối với các truy vấn tìm kiếm từ người dùng. Do đó, bạn cần tối ưu tốt các đoạn trích để tác động trực tiếp đến CTR.

Để tìm các trang có CTR thấp, bạn có thể sử dụng Google Search Console. Sau đó, xem các đoạn trích và tìm cách cải thiện chúng một cách tốt nhất.

Ví dụ: Vietnix thường sử dụng Google Search Console trích xuất nhóm trang có CTR <2% để thực hiện tối ưu trích đoạn nhằm gia tăng tỷ lệ CTR cho website

Hướng cải thiện CTR của website
Hướng cải thiện CTR của website

Cải thiện thứ hạng từ khóa 

Dù có cá nhân hóa tìm kiếm, giá trị của thứ hạng vẫn được xem là quan trọng. Trong kỷ nguyên Google RankBrain, nếu website của bạn xuất hiện trong top đầu kết quả tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa, nó sẽ trở thành “thực thể” ưa thích của họ.

Cải thiện thứ hạng từ khóa
Cải thiện thứ hạng từ khóa

Điều này giúp website có cơ hội xếp hạng cao với các truy vấn tương tự của đối thủ cạnh tranh. Tóm lại, thứ hạng cao giúp bạn xếp hạng tốt hơn với các truy vấn tìm kiếm tương tự.

Luôn theo sát thị trường ngách

Thuật toán Google RankBrain có thể điều chỉnh kết quả tìm kiếm nếu mục đích tìm kiếm từ khóa của người dùng thay đổi phù hợp với thị trường ngách.

Ví dụ, nếu Netflix chiếu một bộ phim cùng tên với thương hiệu của bạn, các bài đánh giá về bộ phim đó sẽ được xếp hạng cao hơn website của bạn. Để tránh tình huống này, hãy theo dõi kết quả tìm kiếm đối với từ khóa của bạn. Khi kiểm tra xếp hạng của website, bạn có thể sử dụng công cụ SERP History của Rank Tracker để  phát hiện những thay đổi trong kết quả tìm kiếm cho từ khóa của mình.

Điểm khác biệt giữa BERT và Google RankBrain là gì?

Mục tiêu chính của SEO hiện nay là đáp ứng nhu cầu của người dùng, không phải làm hài lòng công cụ tìm kiếm. Mỗi ngày, có khoảng 15% truy vấn tìm kiếm trên Google là mới, chưa từng xuất hiện trước đó.

Để cung cấp nội dung phù hợp dựa trên ngữ cảnh và cụm từ trong truy vấn tìm kiếm, công cụ tìm kiếm thường xuyên chỉnh sửa các thuật toán. Google đã nhiều lần cập nhật thuật toán cốt lõi mới, trong đó có thuật toán Google RankBrain và BERT. Tìm hiểu ngày sự khác biệt giữa BERT và Google RankBrain sau đây.

Google RankBrain

RankBrain ra mắt vào 10/2015 là thuật toán dựa trên Machine và AI, giúp xác định kết quả phù hợp nhất cho các truy vấn tìm kiếm của người dùng bằng cách phân tích và hiểu ý nghĩa của câu từ.

Thuật toán RankBrain điều chỉnh kết quả dựa trên truy vấn của người dùng ở thời điểm hiện tại và thông tin có sẵn từ trước, bao gồm hiệu suất của các truy vấn đó. Nó có khả năng cung cấp kết quả chứa thông tin không chỉ xuất hiện trong truy vấn tìm kiếm.

Ví dụ: Nếu bạn tìm kiếm từ khóa “thành phố ngàn hoa”, Google có thể hiểu rằng bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về Đà Lạt, mặc dù tên “Đà Lạt” không xuất hiện trong truy vấn tìm kiếm.

BERT

BERT (Bidirectional Encoder Representations from Transformers) là thuật toán dùng để đào tạo trước xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) và được chính thức triển khai vào 10/2019. 

Google BERT
Google BERT

BERT giúp công cụ tìm kiếm hiểu sâu hơn về ngữ cảnh và ý nghĩa của từ trong truy vấn, từ đó cung cấp kết quả tìm kiếm chính xác hơn. Nó có khả năng hiểu liên kết giữa các từ trong một câu và diễn giải mục đích của truy vấn tìm kiếm dựa trên các cụm từ dài.

Bên cạnh đó, BERT ảnh hưởng đến khoảng 10% các truy vấn tìm kiếm của người dùng. Điều này đã làm thay đổi cách mà Google thực hiện tìm kiếm kể từ khi ra mắt thuật toán RankBrain.

Cùng tham khảo thêm một số bài viết liên quan về kiến thức SEO có thể bạn quan tâm:

Sự kết hợp giữa BERT và Google RankBrain

BERT xuất hiện không thay thế RankBrain mà còn bổ sung cho thuật toán này. Google sử dụng nhiều cách để hiểu một truy vấn tìm kiếm, và BERT có thể được áp dụng riêng hoặc kết hợp với các thuật toán khác tùy thuộc vào cụm từ tìm kiếm của người dùng.

Tìm kiếm ngữ nghĩa đã được cải thiện vì công cụ tìm kiếm hiểu ý định và bối cảnh của truy vấn cũng như mối quan hệ giữa các từ (theo cả hai chiều).

Kỹ thuật SEO truyền thống dựa trên xếp hạng từ khóa, nhưng hiện nay việc tối ưu hóa nội dung dựa trên Natural Language Processing (NLP) với sự kết hợp của BERT và Google RankBrain trở nên ngày càng quan trọng.

Lời kết

Hy vọng thông qua nội dung chia sẻ trên đây, bạn đã biết được Google Rankbrain là gì và nắm rõ cách tối ưu Rankbrain để cải thiện SEO hiệu quả. Nếu còn điều gì chưa rõ hoặc có ý kiến đóng góp thêm, bạn hãy bình luận ngay bên dưới nhé.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (181 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI