NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
02/08/2022
Lượt xem

EAT là gì? Tại sao EAT lại quan trọng đối với SEO hiện nay

02/08/2022
22 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (155 bình chọn)
Banner Single Post

Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực SEO thì chắc hẳn EAT sẽ không còn quá xa lạ. Qua bài viết dưới đây, Vietnix sẽ cung cấp thông tin về EAT là gì mà lại có tầm quan trọng với SEO như hiện nay.

EAT là gì?

EAT là thuật ngữ thể hiện được chất lượng đối với một website cụ thể thông qua ba tiêu chí: Expertise (Chuyên môn), Authoritativeness (Các quyền hạn, thẩm quyền) và Trustworthiness (Mức độ tin cậy).

Một trang web có EAT cao sẽ đồng nghĩa với việc chất lượng nội dung cũng như nhiều yếu tố khác đã được Google kiểm duyệt và đánh giá cao. Từ đó hỗ trợ tốt cho khả năng leo top hiệu quả trên bảng xếp hạng tìm kiếm đối với lĩnh vực SEO.

Google là nền tảng tập trung nhiều vào trải nghiệm người dùng. Thế nên họ sẽ chỉ đẩy mạnh quảng bá đối với thương hiệu, doanh nghiệp, bài viết,… tại các website thỏa mãn 3 yếu tố: Chuyên môn, quyền hạn (thẩm quyền), mức độ tin cậy.

E-A-T là gì?
E-A-T là gì?

Để có thể hiểu hơn về 3 thuật ngữ: Expertise – Authoritativeness – Trustworthiness (E – A – T), Vietnix sẽ giải thích cụ thể sau đây:

Expertise (Tính chuyên môn)

Expertise -Tính chuyên môn, ở trường hợp này được hiểu là tác giả có kiến thức chuyên môn sâu rộng và được đánh gia là chuyên gia của ngành, lĩnh vực hoặc chủ đề đó.

Từ nền tảng lý thuyết này, Google sẽ đánh giá các nội dung thông tin mà bạn cung cấp trên website của mình so với các trang khác để đề ra kết quả cụ thể. Khi đó, các dạng bài viết SEO sẽ được Google đánh giá qua nhiều yếu tố, trong đó EAT là một phần không thể thiếu để đánh giá xếp hạng.

Authoritativeness (Tính thẩm quyền)

Authoritativenessquyền hạn hoặc thẩm quyền. Để bài viết của bạn có thể đạt được tiêu chí này thông qua sự kiểm soát của hệ thống Google, nội dung phải đáp ứng được các tiêu chí:

 • Có đầy đủ dữ kiện về thông tin của tác giả.
 • Nội dung được trình bày phải dễ hiểu (thường sử dụng dạng liệt kê).
 • Nội dung được đánh giá chất lượng khi phản ánh đúng các vấn đề hướng đến và thông tin chính xác (đảm bảo sự thật).
 • Các loại nội dung đưa lên website phải được kiểm tra và đầu tư chất xám tạo ra giá trị hữu ích đối với người xem.
vi du ve noi dung liet ke
Ví dụ về dạng nội dung liệt kê

Google sẽ đặc biệt lưu ý và quảng bá ưu ái cho thương hiệu, website hoặc bài viết của bạn nếu đã được đánh giá cao về chất lượng. Đây là yếu tố quan trọng để thuật toán của nền tảng này hỗ trợ cho lĩnh vực SEO.

Trustworthiness

Trustworthiness – Sự đáng tin cậy, nghĩa là toàn bộ các nội dung mà bạn cho lên website cần đáp ứng một số yếu tố nhằm tăng sự tin cậy với người xem như:

 • Nội dung xác thực tạo độ tin cậy cao.
 • Khả năng bảo mật đối với trang cũng cần được đề lên hàng đầu.
 • Các đánh giá cũng như chất lượng trên mặt bằng chung về nội dung của website.
 • Các chỉ số về backlink, các đường dẫn về nội bộ, đường dẫn đến nội dung ngoài.
kha nang bao mat doi voi website
Khả năng bảo mật đối với website

Nhìn chung, hệ thống và các thuật toán của Google luôn hoạt động và đánh giá xuyên suốt chất lượng của một trang web. Bạn cần thoả mãn đủ những tiêu chí trên sẽ tối ưu tốt vấn đề SEO.

Tầm quan trọng của EAT đối với SEO

Thông qua phần giải nghĩa EAT là gì, chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về thuật ngữ này. Vậy nó đóng vai trò quan trọng ra sao đối với lĩnh vực SEO.

Hiểu theo cách đơn giản SEO là thuật ngữ thể hiện khả năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Điều này nhằm mục đích đưa bài viết của bạn lên các vị trí đứng đầu khi người dùng search từ khoá.

eat va seo lien he nhau nhu the nao
EAT và SEO liên hệ như thế nào?

Khi đó website của bạn sẽ nhận lại vô vàn các lợi ích như:

 • Tăng lượng truy cập.
 • Tăng doanh thu đối với trang web bán hàng của doanh nghiệp.
 • Phổ biến tốt thương hiệu.
 • Bên cạnh đó là hàng loạt các ưu điểm mà nhiều website khác luôn hướng đến.

Có thể nói EAT rất quan trọng đối với SEO vì Google là nền tảng hoạt động dựa trên thuật toán phân tích trải nghiệm người dùng. Khi những chỉ số EAT của bạn được đánh giá cao thông qua:

 • Tính chuyên môn của tác giả cung cấp nội dung trên website.
 • Đáp ứng được toàn bộ các thẩm quyền và tối ưu tốt những yếu tố đó.
 • Tạo được sự tin cậy và giữ chân người xem trên web với thời gian lâu hơn.
eat ho tro tot cho seo
EAT hỗ trợ tốt đối với SEO

Khi này, Google đánh giá trang của bạn là chất lượng khi thu hút và cung cấp nội dung xác thực, hữu ích, đầy đủ cho độc giả. Từ đó, website của bạn sẽ được thuật toán chú ý đến và dễ dàng lên vị trí đầu danh sách tìm kiếm (tối ưu SEO).

Ngược lại, nếu người xem không hứng thú với nội dung mà bạn cung cấp họ sẽ đánh giá hoặc ghé qua với thời lượng thấp. Lúc này, Google sẽ tập trung quảng bá cho các trang có chỉ số EAT cao hơn.

Bên cạnh việc tuân thủ EAT thì hosting cũng là một yếu tố bạn cần quan tâm. Vì hosting đóng vai trò quan trọng trong việc xác định hiệu suất và tốc độ tải trang của website và đảm bảo trang web luôn hoạt động ổn định, từ đó tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Tốc độ tải trang được coi là một yếu tố quan trọng trong thuật toán xếp hạng của Google.

Nếu bạn chọn một nhà cung cấp hosting kém chất lượng, trang web của bạn có thể gặp phải những vấn đề liên quan đến tốc độ và độ tin cậy. Điều này có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng và thứ hạng của trang web trên các công cụ tìm kiếm.

Hiện tại Vietnix đang cung cấp rất nhiều gói hosting tốc độ cao, tích hợp nhiều tính năng cùng công nghệ hiện đại, giúp nâng cao tốc độ và bảo mật website an toàn như: Sử dụng ổ cứng SSD/NVMe, công nghệ LiteSpeed Enterprise, Vietnix Firewall chống DDoS độc quyền,… giúp website của bạn hoạt động mượt mà và nhanh chóng.

Nhanh tay liên hệ Vietnix để được tư vấn gói hosting phù hợp. 

Sơ lược về YMYL (Your Money or Your Life)

YMYL là thuật ngữ viết tắt của cụm Your Money or Your Life nhằm ám chỉ những trang web có nội dung thuần về những lĩnh vực như: Sức khỏe, tài chính, cảm xúc và một số yếu tố liên quan đến đời sống và con người.

so luoc ve trang web ymyl
Sơ lược về trang web thuần YMYL

Bạn có thể tham khảo một số trang web chuyên cung cấp những thông tin dưới dạng YMYL có thể kể đến như: Fortune.com, Livestrong.com,… điểm chung của các trang nội dung này chủ yếu sẽ nói về: 

 • Nội dung mua sắm.
 • Thông tin tài chính.
 • Nội dung về thông tin về y tế.
 • Nội dung mang tính công cộng nhưng phải chính xác.

Để giúp bạn hiểu hơn về trạng YMYL là gì, Vietnix sẽ cung cấp thông tin chi tiết về từng loại trang web Your Money or Your Life.

Website tin tức và sự kiện

Toàn bộ các trang chia sẻ thông tin liên quan đến sự kiện quốc tế hoặc trong quốc gia, chủ đề kinh doanh, khoa học, chính phủ và địa phương, báo chí,… đều được xem là trang YMYL. Đồng thời được tác động bởi EAT của hệ thống Google.

Website chính phủ, pháp luật và công dân

Đối với các trang web hoạt động dựa trên nền tảng chia sẻ những kiến thức pháp luật, pháp lý, nhà nước, các quyền công dân,… sẽ được xem là website YMYL. Mọi hoạt động của trang dạng này sẽ được quản lý bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Website tài chính

Hiện nay, các website tài chính đang dần phổ biến với các nguồn thông tin như: Khoản vay tín dụng, ngân hàng, bảo hiểm xã hội,…. Đối với các mô hình chia sẻ thông tin như trên đều sẽ thuộc vào nhóm trang web Your Money or Your Life.

Website bán hàng và mua sắm

Những trang chuyên về buôn bán hàng hoá, thông tin sản phẩm, review sản phẩm và cả những trang thương mại điện tử vẫn là dạng web YMYL. Bên cạnh đó, các trang hoạt động tương tự vẫn là YMYL theo quy định của hệ thống Google.

Website sức khỏe và y tế

Các trang chuyên về lĩnh vực y tế hoặc chăm sóc sức khỏe đều được xếp vào danh mục website YMYL. Một số loại trang sức khỏe và y tế phổ biến như: Bán thuốc, cung cấp phương pháp chữa bệnh, spa, thể dục,…

Website dành cho nhóm người cụ thể

Loại trang này được được gọi là website cộng đồng sẽ chia sẻ các thông tin hoặc tuyên bố về dân tộc, quốc gia, địa phận, giới tính, khuyết tật, tình dục,… Những dạng tương tự mang tính cộng đồng vẫn được xem là trang YMYL.

Tầm ảnh hưởng của EAT đối với thị trường YMYL

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy được những lợi ích đối với website ở phần EAT là gì. Bên cạnh đó, nếu trang của bạn đang hoạt động dựa trên lĩnh vực YMYL sẽ phải chịu một số tác động quản lý từ thuật toán Magic.

Cụ thể, Magic là một thuật toán được Google tạo ra nhằm kiểm soát toàn bộ các trang với nội dung YMYL (Thực phẩm chức năng, thuốc, cho vay, đầu tư, phương pháp trị bệnh, sức khỏe,…). Chính vì thế, đối với những trang thuần về YMYL phải đảm bảo được nguyên tắc của EAT.

tam anh huong cua eat doi voi thi truong ymyl
EAT kiểm tra các trang YMYL

Khi chỉ số EAT của bạn cao, đồng nghĩa trang web đã đứng trong top đầu tìm kiếm lúc này người dùng có xu hướng lựa chọn nhiều hơn và an tâm với những gì bạn chia sẻ. Trên thực tế, đây chính là yếu tố giúp các chiến dịch SEO có thể hoạt động hết công suất.

Để làm được điều đó, các nội dung ở website của bạn cần đảm bảo tiêu chuẩn được đề cập ở đầu bài viết và cung cấp chính xác thông tin về tác giả nhằm tạo sự uy tín và tin cậy, thể hiện qua:

 • Hình đại diện, chân dung tác giả rõ nét.
 • Các bằng chứng về học vị và những giấy tờ tương tự khác.
 • Một số thông tin liên hệ cơ bản như email, số điện thoại.

Tuy vậy, đối với các nội dung về đời sống thông thường như: Dọn dẹp nhà cửa, chế biến thức ăn, công thức nấu nướng,… sẽ được đánh giá là Everyday Expertise và không cần có thông tin chi tiết về người viết.

Tầm ảnh hưởng của EAT đến các trang e-Commerce

Chắc hẳn, ở những nội dung trên, bạn có thể thấy được mối liên quan giữa EAT và nhiều yếu tố khác của website. Bên cạnh đó, EAT còn có ảnh hưởng quan trọng và tất yếu đến các trang e-Commerce. 

eat trong trang thuong mai dien tu
EAT trong trang thương mại điện tử

Trước khi nói về tầm quan trọng giữa hai thuật ngữ này, bạn nên biết về định nghĩa e-Commerce là gì. Hiểu đơn giản e-Commerce là một thuật ngữ thể hiện trang thương mại điện tử hoặc chuyên về thông tin ở lĩnh vực này.

Trên thực tế EAT có ảnh hưởng tương đối lớn đến những trang e-Commerce. Đặc biệt hơn, bạn nên quan tâm đến phần FAQ (các câu hỏi thường gặp). Trang web của bạn sẽ đạt được chỉ số EAT cao nếu đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sau:

 • Có phần mô tả kèm thông tin đầy đủ về sản phẩm.
 • Cung cấp cho người xem hình ảnh và video chân thực, chính xác.
 • Hỗ trợ thêm một số phần đánh giá hoặc clip review bởi KOL nổi tiếng.
 • Trang e-Commerce có đủ các thông tin liên hệ của người bán (Số điện thoại, địa chỉ cửa hàng, email,…).

Khi có đủ những yếu tố cơ bản trên, trang của bạn sẽ trở thành một nguồn cung cấp và đáp ứng thông tin cụ thể cho khách hàng. Bên cạnh đó, trang của bạn sẽ tổng hợp một số thông tin khách hàng về việc thanh toán vì thế sẽ có đôi chút liên quan đến YMYL.

Mối liên hệ giữa EAT và Content

Đây là một tính năng kiểm duyệt đánh giá dựa trên nội dung của trang web. Thế nên, để có được một chỉ số EAT cao, tất cả nội dung của bạn phải đảm bảo đủ 3 yếu tố:

eat va content
EAT liên quan mật thiết với SEO
 • Thông tin được thu thập từ chuyên gia hoặc tác giả có trình độ hiểu biết về một khía cạnh hay lĩnh vực cụ thể.
 • Toàn bộ các nội dung phải đảm bảo thẩm quyền (Chính xác, đã được xác thực, nội dung cụ thể,…).
 • Ngoài ra, bài viết cần có đầy đủ những thông tin về tác giả nhằm thể hiện rõ độ đáng tin cậy với người xem.

Vậy liên kết giữa content và EAT là gì, làm sao tối ưu? Để bạn có thể tối ưu được nội dung và mang về chỉ số EAT cao, các thông tin content mà bạn lựa chọn để đăng lên website phải đảm bảo được 4 điều dưới đây.

Đúng nhu cầu và mục đích tìm kiếm của người dùng

Để trang của bạn đạt được chất lượng cao thì song song với đó lượt EAT cũng phải tăng trưởng. Chính vì thế content cần được tối ưu với những chủ đề mà người dùng quan tâm, từ đó làm thỏa mãn được ý định tìm kiếm của họ. 

thoa man noi dung ma nguoi dung tim kiem
Thoả mãn nội dung mà người dùng tìm kiếm

Bên cạnh đó, hiện nay Google còn bổ sung thêm tính năng Needs Met – Thể hiện cấp độ nội dung thỏa mãn được nhu cầu đối với người dùng. Content của website không chỉ cung cấp thông tin mà còn một vài mục tiêu khác như:

 • Giải trí.
 • Nêu quan điểm.
 • Kinh doanh.
 • Thông tin về chủ đề cụ thể.
 • Các dạng media.
 • Cho phép thảo luận giữa mọi người dùng.
 • Cho phép tải các phần mềm hay chia sẻ tệp.

Đúng vị trí đối với việc đặt nội dung trên website

Công cụ này chủ yếu đánh giá chất lượng đối với một trang web. Điều này nhằm mục tiêu cải thiện trọn vẹn chất lượng trải nghiệm của người dùng.

nen dat noi dung chinh o giua giao dien website
Nên đặt nội dung chính ở giữa giao diện website

Chính vì thế, bên cạnh việc tạo widget, banner hay hình đại diện cho bài viết, bạn cần chú ý hơn đến bố trí nội dung. Cụ thể, các main content nhất định phải được bài trí ở khu vực giữa và hạn chế tối đa việc xao nhãng bởi các banner quảng cáo hay yếu tố khác.

>> Tham khảo thêm: Content Pillar là gì? 6 bước triển khai Content Pillar hiệu quả

Phần phụ trợ liên quan đến chủ đề chính

Hầu hết các bài viết trên trang web sẽ được chèn thêm một số mục phụ trợ (Supplementary content) như: Gắn link đến các landing page, internal link, hình ảnh, video,… liên quan đến nội dung chính.

chu y den cac link trong bai viet
Chú ý khi chèn link vào bài viết

Trên thực tế, đây có thể là yếu tố giúp trang bạn dễ dàng thông qua phần kiểm tra của thuật toán và leo top SEO. Tuy nhiên, ở một số phương diện khác cho rằng, chính những yếu tố này gây nên cản trở và khó chịu cho người dùng.

Do đó, trước khi thêm bất kỳ mục phụ trợ nào vào nội dung website, bạn nên cân nhắc thật kỹ. Các phần bổ trợ chỉ có tác dụng điều hướng nhằm tăng traffic sẽ không mang lại trải nghiệm tuyệt đối cho người dùng.

Chất lượng content đạt mức tiêu chuẩn

Để có một chất lượng nội dung đạt được mức tiêu chuẩn mà Google đánh giá là chất lượng, một số điều liên quan đến nội dung như:

 • Để nâng chất lượng đánh giá trang thì nội dung cần mang đến những giá trị bổ ích đúng với nhu cầu mà người dùng đang cần cung cấp.
 • Toàn bộ nội dung cần được rà soát và kiểm tra trước khi chính thức đăng lên website hạn chế tối đa vấn đề về ngữ pháp, chính tả, ý nghĩa câu từ,….
noi dung bai viet can duoc kiem tra tuyet doi
Nội dung bài viết cần được kiểm tra tuyệt đối
 • Người cung cấp nội dung phải có kinh nghiệm, kiến thức về chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể và được công nhận.
 • Chất lượng content sẽ được thẩm định qua tính xác thực đối với nội dung.
 • Bài viết cần đạt được một số lượng từ phù hợp theo đề xuất của thuật toán Google (khoảng trên 1890 từ/bài viết) và phải chèn hình ảnh, video,…
 • Kích thích độc giả để lại tương tác như phương pháp kêu gọi. Ví dụ: Bạn hãy để lại những đánh giá chân thực sau bài viết này.
 • Cải thiện bảo mật, tốc độ chuyển trang, hiển thị trên điện thoại của website.

Các chỉ số trong EAT được đánh giá như thế nào?

Các tiêu chí được đề ra sẽ tập trung nhiều vào trải nghiệm người dùng. Cụ thể thông qua 5 loại đánh giá sau:

danh gia eat qua noi dung
Đánh giá EAT qua nội dung
 • Nội dung: Content có xác thực và đúng đắn với tiêu chí của thuật toán không? Nội dung được truyền tải có giá trị thực không, chi tiết không?
 • Thông tin người viết: Thông tin liên hệ với tác giả có được cung cấp đầy đủ hay không? Các bằng cấp, danh hiệu thể hiện sự đáng tin cậy của người viết.
 • Đánh giá từ độc giả: Người xem có hài lòng và tương tác nhiều không thông qua thời gian truy cập web của bạn, bên cạnh đó phần bình luận đánh giá cuối bài viết cũng rất quan trọng.
 • Kiểm định thương hiệu: Google sẽ kiểm tra về thương hiệu trên website của bạn về độ uy tín và nhiều yếu tố khác để chứng minh được tính chính xác của chất lượng nội dung.
 • Các mục phụ trợ: Các đường dẫn có hỗ trợ tốt nhu cầu mục tiêu của người dùng không hay chỉ đơn thuần là link về landing page.
eat duoc danh gia dua tren chat luong bai viet
EAT được đánh giá dựa trên chất lượng bài viết

Trên đây là 5 yếu tố sẽ thỏa mãn được EAT mà bạn cần đặc biệt lưu ý. Bên cạnh đó sẽ là những tiêu chuẩn về chuyên môn và nội dung khác để hỗ trợ tối ưu cho thuật toán kiểm duyệt này.

EAT có được xem là một tín hiệu xếp hạng không?

Thực tế, như những điều mà chúng tôi đã nêu lên ở phần EAT là gì và các nội dung liên quan, có thể thấy chỉ số này vô cùng quan trọng. Tuy vậy, EAT vẫn không được xem là tín hiệu xếp hạng như backlink của một website.

Về cơ bản, trang có nhiều backlink sẽ được thứ hạng cao hơn nhưng để xét về EAT thì hoàn toàn khác. Dù EAT được đánh giá dựa trên chuyên môn, độ tin cậy và thẩm quyền – Yếu tố cần thiết cho nội dung chất lượng.

Thế nhưng, những yếu tố của EAT vẫn chỉ thuộc về nền tảng nhận thức của con người và hệ thống Google không tự đánh giá được. Điều hiển nhiên, máy tính chỉ đọc được dữ liệu bit hoặc byte và không thể có được nhận thức cụ thể.

Để xử lý được hạn chế này, Google đã đề ra phương án:

 1. Các kỹ sư và nhà phát triển của Google sẽ tìm phương án nâng cao chất lượng và hiệu quả tìm kiếm.
 2. Tiếp theo, những người này sẽ chuyển kết quả tìm thấy cho bên có thẩm quyền kiểm định chất lượng nội dung của web. Đồng thời bên thẩm định sẽ chuyển kết quả đến cho Google.
 3. Từ những đánh giá của bên thẩm định, Google sẽ thực hiện điều chỉnh và tối ưu kết quả tìm kiếm.

Với phương thức trên, Google có thể tận dụng tối đa hiệu quả EAT và tạo ra các thuận lợi cho website của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để thực hiện EAT trong SEO?

Nếu bạn đang đề cập đến các chủ đề YMYL như tư vấn y tế hoặc tài chính, thì việc cập nhật nội dung là rất quan trọng để chứng minh EAT. Các tư vấn tài chính, tư vấn pháp lý, tư vấn thuế,… EAT cao nên đến từ các nguồn đáng tin cậy và được duy trì và cập nhật thường xuyên

EAT có phải là một yếu tô xếp hạng?

Không có “yếu tố xếp hạng EAT” theo nghĩa là không tồn tại điểm số hoặc xếp hạng EAT có thể đo lường được sẽ đẩy thứ hạng tìm kiếm của bạn lên hoặc xuống. 
Cuối cùng, EAT là một khái niệm, không phải là một yếu tố xếp hạng. Nhưng EAT đại diện cho các tín hiệu rất thực tế mà Google đánh giá cho các mục đích xếp hạng

Lời kết

EAT là gì đã được Vietnix giới thiệu và giải đáp cụ thể cũng như các mối liên hệ của nó với SEO, trang YMYL, trang e-commerce. Vietnix hy vọng đã mang đến nội dung giá trị và hữu ích đối với nhu cầu của bạn.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI