Chiến lược xây dựng backlink chất lượng cho website

Lượt xem
Home

Thực hiện liên kết những đường link từ website này đến website khác là một trong những phương pháp giúp Google trở thành công cụ tìm kiếm dẫn đầu trên thị trường. Chính vì thế, trong thời gian gần đây, việc xây dựng backlink là một trong những yếu tố được đánh giá cao trong SEO offpage. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về chiến lược xây dựng backlink chất lượng cho website nhé.

Backlink chất lượng là một backlink dofollow có nguồn đến từ một website được đánh giá là chất lượng và có độ tin cậy cao. Backlink này sẽ dẫn người dùng đến một website khác được chuyển tiếp từ một trang web có chủ đề liên quan và uy tín. Thông thường, backlink chất lượng tốt nhất sẽ dùng anchor text (Tức liên kết neo) bao gồm keyword chính hay keyword phụ có liên quan.

Tìm hiểu về backlink chất lượng
Tìm hiểu về backlink chất lượng

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng backlink chất lượng được đánh giá dựa trên phạm vi mức độ tổng quan. Chính vì thế, một liên kết có thể được nhận xét là chất lượng tốt mà không cần phải bao gồm toàn bộ các yếu tố vừa kể trên. Thực tế, có rất ít website sở hữu backlink đáp ứng được toàn bộ những tiêu chí trên.

Backlink chất lượng được đánh giá là quan trọng chính vì chúng sẽ quyết định được số lượng “link julice” được đưa đến website của bạn. Trước đây, số lượng liên kết từ trang web khác dẫn đến trang web của bạn sẽ đóng vai trò quan trọng vì Google sẽ dựa theo đó để cân nhắc có nâng cao thứ hạng cho trang của bạn trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP) hay không.

Vì sao backlink chất lượng lại quan trọng?
Vì sao backlink chất lượng lại quan trọng?

Tuy nhiên, hiện nay nếu bạn bạn quá lạm dụng vào việc sử dụng đường link sẽ dễ gặp phải lỗi của thuật toán Google đưa ra. Thực tế, một số chủ sở hữu trang web đã áp dụng một số “chiêu trò” để gia tăng số lượng liên kết. Dưới đây là một số phương pháp sử dụng cho link bị Google khuyến cáo là hạn chế gồm:

 • Mua liên kết.
 • Quảng cáo thông qua báo chí.
 • Có liên kết ẩn tại những tiện ích con.
 • Bình luận tự động.
 • Tạo ra những nội dung đến các liên kết tới website của bạn.
 • Sử dụng đến link wheel (Liên kết bánh xe).

Nhằm hạn chế những mánh khóe này, Google đã phát triển bản cập nhật Penguin sử dụng để “trừng phạt” những website lạm dụng link schemes quá nhiều. Theo đó, Penguin sẽ phát hiện link schemes và làm cho các liên kết chất lượng thấp bị giảm giá trị. Từ đó, dù hiểu rằng số lượng backlink rất cần thiết nhưng chất lượng của backlink vẫn là điều chủ sở hữu website cần quan tâm trên hết.

Nhận ngay trọn bộ checklist 1050+ forum/social/profile xây dựng backlink chất lượng được tổng hợp bởi đội ngũ chuyên gia Vietnix.

Ngoài ra, trang web của bạn cũng sẽ không tránh khỏi những link kết khác từ bên ngoài về website. Nếu quá nhiều liên kết kém chất lượng thì chúng sẽ ảnh hưởng một phần lớn đến tổng thể website của bạn. Việc của bạn lúc này là liệt kê và gỡ bỏ những liên kết đó khỏi website. Hiểu rõ khái niệm Disavow link là gì sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý cũng như bảo vệ website của mình tốt hơn.

Dựa trên cấp độ chính của backlink và cấp độ toàn diện của toàn website mà chất lượng backlink sẽ được đánh giá khác nhau. Thông thường, sẽ đánh giá backlink và link profile thông qua 5 tiêu chí dưới đây:

 • Anchor text có chất lượng hay không.
 • Sự liên quan giữa đường liên kết và chất lượng nội dung trên trang.
 • Mức độ liên quan và chất lượng của tên miền.
 • Địa chỉ liên kết.
 • Traffic.
Các tiêu chí đánh giá backlink chất lượng?
Các tiêu chí đánh giá backlink chất lượng?

Bên cạnh đó, sẽ có thêm nhiều tiêu chí phụ khác. Trên thực tế, hiện chưa có một nguyên tắc xác định để đánh giá chất lượng liên kết thông qua những tiêu chí kể trên. Chính vì thế, bạn chính là người phải tự đánh giá về chất lượng của mỗi liên kết riêng biệt và toàn bộ website.

Anchor text chính là phần văn bản có chứa đường dẫn, thông thường sẽ có màu xanh lam và được gạch chân bên dưới. Khi tiến hành thu thập dữ liệu của một website và tìm ra đường dẫn, Google sẽ mặc định anchor text như một cách để đánh giá tính liên quan của URL đích đến website mới.

Nếu ở mức độ cơ bản, một đường link kết chất lượng sẽ dùng anchor text bao gồm từ khóa mục tiêu của trang có tính liên quan và tự nhiên đến trang liên kết nhất. Bên cạnh đó, anchor text cũng phải đảm bảo sự liên quan với nội dung trang vừa được liên kết.

Ngoài ra, một backlink được đánh giá là kém chất lượng thường xảy ra tại những website không rõ ràng như: dược phẩm không rõ nguồn gốc, cá độ,…

Tuy nhiên, dù anchor text bao gồm từ khóa sẽ là một backlink chất lượng nhưng bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều. Việc link profile chứa quá nhiều anchor text từ khoá sẽ đem đến nhiều vấn đề phát sinh hơn là lợi ích. Theo đó, website của bạn sẽ trở nên thiếu tự nhiên, lạm dụng nhiều cách khác nhau để đáp ứng được thuật toán của Google. Chính vì thế, để đạt được hiệu quả cao nhất website của bạn nên kết hợp giữa những yếu tố sau:

 • Anchor text có nhiều từ khoá.
 • Tên doanh nghiệp, thương hiệu hay webiste của bạn.
 • Những cụm từ có ý nghĩa tương tự như: “Trang này” hay “Nhấp vào đây”.

Khi bắt đầu kiểm tra chất lượng của toàn bộ danh mục những liên kết, bạn cần xem xét kỹ những liên kết dùng anchor text và những nội dung xung quanh những liên kết đó.

Như bên trên đã phân tích, sự liên quan của tổng thể trang ảnh hưởng đến việc đánh giá và xác định chất lượng của backlink. Theo đó, những đường liên kết từ những trang có nội dung liên quan đến trang của bạn sẽ được người dùng nhấp chuyển tiếp nhiều hơn, so với những trang có nội dung được đánh giá thấp và mức độ liên quan không cao.

Chất lượng, sự liên quan của trang liên kết và tên miền đối với backlink
Chất lượng, sự liên quan của trang liên kết và tên miền đối với backlink

Sự phù hợp giữa tên miền và trang đóng vai trò quyết định số lượng liên kết dẫn tới backlink. Một website nếu không tồn tại bất kỳ đường dẫn nào trỏ đến (Orphan page) thì giá trị sẽ luôn thấp hơn trang có chứa nhiều liên kết. Nhưng việc xác định một trang hay tên miền có đảm bảo chất lượng hay không lại thuộc góc nhìn chủ quan. Đến đây, bạn có thể tham khảo một số công cụ như: Ahrefs, Moz, Majestic hay có thể thực hiện theo cách đặt những câu hỏi như sau:

 • Trang đó có chứa nội dung, chủ đề phù hợp với chủ đề của tổng thể website không?

Việc này sẽ dựa vào các niche site (Trang web hướng tới mục tiêu thông tin chi tiết có giá trị và bổ ích cho người dùng) chính vì thế hãy tận dụng khả năng phán đoán của bạn để đánh giá điều này.

 • Những nội dung quảng cáo trả phí dùng để kiếm tiền có ảnh hưởng nhiều đến trang hay không?

Việc có một vài quảng cáo sẽ không phải là vấn đề quá to lớn, bởi người sở hữu trang web cần có thu nhập từ việc quảng cáo. Tuy nhiên, những quảng cáo này không nên khiến người dùng cảm thấy khó chịu và cản trở việc đọc nội dung trên trang.

 • Chủ sở hữu website có mong muốn giúp đỡ người dùng hay không? 

Một website được đánh giá là chất lượng sẽ hướng đến mục tiêu thực sự là mang đến những thông tin hữu ích và có giá trị cho người dùng và ngược lại. Nếu trang không được đầu tư về nội dung, thường xuyên copy từ nhiều nguồn khác nhau thì liên kết đến từ trang web đó sẽ bị đánh giá thấp.

 • Có lượng lớn liên kết của bạn cùng xuất phát từ một địa chỉ IP không? 

Mặt khác, dấu hiệu của một liên kết xấu là không có địa chỉ web hoặc địa chỉ IP. Nhưng có nhiều liên kết xuất phát từ nhiều tên miền trên cùng địa chỉ IP cũng là một lời cảnh báo về mạng blog riêng tư. Thông thường, Google sẽ phản ứng rất gay gắt điều này.

Chính vì thế, bạn nên cân nhắc tìm những địa chỉ IP đa dạng đến từ các khu vực có nhiều thư rác mà doanh nghiệp của bạn không hoạt động như: Trung Quốc, Nga hay Ấn Độ.

 • Đó có phải là tên miền duy nhất không?

Vấn đề này có liên quan đến phần địa chỉ IP mà bài viết đã nhắc ở bên trên. Chất lượng của một backlink sẽ bị giảm xuống nếu bạn có nhiều liên kết nhưng chúng chỉ đến từ một tên miền xác định nào đó. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với một liên kết từ một miền đã liên kết với bạn trước đó là không có giá trị hoặc chưa đạt chất lượng. Bạn nên có một tên miền mới để có thể dẫn đến nhiều link juice hơn.

 • Khoảng cách giữa miền liên kết và những website gốc uy tín của Google? 

Google có một nhóm những website được đánh giá là tin cậy và uy tín, chúng sẽ được Google chỉ định độ tin cậy cho các miền dựa theo số lượng liên kết từ một trang gốc để tới được trang liên kết.

Địa chỉ liên kết

Link juice của tổng thể website được tạo bởi những liên kết trên một trang. Tuy nhiên, không phải toàn bộ đường link đều có giá trị bằng nhau. Vị trí của link hiển thị ở đâu trên trang sẽ đem đến lợi ích riêng biệt, điều này chi phối rất lớn đến mục đích SEO

Một website sẽ có 5 phần cơ bản như sau:

 1. Tiêu đề (Header).
 2. Chân trang (Footer).
 3. Thanh công cụ bên phải (Right sidebar).
 4. Thanh công cụ bên trái (Left sidebar).
 5. Nội dung chính (Body content).

Ở danh sách nêu trên, có một số phần bắt buộc phải có vì chúng bao gồm các đường liên kết ngoài hướng đến trang đích. Nhưng chỉ các đường link nằm ở phần nội dung trang mới có giá trị cho SEO và ổn định trước những cập nhật của thuật toán Google.

Ngoài ra, vị trí mà liên kết nằm trong phần nội dung chính cũng là một thành phần quan trọng ảnh hưởng đến lượng link juice mà chúng đi qua. Liên kết hiển thị trên trang càng nhiều thì nội dung của trang đó càng hữu ích đối với người đọc.

Traffic

Yếu tố này thường xuyên bị bỏ qua khi đánh giá chất lượng SEO cho liên kết. Bạn cần lưu ý rằng, backlink là một cách hiệu quả giúp nâng cao lưu lượng truy cập cho trang web một cách tự nhiên nhất.

Tuy không mang đến quá nhiều lợi ích với SEO nhưng chúng vẫn ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất của tổng thể website.

Backlink là một cách hiệu quả giúp nâng cao lưu lượng truy cập
Backlink là một cách hiệu quả giúp nâng cao lưu lượng truy cập

Số lượng tương tác trong một bài viết cũng được xem là yếu tố giúp tăng giá trị của backlink. Khi backlink nằm trong bài viết có nhiều lượt bình luận, thích và chia sẻ thì giá trị của backlink được nâng lên rất nhiều.

Để đánh giá SEO, người ta thường sẽ xem xét 2 chỉ số DA (Domain Authority) và PA (Page Authority). Những liên kết nằm tại nơi có DA, PA cao sẽ chất lượng hơn nhiều so với những trang bị thấp 2 chỉ số này.

Những liên kết xuất hiện cùng liên kết tới trang của bạn sẽ ảnh hưởng lớn đến hiệu quả SEO. Chẳng hạn, có một bài viết có danh sách một loạt các liên kết, chúng bao gồm những liên kết tới trang của bạn và nhiều trang khác như: Wikipedia hoặc CNN,… Tất nhiên, sẽ giá trị hơn việc xuất hiện cùng một danh sách với các website không đạt chất lượng.

Backlink đến từ những website uy tín
Backlink đến từ những website uy tín

Tuổi đời của website được đặt backlink sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của backlink. Trang web có backlink thời gian hoạt động càng lâu sẽ đồng nghĩa với trang web bạn đã đạt được mức độ chuyên nghiệp cần có. Việc này sẽ giúp nâng cao chất lượng của backlink.

Như phần trước bài viết có phân tích, nội dung của bài viết đóng vai trò rất quan trọng. Bài viết trong trang không nên mắc lỗi chính tả, câu từ được trau chuốt. Đặc biệt, nội dung cần được đầu tư chất xám và chú ý cách diễn đạt, văn phong ngắn gọn và thu hút người đọc.

Liên kết theo ngữ cảnh là liên kết được nằm trong nội dung văn bản thông qua anchor text. Liên kết theo ngữ cảnh sẽ mang đến sự đa dạng trong trải nghiệm của người dùng, hướng đến đúng đối tượng và thời điểm dựa theo nhu cầu của khách hàng. Điều này sẽ giúp chứng minh rằng chiến lược SEO đang hoạt động đúng hướng, hiệu quả và nâng cao chất lượng backlink.

Để tạo một backlink chất lượng cho trang web bạn có thể tham khảo 2 cách dưới đây:

 • Giới thiệu thông qua những bài đăng trên blog là một trong những cách tối ưu để có được liên kết từ một miền chất lượng cao. Với cách này bạn có thể quản lý được nội dung và anchor text của backlink. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng cách này bởi chúng sẽ khiến cho bài viết của bạn mất đi sự tự nhiên.
 • Bổ sung liên kết vào những nội dung đến các bài viết có sẵn. Hãy thực hiện gửi email đến chủ sở hữu của các trang web và đưa ra ý kiến về việc dẫn backlink đến nội dung của bạn sẽ giúp họ nhận được lợi ích gì. Sau đó, nhờ họ chia sẻ bài viết kèm theo link chuyển tiếp về trang web của bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần hiểu rằng dù sử dụng cách nào thì điều bạn cần quan tâm nhất vẫn là backlink phải đảm bảo chất lượng và nội dung hữu ích thu hút được người dùng.

Cuối cùng, bạn tiến hành kiểm tra liên kết (link audit), đây chính là quá trình thu thập dữ liệu về cho backlink và đánh giá hiệu quả đạt được.

Câu hỏi thường gặp

Anchor text của backlink là một phần văn bản bao gồm liên kết giúp chuyển hướng người dùng tới một URL hoặc website mới. Anchor text thường sẽ được hiển thị khác biệt dưới dạng đoạn văn bản có màu xanh và gạch chân.

Mua backlink là phương pháp giúp bạn bạn tiết kiệm thời gian, chiếm được lợi thế SEO và nhanh chóng vượt mặt đối thủ của mình. Tuy nhiên, bạn nên chọn chính xác những backlink chất lượng từ đó mới có thể giúp chiến lược SEO nhanh chóng gia tăng tiến độ.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ nội dung liên quan đến backlink chất lượng mà Vietnix muốn gửi đến bạn. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên bạn có thể xây dựng cho mình một chiến lược phát triển backlink hợp lý. Từ đó có thể nâng cao hiệu quả cho kế hoạch SEO tổng thể giúp gia tăng chất lượng website. Chúc bạn thành công.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (148 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI