NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
25/12/2023
Lượt xem

2 cách hiển thị bài viết có nhiều bình luận nhất đơn giản, hiệu quả

25/12/2023
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (155 bình chọn)

Hiện nay, việc hiển thị bài viết có nhiều bình luận nhất không chỉ là một cách hiệu quả để tăng cường tương tác người dùng, mà còn giúp tạo ra một cộng đồng sôi nổi và tham gia mạnh mẽ. Việc hiển thị những bài viết này trên trang chủ hoặc các vị trí nổi bật khác trên website làm tăng sự khích lệ người đọc mới tham gia vào cuộc trò chuyện, dễ dàng tìm thấy nội dung thú vị và tương tác cao. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng Vietnix tham khảo nội dung bài viết sau đây.

Tại sao nên hiển thị bài viết có bình luận nhiều nhất trên WordPress?

Hiển thị những bài viết nhận được nhiều bình luận trên WordPress có nhiều lợi ích. Giúp khuyến khích người đọc mới tham gia thảo luận và trải nghiệm thêm trên trang web. Đồng thời, điều này cũng tạo social proof cho website. Khi khách truy cập ở lại trên website lâu hơn, bạn có thể thuyết phục họ đọc một bài viết khác, tham gia danh sách email hoặc thực hiện một giao dịch mua hàng.

Tại sao nên hiển thị bài viết có bình luận nhiều nhất trên WordPress?
Tại sao nên hiển thị bài viết có bình luận nhiều nhất trên WordPress?

1. Cách hiển thị các bài viết được bình luận nhiều nhất bằng plugin trong WordPress

Để hiển thị các bài viết phổ biến trên WordPress, bạn có thể sử dụng nhiều plugin khác nhau, nhưng MonsterInsights là một trong những cách đơn giản nhất. Với plugin này, bạn có thể dễ dàng hiển thị những bài viết nhận được nhiều bình luận nhất trên trang web của mình.

Để bắt đầu, hãy cài đặt và kích hoạt plugin MonsterInsights, sau đó truy cập vào mục Insights > Popular Posts và chọn ‘Popular Posts Widget‘ để thiết lập và hiển thị các bài viết phổ biến.

MonsterInsight bài viết phổ biến
MonsterInsight bài viết phổ biến

Trên màn hình này, bạn có thể điều chỉnh giao diện của các bài viết nhận được nhiều bình luận. Chọn ‘Theme‘ bạn muốn sử dụng cho các bài viết nhận được nhiều bình luận. Theme sẽ điều khiển thiết kế tổng thể của widget hiển thị các bài viết này. Bạn cũng có thể tùy chỉnh định dạng hiển thị của các bài viết nhận được nhiều bình luận, như ‘Wide‘ dưới nội dung hoặc ‘Narrow‘ bên phải nội dung, thông qua tùy chọn ‘Theme Preview‘.

MonsterInsight lựa chọn hiển thị
MonsterInsight lựa chọn hiển thị

Sau đó, bạn có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh thiết kế theo ý muốn. Chẳng hạn như bạn có thể thay đổi kích thước và màu sắc của tiêu đề, biểu tượng và nền để tạo ra một giao diện hấp dẫn hơn.

Tùy chỉnh thiết kế
Tùy chỉnh thiết kế

MonsterInsights sẽ tự động lưu lại mọi thay đổi bạn thực hiện trong cài đặt hiển thị của các bài viết nhận được nhiều bình luận. Sau khi bạn đã tùy chỉnh hoàn thiện giao diện của các bài viết đã được bình luận, bây giờ là lúc hiển thị những bài viết phổ biến dựa trên số lượng bình luận. Trong phần ‘Sort By‘, chỉ cần chọn button ‘Comments‘ để sắp xếp các bài viết theo thứ tự tương ứng.

Lọc comment
Lọc comment

Tiếp theo, bạn có thể cuộn xuống và xem thêm các tùy chọn để bao gồm và loại trừ các bài viết. Ngoài ra, còn có một tùy chọn để bao gồm bài viết từ các danh mục cụ thể trong widget bài viết phổ biến.

Bao gồm và loại trừ bài viết
Bao gồm và loại trừ bài viết

MonsterInsights sẽ tự động hiển thị các bài viết nhận được nhiều bình luận. Bạn có một số tùy chọn khác nhau để thêm bài viết phổ biến vào WordPress. Bạn có thể chọn đặt theo cách thủ công hoặc tự động. Nếu chọn đặt theo cách ‘Automatic‘, plugin sẽ thêm các bài viết nhận được nhiều bình luận ngay sau đoạn văn cuối cùng trong bài viết trên blog.

Bật Automatic Placement
Bật Automatic Placement

Tùy chọn khác là hiển thị các bài viết nhận được nhiều bình luận theo cách thủ công. Nếu chọn tùy chọn ‘Manual‘, bạn có thể thêm widget bài viết phổ biến bằng cách sử dụng block Gutenberg hoặc shortcode.

Để làm điều này, mở trang hoặc bài viết mà bạn muốn hiển thị các bài viết nhận được nhiều bình luận. Sau đó, trong trình biên tập nội dung, chỉ cần nhấp vào biểu tượng ‘+‘ và chọn block ‘Popular Posts‘.

Chọn block Popular Posts
Chọn block Popular Posts

Hành động này sẽ tự động thêm các bài viết nhận được nhiều bình luận nhất của bạn vào trang hiện tại. Đừng quên nhấn ‘Update‘ hoặc ‘Publish‘ để áp dụng những thay đổi của bạn và hiển thị nội dung mới.

Update hoặc Publish bài viết
Update hoặc Publish bài viết

Bây giờ khi người dùng truy cập vào trang, họ sẽ thấy các bài viết nhận được nhiều bình luận được hiển thị. Hãy truy cập vào trang web để xem các bài viết phổ biến nhất với những bình luận thú vị.

Xem trước những bài viết nhiều bình luận nhất
Xem trước những bài viết nhiều bình luận nhất

Ngoài nội dung trong bài, bạn có thể tham khảo:

2. Cách hiển thị bài viết được bình luận nhiều nhất bằng code

Phương pháp thứ hai là thêm code vào WordPress. Tuy nhiên, cách này có nhược điểm, việc thêm code có thể gây lỗi và chỉ phù hợp cho người dùng có kinh nghiệm. Code không tối ưu cho hiệu suất như plugin MonsterInsights, có thể làm chậm trang web và gây tải nặng cho server. Mặc dù vậy, hãy xem cách hiển thị các bài viết nhận được nhiều bình luận nhất trong WordPress mà không cần sử dụng plugin.

Thêm code snippet vào file functions.php

Để thêm code vào file functions.php, bạn có thể sử dụng plugin WPCode – Công cụ an toàn và hiệu quả nhất cho việc thêm code tùy chỉnh vào trang web WordPress. Đầu tiên là cài đặt và kích hoạt plugin WPCode. Sau đó, từ trang quản lý WordPress, truy cập vào Code Snippets > Add Snippet và chọn ‘Add Your Custom Code (New Snippet)‘ để thêm code vào.

Làm nổi bật bài viết bằng code
Làm nổi bật bài viết bằng code

Tiếp theo, đặt tên cho đoạn code ở đầu trang. Bây giờ, chỉ cần sao chép và dán code này vào ô ‘Code Preview‘:

function wpb_most_commented_posts() { 
// start output buffering
ob_start();
?>
<ul class="most-commented">
<?php 
// Run WP_Query
// change posts_per_page value to limit the number of posts
$query = new WP_Query('orderby=comment_count&posts_per_page=10'); 
   
//begin loop
while ($query->have_posts()) : $query->the_post(); ?>
   
<li><a href="<?php the_permalink(); ?>" title="<?php the_title(); ?>"><?php the_title(); ?></a> <span class="wpb-comment-count"><?php comments_popup_link('No Comments;', '1 Comment', '% Comments'); ?></span></li>
<?php endwhile; 
// end loop
?>
</ul>
<?php
   
// Turn off output buffering
 $output = ob_get_clean(); 
   
//Return output 
return $output; 
}
// Create shortcode
add_shortcode('wpb_most_commented', 'wpb_most_commented_posts'); 
   
//Enable shortcode execution in text widgets
add_filter('widget_text', 'do_shortcode');

Sau đó, nhấp vào menu ‘Code Type‘ và chọn tùy chọn ‘PHP Snippet‘.

Chọn PHP Snippet
Chọn PHP Snippet

Sau đó, nhấp vào công tắc để kích hoạt code và nhấn button ‘Save Snippet‘ để lưu lại. Code này sẽ thực hiện một truy vấn cơ sở dữ liệu và lấy 10 bài viết có số bình luận cao nhất. Sau đó, sử dụng output buffering để tạo một shortcode hiển thị các bài viết. Để hiển thị các bài viết phổ biến, chỉ cần thêm shortcode [wpb_most_commented] vào trang web WordPress.

[wpb_most_commented]

Nếu muốn thêm thumbnail bên cạnh tiêu đề bài viết, hãy thêm dòng code ngay sau tag <li> trong code ở trên:

<?php the_post_thumbnail(array(40,40)); ?>

Code này sẽ định kích thước tùy chỉnh cho hình ảnh thumbnail của bài viết theo nhu cầu của bạn.

Tạo kiểu cho bài viết được bình luận nhiều nhất bằng CSS

Sau khi hoàn thành, bạn có thể tùy chỉnh cách hiển thị các bài viết có số bình luận cao nhất. Để làm điều này, bạn có thể chỉnh sửa các lớp CSS .most-commented.wpb-comment-count trong file stylesheet của theme WordPress.

Dưới đây là một ví dụ về CSS để bạn có thể bắt đầu:

.most-commented li { 
border-bottom:1px solid #eee; 
padding-bottom:3px; 
} 
.most-commented li :after { 
clear:both;
} 
.most-commented img { 
padding:3px;
margin:3px;
float:left;
}
.wpb_comment_count a, .wpb_comment_count a:active, .wpb_comment_count a:visited, .wpb_comment_count a:hover { 
color:#FFF;
}

Để thêm CSS vào file stylesheet của theme website, bạn có thể sử dụng WPCode. Chỉ cần vào Code Snippets > Add Snippet từ trang quản lý WordPress và chọn tùy chọn ‘Add Your Custom Code (New Snippet)‘ để thêm code.

Làm nổi bật bài viết bằng code
Làm nổi bật bài viết bằng code

Tiếp theo, nhập mã CSS vào phần Code Preview và đặt tiêu đề cho đoạn code. Nhấp vào menu ‘Code Type‘ và chọn ‘CSS Snippet‘.

Chọn CSS Snippet
Chọn CSS Snippet

Khi hoàn thành, đừng quên chuyển công tắc sang trạng thái ‘Active‘ và sau đó nhấp vào button ‘Save Snippet‘ ở đầu trang. Ngoài các cách hiển thị bài viết có nhiều bình luận nhất trên WordPress, có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này giúp bạn hiển thị bài viết có nhiều bình luận nhất trên WordPress. Ngoài nội dung trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại Vietnix như cách hiển thị các bài đăng gần đây trong WordPress hoặc 2 cách làm nổi bật bài viết mới trong WordPress đơn giản, nhằm tối ưu website hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI