13 điều nên làm trước khi thay đổi theme WordPress

Lượt xem
Home

Để thu hút người dùng và đảm bảo sự tương tác kéo dài hơn, việc cập nhật và tối ưu giao diện trang web là vô cùng quan trọng. Mục tiêu của việc này không chỉ dừng lại ở việc làm mới mặt ngoại hình, mà còn nằm ở việc cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu suất trang web. Hãy cùng Vietnix tham khảo những điều cần làm trước khi thay đổi theme WordPress để bạn tối ưu tốt hơn khi thay đổi giao diện.

1. Ghi chú những tùy chỉnh theme WordPress

Một số chủ sở hữu trang web WordPress sẽ tùy chỉnh theme WordPress của họ bằng cách thêm các đoạn code snippet trực tiếp vào theme file của họ. Code snippet này có thể là một cách hiệu quả để thêm các tính năng mới vào trang web mà theme mặc định không có.

Tuy nhiên, nếu bạn đang thêm những đoạn code này trực tiếp vào theme file của mình, khi thay đổi theme sẽ mất hết toàn bộ. Nếu bạn hoặc một nhà phát triển web đã thực hiện những thay đổi này, hãy đảm bảo đã kiểm tra qua các theme file hiện tại và ghi chú tất cả các đoạn code bổ sung đã được thêm vào.

Đối với việc thêm các đoạn code trong tương lai, Vietnix khuyến nghị sử dụng một code snippets plugin như WPCode. Điều này giúp bạn duy trì những đoạn code đó ngay cả khi bạn thay đổi chủ đề sau này.

2. Lấy số liệu về hiệu suất hiện tại của theme WordPress

Trước khi thay đổi theme, bạn nên kiểm tra tốc độ tải và hiệu suất hiện tại của trang web. Điều này giúp bạn có thể so sánh bất kỳ sự khác biệt nào về thời gian tải trang sau khi đã chuyển đổi theme.

Vì tốc độ và hiệu suất WordPress đóng vai trò quan trọng trong trải nghiệm người dùngSEO WordPress, nên bạn cần đảm bảo rằng theme mới nhanh hơn so với theme bạn đang sử dụng hiện tại.

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra các chỉ số tốc độ trang web hiện tại của bạn bằng cách sử dụng một số công cụ kiểm tra tốc độ WordPress, chẳng hạn như công cụ kiểm tra tốc độ trang web miễn phí của IsItWP.

Kiểm tra tốc độ trang web là điều cần làm trước khi thay đổi theme WordPress
Kiểm tra các chỉ số tốc độ trang web bằng IsItWP

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các công cụ khác tại bài viết sau:

3. Ghi chú số liệu hiện tại của sidebar và widget

Các sidebar được sử dụng để thêm các widget khác nhau vào trang web như form đăng ký thư thông báo qua email, social media button, popular post và nhiều nội dung khác. Vì mỗi theme có các khu vực widget khác nhau, các widget của bạn có thể bất ngờ di chuyển hoặc biến mất khỏi trang web khi thay đổi theme.

Vì vậy, ghi chú về những widget đang sử dụng trong các sidebar WordPress và bất kỳ widget nào khác trên trang web trước khi bạn thay đổi theme là việc vô quan trọng. Sau khi thay đổi, bạn có thể dễ dàng nhân bản chúng.

Nếu bạn đã thêm bất kỳ code tùy chỉnh hoặc shortcode vào, hãy đảm bảo sao chép code này và lưu ở một nơi dễ nhớ để bạn có thể sử dụng lại với theme mới. Nếu như chưa biết cách sử dụng shortcode, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

4. Sao chép các tracking code đang có trong WordPress

Nhiều người dùng sẽ thêm analytics tracking code trực tiếp vào các theme file của họ. Một số theme WordPress cũng cho phép bạn thêm tracking code trực tiếp vào panel tùy chọn theme.

Vì vậy, bạn cần đảm bảo đã sao chép tất cả các tracking code trang web đang sử dụng cho phân tích, quảng cáo và nhiều mục đích khác, để có thể thêm chúng vào trang web mới.

Nếu bạn muốn làm cho việc này dễ dàng hơn, Vietnix khuyến nghị sử dụng một plugin như MonsterInsights để cài đặt Google Analytics trong WordPress.

Bằng cách sử dụng MonsterInsights, bạn có thể yên tâm rằng sẽ không gặp gián đoạn khi phân tích hoặc gặp tình trạng bị mất dữ liệu . Bạn cũng sẽ mở khóa việc theo dõi bổ sung như theo dõi nhấp chuột vào liên kết và theo dõi nhấp chuột vào button, phân tích category và tag WordPress, author tracking và nhiều tính năng khác.

Phân tích trang web bằng MonsterInsights
Phân tích trang web bằng MonsterInsights

5. Sao lưu website WordPress hiện tại

Sao lưu trang web một cách thường xuyên là điều cần thiết nên làm. Trước khi thay đổi theme, bạn nên sao lưu hoàn toàn các bài viết, trang, plugin, media và database. Cách dễ nhất để thực hiện điều này là sử dụng một plugin sao lưu WordPress để tạo bản sao lưu cho toàn bộ trang web.

Vietnix khuyến nghị sử dụng plugin Duplicator vì plugin này cho phép bạn dễ dàng tạo ra các bản sao lưu tự động, theo lịch và lưu trên các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive và nhiều dịch vụ khác. Điều này sẽ giúp đảm bảo bạn có thể dễ dàng khôi phục lại trang web nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra khi bạn thay đổi theme WordPress.

Duplicator giúp sao lưu web trước khi thay đổi theme WordPress
Duplicator giúp sao lưu web trước khi thay đổi theme WordPress

Khi sử dụng dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix, bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi hệ thống sao lưu tự động được thực hiện 4 lần mỗi ngày, đảm bảo rằng dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất.

Bất kể có sự cố xảy ra như mất dữ liệu, lỗi kỹ thuật hay tình huống không mong muốn, bạn luôn có khả năng khôi phục lại trạng thái gần nhất của trang web một cách dễ dàng. Việc có sẵn bản sao lưu trong vòng 7 ngày gần nhất giúp đảm bảo rằng website của bạn luôn được bảo vệ và duy trì tốt nhất.

6. Chuyển website sang chế độ bảo trì

Khi thực hiện các thay đổi trên trang web hãy nên chuyển sang chế độ bảo trì. Vì chế độ này cho phép bạn hiển thị thông báo, tạo cảm giác thân thiện với người dùng. Điều này giúp ngăn chặn khách truy cập nhìn thấy trang web khi đang trong quá trình hoàn thiện.

Để thực hiện điều này, Vietnix khuyến nghị sử dụng plugin SeedProd. Đây là công cụ tạo trang WordPress kéo và thả tốt nhất được sử dụng bởi hơn 1 triệu trang web.

SeedProd cho phép bạn dễ dàng tạo trang chế độ bảo trì tùy chỉnh, landing page, trang coming soon, trang 404 và nhiều trang khác.

SeedProd cho phép bạn dễ dàng tạo trang chế độ bảo trì tùy chỉnh
SeedProd cho phép bạn dễ dàng tạo trang chế độ bảo trì tùy chỉnh

7. Kiểm tra tất cả function và plugin WordPress đã cài đặt

Sau khi đã kích hoạt một theme WordPress mới, bạn cần đảm bảo có cùng các function và tất cả các plugin cũ hoạt động với theme mới.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách thêm lại các đoạn code snippet đã sao chép từ các theme file WordPress. Sau đó, dành một thời gian để sử dụng các tính năng của trang web được cung cấp bởi các plugin WordPress. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào trong thời gian này, hãy khắcc phục chúng ngay.

8. Kiểm tra theme WordPress mới trên các trình duyệt và thiết bị khác nhau

Việc kiểm tra trên nhiều trình duyệt sẽ giúp bạn đảm bảo trang web mới của bạn hoạt động tốt ở đa dạng trình duyệt, kích thước màn hình, hệ điều hành hay thiết bị di động.

Hầu hết khách truy cập có thể sử dụng Google Chrome để truy cập blog WordPress. Tuy nhiên, các trình duyệt web khác như Firefox, Microsoft Edge, Safari và nhiều trình duyệt khác vẫn được hàng trăm triệu người dùng trên khắp thế giới sử dụng.

Nếu trang web mới của bạn không hoạt động đúng trên một trong những trình duyệt đó, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội thu hút khách truy cập và traffic. Bạn có thể sử dụng nhiều công cụ kiểm tra trình duyệt khác nhau để kiểm tra việc này.

9. Xóa các plugin không cần thiết

Một số theme WordPress cài đặt sẵn các plugin, một số trong số này có thể hữu ích, nhưng đôi khi bạn sẽ không cần chúng.

Chỉ cần truy cập vào Plugins > Installed Plugins để kiểm tra theme của bạn đã thêm bất kỳ plugin nào mới hay chưa. Bây giờ cũng là thời điểm tốt để sàn lọc plugin và chỉ giữ lại những plugin có ích cho trang web.

Nếu bạn đang tìm kiếm các plugin chất lượng để sử dụng với theme mới của mình, hãy tham khảo bài viết sau:

10. Thông báo với người dùng

Khi bạn đã sẵn sàng để hoạt động theme WordPress mới, bạn đã có thể tắt chế độ bảo trì.

Bạn cũng nên liên hệ với độc giả để thông báo về sự thay đổi trên trang web. Điều này giúp người đọc của bạn không bị bối rối bởi bất kỳ thay đổi thiết kế lớn nào, và cũng sẽ giúp duy trì sự tương tác của người dùng và khuyến khích họ trở lại trang web để xem thiết kế mới.

Vietnix khuyến nghị bạn nên thông báo cho người xem qua email, mạng xã hội và thông báo đẩy. Để thu hút họ vào xem trang web nhiều hơn.

11. Kiểm tra tốc độ của theme WordPress mới

Sau khi theme mới đã được kích hoạt và bạn đã thực hiện các bước ở trên, bây giờ hãy thực hiện kiểm tra tốc độ một lần nữa. Trang web mới của bạn nếu nhanh hơn và đạt điểm số tốt hơn khi kiểm tra tốc độ, đó là một tín hiệu tốt.

Để thực hiện kiểm tra tốc độ, chỉ cần sử dụng công cụ kiểm tốc độ trang web giống như bạn đã sử dụng trước đây và so sánh kết quả.

Nếu theme mới chậm hơn theme cũ, hãy đảm bảo đã bạn thực hiện nhiều lần, từ các khu vực khác nhau, kiểm tra xem có bất kỳ cài đặt bộ nhớ cache hoặc firewall nào có thể gây ra sự giảm sút tốc độ hay không.

12. Theo dõi tỷ lệ thoát trang

Tỷ lệ thoát trang là phần trăm khách truy cập đến trang web và rời đi mà không tiếp tục đến trang thứ hai. Tỷ lệ thoát trang cao có nghĩa là trang web chưa thuyết phục khách truy cập ở lại trang web đủ lâu để thực hiện các tương tác khác.

Sau khi bạn chuyển đổi theme, việc theo dõi tỷ lệ thoát trang vô cùng quan trọng. Một số theme đơn giản chỉ giúp người truy cập dễ dàng thăm quan trong trang web.

Nếu tỷ lệ thoát trang tăng sau khi thay đổi theme WordPress. Bạn có thể cải thiện các navigation menu, thêm popular posts widget, thêm nhiều internal link hơn và nhiều thứ khác.

13. Lắng nghe góp ý từ người dùng

Những phản hồi từ độc giả sau khi bạn chuyển sang một theme mới có thể yêu thích hoặc không thích một số phần của thiết kế của bạn.

Bạn không cần phải lắng nghe tất cả các độc giả và thực hiện các thay đổi mà họ đề xuất. Nhưng nếu có một nhóm độc giả gặp cùng một vấn đề, thì có lẽ bạn nên xem xét.

Bạn có thể thu thập phản hồi từ khách truy cập bằng cách thêm một form liên hệ vào trang web, hoặc tổ chức một cuộc khảo sát để thu thập ý kiến ​​phản hồi từ độc giả về thiết kế mới.

Cách đơn giản nhất để làm điều này là sử dụng WPForms, đây là plugin khảo sát WordPress tốt nhất trên thị trường, được sử dụng bởi hơn 5 triệu trang web.

Sử dụng WPForms để tạo form liên hệ
Sử dụng WPForms để tạo form liên hệ

WPForms cho phép bạn dễ dàng tạo các form khảo sát hấp dẫn với trình tạo kéo và thả. Hơn nữa, phần báo cáo tự động sẽ tạo ra các báo cáo đẹp mắt giúp bạn phân tích kết quả của mình dễ dàng hơn.

Báo cáo tự động sẽ tạo ra các báo cáo đẹp mắt
Báo cáo tự động sẽ tạo ra các báo cáo đẹp mắt

Để hiểu thêm cách sử dụng WPForms, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

Lời kết

Tóm lại, việc thay đổi theme trong WordPress là một bước quan trọng để cải thiện giao diện và trải nghiệm người dùng trên trang web. Trước khi thực hiện thay đổi, hãy nhớ thực hiện các bước chuẩn bị như sao lưu dữ liệu, kiểm tra tốc độ tải,… nhằm chắc chắc không gặp vấn đề ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các bài viết khác như top 11 theme WordPress nhanh nhất hoặc theme giới thiệu công ty WordPress được tải nhiều tại Vietnix.vn để biết thêm kiến thức hữu ích khác, chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (104 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI