NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
15/05/2023
Lượt xem

Top 7 công cụ kiểm tra website chuẩn SEO tốt nhất hiện nay

15/05/2023
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (130 bình chọn)

Hiện nay, có nhiều công cụ hỗ trợ người quản trị website kiểm tra chất lượng của trang web thường xuyên – một trong những yếu tố kiên quyết khi lập kế hoạch SEO. Nhờ đó, họ có thể phát hiện kịp thời các vấn đề gây ảnh hưởng xấu đến thứ hạng của trang web trên kết quả tìm kiếm. Trong bài viết sau đây, Vietnix sẽ gợi ý cho bạn 7 công cụ kiểm tra website chuẩn SEO tốt nhất.

Các tiêu chí kiểm tra website chuẩn SEO?

Để đánh giá một website có chuẩn SEO hay không, người dùng không cần hiểu biết quá nhiều về các kỹ thuật SEO. Để kiểm tra, bạn chỉ cần dựa trên một số tiêu chí như sau:

 • Trang web cho phép index (lập chỉ mục): Để các công cụ tìm kiếm thấy được nội dung trên trang web của bạn và đưa nó vào mục danh sách đang đợi xếp hạng.
 • Đường dẫn (URL) thân thiện: Đây là yếu tố để công cụ có thể tìm thấy, đọc và hiểu nội dung của trang web. Một URL được tối ưu SEO thường sẽ chứa từ khóa chính của bài viết chuẩn SEO hoặc nội dung chính trong bài. URL ngắn gọn, dễ hiểu và hạn chế xuất hiện các các số/ký tự đặc biệt sẽ được Google ưu tiên hiển thị. 
Các tiêu chí kiểm tra website chuẩn SEO
Các tiêu chí kiểm tra website chuẩn SEO
 • Hỗ trợ chỉnh sửa thẻ Title (tiêu đề) và Description (mô tả): Gần giống với URL, trước khi Google đọc toàn bộ nội dung của website thì những website có tiêu đề và mô tả khái quát được nội dung chính của bài, với độ dài phù hợp, hấp dẫn và chứa từ khóa sẽ được ưu tiên lựa chọn. 
 • Mật độ xuất hiện từ khóa trên trang web: Từ khóa chính xuất hiện quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng trên website và dễ bị Google đánh giá spam.
 • Các thuộc tính hình ảnh: Một số các thông tin về hình ảnh của website cần được tối ưu trong những tiêu chí SEO onpage gồm có tên ảnh, alt ảnh.
 • Có khả năng tùy chỉnh các thẻ Heading (H1,H2,H3).
 • Hỗ trợ sơ đồ website (sitemap).
 • Bảo mật HTTPS.
 • Giao diện thân thiện khi dùng trên thiết bị động.
 • Có thể cải thiện các thông số Core Web Vitals và trải nghiệm trên website như: Tốc độ tải trang, điểm hiệu suất, chỉ số CLS,…
 • Khả năng tạo link liên kết gồm: Internal linkbacklink.
 • Hỗ trợ tích hợp công cụ Web Analystics.

Google thường sẽ đánh giá và chấm điểm các website thông qua những tiêu chí trên. Việc đạt điểm SEO càng cao tương đương với thứ hạng tìm kiếm và website của bạn càng dễ lên top. 

Nhận ngay trọn bộ “Checklist Technical SEO” được tổng hợp bởi đội ngũ chuyên gia Vietnix. Cùng khám phá ngay!

Top 7 công cụ kiểm tra website chuẩn SEO

Dưới đây, Vietnix sẽ tổng hợp và giới thiệu đến bạn một số công cụ hỗ trợ kiểm tra và tối ưu hóa trang web chuẩn SEO được đánh giá cao và tin dùng nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về một số tính năng cơ bản và lợi ích mà các công cụ này mang lại.

1. SEOquake

SEOquake là công cụ kiểm tra SEO được rất nhiều SEOer sử dụng nhờ tính đơn giản, hỗ trợ người dùng kiểm tra xem liệu rằng website hay bài viết đã được tối ưu theo chuẩn SEO hay chưa. Ngoài ra, công cụ còn cho người dùng biết được những yếu tố SEO onpage đã tối ưu và chỉ ra những yếu tố cần cải thiện.

Công cụ SEOquake
Công cụ SEOquake

Hướng dẫn cách cài đặt SEOquake bằng trình duyệt web

 • Đối với trình duyệt Chrome: Bấm chọn vào Tiện ích mở rộng (Extension) hoặc Cửa hàng Chrome > Nhập vào ô tìm kiếm từ khóa SEOquake > Chọn Thêm vào Chrome để hoàn tất cài đặt. Sau đó, bạn chỉ cần bật công cụ và sử dụng.
Cách cài đặt SEOquake đối với Chrome
Cách cài đặt SEOquake đối với Chrome
 • Đối với trình duyệt FireFox: Chọn vào Tool trên FireFox > Nhập vào khung tìm kiếm từ khóa SEOquake for FireFox > Bấm chọn vào mục Add to FireFox > Chọn Reset lại trình duyệt và bạn có thể sử dụng công cụ ngay.

Một số tính năng nổi bật của công cụ SEOquake

Mục Diagnosis: Hiển thị các báo cáo tổng quan về yếu tố onpage của trang web dưới hình thức bảng cột chi tiết kèm theo các biểu tượng cảnh báo:

 • Biểu tượng dấu tích màu xanh: Thể hiện là cho các yếu tố đã đạt chuẩn SEO.
 • Biểu tượng dấu chấm than màu đỏ: Thể hiện cho các lỗi cần được khắc phục.
 • Biểu tượng loa màu xám: Thể hiện các yếu tố được gợi ý tối ưu lại để cải thiện điểm SEO tốt hơn.

Mục Internal và External: Thống kê các link nằm trong bài viết đi kèm với anchor text tương ứng và theo dõi xem liên kết đó là link Dofollow hay Nofollow.

Một số tính năng nổi bật của SEOquake
Một số tính năng nổi bật của SEOquake

2. Screaming Frog

Screaming Frog là một phần mềm hỗ trợ kiểm tra website chuẩn SEO được nhiều SEOer sử dụng nhờ khả năng tiện lợi và mang lại những tính năng tùy chỉnh hữu ích.

Công cụ hỗ trợ cài đặt và sử dụng trên nhiều thiết bị máy tính hay laptop khác nhau với giao diện thân thiện và thao tác vô cùng dễ dàng.

Công cụ ScreamingFrog
Công cụ ScreamingFrog

Phần mềm có thể thu thập và phân tích thông tin khoảng 500 URL trong 1 lần. Chỉ cần 1 vài phút sau khi nhập domain website cần kiểm tra tối ưu SEO tại thanh trống góc phải ở phần quản trị web, công cụ sẽ xử lý và trả về kết quả chi tiết về website.

Về cơ bản, công cụ kiểm tra SEO website Screaming Frog sẽ cung cấp hầu hết các tính năng cho người dùng để trải nghiệm miễn phí, tuy nhiên sẽ hạn chế số URL audit trong một lần kiểm tra. Người dùng cần trả phí 99USD/Năm để trải nghiệm tốt hơn.

3. WebSite Auditor

Website Auditor là một công cụ hỗ trợ người dùng phân tích và tối ưu SEO chuyên sâu cho website.

Phần mềm tích hợp 3 tính năng: Kiểm tra – Hướng dẫn – Báo cáo. Các SEOer chỉ cần tải xuống và cho chạy chương trình phân tích website mình muốn. Báo cáo về những yếu tố cần được khắc phục sẽ được Website Auditor đưa ra và tiến hành xử lý.

Công cụ Website Auditor
Công cụ Website Auditor

Một số chức năng chính của công cụ Website Auditor:

 • Hỗ trợ người dùng thu thập và phân tích dữ liệu từ trang web như Google, Yahoo hoặc Bing,…
 • Kiểm tra và chỉ ra một số vấn đề trên trang web như: Lập chỉ mục, xếp hạng và trải nghiệm người dùng, liên kết và hình ảnh bị lỗi, trùng lặp nội dung, tốc độ truy cập chậm, lỗi xác thực W3C,…
 • Thao tác tạo sơ đồ trang XML và tệp robots.txt dễ dàng không cần cú pháp phức tạp.
 • Đánh giá hiệu quả SEO của website hay từ khóa thông qua thứ hạng và số liệu thống kê từ các trang web của đối thủ.
 • Cấu trúc của trang web được hình ảnh hóa.
 • Nội dung của trang web được tối ưu hóa chuẩn SEO.

4. SEO Powersuite

SEO Powersuitephần mềm SEO tốt nhất để kiểm tra Technical của trang web cho phép đánh giá và phân tích tổng thể các yếu tố SEO dựa trên chương trình giúp người dùng theo dõi xếp hàng một cách dễ dàng. Đồng thời, phần mềm còn giúp phân tích liên kết và nghiên cứu từ khóa cùng với nhiều tính năng hữu ích khác.

Công cụ SEO PowerSuite
Công cụ SEO PowerSuite

5. SEO Doctor

SEO Doctor là phần mềm kiểm tra tối ưu hóa trang web chuẩn SEO phổ biến, được nhiều người lựa chọn sử dụng trên thế giới. Được đánh giá là dễ dàng thao tác đối với những người mới tìm hiểu về SEO.

Công cụ còn có khả năng phân tích và chỉ ra những yếu tố bị lỗi làm cho website bị giảm thứ hạng và traffic. Thông qua đó, tìm cách khắc phục các vấn đề, cải thiện thứ hạng và tối ưu hóa chuẩn SEO cho trang web.

Công cụ SEO Doctor
Công cụ SEO Doctor

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm SEO Doctor trên FireFox

Truy cập vào Tool trình duyệt > Nhập vào từ khóa SEO Doctor ở khung tìm kiếm > Bấm chọn Add on FireFox > Chọn Install > Trên thanh trình duyệt cho phép bật công cụ và sử dụng.

Các chức năng chính của SEO Doctor

 • Thống kê và phân tích các vấn đề gây lỗi tìm ẩn trên website.
 • Đánh giá điểm tối ưu hóa SEO cho website thông qua các tiêu chí.
 • Theo dõi tình trạng của trang web gồm: Lượng backlink, Page Rank, trang chưa lập chỉ mục, cấu trúc liên kết hiển thị.
 • Đơn giản hóa trình quản trị sử dụng dựa trên tiêu chí được thiết lập sẵn.
 • Bảo mật dữ liệu thông tin và tính riêng tư của người dùng với bên thứ 3.

6. Seorch.eu

Seorch.eu là một trang web hỗ trợ kiểm tra website có được tối ưu hóa chuẩn SEO hay không, phù hợp với những người mới bắt đầu và chưa có nhiều kinh nghiệm về SEO.

Giao diện của công cụ Seorch.eu
Giao diện của công cụ Seorch.eu

Thông qua công cụ, các vấn đề của trang web sẽ được chỉ ra một cách rõ ràng và chính xác nhất. Giúp người dùng đưa ra phương án điều chỉnh tối ưu nhất cho website.

Để sử dụng, bạn truy cập vào địa chỉ Seorch.eu > Tại ô trống, nhập đường link URL đến website và từ khóa > Bấm chọn Check để kiểm tra.

7. Seoptimer.com

Seoptimer.com cũng là một công cụ kiểm tra tối ưu hóa website chuẩn SEO thuộc quyền sở hữu của Google. Hỗ trợ các yếu tố SEO onpage dễ dàng, đề xuất các phương án phù hợp và hiệu quả cho trang web.

Giao diện của công cụ Seoptimer.com
Giao diện của công cụ Seoptimer.com

Để sử dụng, bạn truy cập vào website Seotimer.com > Nhập đường dẫn URL đến trang web của bạn > Chọn Analyse > Kết quả Audit website chuẩn SEO sẽ được hiển thị.

Lời kết

Quá trình tối ưu hóa website chuẩn SEO đòi hỏi một thời gian dài cũng như các công cụ kiểm tra website hỗ trợ để đạt được hiệu quả tối đa. Trong bài viết hôm nay, Vietnix đã tổng hợp và giới thiệu 7 công cụ kiểm tra tối ưu hóa website chuẩn SEO tốt nhất hiện nay. Mong rằng bạn đọc sẽ có được những thông tin thật hữu ích. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn tiếp theo, đừng quên theo dõi chúng tôi nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI