NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
27/07/2023
Lượt xem

3 cách sử dụng shortcode trong sidebar widget của WordPress

27/07/2023
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (85 bình chọn)

Bạn có thể thêm các shortcode vào bất kỳ trang hoặc bài viết nào bằng cách sử dụng block shortcode. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng điều này trên toàn bộ trang web thì sẽ gặp một vài khó khăn. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng shortcode trong Sidebar Widget của WordPress dễ dàng.

Tại sao sử dụng shortcode trong sidebar widget của WordPress?

Shortcode cho phép bạn thêm nội dung và tính năng nâng cao vào trang web của bạn, bao gồm biểu mẫu liên hệ, bảng dữ liệu, câu trích dẫn ngẫu nhiên và nhiều hơn thế nữa. WordPress đi kèm với một số shortcode tích hợp sẵn nhưng một số plugin cũng bổ sung các shortcode riêng của họ.

Bạn có thể thêm shortcode vào bất kỳ trang hoặc bài viết nào bằng cách sử dụng trình soạn thảo WordPress và block shortcode tích hợp sẵn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng shortcode trên toàn bộ trang web của mình, thì thường hợp lý hơn là thêm nó vào sidebar.

Ví dụ, bạn có thể hiển thị các ảnh Instagram trong sidebar WordPress bằng cách sử dụng shortcode được cung cấp bởi plugin Smash Balloon Instagram Feed.

Tại sao sử dụng Shortcode trong các sidebar widget của WordPress
Tại sao sử dụng Shortcode trong các sidebar widget của WordPress?

Nội dung này sau đó sẽ xuất hiện trên toàn bộ trang web WordPress, do đó bạn không cần phải thêm nó vào từng trang và bài viết một cách thủ công. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức và giúp duy trì tính nhất quán trong thiết kế trang web của bạn.

Nếu bạn cần thêm sidebar vào WordPress, có thể tham khảo bài viết sau đây:

Lựa chọn hosting phù hợp là một phần quan trọng trong việc đảm bảo website của bạn hoạt động ổn định và cung cấp trải nghiệm tốt cho người dùng, đặc biệt khi sử dụng các tính năng động như shortcode trong widget sidebar.

Cách sử dụng shortcode trong sidebar widget của WordPress

1. Sử dụng shortcode widget

Hầu hết các theme WordPress miễn phí và trả phí đều đi kèm với sidebar hỗ trợ widget. Vì vậy, bạn có thể đơn giản là thêm một tiện ích shortcode vào sidebar của trang web.

Đầu tiên, hãy vào mục Appearance > Widgets trong bảng điều khiển của bạn. Ở đây, bạn sẽ thấy tất cả các vùng khác nhau mà bạn có thể thêm widget vào WordPress, bao gồm cả sidebar.

image 1575
3 cách sử dụng shortcode trong sidebar widget của WordPress 42

Chỉ cần nhấp vào nút “+” và bắt đầu gõ Shortcode.

Khi block thích hợp hiển thị, kéo nó vào sidebar của WordPress.

image 1208
3 cách sử dụng shortcode trong sidebar widget của WordPress 43

Bây giờ bạn có thể thêm shortcode của mình vào block.

Khi bạn đã hoàn thành, đừng quên nhấp vào Update để áp dụng các thay đổi.

image 1209
3 cách sử dụng shortcode trong sidebar widget của WordPress 44

Bây giờ bạn có thể truy cập vào blog hoặc trang web WordPress của mình để xem shortcode hoạt động.

2. Sử dụng full site editor

Nếu bạn đang sử dụng một theme dạng block, bạn có thể thêm shortcode vào sidebar bằng cách sử dụng full site editor. Trong bảng điều khiển WordPress của bạn, hãy vào mục Themes > Editor.

Lưu ý: Phương pháp này chỉ hoạt động với các theme WordPress hỗ trợ block

image 1210
3 cách sử dụng shortcode trong sidebar widget của WordPress 45

Điều này mở full site editor, với một trong những theme của template đã được chọn sẵn.

Nếu bạn muốn thêm shortcode vào một template khác, thì hãy nhấp vào mũi tên trong thanh công cụ và chọn Browse all templates.

image 1211
3 cách sử dụng shortcode trong sidebar widget của WordPress 46

Bây giờ bạn sẽ thấy tất cả các template khác nhau tạo nên theme của bạn. Chỉ cần tìm mẫu template mà bạn muốn thêm shortcode và nhấp vào nó.

image 1212
3 cách sử dụng shortcode trong sidebar widget của WordPress 47

Sau đó, nhấp vào nút “+” và bắt đầu gõ Shortcode.

Khi widget thích hợp xuất hiện, chỉ cần kéo nó vào sidebar của theme.

image 1213
3 cách sử dụng shortcode trong sidebar widget của WordPress 48

Bây giờ bạn có thể thêm shortcode của mình vào widget. Khi bạn hài lòng với những thay đổi, hãy nhấp vào Save để áp dụng shortcode vào trang web.

3. Sử dụng widget HTML tùy chỉnh

Đôi khi bạn có thể muốn hiển thị nội dung khác cùng với shortcode.

Ví dụ, RafflePress có thể thêm một cuộc thi hoặc chương trình tặng quà vào sidebar bằng cách sử dụng shortcode. Để thu hút sự chú ý nhiều hơn đến cuộc thi, bạn có thể muốn hiển thị một tiêu đề phía trên cuộc thi.

image 1214
3 cách sử dụng shortcode trong sidebar widget của WordPress 49

Thay vì tạo các block riêng biệt cho shortcode và heading, bạn chỉ cần thêm shortcode và văn bản vào block HTML tùy chỉnh. Điều này giúp bạn sắp xếp các nội dung khác nhau một cách gọn gàng trong một bố cục hợp lý. Bạn cũng có thể tùy chỉnh kiểu dáng của block bằng cách sử dụng HTML, từ đó bạn có thể kiểm soát chính xác cách nó hiển thị trong sidebar.

Block HTML tùy chỉnh không hỗ trợ shortcode, nhưng bạn có thể dễ dàng thay đổi điều này bằng cách thêm code tùy chỉnh vào WordPress. Sau khi thêm code này, bạn có thể sử dụng shortcode trong bất kỳ khối HTML tùy chỉnh nào trên toàn bộ trang web WordPress.

Thường thì bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn để thêm mã tùy chỉnh vào tệp functions.php của trang web. Tuy nhiên, điều này không được khuyến nghị vì bất kỳ sai sót nào trong code có thể gây ra các lỗi WordPress thông thường hoặc thậm chí là làm hỏng hoàn toàn trang web của bạn.

Đó là lúc WPCode xuất hiện. Tiện ích miễn phí này giúp bạn dễ dàng thêm CSS, PHP, HTML tùy chỉnh và nhiều nội dung khác vào WordPress mà không gây nguy hiểm cho trang web. Hơn thế nữa, nó đi kèm với một thư viện các đoạn code đã sẵn sàng, bao gồm cả code cho phép bạn sử dụng shortcode trong các widget văn bản.

Để bắt đầu, bạn cần cài đặt và kích hoạt WPCode. Để biết thêm thông tin, bạn có thể xem hướng dẫn từng bước của Vietnix về cách cài đặt một widget WordPress.

Sau đó, hãy vào mục Code Snippets > Add Snippet trong bảng điều khiển WordPress. Bây giờ, bạn có thể bắt đầu gõ shortcode.

image 1215
3 cách sử dụng shortcode trong sidebar widget của WordPress 50

Khi nó xuất hiện, di chuột qua đoạn code sau: “Enable Shortcode Execution in Text Widgets“.

Tiếp theo, bạn có thể nhấp vào Use snippet.

image 1216
3 cách sử dụng shortcode trong sidebar widget của WordPress 51

Điều này sẽ mở đoạn code trong trình chỉnh sửa của WPCode. WPCode sẽ cấu hình các thiết lập cho đoạn code giúp bạn, vì vậy bạn chỉ cần nhấp vào công tắc Inactive để nó chuyển sang màu xanh.

Sau khi làm xong, hãy nhấp vào Update để áp dụng đoạn code.

image 1217
3 cách sử dụng shortcode trong sidebar widget của WordPress 52

Bây giờ, bạn có thể thêm shortcode vào bất kỳ widget văn bản nào bằng cách vào mục Appearance > Widgets và gõ Custom HTML vào thanh tìm kiếm.

image 1218
3 cách sử dụng shortcode trong sidebar widget của WordPress 53

Khi block thích hợp hiển thị, kéo nó vào sidebar của trang web. Sau khi làm xong việc đó, bạn có thể thêm mã HTML và shortcode vào block.

image 1219
3 cách sử dụng shortcode trong sidebar widget của WordPress 54

Khi bạn hài lòng với cách thiết lập widget, hãy nhấp vào Update.

Bây giờ, nếu bạn truy cập vào trang web của mình, bạn sẽ thấy shortcode và code HTML tùy chỉnh đang hoạt động.

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để thay đổi vị trí của widget sidebar?

Sidebar được kiểm soát bởi theme WordPress. Nếu bạn không hài lòng với vị trí sidebar, bạn có thể thay đổi nó bằng cách sử dụng các thiết lập theme.
Nhiều theme WordPress tốt cho phép bạn lựa chọn giữa các bố cục khác nhau. Thường thì điều này bao gồm việc hiển thị sidebar ở các vị trí khác nhau trên màn hình.
Để kiểm tra xem theme của bạn có các bố cục sidebar khác nhau không, hãy vào mục Appearance > Customize trong bảng điều khiển WordPress. Ở đây, tìm các thiết lập có nhãn Sidebar hoặc tương tự.
Đơn giản chỉ cần nhấp vào tùy chọn này và tìm các thiết lập cho phép bạn thay đổi vị trí sidebar xuất hiện trên trang web.
Sau khi thực hiện các thay đổi, hãy nhấp vào nút Publish để áp dụng bố cục sidebar mới vào trang web.
Nếu bạn không thể thay đổi vị trí sidebar bằng cách sử dụng các thiết lập tích hợp sẵn, thì một tùy chọn khác là tạo một child theme cho WordPress.

Làm thế nào để thêm sidebar vào theme WordPress?

Nếu chủ đề của bạn không có sidebar, bạn có thể tạo một child theme và sau đó thêm sidebar bằng cách sử dụng code.
Nếu bạn không thể dùng code, bạn cũng có thể tạo một theme WordPress tùy chỉnh bằng cách sử dụng một plugin như SeedProd. Bạn có thể sử dụng plugin xây dựng trang phổ biến này để thiết kế theme và sidebar riêng bằng trình chỉnh sửa kéo và thả đơn giản.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn học cách dễ dàng sử dụng shortcode trong sidebar widget của WordPress. Bạn cũng có thể xem thêm bảng tổng hợp Shortcode của WooCommerce đầy đủ nhất hoặc cách đơn giản để chèn ảnh vào widget WordPress để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI