NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
07/09/2023
Lượt xem

Cách cài đặt WP Super Cache trong WordPress cho người mới bắt đầu

07/09/2023
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (167 bình chọn)

Các công cụ tìm kiếm như Google hiện nay coi tốc độ trang web là một yếu tố xếp hạng quan trọng. WP Super Cache có thể làm cho trang web của bạn chạy nhanh hơn, tăng cường SEO và cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt WP Super Cache trong WordPress đơn giản, dễ dàng thao tác.

WP Super Cache là gì?

WP Super Cache là một trong những plugin lưu trữ cache WordPress phổ biến và tốt nhất. Đây là một plugin miễn phí và có hơn 2 triệu cài đặt hoạt động.

WP Super Cache tạo một bản sao của mỗi trang trên trang web dưới dạng file HTML tĩnh. Như vậy, mỗi khi có người ghé thăm trang web, họ sẽ được phục vụ bản sao này một cách nhanh chóng thay vì tạo ra toàn bộ trang web từ đầu.

Kết quả là tốc độ và hiệu suất của trang web WordPress của bạn được cải thiện một cách đáng kể. Plugin lưu trữ cache bỏ qua nhiều bước trong nền để đảm bảo rằng khách truy cập không cần phải chờ đợi đến khi trang web mở lên.

Với một trang web tải nhanh, bạn có thể thấy sự cải thiện trong SEO và xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm của WordPress. Google đánh giá cao các trang web tải nhanh hơn, vì chúng sử dụng tốc độ trang web làm yếu tố xếp hạng.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ cải thiện trải nghiệm của khách truy cập trên trang web. Một trang web tải nhanh khuyến khích người dùng ghé thăm thường xuyên hơn. Điều này giúp bạn có nhiều tương tác và chuyển đổi hơn khi người dùng dành nhiều thời gian hơn trên các trang.

Ngoài WP Super Cache thì bạn cũng có thể sử dụng WP Rocket – một trong những cache plugin cao cấp thông dụng nhất hiện nay để tối ưu tốc độ cho website.

Cách cài đặt WP Super Cache đơn giản

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin WP Super Cache trên trang web. Sau khi kích hoạt, WP Super Cache sẽ thông báo cho bạn biết rằng bộ nhớ cache không được kích hoạt trên trang web vào thời điểm hiện tại.

Để kích hoạt bộ nhớ cache, hãy vào Settings > WP Super Cache. Sau đó, dưới tab Easy, hãy nhấp vào tùy chọn Caching On. Khi bạn đã làm xong điều đó, hãy nhấp vào button Update Status.

Vào Settings để cài đặt WP Super Cache trong WordPress
Vào Settings để cài đặt WP Super Cache trong WordPress

Sau khi bật bộ nhớ cache, bạn cần cuộn xuống phần Cache Tester. Khi ở đó, bạn nên nhấp vào button Test Cache để kiểm tra xem chúng có hoạt động không.

Chọn button Test Cache để kiểm tra cách hoạt động của cache
Chọn button Test Cache để kiểm tra cách hoạt động của cache

WP Super Cache sẽ truy xuất trang web WordPress của bạn hai lần và so sánh các dấu thời gian của cả hai trang. Nếu cả hai dấu thời gian khớp nhau, thì điều này có nghĩa là việc lưu trữ cache đang hoạt động trên trang web.

Ngoài cách cài đặt WP Super Cache trong WordPress, bạn cũng có thể tham khảo thêm:

Thiết lập nâng cao của WP Super Cache

WP Super Cache là một plugin WordPress linh hoạt đi kèm với nhiều tùy chọn nâng cao. Những tùy chọn này có thể cải thiện hiệu suất trang web và cung cấp nhiều kiểm soát hơn về cách plugin sẽ lưu trữ cache trang web.

Bật cơ chế caching

Để thiết lập WP Super Cache với các tùy chọn nâng cao, hãy vào tab Advanced trong plugin WP Super Cache. Tiếp theo, hãy chọn check box cho Enable Caching.

Cài đặt WP Super Cache nâng cao
Cài đặt WP Super Cache nâng cao

Dưới phần lưu trữ cache, bạn sẽ thấy các tùy chọn cho Cache Delivery Method. Vietnix đề xuất sử dụng tùy chọn Simple nếu bạn là người mới và không quen với việc chỉnh sửa file trên server.

Bật nén trong WP Super Cache

Nén cho phép WP Super Cache phục vụ các file đã lưu trữ dưới dạng các file nén, từ đó cải thiện thời gian tải. Những file này nhỏ hơn và có thể được trình duyệt tải về nhanh hơn.

Để bật nén, hãy cuộn xuống phần Miscellaneous và đánh dấu ô chọn có nội dung Compress pages, so they’re served more quickly to visitors.

Bật nén trong WP Super Cache tại Miscellaneous
Bật nén trong WP Super Cache tại Miscellaneous

Bật bộ nhớ đệm động (Dynamic caching)

Nếu bạn muốn giữ cho một số phần của trang web động trong quá trình lưu trữ cache, thì WP Super Cache cũng cung cấp một tùy chọn cho điều đó.

Để bật tùy chọn này, bạn có thể vào phần Advanced và đánh dấu checkbox cho Enable dynamic caching.

Vào Advanced và đánh dấu vào checkbox Enable dynamic caching
Vào Advanced và đánh dấu vào checkbox Enable dynamic caching

Bật lưu trữ động có ích trong một số tình huống cụ thể, đặc biệt là nếu bạn có các trang chứa nội dung thay đổi thường xuyên.

Ví dụ, bạn có thể tăng tốc các trang chứa quảng cáo bằng cách cho phép lưu trữ động.

Thiết lập thời gian hết hạn và quá trình thu thập rác

WP Super Cache cho phép bạn thiết lập thời gian hết hạn và tần suất xóa các trang đã được lưu trữ từ server. Để bắt đầu, bạn chỉ cần cuộn xuống phần Expiry Time & Garbage Collection dưới tab Advanced để cấu hình.

Cuộn xuống phần Expiry Time & Garbage Collection
Cuộn xuống phần Expiry Time & Garbage Collection

Cache Timeout” cho biết cho plugin xóa trang được lưu trữ và thực hiện lưu trữ mới. Mặc định, plugin sẽ đặt chúng là 1800 giây, điều này rất phù hợp cho một trang web có lưu lượng lớn. Tuy nhiên, nếu bạn có một trang web mới không có nhiều lượt truy cập, thì 3600 giây là một điểm khởi đầu tốt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lên lịch một thời gian để plugin kiểm tra các file cache cũ và xóa chúng.

Xác định các trang không muốn được lưu trữ cache

Plugin sẽ lưu trữ cache tất cả các trang trên trang web. Điều này có thể làm tăng kích thước các file cache và sử dụng nhiều tài nguyên hơn. Tuy nhiên, WP Super Cache cho phép bạn thêm các trang mà bạn không muốn được lưu trữ cache.

Bạn có thể cuộn xuống phần Rejected URL Strings trong tab Advanced để bắt đầu. Trong hộp văn bản, hãy nhập chuỗi URL của các trang mà bạn không muốn plugin lưu trữ cache.

Ví dụ, nếu bạn có cửa hàng thương mại điện tử, bạn có thể loại trừ các trang mà khách truy cập không thường xuyên ghé thăm và tiết kiệm tài nguyên server. Điều này có thể là trang thanh toán, trang tài khoản và trang cảm ơn.

Cuộn xuống phần Rejected URL Strings
Cuộn xuống phần Rejected URL Strings

Khi bạn hoàn tất, đừng quên nhấp vào button Save Strings để lưu lại.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo nội dung bài viết sau:

Thiết lập CDN với WP Super Cache

Hầu hết các trang web nội dung phục vụ nhiều file tĩnh với mỗi yêu cầu trang. Điều này bao gồm các file JavaScript, hình ảnh, bảng điều khiển và nhiều file khác. Không giống như bài viết WordPress được tạo ra động bởi PHP, các file này có thể được phục vụ bằng cách sử dụng dịch vụ mạng phân phối nội dung (CDN).

Mạng CDN là một mạng máy chủ phân phối theo địa lý giúp phân phối nội dung nhanh chóng đến khách truy cập.

Lưu ý: Thiết lập CDN với WP Super Cache đòi hỏi một chút kỹ thuật và sẽ yêu cầu một số kinh nghiệm về CDN. Nếu bạn muốn một phương pháp dễ dàng hơn, thì CloudFlare là một nhà cung cấp CDN miễn phí dễ thiết lập và bạn có thể áp dụng cho website của mình.

Để thiết lập CDN với WP Super Cache, hãy nhấp vào tab CDN và sau đó đánh dấu box chọn bên cạnh tùy chọn Enable CDN Support.

Bây giờ, hãy nhập offsite URL, đó sẽ là URL của khu vực pull zone. Khu vực pull zone cho CDN biết nơi tìm file và cách phục vụ chúng cho người dùng của bạn. Ví dụ, bạn có thể nhập theo sau:

https://cdn.vietnix.vn

Nhấn vào tab CDN và đánh dấu vào box Enable CDN Support
Nhấn vào tab CDN và đánh dấu vào box Enable CDN Support

Trong field Additional CNAMEs, nhập các CNAME khác mà bạn đã tạo cho khu vực pull zone.

Ví dụ:
http://cdn1.vietnix.vn
http://cdn2.vietnix.vn
http://cdn3.vietnix.vn

Bạn có thể để các cài đặt khác mặc định. Cuối cùng, đánh dấu vào box cho biết “Skip https URLs to avoid “mixed content” errors” và lưu lại các thay đổi.

Nhập CNAME bạn đã tạo trong field Additional CNAMEs
Nhập CNAME bạn đã tạo trong field Additional CNAMEs

Bây giờ, trang web của bạn đã sẵn sàng phục vụ nội dung tĩnh từ một CDN.

Phục vụ trang web tĩnh bằng WP Super Cache

Chế độ preload trong WP Super Cache cho phép bạn tạo các file cache siêu tĩnh cho tất cả các bài viết và trang của bạn và phục vụ một trang web tĩnh. Nội dung của bạn sẽ tải nhanh chóng mỗi khi có người ghé thăm trang web.

Một file cache siêu tĩnh giúp tiết kiệm tài nguyên server, phục vụ một trang web cũ không được cập nhật nữa và cải thiện tốc độ trang web bằng cách chỉ phục vụ nội dung tĩnh.

Để bắt đầu, hãy điều hướng đến tab Preload trong plugin WP Super Cache. Tiếp theo, bạn có thể đặt thời gian cho việc làm mới các file cache preload. Plugin sẽ đặt là 600 phút, nhưng bạn có thể giảm thời gian nếu bạn xuất bản nhiều bài viết hàng ngày.

Hãy nhớ rằng việc preload toàn bộ trang web WordPress mất một thời gian và tiêu thụ nhiều tài nguyên trên server. Bạn có thể để chúng là 0 nếu bạn không muốn các file tĩnh hết hạn bao giờ ngoại trừ trường hợp bạn làm mới cache bằng tay.

Đặt thời gian cho việc làm mới các file cache preload tại tab Preload
Đặt thời gian cho việc làm mới các file cache preload tại tab Preload

Sau đó, hãy đảm bảo bạn kiểm tra các box cho Preload mode (garbage collection disabled. Recommended). Bạn cũng có thể bật chế độ preload cho các tag, category và các thuế trên trang web.

Plugin cũng cung cấp một tùy chọn để nhận thông báo qua email mỗi khi các file của bạn được làm mới. Theo mặc định, chúng sẽ sử dụng cài đặt No Email, nhưng bạn có thể thay đổi bằng cách chọn một tùy chọn từ menu thả xuống. Khi bạn hoàn tất, hãy lưu cài đặt và sau đó nhấp vào button Preload Cache Now.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu được cách cài đặt và thiết lập WP Super Cache. Ngoài nội dung này, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác như hướng dẫn 4 cách xóa Cache WordPress hoặc web cache là gì? Những lợi ích khi sử dụng web cache tại vietnix.vn để tối ưu tốt hơn cho website, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI