Top 5 Plugin Cache WordPress tốt nhất để tăng tốc trang web của bạn hiện nay

Lượt xem
Home

Bạn đang tìm kiếm những plugin cache WordPress tốt nhất? Cache giúp tăng tốc trang web WordPress của bạn và nâng cao hiệu suất. Trong hướng dẫn này, Vietnix sẽ chia sẻ những plugin cacheWordPress tốt nhất cho trang web của bạn.

Khái niệm cache là gì?

Cache là tập hợp dữ liệu được lưu trữ tạm thời để truy cập nhanh khi có yêu cầu. Trong máy tính, thông tin thường được lưu trữ trên ổ cứng. Khi được yêu cầu, máy tính cần thực hiện một số quá trình trước khi thông tin có thể được hiển thị.

Cache giải quyết vấn đề này bằng cách xử lý thông tin được yêu cầu thường xuyên và sau đó lưu trữ nó trong bộ nhớ hoặc memory. Điều này cho phép máy tính truy cập vào tệp nhanh chóng.

Khái niệm cache tương tự cũng có thể được sử dụng bởi các trang web WordPress để cải thiện hiệu suất và làm cho trang web của bạn tải nhanh hơn.

Cache là gì? Plugin Cache WordPress
Cache là gì? Plugin Cache WordPress

Như bạn thấy, WordPress là một hệ thống quản lý nội dung “dynamic”. Điều này có nghĩa là mỗi khi người dùng truy cập vào trang web của bạn, WordPress truy xuất thông tin từ cơ sở dữ liệu và sau đó thực hiện một số bước khác trước khi trang web được gửi đến trình duyệt của người dùng.

Để biết thêm chi tiết, xem bài viết của Vietnix về cách WordPress hoạt động thực sự.

Điều này làm cho trang web của bạn tải chậm hơn khi có nhiều người dùng truy cập cùng một lúc.

Cache cho phép trang web WordPress của bạn bỏ qua nhiều bước. Thay vì đi qua toàn bộ quá trình tạo trang mỗi lần, plugin cache của bạn tạo một bản sao của trang sau lần tải đầu tiên và sau đó phục vụ phiên bản cached đó cho mỗi người dùng tiếp theo.

Tại sao cache quan trọng?

Cache quan trọng vì nó giảm tải trên hosting server WordPress của bạn và làm cho trang web của bạn chạy nhanh hơn. Bạn cần một thiết lập cache chính xác để cải thiện tốc độ và hiệu suất WordPress của bạn.

Trang web nhanh hơn cải thiện trải nghiệm người dùng và khuyến khích người dùng xem nhiều trang hơn. Điều này cũng giúp bạn thúc đẩy tương tác và thời gian mà người dùng dành cho trang web của bạn.

Trang web nhanh hơn giúp bạn thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn từ tìm kiếm tự nhiên. Google đánh giá cao tốc độ trang web nhanh, giúp bạn đạt thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Nói như vậy, hãy xem các plugin cache WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để cải thiện tốc độ trang web của mình.

Top 5 plugin Cache WordPress tốt nhất hiện nay

1. WP Rocket

WP Rocket là plugin cache WordPress tốt nhất trên thị trường. Đây là plugin cache dễ nhất và phù hợp với người mới bắt đầu, đặc biệt là nếu bạn không biết các thuật ngữ kỹ thuật được sử dụng cho các tùy chọn cache khác nhau.

Nó cho phép người dùng lưu trữ trang web của họ ngay lập tức chỉ với một cú nhấp chuột. Công cụ tìm kiếm tự động của nó tự động truy xuất các trang WordPress của bạn để xây dựng cache.

Sau đó, plugin tự động kích hoạt các cài đặt cache WordPress được đề xuất như nén gzip, cache trang và cache pre-loading.

WP Rocket cũng bao gồm các tính năng tùy chọn bạn có thể kích hoạt để cải thiện hiệu suất. Điều này bao gồm ảnh lazy loading, hỗ trợ CDN, DNS pre-fetching, giảm kích thước và nhiều tính năng khác.

WP Rocket
WP Rocket

Với mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ để có thể an tâm tập trung vào việc kinh doanh cốt lõi. Vietnix đã triển khai chương trình tặng miễn phí bộ theme và plugin bản quyền có giá trị lên đến 50.000.000VND cho khách hàng sử dụng dịch vụ Hosting, VPS tại Vietnix. Trong đó có Rank Math SEO Pro, WPML, WP Smush Pro, Elementor Pro, WP Astra Growth Bundle, MyThemeShop, Divi,…

Hiện tại Vietnix đang cung cấp nhiều gói hosting khác nhau như Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting, SEO Hosting và WordPress Hosting. Trong đó nổi bật với gói WordPress Hosting được Vietnix thiết kế chuyên biệt và tối ưu cho nền tảng WordPress, bạn có thể yên tâm rằng website sở hữu tốc độ tải nhanh chóng, hiệu suất cao, ổn định và bảo mật nhờ những tính năng nổi bật như:

  • Cài đặt WordPress chỉ với 1 click, giúp tiết kiệm thời gian của bạn.
  • Tốc độ tải trang nhanh dưới 1 giây, giúp tăng trải nghiệm của người dùng và cải thiện thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm.
  • Khu vực thử nghiệm website không giới hạn, cho phép bạn dễ dàng thử nghiệm và cập nhật các tính năng mới trên website của mình mà không lo bị gián đoạn hoặc ảnh hưởng đến trang web chính.
  • Backup liên tục mỗi ngày giúp bạn bảo vệ dữ liệu quan trọng của mình và đảm bảo khôi phục hoạt động kinh doanh nhanh chóng khi có sự cố.

Đăng ký ngay dịch vụ WordPress Hosting Vietnix và nâng cao hiệu suất cho website của bạn!

2. WP Super Cache

WP Super Cache là một plugin cache WordPress phổ biến khác. Nó miễn phí và được nhiều công ty hosting WordPress hàng đầu khuyến nghị.
Plugin WP Super Cache bao gồm tất cả các tính năng cache được đề xuất mà bạn cần để tăng tốc trang web của mình. Điều này bao gồm nén gzip, cache trang, cache pre-loading, hỗ trợ CDN và cache preload nâng cao.

Nó bao gồm một phần cài đặt toàn diện với một tab riêng biệt cho cài đặt dễ dàng. Để biết hướng dẫn chi tiết, xem bài viết của Vietnix về cách cài đặt và thiết lập plugin.

WP Super Cache
WP Super Cache

3. W3 Total Cache

W3 Total Cache là một trong những plugin cache WordPress phổ biến nhất. Đây là một plugin cache WordPress toàn diện với rất nhiều tùy chọn có thể khiến nó trở nên hơi khó làm quen đối với người mới bắt đầu.
Nó bao gồm tất cả các tính năng bạn cần để thiết lập cache WordPress một cách đúng đắn. Điều này bao gồm cache trang, cache đối tượng, nén gzip, hỗ trợ giảm kích thước hạn chế và hỗ trợ CDN.

Người mới bắt đầu có thể thấy W3 Total Cache hơi khó sử dụng.

W3 Total Cache
W3 Total Cache

4. Sucuri Firewall

Sucuri là plugin tường lửa và bảo mật WordPress tốt nhất. Là một tường lửa website, Sucuri đi kèm với tùy chọn tích hợp để lưu trữ nội dung trang web của bạn và bật nén gzip chỉ với một cú nhấp chuột.
Đây là tùy chọn tốt nhất cho bất kỳ trang web nào vì Sucuri là một tường lửa cấp DNS. Điều này có nghĩa là họ có thể phục vụ nội dung được lưu trữ trước đó cho người dùng của bạn ngay cả trước khi yêu cầu của họ đến trang web của bạn. Điều này giúp trang web của bạn tăng cường hiệu suất đáng kinh ngạc.

Sucuri Firewall
Sucuri Firewall

5. Plugin Cache tích hợp từ Hosting

Cache giúp giảm đáng kể tải lên các hosting server, giúp cho họ hoạt động một cách tối ưu. Đó là lý do tại sao nhiều công ty hosting WordPress quản lý hiện nay đều cung cấp các giải pháp cache tích hợp của riêng họ.
Nếu trong trường hợp trang web của bạn được lưu trữ với một trong những công ty hosting, bạn có thể sử dụng các plugin cache tích hợp của họ cho trang web của mình.

SG SuperCacher

SiteGround cung cấp một giải pháp cache tích hợp với tất cả các gói lưu trữ của họ. Bạn có thể kích hoạt nó từ bảng điều khiển tài khoản lưu trữ của bạn.

Khi kích hoạt, cache WordPress động của họ sẽ cải thiện tốc độ trang web của bạn từ 50-500%. Họ cũng đã thêm tùy chọn cho chủ sở hữu trang web để kích hoạt Memcache.

SiteGround cũng đã thêm nén Brotli, có thể giúp bạn đạt được cải thiện tốc độ 15-20%.

Nói chung, việc cache của SiteGround đã được cải thiện rất nhiều. Nếu bạn đang sử dụng nền tảng của họ, bạn có thể không cần bất kỳ plugin cache nào như WP Rocket hoặc các plugin khác.

SG SuperCacher
SG SuperCacher

WP Engine Cache

WP Engine là một trong những công ty hosting WordPress. Gói lưu trữ của họ đi kèm với cache tích hợp và tối ưu hiệu suất.

Bạn có thể quản lý các cài đặt và xóa bộ nhớ cache từ bảng điều khiển quản trị WordPress của mình. Đơn giản chỉ cần nhấp vào menu WP Engine và dưới tab cài đặt chung, bạn có thể quản lý các cài đặt cache của WP Engine.

Bluehost Cache

Bluehost là một trong những công ty hosting tại nước ngoài. Gói lưu trữ của họ bao gồm cache tích hợp mà bạn có thể kích hoạt từ mục điều khiển hosting của bạn.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản lưu trữ của bạn, chọn trang web của bạn từ trang “My Sites” và sau đó nhấp vào tab “performance”. Từ đây, bạn có thể bật/tắt cache và thay đổi các cài đặt cache nâng cao khác.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm plugin cache WordPress để tăng tốc trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các plugin WordPress tốt nhất cho trang web kinh doanh và hướng dẫn SEO WordPress toàn diện của Vietnix để giúp bạn cải thiện thứ hạng của mình.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (174 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI