NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
12/04/2023
Lượt xem

Web cache là gì? Những lợi ích khi sử dụng web cache

12/04/2023
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

3.8/5 - (181 bình chọn)

Web cache là một giải pháp được ứng dụng để tối ưu tốc độ của website. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ để có thể ứng dụng công nghệ này vào website của mình. Bài viết dưới đây, Vietnix sẽ giúp bạn hiểu rõ khái niệm web cache là gì và những lợi ích nổi trội mà nó mang lại cho website.

Web cache là gì?

Web cache (hay HTTP cache) là cơ chế tối ưu hóa website giúp tạo ra bản sao của các tệp, dữ liệu có trên web như trang HTML, hình ảnh, video và tập tin khác để lưu trữ trong bộ nhớ đệm hoặc bộ nhớ tạm thời. Từ đó giúp người dùng có thể tái sử dụng chúng để truy cập nhanh hơn trong tương lai.

Nhìn chung, hệ thống web cache tương tự như một ứng dụng, phần mềm máy tính. CDN cũng là hình thức đặc trưng của cơ chế này.

Web cache là gì?
Web cache là gì?

Cách thức hoạt động của web cache

Web cache hoạt động bằng cách thu thập dữ liệu của trang web và tạo thành các bản sao để lưu trữ vào bộ nhớ đệm của máy tính hoặc một máy chủ web cache. Sau đó những bản sao này được sử dụng để đáp ứng nhu cầu người dùng mà không cần phải quay về website gốc để giảm gánh nặng cho máy chủ cũng như tăng tốc độ tải trang.

Cụ thể hơn, khi một người dùng truy cập một trang, trình duyệt sẽ gửi tín hiệu HTTP Request lên máy chủ. Lúc này web cache sẽ tiến hành thu thập các tín hiệu về website này và thực hiện đóng gói dữ liệu web thành tệp HTML tĩnh. Nếu người dùng khác cũng yêu cầu truy cập trang web đó, máy chủ sẽ phản hồi lại tệp HTML đã được lưu trữ mà không phải xử lý lại yêu cầu giống như lần đầu.

Lưu ý rằng:
Khi website được cập nhật thì quá trình thu thập dữ liệu và tạo bản sao sẽ được bắt đầu lại như ban đầu.
Không phải trang web nào cũng sử dụng bộ nhớ cache.
Những bản sao dữ liệu này chỉ được lưu trữ trong một khoảng thời gian nhất định. Chúng có thể hết hạn hoặc bị người dùng xóa thủ công hoặc thông qua các tiến trình tự động (Cron Job) của máy chủ.

Phân loại web cache

Có hai loại chính của web cache chính đó là cache phía máy chủ và cache phía trình duyệt. Cụ thể:

Web cache phía trình duyệt

Với hình thức này, dữ liệu sẽ được lưu trữ ở bộ nhớ đệm của trình duyệt. Cụ thể, khi người dùng truy cập vào website, trình duyệt sẽ tải xuống dữ liệu đã được máy chủ xử lý (hình ảnh, văn bản,…) và lưu trữ vào bộ nhớ đệm. Khi người dùng truy cập vào cùng trang đích đó ở lần tiếp theo, trình duyệt sẽ hiển thị những dữ liệu ở bộ nhớ đệm mà không cần tải về như ban đầu.

Các dữ liệu sẽ được lưu trữ theo thuộc tính trạng thái trong HTTP Header. Những thuộc tính này sẽ được lưu trữ trong một khoảng thời gian nhất định theo quy định của web cache phía máy chủ. Hết thời gian này, trình duyệt sẽ tiến hành xóa và tải lại dữ liệu khi người dùng yêu cầu truy cập vào một trang đích bất kì.

Để xóa web cache ở trình duyệt, bạn có thể sử dụng các phím tắt như CTRL + F5, CTRL + Shift + R. Hoặc bạn truy cập vào mục Setting của từng trình duyệt để xóa.

Phân loại Web Cache
Phân loại Web Cache

Web cache phía máy chủ

Web cache phía máy chủ cũng có cơ chế hoạt động như web cache phía trình duyệt. Tuy nhiên dữ liệu sẽ được lưu trữ ở máy chủ với dung lượng lưu trữ nhiều hơn.

4 công nghệ thường được áp dụng cho web cache phía máy chủ là:

 • Full-page cache (cache toàn trang): Là kỹ thuật giúp nén toàn bộ dữ liệu của trang thành tệp HTML tĩnh và phản hồi lại trình duyệt khi người dùng yêu cầu.
 • Object cache (bộ nhớ đệm đối tượng): Là kỹ thuật giúp tối ưu truy vấn vào database của trang web. Trong đó, kết quả truy vấn lần đầu vào database sẽ được lưu trữ vào bộ nhớ đệm. Khi có những truy vấn tương tự thì bộ nhớ đệm sẽ trả về các kết quả đã được lưu trữ mà không cần xử lý thêm lần nữa.
 • Fragment cache: Kỹ thuật này có cơ chế khá tương tự với Object cache nhưng thay vì lưu trữ kết quả truy vấn thì nó sẽ lưu trữ lại chức năng, widget, một phần của website vào bộ nhớ đệm.
 • CDN cache: Ở kỹ thuật này, các bản cache dữ liệu sẽ được lưu trữ trên hệ thống máy chủ CDN có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Từ đó giúp cải thiện tốc độ truy cập web cho người dùng.

Ưu điểm nổi bật của web cache

Web cache có rất nhiều ưu điểm, bao gồm:

 • Giảm gánh nặng cho máy chủ hosting: Khi một người dùng truy cập vào website, máy chủ sẽ phải xử lý yêu cầu và trả về các tài nguyên cần thiết cho người dùng. Web cache giúp giảm gánh nặng cho máy chủ bằng cách lưu trữ các tài nguyên ở bộ nhớ đệm và trả về chúng cho người dùng thay vì yêu cầu máy chủ xử lý thêm một lần nữa.
 • Tăng tốc độ truy cập: Dữ liệu được lưu trữ ở bộ nhớ đệm giúp quá trình truy xuất diễn ra gần như tức thời ngay khi người dùng yêu cầu.
 • Tiết kiệm băng thông mạng: Web cache giúp loại bỏ các hoạt động lặp đi lặp lại khi máy chủ xử lý – phản hồi những yêu cầu từ máy khách và giảm thiểu lượng lớn băng thông bị client chiếm dụng.
 • Có thể đáp ứng lưu lượng truy cập lớn: Những máy chủ có tích hợp web cache cách sẽ có khả năng đáp ứng lưu lượng truy cập lớn gấp 3-4 lần những máy chủ không có cache.
 • Giúp cải thiện chất lượng SEO: Cache giúp cải thiện tốc độ tải trang, giúp bot Google có thể thu thập dữ liệu dễ dàng và index web nhanh chóng hơn. Ngoài ra, web cache cũng giúp cải thiện các chỉ số của bộ tiêu chuẩn Web Vitals (do Google đề ra) dùng để đánh giá một trang web lành mạnh như LCP, FID, CLS,… Những yếu tố này sẽ khiến Google đánh giá website của bạn cao hơn, từ đó giúp cải thiện thứ hạng SEO.

Tại sao web cache lại quan trọng trong lập trình website?

Web cache đóng vai trò quan trọng trong lập trình website bởi những lý do sau:

 • Tăng hiệu suất truy cập và cải thiện trải nghiệm người dùng khi tốc độ tải trang được cải thiện.
 • Tiết kiệm chi phí cho người dùng cá nhân: Việc giảm tải băng thông cho web giúp tiết kiệm ngân sách cho người dùng. Bạn sẽ không phải tốn thêm chi phí mở rộng băng thông để đáp ứng nhu cầu truy cập của khách hàng.
 • Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp: Doanh nghiệp có thể tiết kiệm tới 50% chi phí dành cho vấn đề mua băng thông khi sử dụng web cache.
 • Hỗ trợ cho máy chủ: Web cache giúp máy chủ không bị quá tải khi nhu cầu sử dụng web hoặc ứng dụng từ web tăng cao. Đồng thời quá trình truy cập của người dùng cũng sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Tại sao web cache lại quan trọng trong lập trình website?
Tại sao web cache lại quan trọng trong lập trình website?

Cách cài đặt web cache cho website WordPress

Nếu website của bạn chạy trên mã nguồn khác thì bạn có thể gặp khó khăn khi áp dụng web cache. Tuy nhiên với các CMS phổ biến như WordPress thì quá trình này không quá phức tạp. Có một số plugin giúp bạn cài đặt web cache cho một trang web sử dụng nền tảng WordPress, bao gồm:

 • WP Rocket: WP Rocket được đánh giá là plugin khá toàn diện cho website WordPress với mức giá khoảng 49USD/Năm.
 • LiteSpeed Cache: Tương tự như WP Rocket, LiteSpeed Cache cũng được đánh giá cao về mức độ tối ưu cho website. Đây là plugin hoàn toàn miễn phí, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng cài đặt. Plugin này yêu cầu máy chủ của bạn sẽ phải sử dụng Webserver LiteSpeed thì mới có thể hoạt động với hiệu suất cao nhất. Tuy nhiên bạn sẽ không cần lo lắng vấn đề này khi sử dụng dịch vụ tại Vietnix bởi LiteSpeed Webserver đã được tích hợp sẵn trên hosting.
 • Swift Performance: Plugin này sở hữu tất cả các tính năng giúp tối ưu cache website mà không kết hợp với những plugin khác. Plugin này có cả phiên bản miễn phí (Swift Performance Lite) và phiên bản trả phí (Swift Performance Pro). Tất nhiên, phiên bản miễn phí sẽ bị hạn chế nhiều tính năng so với bản trả phí. Plugin này khá phức tạp nên bạn sẽ cần đọc thêm hướng dẫn và tài liệu liên quan để có thể thiết lập cấu hình web cache chuẩn.

Ngoài ra, còn một số plugin khác mà bạn có thể sử dụng để thiết lập web cache như WP Fastest Cache, Auto Optimize, W3 Total Cache,…. và rất nhiều plugin miễn phí khác khi bạn sử dụng hosting tại Vietnix.

Lời kết

Việc áp dụng web cache vào hệ thống máy chủ sẽ giúp website hoạt động ổn định với hiệu suất tối ưu hơn. Hy vọng qua những thông tin trên đây, bạn đã hiểu hơn về công cụ này cũng như có thể cài đặt nó cho website của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng plugin để cài đặt web cache, bạn có thể liên hệ với Vietnix để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết nhất.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI