NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
04/07/2023
Lượt xem

Top 10 cách khắc phục lỗi HTTP Error khi upload ảnh WordPress

04/07/2023
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (127 bình chọn)
Banner Single Post

HTTP Error là lỗi mà chắc hẳn bất cứ ai đã và đang làm việc với WordPress cũng từng gặp qua. Thông thường, lỗi này sẽ xuất hiện khi bạn muốn thêm ảnh hay file nào đó mà thư viện media. Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng này, hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và 10 cách khắc phục lỗi HTTP Error khi upload ảnh WordPress được Vietnix chia sẻ qua bài viết dưới đây. 

1. Làm mới trình duyệt của bạn

Việc đầu tiên bạn nên thử khi gặp lỗi HTTP Error khi upload ảnh WordPress chính là làm mới lại trình duyệt của mình (F5) rồi thử tải tệp lên lại một lần nữa. Bởi vì lỗi đôi khi có thể bắt nguồn từ sự cố tạm thời như mất kết nối wifi, mất kết nối với WordPress hay từ nhà cung cấp dịch vụ hosting và khiến tệp không thể tải lên thành công. Khi đó, bạn chỉ cần refresh (F5) lại trình duyệt là đã có thể tải tệp lên một cách nhanh chóng, dễ dàng. 

Làm mới trình duyệt
Làm mới trình duyệt

Bên cạnh đó, lỗi HTTP Error khi upload ảnh WordPress cũng có thể xuất hiện khi phiên đăng nhập của bạn đã hết hạn. Lúc này, hãy đăng nhập lại WordPress và tiến hành tải file lên lại một lần nữa.

2. Đổi tên tệp

Nếu như đã refresh và làm mới trình duyệt mà vẫn không khắc phục được sự cố, bạn có thể thử cách tiếp theo là đổi tên tệp mà bạn muốn tải lên WordPress. Bởi vì thông báo lỗi HTTP Error khi upload ảnh WordPress cũng có thể bắt nguồn từ việc tên tệp đang chứa các ký tự đặc biệt như dấu chấm phẩy, dấu nháy đơn hay bất cứ ký tự nào không được phép có trong tên tệp. 

Sau khi đổi tên tệp, bạn tiến hành tải lên lại. Nếu như sự cố vẫn không được khắc phục, bạn có thể đến với biện pháp tiếp theo của bài viết. 

Ngoài các lỗi HTTP Error khi upload ảnh WordPress, còn có một số lỗi HTTP Error khác ảnh hưởng đến quá trình xây dựng và phát triển website. Bạn có thể tham khảo thêm thông qua website của Vietnix để biết thêm nhiều lỗi khác.

3. Thay đổi kích thước tệp

Lỗi HTTP Error khi upload ảnh WordPress cũng có thể xuất hiện khi bạn tải lên một tệp hình ảnh có kích thước quá lớn. Để tránh trường hợp này xảy ra, bạn cần đảm bảo kích thước ảnh ở dưới mức tối đa hoặc tốt nhất là hãy nén ảnh trước khi tải ảnh lên WordPress. Bạn có thể nén ảnh bằng các plugin tối ưu hóa hình ảnh hay những công cụ miễn phí trên internet một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hiện tại, Vietnix đang tặng miễn phí plugin hỗ trợ tối ưu kích thước tệp tự động là WP Smush Pro. Đây là công cụ nằm trong bộ theme và plugin bản quyền trị giá 800$/năm mà Vietnix tặng kèm khi đăng ký dịch vụ mua host giá rẻ, VPS nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành web.

Ngoài WP Smush Pro, bạn cũng sẽ nhận được nhiều công cụ cực hữu ích khác như: Rank Math SEO Pro, WPML, Elementor Pro,… Liên hệ ngay với Vietnix để được tư vấn chi tiết các gói dịch vụ phù hợp theo nhu cầu sử dụng và nhận ngay phần quà cực hấp dẫn này.

4. Tạm thời tắt plugin của bạn

Tạm thời tắt plugin
Tạm thời tắt plugin để sửa lỗi HTTP Error khi upload ảnh WordPress

Đôi khi, lỗi HTTP Error khi upload ảnh WordPress có thể xuất hiện vì sự hoạt động của một số plugin trên WordPress. Thông thường, nguyên nhân sẽ xuất phát từ các plugin bảo mật và tối ưu hóa hình ảnh. Lúc này, cách đơn giản nhất là bạn hãy tạm thời tắt các plugin đó để kiểm tra xem lỗi có được khắc phục hay chưa. 

Nếu lỗi được giải quyết sau khi tắt các plugin, bạn có thể tìm các plugin thay thế để tránh trường hợp trên tiếp diễn. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với các nhà cung cấp để được hỗ trợ khắc phục lỗi này.

5. Sử dụng theme mặc định

Nếu bạn đã đến với cách này, thì hẳn là phương pháp khắc phục trên vẫn chưa hiệu quả và lỗi sẽ không liên quan đến các plugin. Lúc này, rất có thể theme WordPress bạn đang sử dụng là tác nhân gây ra rắc rối này, nhất là khi bạn vừa mới tải xuống và cài đặt một theme mới cho website của mình.

Nếu vậy, hãy tạo một bản sao lưu trang web và chuyển sang chủ đề mặc định. Nếu lúc này lỗi được khắc phúc thì nguyên nhân xác định là do theme. Bạn có thể sử dụng một theme mới không dính lỗi này hoặc liên hệ với nhà cung cấp theme để được hỗ trợ khắc phục sự cố trên. Bạn có thể tham khảo cách sửa lỗi khi cài đặt theme WordPress tại website Vietnix.

Hãy lưu ý có những theme không tốn phí và những theme cần bạn trả khoản phí nhất định thì mới có thể sử dụng. Tuy nhiên có một phương pháp khác giúp bạn có thể sở hữu những plugin và theme bản quyền hoàn toàn miễn phí đó là đăng ký sử dụng dịch vụ Hosting, VPS của Vietnix.

Đây là ưu đãi được triển khai giúp cho người dùng trong quá trình thiết kế, xây dựng và quản trị web, có thể xây dựng thương hiệu, phát triển kinh doanh hiệu quả hơn trên Internet. Ưu đã có các công cụ trị giá đến 26.000.000 VND/Năm bao gồm:

 • WP Rocket – tối ưu hóa dữ liệu, giúp tăng tốc website.
 • Rank Math SEO Pro – hỗ trợ đo lường và theo dõi từ khóa chuẩn SEO.
 • itheme Security Pro – an toàn dữ liệu và bảo mật website.
 • WPML – plugin đa ngôn ngữ.
 • WP Smush Pro – nâng cao chất lượng cho hình ảnh.
 • Trọn bộ theme + plugin của WP Astra Growth Bundle và MyThemeShop giúp bạn có thể thiết kế web chuyên nghiệp một cách nhanh chóng.
 • Elementor Pro – hỗ trợ thiết kế website đơn giản chỉ với thao tác kéo thả.
 • Divi – cung cấp hàng trăm mẫu website đa lĩnh vực.

6. Tăng giới hạn bộ nhớ PHP

Rất có thể lỗi HTTP Error khi upload ảnh WordPress gây ra do bạn đã sử dụng bộ nhớ PHP vượt quá hạn mức cho phép. Lúc này, máy chủ của bạn sẽ không còn đủ bộ nhớ khả dụng để tải lên tệp hình ảnh. 

Tuy nhiên cũng không cần phải quá lo lắng. Bởi vì hiện tại bạn có thể gia tăng bộ nhớ này nhanh chóng chỉ bằng cách thêm dòng mã vào tệp wp-config.php với các bước cơ bản sau: 

 • Bước 1: Đầu tiên, hãy đăng nhập vào Bảng điều khiển lưu trữ (Control Panel) trên WordPress của bạn. 
 • Bước 2: Sau đó, bạn mở Trình quản lý tệp (File Manager).
 • Bước 3: Lúc này, bạn cần xác định được vị trí tệp wp-config.php rồi nhấn chuột phải vào tệp đó để bắt đầu chỉnh sửa tệp.
 • Bước 4: Tiếp theo, bạn cuộn xuống dòng có nội dung /* That's all, stop editing! Happy blogging. */
 • Bước 5: Cuối cùng, ở trước dòng đó, bạn thêm vào đoạn mã này là xong: define ('WP_MEMORY_LIMIT', '256M'); 

Sau khi lưu các thay đổi, bộ nhớ PHP của bạn đã gia tăng giới hạn lên đến 256MB (giới hạn khuyến nghị). Bây giờ, bạn chỉ cần quay lại bảng điều khiển quản trị viên trên WordPress và thử tải tệp lên lại để xem lỗi đã được khắc phục chưa. Nếu lỗi vẫn còn, hãy đến với bước tiếp theo của bài viết.

7. Cập nhật phiên bản PHP

Cập nhật phiên bản PHP
Cập nhật phiên bản PHP

Hiện nay, WordPress khuyến nghị người dùng sử dụng máy chủ hỗ trợ PHP 7.4 trở lên. Vì thế, nếu đang sử dụng phiên bản PHP cũ, trang web của bạn có thể gặp nhiều rủi ro về bảo mật và đồng thời gây ra một số lỗi HTTP Error khi upload ảnh WordPress khi tải tệp, hình ảnh.

Để cập nhật PHP, bạn có thể tham khảo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào bảng điều khiển (Control Panel) trên WordPress.
 • Bước 2: Cuộn đến phần Software.
 • Bước 3: Click vào Select PHP Version và chọn phiên bản mới nhất được hỗ trợ bởi máy chủ của bạn.

Lưu ý: Tùy theo nhà cung cấp hosting mà quy trình này có thể khác biệt đôi chút nhưng về cơ bản sẽ tương tự 3 bước được kể trên.

Sau khi đảm bảo rằng WordPress đang được khởi chạy với phiên bản PHP mới nhất, bạn có thể thử tải tệp hình ảnh lên một lần nữa và kiểm tra xem lỗi đã được khắc phục chưa. Nếu chưa, hãy tiếp tục đến với bước tiếp theo.

8. Chỉnh sửa tệp .htaccess của bạn

Thông thường, WordPress cần đến 2 mô đun PHP là thư viện Imagick và GD để có thể xử lý hình ảnh. Nếu như tài nguyên phân bổ có Imagick quá ít, lỗi HTTP Error khi upload ảnh WordPress có thể xuất hiện khiến việc tải hình ảnh lên gặp khó khăn. Đặc biệt, tình trạng này có tỷ lệ xảy ra cao hơn đối với những ai đang sử dụng dịch vụ shared hosting. Bởi vì dịch vụ này sẽ hạn chế tài nguyên người dùng hơn khi phải phân bổ tài nguyên cho nhiều trang web trên cùng một máy chủ. 

Bạn có thể khắc phục tình trạng trên bằng cách thêm dòng mã vào tệp .htaccess với mục đích yêu cầu Imagick sử dụng 1 luồng đơn để xử lý hình ảnh (thay vì nhiều luồng). Các bước thực hiện sẽ là:

 • Bước 1: Đăng nhập vào bảng điều khiển lưu trữ – Hosting Control Panel của bạn.
 • Bước 2: Mở File Manager (Trình quản lý tệp), sau đó chọn thư mục public_html.
 • Bước 3: Bây giờ, bạn mở thư mục có nhãn “WordPress” rồi chọn vào tệp .htaccess và nhấn chuột phải vào đó để bắt đầu chỉnh sửa tệp.
 • Bước 4: Cuộn xuống cuối tệp để thêm vào một dòng mã là hoàn tất: MAGICK_THREAD_LIMIT 1.
 • Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần lưu thay đổi và quay lại bảng điều khiển quản trị để tiến hành tải file phương tiện lên một lần nữa.

Nếu như bạn khắc phục lỗi thành công, thì nguyên nhân có thể đúng như giả thiết kể trên. Còn nếu không, bạn có thể đến với phương pháp thay đổi trình chỉnh sửa hình ảnh mặc định được kể bên dưới để loại bỏ lỗi HTTP Error khi upload ảnh WordPress.

9. Thay đổi trình chỉnh sửa hình ảnh mặc định của bạn

Đôi khi, nguyên nhân vẫn có thể xuất phát từ việc Imagick đang cạn kiệt tài nguyên. Nhưng nếu cách trên vẫn không thể khắc phục lỗi, bạn cần phải dùng cách mới là tạo mô đun PHP khác để xử lý ảnh, đó là thư viện GD – trình chỉnh sửa ảnh mặc định của WordPress.

Để sửa lỗi với cách này, bạn cần phải thêm một vài dòng mã vào tệp functions.php của theme WordPress với các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào Hosting Control Panel – Bảng điều khiển lưu trữ của WordPress.
 • Bước 2: Mở File Manager – Trình quản lý tệp.
 • Bước 3: Bạn tiến hành mở thư mục wp-content rồi tiếp tục mở thư mục Your Themes
 • Bước 4: Cuộn xuống vị trí tệp functions.php rồi click chuột phải vào tệp đó để chỉnh sửa tệp.
 • Bước 5: Lúc này, bạn cuộn xuống cuối tệp rồi dán thêm một đoạn mã như sau:
function wpb_image_editor_default_to_gd( $editors ) {
$gd_editor = 'WP_Image_Editor_GD';
$editors = array_diff( $editors, array( $gd_editor ) );
array_unshift( $editors, $gd_editor );
return $editors;
}
add_filter( 'wp_image_editors', 'wpb_image_editor_default_to_gd' );
 • Bước 6: Lưu thay đổi và thử tải lên lại file phương tiện trên WordPress.

Nếu như lỗi vẫn còn tồn tại, hãy xóa mã bạn vừa thêm vào file .php và tiếp tục đến với cách khắc phục cuối cùng dưới đây. 

10. Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hosting

Nếu đã thử hết các cách khắc phục trên nhưng vẫn không thành công, thì bạn cần phải liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hosting để được hỗ trợ. Lúc này, nguyên nhân có thể xuất phát từ máy chủ chứ không phải trang web của bạn. Vì vậy, liên hệ với nhà cung cấp sẽ là giải pháp tối ưu. Họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề hoặc cung cấp các thông tin hỗ trợ có giá trị để bạn khắc phục lỗi và tiếp tục tải lên file phương tiện trên website của mình.

Bên trên là 10 cách khắc phục lỗi HTTP Error khi upload ảnh WordPress mà bạn có thể áp dụng. Thực tế lỗi này có thể sửa nhanh chóng mà bạn không cần phải tiêu tốn quá nhiều thời gian hay thêm bất cứ mã code nào. Đừng quên chia sẻ bài viết đến mọi người nếu bạn cảm thấy các thông tin trên có giá trị nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI