NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
21/08/2023
Lượt xem

Cách sửa lỗi briefly unavailable for scheduled maintenance trong WordPress

21/08/2023
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (124 bình chọn)

Lỗi briefly unavailable for scheduled maintenance trong WordPress thường do hệ thống đang thực hiện các cập nhật cốt lõi hoặc các quá trình cải tiến khác. Điều này cho thấy hệ thống đang ở trạng thái bảo trì, vì vậy người dùng có thể gặp trải nghiệm không tốt khi vào trang web. Để khắc phục vấn đề trên, hãy cùng Vietnix tham khảo nội dung bài viết sau đây.

Tại sao xuất hiện lỗi briefly unavailable for scheduled maintenance trong WordPress?

Trang chế độ bảo trì của WordPress không phải là trang lỗi về mặt kỹ thuật mà đây là một dạng trang thông báo. Trong quá trình cập nhật, WordPress tải các file cập nhật cần thiết lên server, giải nén chúng và sau đó cài đặt cập nhật.

WordPress cũng đưa trang web vào chế độ bảo trì và hiển thị thông báo “Briefly unavailable for scheduled maintenance. Check back in a minute” trong suốt quá trình này.

Lỗi briefly unavailable for scheduled maintenance trong WordPress
Lỗi briefly unavailable for scheduled maintenance trong WordPress

Để kích hoạt thông báo chế độ bảo trì, WordPress tạo một file .maintenance tạm thời trong thư mục gốc của trang web. Nếu mọi thứ hoạt động bình thường, thì thông báo này có thể sẽ hiển thị chỉ trong vài giây. Sau khi cập nhật thành công, WordPress sẽ tự động xóa file bảo trì và tắt chế độ bảo trì.

Tuy nhiên, đôi khi do WordPress hosting server phản hồi chậm hoặc vấn đề về bộ nhớ thấp, tập lệnh cập nhật sẽ vượt quá thời gian chờ và làm gián đoạn quá trình. Khi điều này xảy ra, WordPress không có cơ hội để đưa trang web ra khỏi chế độ bảo trì.

Nói cách khác, trang web WordPress của bạn sẽ tiếp tục hiển thị thông báo chế độ bảo trì và bạn cần phải khắc phục bằng cách thủ công.

Cách sửa lỗi briefly unavailable for scheduled maintenance trong WordPress

Để đưa trang web của bạn ra khỏi chế độ bảo trì, thực chất bạn chỉ cần xóa file .maintenance khỏi thư mục gốc của trang web bằng cách sử dụng FTP. Chỉ cần kết nối với các file của trang web, tìm file .maintenance, nhấp chuột phải và chọn Delete.

Tìm file .maintenance và chọn Delete
Tìm file .maintenance và chọn Delete

Nếu bạn không thể tìm thấy file .maintenance trong thư mục gốc của WordPress, hãy đảm bảo rằng FTP client đã được thiết lập để hiển thị các file ẩn. Trong Filezilla, bạn có thể bắt buộc FTP client hiển thị các file ẩn bằng cách nhấp vào Server > Force showing hidden files từ thanh menu.

Nhấp vào Server chọn Force showing hidden files từ thanh menu
Nhấp vào Server chọn Force showing hidden files từ thanh menu

Sau khi file .maintenance đã được loại bỏ, trang web sẽ thoát khỏi chế độ bảo trì và lỗi sẽ được khắc phục. Nếu bạn không biết cách sử dụng FTP, bạn cũng có thể xóa các file bằng cách truy cập ứng dụng quản lý file trong mục quản lý điều khiển của WordPress hosting, sau đó xóa file .maintenance.

Cách tránh lỗi briefly unavailable for scheduled maintenance trong tương lai

Chúng ta đã biết rằng lỗi briefly unavailable for scheduled maintenance xuất phát từ việc server phản hồi chậm hoặc vấn đề bộ nhớ thấp trên web hosting server. Cách đơn giản nhất để tránh lỗi này là nâng cấp lên một gói hosting cao cấp hơn.

Nếu việc nâng cấp lên gói hosting cao hơn không phải là một lựa chọn, Vietnix khuyến nghị thực hiện việc cập nhật plugin và theme lần lượt từng cái một.

Người dùng thường có xu hướng nhấp vào link cập nhật một cách nhanh chóng dưới mỗi plugin. WordPress sau đó tự động điều chỉnh thứ tự cập nhật. Tuy nhiên, thậm chí một phần nghìn giây chậm trễ trong kết nối cũng có thể gây xung đột dẫn đến trạng thái bảo trì của trang web.

Nên cập nhật lần lượt từng plugin một
Nên cập nhật lần lượt từng plugin một

Thay vì nhấp nhanh vào link Update, Vietnix khuyến nghị bạn hãy kiên nhẫn cập nhật lần lượt từng plugin một.

Cách tùy chỉnh thông báo chế độ bảo trì

Một giải pháp dễ dàng để tránh hiển thị thông báo chế độ bảo trì mặc định là bằng cách đặt thủ công trạng thái chế độ bảo trì cho trang web WordPress trước khi cài đặt bất kỳ cập nhật nào.

Cách tốt nhất để thực hiện điều này là cài đặt và kích hoạt plugin SeedProd. Đây là plugin chế độ bảo trì phổ biến nhất cho WordPress. Bạn có thể tùy chỉnh trang của mình bằng cách sử dụng trình xây dựng kéo và thả và tích hợp các công cụ email marketing khác nhau.

Đầu tiên, bạn cần cài đặt plugin SeedProd trên trang web. Nếu chưa biết cách cài đặt, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

Sau khi kích hoạt, hãy truy cập SeedProd > Pages từ WordPress admin panel và nhấp vào “Set Up a Maintenance Mode Page button“.

Nhấp vào Set Up a Maintenance Mode Page button
Nhấp vào “Set Up a Maintenance Mode Page button”


Sau đó, bạn sẽ cần chọn một template cho trang chế độ bảo trì này. Chỉ cần di chuột qua template mà bạn muốn sử dụng và nhấp vào check icon.

Di chuột qua template và nhấp vào check icon
Di chuột qua template và nhấp vào check icon

Tiếp theo, bạn có thể tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình tạo kéo và thả của SeedProd. Plugin này cung cấp các block tiêu chuẩn cho các text, image, button, cùng với các block nâng cao như bộ đếm thời gian, contact form và nút chia sẻ mạng xã hội. Chỉ cần kéo bất kỳ block nào bạn muốn từ menu bên trái vào mẫu bên phải.

Kéo block từ menu bên trái vào mẫu bên phải để sử dụng
Kéo block từ menu bên trái vào mẫu bên phải để sử dụng

SeedProd cũng giúp bạn dễ dàng sắp xếp các block trong mẫu theo ý muốn. Bằng cách nhấp vào bất kỳ yếu tố nào để chỉnh sửa màu sắc, kích thước, văn bản, phông chữ và nhiều hơn nữa.

Khi bạn hài lòng với trang chế độ bảo trì, hãy nhấp vào Save button để lưu thay đổi. Tiếp theo, chuyển đến tab Page Settings và nhấp vào Page Status để Publish bài đăng.

Đến tab Page Settings và nhấp vào Page Status để Publish
Đến tab Page Settings và nhấp vào Page Status để Publish

Bây giờ, mỗi khi bạn cập nhật trang web của mình, chỉ cần bật chế độ bảo trì trên trang web WordPress của bạn. Để kích hoạt trang, điều hướng đến SeedProd > Pages từ WordPress dashboard và bật Maintenance mode thành Active.

Đến SeedProd chọn Pages và bật Maintenance mode thành Active
Đến SeedProd chọn Pages và bật Maintenance mode thành Active

Sau đó, bạn có thể truy cập trang web của mình để xem trang bảo trì hoạt động.

Truy cập trang web để xem cách hoạt động
Truy cập trang web để xem cách hoạt động

Khắc phục lỗi chế độ bảo trì trên WordPress

Sẽ có một số trường hợp lỗi WordPress vẫn bị kẹt ở chế độ bảo trì sau khi cập nhật và khắc phục theo các cách ở trên.

Nếu trường hợp này xảy ra, bạn cần cập nhật file wp-activate.php nằm trong thư mục WordPress chính của bạn. Đây là cùng nơi bạn đã tìm thấy và xóa file .maintenance.

Bạn cần mở file bằng ứng dụng quản lý file của đơn vị hosting hoặc tải file xuống máy tính bằng FTP.

Tiếp theo, bạn cần tìm code:

	define ('WP_INSTALLING', true)

Sau đó, thay đổi true thành false.

Code của bạn sẽ như sau:

	define ('WP_INSTALLING', false)

Sau đó, bạn cần lưu các thay đổi và tải file lên hosting server bằng FTP. Nếu bạn đang sử dụng trình quản lý file của công ty hosting, thì việc lưu file đơn giản sẽ giúp bạn thoát khỏi chế độ bảo trì.

Trang web bị hỏng sau khi sửa lỗi chế độ bảo trì

Một bản cập nhật chưa hoàn thành hoặc bị gián đoạn có thể gây ra vấn đề khi trang web của bạn thoát khỏi chế độ bảo trì. Nếu lỗi này xảy ra khi bạn đang cập nhật WordPress core software.

Nếu lỗi xảy ra khi bạn đang cập nhật một plugin WordPress, thì bạn cần tạm thời tắt tất cả các plugin WordPress bằng FTP. Bước này sẽ đảm bảo rằng plugin bị hỏng sẽ bị tắt và trang web của bạn sẽ trở lại online.

Tiếp theo, bạn sẽ cần đăng nhập vào WordPress dashboard và kích hoạt một plugin một lần, để xem plugin nào gây ra vấn đề. Sau đó, bạn cần cài đặt lại bản cập nhật plugin một cách thủ công để có thể hoạt động một cách bình thường.

Ngoài lỗi briefly unavailable for scheduled maintenance trong WordPress, bạn cũng có thể tham khảo thêm lỗi khác tại:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu cách sửa lỗi briefly unavailable for scheduled maintenance trong WordPress. Ngoài nội dung này, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như 5 plugin bảo trì WordPress tốt nhất hiện nay hoặc 13 bước bảo trì WordPress quan trọng cần thực hiện thường xuyên tại Vietnix.vn để hiểu thêm về các lỗi khác để tối ưu tốt hơn cho website, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI