NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
21/07/2023
Lượt xem

Auto-Generated content ảnh hưởng như thế nào trong SEO?

21/07/2023
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (91 bình chọn)

Tạo ra nội dung chất lượng cao để đạt được thứ hạng tốt trên kết quả tìm kiếm Google không phải điều dễ dàng. Do đó, có nhiều người lựa chọn sử dụng Auto-Generated Content (AGC) để tạo ra nội dung tự động, nhằm thao túng PageRank mà không quan tâm đến chất lượng nội dung. Việc sử dụng Auto-Generated Content ảnh hưởng rất lớn đến SEO. Vậy Auto-Generated Content ảnh hưởng trong SEO như thế nào? Cùng Vietnix khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Auto-Generated Content là gì?

Auto-Generated Content (viết tắt là AGC) là nội dung được tạo ra tự động bằng chương trình hoặc code. Đây là một trong những kỹ thuật để tạo nội dung với mục đích chiếm lĩnh các công cụ tìm kiếm, nhằm đạt được thứ hạng cao và thu hút nhiều traffic hơn.

Chủ website không quan tâm đến việc tạo nội dung chất lượng cao hoặc muốn tiết kiệm chi phí thuê người viết content thường sử dụng cách tạo nội dung tự động.

Tuy nhiên, thay vì tạo ra nội dung hữu ích và có giá trị cho người dùng, nội dung được tạo tự động thường chỉ sao chép thông tin từ nguồn khác và có nhiều điểm tương đồng với nội dung gốc. Điều này không phù hợp với mục tiêu của các công cụ tìm kiếm là cung cấp nội dung chất lượng cao cho người dùng. Cùng tham khảo qua bài viết tổng hợp công thức viết content tạo ra cơ hội chuyển đổi cao được áp dụng.

Nhận ngay trọn bộ “Checklist Content chuẩn SEO” được tổng hợp bởi đội ngũ chuyên gia Vietnix. Cùng khám phá ngay!

Đặc điểm của Auto-Generated Content

Mặc dù Auto-Generated Content không vi phạm quy tắc ngữ pháp, nhưng khi người dùng đọc thường cảm thấy không tự nhiên. Người dùng thường ưa thích nội dung được viết trực tiếp bởi con người hơn là nội dung được tạo tự động bằng máy.

Đặc điểm của Auto-Generated Content
Đặc điểm của Auto-Generated Content

Dưới đây là những đặc điểm của Auto-Generated Content theo Google:

 • Nội dung vô nghĩa nhưng lại chứa từ khóa mà người dùng đang tìm kiếm trên internet.
 • Nội dung được dịch tự động bằng máy và không được kiểm duyệt trước khi xuất bản.
 • Nội dung được tạo tự động bằng thuật toán chuỗi Markov, tạo ra nội dung mới dựa trên nội dung hiện có và thêm các biến thể mới theo xác suất.
 • Nội dung được tạo bằng kỹ thuật từ đồng nghĩa tự động để phân biệt với nội dung gốc. Ngôn ngữ được sử dụng thường mơ hồ, khó hiểu.
 • Nội dung được tạo tự động từ dữ liệu được truy xuất thông qua RSS Feeds (Nguồn thông tin đơn giản) hoặc kết quả tìm kiếm.
 • Nội dung được kết hợp từ nhiều nguồn khác nhau, không có thêm những nội dung độc đáo hay khác biệt so với nội dung ban đầu.

Auto-Generated Content có vi phạm nguyên tắc của Google không?

John Mueller là một trong những người ủng hộ Google cho rằng nội dung được tạo tự động bằng AGC hoặc công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ bị xem là spam và có thể bị phạt.

Theo Mueller, nội dung được tạo tự động thực chất là việc sao chép nội dung từ nguồn khác bằng cách xáo trộn các từ trong nội dung, tìm kiếm từ đồng nghĩa hoặc sử dụng các kỹ thuật dịch thuật. Việc làm này được xem là vi phạm nguyên tắc quản trị website.

Tuy nhiên, thuật toán của Google có thể đưa ra những quy định trong việc phát hiện nội dung được tạo tự động bởi các công cụ AI.

Google phát hiện Auto-Generated Content như thế nào?

Google không tiết lộ chi tiết về cách thức phát hiện Auto-Generated Content. Tuy nhiên, nếu nhóm webspam của Google phát hiện rằng một nội dung được xác định là tạo tự động, họ có quyền thực hiện các biện pháp đối với nội dung đó và chủ sở hữu website phải đối mặt với hình phạt từ Google.

Ảnh hưởng của Auto-Generated Content đối với SEO

Tuy Auto-Generated Content giúp việc tạo nội dung được tiện lợi hơn, nhưng thực tế cho thấy nó có những ảnh hưởng không tốt đến SEO.

Auto-Generated Content ảnh hưởng tới SEO như thế nào?
Auto-Generated Content ảnh hưởng tới SEO như thế nào?

Nội dung được tạo tự động thường chỉ lặp lại thông tin từ các website khác và thường khiến người đọc cảm thấy khó hiểu. Nói cách khác, nội dung này có chất lượng thấp và chưa được tối ưu hóa.

Tuy nhiên, Google đặt mức độ ưu tiên cao cho nội dung chất lượng, hữu ích và độc đáo để hiển thị dưới dạng kết quả tìm kiếm liên quan. Bởi vì nội dung có khả năng đáp ứng nhu cầu của người dùng sẽ mang lại trải nghiệm tốt cho họ. Trong khi đó, trải nghiệm người dùng là yếu tố quan trọng trong việc xếp hạng của Google.

Nếu bạn chỉ tập trung vào số lượng mà không quan tâm đến chất lượng nội dung, điều này có thể làm giảm hiệu suất của website trong Organic Search. Hơn nữa, người dùng có thể rời khỏi website của bạn nếu nội dung không đáp ứng được mong đợi của họ.

Thêm vào đó, Auto-Generated Content có thể trở thành một nguy hiểm tiềm ẩn cho website của bạn. Bởi vì nhóm webspam của Google có thể phát hiện rằng nội dung của bạn được tạo tự động và bạn sẽ dễ bị Google phạt.

Do đó, tạo nội dung chất lượng và tối ưu hóa nó là cách hiệu quả để giúp SEO thành công, tránh những rủi ro tiềm ẩn không đáng có.

Mẹo để tránh Auto-Generated Content

Để tránh Auto-Generated Content, bạn có thể áp dụng một số mẹo dưới đây:

Research keyword để tạo ra nhiều nội dung hơn

Bạn hãy thực hiện việc research keyword để thu thập nhiều ý tưởng từ khóa. Sau đó, bạn có thể sử dụng danh sách từ khóa đó để tạo ra các loại nội dung khác nhau.

Xây dựng kế hoạch biên tập rõ ràng

Xây dựng một kế hoạch biên tập có thể giúp tăng năng suất trong việc sản xuất nội dung tối ưu cho SEO. Ngoài ra còn giúp bạn dễ dàng lên lịch viết nội dung, theo dõi tiến độ công việc, xác định người phụ trách nội dung và xem ngày xuất bản.

cách tránh auto generated content
Cách để tránh Auto-Generated Content

Dưới đây là các bước để bắt đầu xây dựng một kế hoạch biên tập hiệu quả mà bạn có thể tham khảo:

Lựa chọn định dạng kế hoạch

Bạn có thể chọn định dạng kế hoạch biên tập phù hợp nhất để đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn. Khi chọn định dạng kế hoạch biên tập, bạn nên xem xét đến vấn đề truy cập dễ dàng, giao diện dễ dùng và tiện lợi. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra xem đó là công cụ miễn phí hay trả phí.

Dưới đây là một số định dạng kế hoạch biên tập mà bạn có thể sử dụng:

 • Google Calendar: Đây là công cụ lịch của Google, bạn có thể sử dụng để tạo kế hoạch biên tập và theo dõi công việc nội dung dễ dàng nhất.
 • Spreadsheet (Bảng tính): Bạn có thể sử dụng Excel hoặc bảng tính để tổ chức lập kế hoạch nội dung. Các công cụ này có truy cập dễ dàng và cung cấp đủ không gian cho những thông tin mà bạn muốn thêm.
 • Kanban Board (Bảng Kanban): Đây là công cụ được sử dụng phổ biến để quản lý dự án, trong đó có các thẻ được sắp xếp theo từng giai đoạn của dự án. Sử dụng Kanban Board để tạo kế hoạch biên tập sẽ giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến độ làm nội dung.

Xây dựng kênh marketing

Sau khi đã chọn định dạng kế hoạch biên tập, bạn cần xác định các kênh marketing để xuất bản nội dung. Bạn có thể lựa chọn các kênh tự nhiên như mạng xã hội, website hoặc forum. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các kênh trả phí như search engine marketing, online publishers hoặc social media marketing.

Lập kế hoạch sản xuất nội dung một cách nhất quán

Xây dựng kế hoạch biên tập giúp bạn lập kế hoạch sản xuất nội dung được rất nhất quán. Từ đó, website của bạn sẽ có nhiều nội dung chất lượng cao và ngày càng uy tín.

Phân tích tần suất đăng bài của đối thủ

Khi bạn xuất bản nội dung mới, bạn cũng cần xem xét tần suất xuất bản của các đối thủ trong cùng lĩnh vực. Sau đó, bạn có thể quan sát và học hỏi các chiến lược mà đối thủ đã sử dụng để đạt được thành công với nội dung của họ. Tuy nhiên, nội dung mà bạn sản xuất cần phải độc đáo và không sao chép nội dung của đối thủ.

Điều chỉnh kế hoạch biên tập nếu cần

Nếu kế hoạch biên tập ban đầu không mang lại kết quả tối ưu, bạn có thể đánh giá và điều chỉnh để cải thiện hiệu quả.

Sản xuất nội dung chất lượng cao và có liên quan

Nội dung được tạo bằng Auto-Generated Content thường không có nghĩa, thậm chí khiến người đọc khó hiểu. Trong khi đó, người dùng và công cụ tìm kiếm ưa thích nội dung chất lượng cao và truyền đạt thông tin chính xác, chuyên sâu. Nếu nội dung khó hiểu sẽ mang lại trải nghiệm không tốt cho người dùng và họ sẽ rời khỏi website của bạn để tìm kiếm thông tin từ các website khác.

Vì vậy, tạo nội dung chất lượng cao, không sao chép sẽ tốt hơn sử dụng Auto-Generated Content. Ngoài ra, bạn cũng cần chèn thêm các từ khóa mà người dùng có thể tìm kiếm để nội dung của bạn có thể hiển thị là một trong những kết quả tìm kiếm có liên quan.

Sử dụng hình ảnh để nội dung hấp dẫn hơn

Ngoài việc cải thiện chất lượng và sự liên quan của nội dung, việc sử dụng hình ảnh để làm cho nội dung hấp dẫn hơn cũng rất quan trọng để mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Bạn hãy thêm nhiều hình ảnh vào bài viết để nâng cao hình thức và chất lượng của nội dung. Đồng thời, đừng quên thêm chú thích và thẻ alt cho hình ảnh của bạn để cung cấp thông tin đầy đủ. Việc này giúp các công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về nội dung mà hình ảnh đang minh họa.

Thuê các dịch vụ viết content chuyên nghiệp

Nếu bạn không có kinh nghiệm viết content chuẩn SEO, bạn có thể thuê các dịch vụ viết content chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian. Họ sẽ giúp bạn tạo ra nội dung chất lượng cao tuân thủ các quy tắc của Google. Từ đó, giúp bạn thu hút traffic organic, tăng độ tin cậy của website và cải thiện xếp hạng của website trong kết quả tìm kiếm.

thuê dịch vụ content
Cân nhắc thuê dịch vụ content chuyên nghiệp

Có thể thấy nội dung chất lượng có ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm người dùng và hiệu quả SEO, thứ hạng của website. Ngoài nội dung, thì tốc độ tải trang cũng là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng của trang web trên các công cụ tìm kiếm. Theo đó, hosting của website cũng là một yếu tố bạn cần quan tâm, vì nó đóng vai trò quan trọng trong việc xác định hiệu suất và tốc độ tải trang của trang web.

Nếu bạn chọn một nhà cung cấp hosting kém chất lượng, trang web của bạn có thể gặp phải những vấn đề liên quan đến tốc độ và độ tin cậy. Điều này có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và thứ hạng của trang web trên các công cụ tìm kiếm.

Lời kết

Từ những thông tin trên, có thể thấy rõ rằng Auto-Generated Content có ảnh hưởng tiêu cực đến SEO và có thể khiến website của bạn bị Google phạt. Vì vậy, thay vì sử dụng Auto-Generated Content, bạn nên tạo ra nội dung chất lượng để tối ưu hiệu quả SEO. Nếu bạn còn có thắc mắc gì khác, hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhanh chóng.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI