NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
16/08/2023
Lượt xem

Cách viết tiêu đề hấp dẫn, thu hút bằng AI

16/08/2023
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (156 bình chọn)

Ngày nay, nhiều blogger đã bắt đầu sử dụng các công cụ AI chẳng hạn như ChatGPT để tiết kiệm thời gian hơn trong quy trình tạo nội dung của họ. Tuy nhiên, một số người vẫn thắc mắc làm thế nào để sử dụng nó một cách hiệu quả. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách viết tiêu đề mang tính thu hút cao bằng AI trên blog WordPress của bạn.

Tiêu đề của bài viết có thực sự quan trọng hay không?

Sự thật là cứ 5 người thì có 4 người sẽ không nhấp vào trang web của bạn ngay cả khi nó xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm bởi người dùng thường chỉ xem sơ các kết quả tìm kiếm. Họ chỉ mất vài giây để quyết định xem họ sẽ nhấp vào kết quả tìm kiếm nào.

Là người sáng tạo nội dung, công việc của bạn là đảm bảo rằng danh sách tìm kiếm của bạn được hiển thị nổi bật hơn để thu hút sự chú ý của người dùng.

Để làm điều đó, bạn có thể tối ưu hóa bài đăng trên blog của mình cho SEO , sử dụng schema markup và viết tiêu đề tốt hơn. Tiêu đề hoặc tiêu đề SEO là một trong những phần được hiển thị nổi bật nhất của danh sách trong kết quả tìm kiếm.

Minh họa tiêu đề hiển thị trên kết quả tìm kiếm
Minh họa tiêu đề hiển thị trên kết quả tìm kiếm

Việc viết các tiêu đề hấp dẫn sẽ khuyến khích người dùng nhấp vào trang web của bạn nhiều hơn, giúp tăng lượng khách truy cập, conversion rate.

Ngoài ra, lợi ích của các tiêu đề không chỉ giới hạn trong kết quả tìm kiếm. Chúng cũng khuyến khích người dùng xem nhiều page khác nữa khi ở trên blog của bạn và giúp họ khám phá thêm nội dung của bạn.

Điều này tạo ra trải nghiệm người dùng vượt trội và và giúp doanh thu bán hàng tăng nhanh hơn.

Các nhà tiếp thị đã nghiên cứu và hoàn thiện các kỹ thuật viết tiêu đề trong nhiều thập kỷ. Ngay cả trước khi có internet, các tiêu đề đã đóng một vai trò quan trọng trên báo, tạp chí, truyền hình, quảng cáo, v.v.

Kỹ thuật viết tiêu đề phổ biến nhất là Emotional Marketing Value (EMV). Kỹ thuật này này chú trọng vào việc sử dụng các tiêu đề để tạo ra phản ứng cảm xúc cho các độc giả của bạn.

Những yếu tố khác mà bạn có thể cần xem xét là độ dài của tiêu đề và làm cho nó có liên quan hơn cũng như khiến các công cụ tìm kiếm nhận diện được các cụm từ khóa mục tiêu của bạn.

Bây giờ, bạn có thể thắc mắc làm thế nào để đáp ứng tất cả những điều này khi viết tiêu đề. Ngày nay đã có rất nhiều công cụ giúp bạn gạt đi nỗi lo đó bởi chúng có thể giúp bạn tối ưu hóa tiêu đề của mình.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng công cụ Headline Analyzer miễn phí để cải thiện tiêu đề của mình.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải tự viết các tiêu đề khác nhau để tối ưu hóa và AI sẽ kiểm tra chúng. Trí tuệ nhân tạo rất xuất sắc trong việc nhận dạng các mẫu và tạo lại chúng. Bạn có thể sử dụng AI để đưa ra các ý tưởng tiêu đề và sau đó chỉnh sửa chúng theo cách thủ công để làm cho chúng hiệu quả hơn.

Hướng dẫn cách viết tiêu đề cuốn hút và hấp dẫn hơn bằng AI

Có một số cách để tạo tiêu đề bằng trí tuệ nhân tạo.

Vietnix sẽ nói về hai cách dễ nhất và bạn có thể chọn cách phù hợp nhất với mình.

Cả hai phương pháp sẽ sử dụng ChatGPT của OpenAI, chúng đã đưa ra rất nhiều những ý tưởng tiêu đề hữu ích.

Lưu ý:  ChatGPT và các ứng dụng AI khác không tạo nội dung có thể sao chép và dán mà không cần bất kỳ chỉnh sửa nào của con người. Khi bạn sử dụng công cụ AI, bạn phải xem xét kỹ lưỡng kết quả để đảm bảo rằng tất cả thông tin đều chính xác và gửi thông điệp phù hợp với đối tượng của bạn.

Phương pháp 1: Sử dụng All in One SEO để tạo tiêu đề do AI cung cấp

Phương pháp này được khuyến nghị cho hầu hết người dùng vì nó hoạt động bên trong WordPress admin dashboard của bạn.

Một trong những cách dễ nhất để viết tiêu đề tốt hơn bằng AI là sử dụng ChatGPT của OpenAI.

ChatGPT là một phần mềm trí tuệ nhân tạo. Nó trả lời các yêu cầu của người dùng bằng ngôn ngữ đơn giản trong giao diện giống như hộp chat.

Về cách dùng ChatGPT, bạn phải diễn đạt câu hỏi của mình dưới dạng nhắn hướng dẫn Chat GPT. Bạn sẽ cần viết lời nhắn hướng dẫn có thể tạo tiêu đề bằng nội dung của bạn và các tiêu chí khác mà Vietnix đã đề cập ở trên.

Tuy nhiên, quá trình này có nghĩa là bạn sẽ cần mở một tab trình duyệt riêng, sao chép và dán nội dung của mình, đồng thời tối ưu hóa lời nhắn của bạn dựa trên kết quả.

Đây là lúc All in One SEO cho WordPress sẽ phát huy tác dụng. Đây là plugin WordPress SEO tốt nhất trên thị trường cho phép bạn dễ dàng sử dụng AI để tạo các tiêu đề sáng tạo cho các bài đăng và page của mình.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin All in One SEO. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn sẽ được nhắc làm theo hướng dẫn thiết lập để định cấu hình cài đặt plugin. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất thiết lập.

Hướng dẫn thiết lập AIOSEO
Hướng dẫn thiết lập AIOSEO

Sau đó, bạn cần chỉnh sửa bài đăng hoặc page mà bạn muốn tạo tiêu đề mới.

Trên màn hình chỉnh sửa bài đăng, cuộn xuống phần AIOSEO Settings và nhấp vào biểu tượng robot bên cạnh trường ‘Post Title’.

Nhấp vào biểu tượng robot
Nhấp vào biểu tượng robot

Thao tác này sẽ hiển thị cửa sổ popup nơi bạn sẽ cần cung cấp khóa API cho tài khoản OpenAI của mình.

Lưu ý: Bạn sẽ cần phiên bản cao cấp của ChatGPT để sử dụng tính năng này.

Dán khóa API
Dán khóa API

Bạn có thể tạo khóa API trên trang web OpenAI bằng cách truy cập page API Keys trong tài khoản của mình.

Chỉ cần tạo một khóa bí mật mới, sao chép và dán nó vào phần cài đặt AIOSEO.

Mã khóa API
Mã khóa API

Khi AIOSEO được kết nối với OpenAI, bạn sẽ thấy tùy chọn tạo tiêu đề SEO.

Chỉ cần nhấp vào nút  ‘Generate Titles’ để tiếp tục.

Bắt đầu tạo tiêu đề
Bắt đầu tạo tiêu đề

All in One SEO giờ đây sẽ tối ưu các tiêu đề với SEO cho bài đăng của bạn bằng trí tuệ nhân tạo.

Bạn sẽ thấy năm tiêu đề bài đăng trên màn hình. Tất cả chúng được gợi ý cho các phương pháp hay nhất để tối ưu SEO các tiêu đề hiệu quả.

Tiêu đề do AI tạo ra
Tiêu đề do AI tạo ra

Chỉ cần nhấp vào nút ‘+’ bên cạnh tiêu đề bạn muốn sử dụng. Sau đó, nó sẽ xuất hiện trong trường SEO Title trong cài đặt All in One SEO.

Bạn cũng có thể sử dụng AI để tạo meta description tối ưu SEO bằng cách nhấp vào biểu tượng robot bên cạnh tùy chọn ‘Meta description’.

Tạo meta description
Tạo meta description

Khi bạn đã chọn một dòng tiêu đề, bạn có thể sử dụng Headline Analyzer tích hợp của AIOSEO để kiểm tra và cải thiện tiêu đề của mình.

Chỉ cần nhấp vào nút ‘Headline Analyzer’ ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Nhấp vào Headline Analyzer
Nhấp vào Headline Analyzer

Nó sẽ hiển thị cho bạn điểm số cho tiêu đề của bạn và được đề xuất cùng với các tip thiết thực để cải thiện điểm số của bạn.

Về cơ bản, tiêu đề có điểm trên 70 được coi là tối ưu và thân thiện với SEO. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem cải thiện tiêu đề SEO WordPress.

Phương pháp 2: Sử dụng ChatGPT AI để viết tiêu đề cho các bài đăng và trang WordPress

Phương pháp này được khuyến nghị cho những người dùng không có phiên bản cao cấp của ChatGPT hoặc không sử dụng All in One SEO.

Nhược điểm của phương pháp này là bạn sẽ cần tạo lời nhắc của riêng mình. Bạn cũng cần sao chép và dán nội dung bài đăng của mình vào ChatGPT để ChatGPT có thể phân tích.

Trước tiên, bạn cần truy cập trang web ChatGPT của OpenAI . Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí để dùng thử ChatGPT hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bắt đầu sử dụng ChatGPT
Bắt đầu sử dụng ChatGPT

Khi bạn đã đăng ký, bạn sẽ thấy một cửa sổ trò chuyện với ô văn bản ở dưới cùng nơi bạn có thể nhập hướng dẫn của mình.

Sau đó, AI sẽ phản hồi hướng dẫn của bạn bằng cách trả lời lời nhắc của bạn.

Đặt câu hỏi cho ChatGPT
Đặt câu hỏi cho ChatGPT

Bạn có thể yêu cầu ChatGPT giúp bạn đưa ra ý tưởng tiêu đề cho nội dung của mình bằng cách nhập lời nhắc vào hộp.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng lời nhắc sau để tạo tiêu đề page hoặc bài đăng WordPress:
“Tôi muốn giống như một chuyên gia SEO và copywriter. Đề xuất ít nhất 5 tiêu đề và meta description giúp tối ưu SEO cho bài đăng blog sau [Nhập nội dung bài đăng blog của bạn tại đây].
Bạn phải sử dụng từ khóa chính sau ít nhất một lần trong mỗi tiêu đề và mô tả: [Nhập từ khóa chính của bạn tại đây]
Sử dụng lời văn thuyết phục và hấp dẫn. Đảm bảo rằng mỗi tiêu đề dài không quá 60 ký tự và mỗi mô tả không dài hơn 160 ký tự.”

Bạn sẽ cần thay thế [Nhập nội dung bài đăng trên blog của bạn tại đây] bằng nội dung của bài đăng trên blog hoặc trang của bạn. Bạn cũng phải thay thế [Nhập từ khóa chính của bạn tại đây] bằng từ khóa chính bạn muốn sử dụng cho bài đăng trên blog của mình.

Sau đó, chỉ cần nhấn ‘Enter’ và đợi ChatGPT phản hồi.

Tiêu đề và meta description do ChatGPT tạo
Tiêu đề và meta description do ChatGPT tạo

Tiếp đến, bạn có thể chọn bất kỳ tiêu đề và meta description nào trong số này để sử dụng làm tiêu đề và meta description bài đăng trên blog của mình.

Nếu bạn không sử dụng All in One SEO cho WordPress, thì bạn có thể muốn tạo các tiêu đề của mình thông qua công cụ Headline Analyzer miễn phí.

Đánh giá tiêu đề
Đánh giá tiêu đề

Công cụ miễn phí Headline Analyzer kiểm tra các tiêu đề của bạn dựa trên nhiều thông số khác nhau, bao gồm cảm xúc, số lượng ký tự và cân bằng từ. Sau đó, bạn có thể sử dụng các đề xuất của nó để làm cho dòng tiêu đề của mình mạnh mẽ và hiệu quả hơn.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách sử dụng AI để viết các tiêu đề hiệu quả. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của Vietnix về cách sử dụng SEO Writing Assistant trong WordPress 2023 hoặc xem những plugin cần thiết cho WordPress và hay nhất để có thêm thông tin cho mình, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI