Hướng dẫn cách cải thiện tiêu đề SEO trong WordPress

Lượt xem
Home

Bạn đang tìm cách cải thiện thứ hạng SEO của mình? Tiêu đề của bạn là điều đầu tiên mà người ta sẽ thấy trong kết quả tìm kiếm và họ sẽ quyết định có nhấp vào liên kết đó hay không. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chỉ cho bạn cách cải thiện tiêu đề SEO trong WordPress đơn giản.

Tại sao bạn cần cải thiện tiêu đề SEO trong WordPress?

Việc chọn tiêu đề tốt nhất cho các bài viết blog và landing page là vô cùng quan trọng cho tối ưu hóa SEO. Những tiêu đề mạnh mẽ có thể khiến người ta nhấp chuột vào liên kết trong kết quả tìm kiếm và truy cập vào trang web WordPress.

Tất nhiên, càng nhiều người nhấp vào tiêu đề bạn sẽ nhận được càng nhiều traffic. Nhưng tỷ lệ nhấp chuột cao hơn (CTR – click-through rate) cũng có thể cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, đem lại cho bạn thậm chí cả lượng truy cập nhiều hơn.

Đối với người mới bắt đầu, việc tạo ra một tiêu đề mà ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người và khiến họ nhấp vào liên kết có thể khá khó khăn. Đó là lúc một công cụ phân tích tiêu đề có thể giúp bạn.

Một công cụ phân tích tiêu đề là một công cụ giúp bạn đánh giá và cải thiện tiêu đề của mình. Công cụ này cung cấp thông tin dựa trên dữ liệu và đề xuất để tạo ra các tiêu đề hấp dẫn và đáng nhấp chuột.

Bạn có thể tham khảo bài viết sau để hiểu thêm về các công cụ phân tích website:

Cải thiện tiêu đề SEO trong WordPress

1. Cài đặt All in One SEO

Cách đơn giản nhất để phân tích tiêu đề trong WordPress là sử dụng plugin All in One SEO (AIOSEO). Đây là plugin SEO tốt nhất cho WordPress trên thị trường và được sử dụng bởi hơn 3 triệu trang web.

AIOSEO giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm mà không cần kiến thức kỹ thuật hoặc thuê một chuyên gia SEO. Plugin cung cấp công cụ phân tích tiêu đề trong trình soạn thảo WordPress để bạn có thể tạo ra các tiêu đề mạnh mẽ.

Lưu ý: Hướng dẫn này sử dụng phiên bản AIOSEO Lite vì nó bao gồm công cụ phân tích tiêu đề.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt phiên bản miễn phí của AIOSEO trên trang web. Nếu bạn cần trợ giúp, bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước của Vietnix về cách cài đặt một plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, công cụ phân tích tiêu đề sẽ được tự động thêm vào WordPress.

Plugin sẽ tự động khởi chạy trình hướng dẫn cài đặt. Bạn có thể nhấp vào nút “Let’s Get Started” để thiết lập các tính năng khác của plugin AIOSEO trên trang web.

AIOSEO
AIOSEO

2. Cài đặt MonsterInsights

Công cụ phân tích tiêu đề cũng là một tính năng của plugin MonsterInsights. Tương tự như AIOSEO, sau khi cài đặt plugin, công cụ phân tích tiêu đề sẽ tự động sẵn có trong trình soạn thảo bài viết.

MonsterInsights là plugin Google Analytics phổ biến nhất cho WordPress, được sử dụng bởi hơn 3 triệu trang web. Nó sẽ giúp bạn khám phá loại khách truy cập bạn nhận được trên trang web và những gì họ làm khi họ đến đó. Điều này có thể giúp bạn làm nội dung của mình trở nên liên quan hơn.

Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí của MonsterInsights để phân tích tiêu đề, nhưng cũng có phiên bản MonsterInsights Pro. Nó bao gồm các tính năng bổ sung như phân tích dữ liệu tiên tiến, thử nghiệm A/B, hành trình người dùng và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách cài đặt và kích hoạt phiên bản miễn phí của MonsterInsights trên trang web.

MonsterInsights
MonsterInsights

Nếu bạn cuộn xuống trang, bạn cũng sẽ thấy một số đề xuất để cải thiện tiêu đề.

Ví dụ, công cụ Headline Analyzer có thể đề xuất thêm nhiều từ không phổ biến hoặc từ có yếu tố cảm xúc vào tiêu đề để thu hút nhiều lượt nhấp chuột hơn.

3. Thêm tiêu đề SEO cho bài viết

Nếu bạn đang sử dụng plugin All in One SEO hoặc MonsterInsights, bạn sẽ cần truy cập vào công cụ Headline Analyzer trong trình soạn thảo bài viết WordPress.

Hãy tiến hành chỉnh sửa hoặc thêm một bài viết mới. Khi bạn đang trong trình soạn thảo WordPress, bạn có thể thêm tiêu đề bài viết của mình ở đầu trang.

Thêm tiêu đề SEO cho bài viết
Thêm tiêu đề SEO cho bài viết

Cần nhớ rằng có sự khác biệt giữa tiêu đề bài viết và tiêu đề SEO.

Sự khác biệt đầu tiên là phía sau màn hình, hai tiêu đề này sử dụng các thẻ HTML hoàn toàn khác nhau. Tiêu đề bài viết được đặt trong thẻ <h1>, trong khi tiêu đề SEO sử dụng thẻ <title>.

Sự khác biệt thứ hai là nơi mà các tiêu đề này xuất hiện. Tiêu đề bài viết thường hiển thị ở đầu trang, tùy thuộc vào theme WordPress. Trong khi đó, tiêu đề SEO không xuất hiện trong bài viết.

Thay vào đó, tiêu đề SEO gợi ý cho các công cụ tìm kiếm như Google về cách bạn muốn tiêu đề của mình hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Nó cũng hiển thị trên thanh tiêu đề của trình duyệt khi xem bài viết.

WordPress không cho phép bạn nhập tiêu đề SEO. Nhưng các plugin SEO như AIOSEO cho phép bạn dễ dàng thêm tiêu đề SEO cho các bài viết.

Nếu AIOSEO được cài đặt trên trang web, bạn chỉ cần cuộn xuống ô AIOSEO Settings trong trình soạn thảo WordPress và sau đó nhập một tiêu đề trong phần Post Title.

Post Title
Post Title

Plugin cũng cung cấp các thẻ thông minh, cho phép bạn tự động thêm thông tin vào tiêu đề, như tiêu đề bài viết, năm hiện tại, tên tác giả, danh mục, khẩu hiệu trang web và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra để tối ưu tiêu đề tốt hơn đối với các công cụ tìm kiếm, bạn cũng cần quan tâm đến meta title, bạn có thể tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau:

4. Sử dụng Headline Analyzer để cải thiện tiêu đề SEO

Sau khi thêm một tiêu đề cho bài viết, bạn có thể phân tích nó bằng cách sử dụng AIOSEO hoặc MonsterInsights. Bạn chỉ cần nhấp vào nút “SEO Headline Analyzer” màu xanh lá cây ở góc phải phía trên.

Headline Analyzer
Headline Analyzer

AIOSEO hoặc MonsterInsights sẽ hiển thị cho bạn một điểm số từ 1 đến 100 cho tiêu đề. Điểm số từ 70 trở lên cho thấy bạn đã viết một tiêu đề mạnh mẽ.

Nếu điểm số dưới 70, thì đừng lo lắng. Công cụ phân tích tiêu đề sẽ đưa ra các gợi ý để cải thiện điểm số và làm cho tiêu đề hấp dẫn hơn, từ đó thu hút nhiều lượt nhấp và traffic hơn.

Bây giờ bạn có thể cuộn xuống và xem tỷ lệ từ trong bài viết. Plugin sẽ tìm kiếm các từ thông thường, không thông thường, có tính cảm xúc và có sức mạnh.

Đây là những từ giúp kích hoạt phản ứng tâm lý hoặc cảm xúc từ người xem. Khi tạo tiêu đề, bạn có thể sử dụng những từ này để cải thiện điểm số tiêu đề và tăng tỷ lệ nhấp chuột (CTR).

Bạn có thể cuộn xuống và xem tỷ lệ từ trong bài viết
Bạn có thể cuộn xuống và xem tỷ lệ từ trong bài viết

Tiếp theo, bạn có thể kiểm tra cảm xúc của tiêu đề. Các tiêu đề có cảm xúc tích cực thường thu hút được nhiều tương tác và nhấp chuột hơn so với những tiêu đề trung tính hoặc tiêu cực.

Ngoài ra, plugin cũng sẽ hiển thị cho bạn loại tiêu đề.

Ví dụ, bạn có thể thấy liệu loại tiêu đề là bài viết hướng dẫn, bài viết danh sách, bài viết nguồn tài nguyên, hoặc nhiều loại tiêu đề khác.

Những loại tiêu đề này thường nhận được nhiều lượt click hơn so với những tiêu đề thông thường.

Có thể kiểm tra cảm xúc của tiêu đề
Có thể kiểm tra cảm xúc của tiêu đề

Sau đó, bạn có thể cuộn xuống và kiểm tra số ký tự và số từ cho tiêu đề trong công cụ phân tích tiêu đề.

Được khuyến nghị viết các tiêu đề dưới 55 ký tự để các công cụ tìm kiếm có thể hiển thị đầy đủ nội dung trong kết quả tìm kiếm.

Nếu tiêu đề vượt quá 55 ký tự, thì các công cụ tìm kiếm có thể cắt bớt phần cuối của văn bản. Điều này có thể làm cho ý nghĩa của tiêu đề trở nên mơ hồ và giảm tỷ lệ nhấp chuột.

Nên viết các tiêu đề dưới 55 ký tự
Nên viết các tiêu đề dưới 55 ký tự

Tiếp theo, bạn có thể phân tích 3 từ đầu và 3 từ cuối trong tiêu đề. Hầu hết độc giả thường nhìn qua 3 từ đầu và 3 từ cuối trong tiêu đề bài viết trước khi quyết định nhấp chuột.

Sử dụng thông tin này, bạn có thể đặt từ khóa mục tiêu và thông tin quan trọng nhất ở đầu để thu hút sự chú ý của người đọc.

Headline Analyzer cũng hiển thị một phiên bản xem trước về cách tiêu đề sẽ xuất hiện trong kết quả trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Headline Analyzer hiển thị một phiên bản xem trước về cách tiêu đề sẽ xuất hiện
Headline Analyzer hiển thị một phiên bản xem trước về cách tiêu đề sẽ xuất hiện

Nếu tiêu đề không đạt điểm số tốt, bạn có thể dễ dàng thử nghiệm các tiêu đề mới và phân tích chúng trước khi quyết định về tiêu đề SEO tốt nhất.

Bạn chỉ cần chuyển sang tab Try New Headline trong công cụ, nhập tiêu đề mới và nhấp vào nút Analyze Headline.

AIOSEO hoặc MonsterInsights sẽ hiển thị cho bạn điểm số của tiêu đề mới và so sánh nó với tiêu đề SEO hiện tại.

Bạn có thể thử nhiều tiêu đề cho bài viết trên blog WordPress của mình và phân tích điểm số để xem cái nào hoạt động tốt nhất.

Trước khi nhấn Publish, hãy kiểm tra danh sách kiểm tra tối ưu hóa bài viết trên blog để đảm bảo bài viết được tối ưu hóa đầy đủ để thu hút lượng truy cập tối đa có thể.

5. Google Search Console và Headline Analyzer

Bạn có thể áp dụng những mẹo này còn mạnh mẽ hơn như chuyên gia làm và kết hợp công cụ phân tích tiêu đề với thông tin từ Google Search Console.

Nếu bạn xem hướng dẫn tối ưu Google Search Console của Vietnix để tăng lượng truy cập, bạn sẽ thấy có một phần về việc tìm các từ khóa dễ đạt được mà bạn có thể xếp hạng dễ dàng. Sau đó, bạn có thể thử thêm một trong những từ khóa dễ đạt được này vào tiêu đề SEO và khắp bài viết. Khi tỷ lệ nhấp chuột tăng lên, thứ hạng SEO cũng sẽ tăng lên.

Để thêm Google Search Console vào WordPress, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cách cải thiện tiêu đề SEO trong WordPress. Bạn cũng có thể xem thêm hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO website chỉ với 7 bước đạt TOP 1 hoặc quy trình SEO website cơ bản chỉ với 8 bước đơn giản tại Vietnix.vn để biết thêm nhiều kiến thức hữu ích, chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (185 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI