NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
25/08/2023
Lượt xem

3 cách thông báo bài viết mới cho subscriber trong WordPress đơn giản

25/08/2023
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (197 bình chọn)
Banner Single Post

Thông báo bài viết mới cho subscriber trong WordPress giúp bạn duy trì liên lạc với khách truy cập, đưa họ trở lại trang web của bạn và chuyển đổi họ thành khách hàng dễ dàng hơn. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này, hãy cùng Vietnix tham khảo nội dung bài viết sau đây.

Tại sao cần thông báo bài viết mới cho subscriber trong WordPress?

Đối với hầu hết các trang web, gần 70% lượt truy cập trang web sẽ không bao giờ quay trở lại nữa. Bằng cách thông báo cho subscriber rằng bạn đã xuất bản một bài viết mới, họ có khả năng quay lại trang web WordPress của bạn để đọc.

Điều này giúp bạn mang đến nhiều giá trị hơn và củng cố mối quan hệ với subscriber. Đối với cửa hàng online, việc thông báo cho subscriber về bài viết mới sẽ giúp bạn biến những subscriber đó thành khách hàng trung thành.

3 cách thông báo bài viết mới cho subscriber trong WordPress

1. Gửi thông báo bài viết mới cho subscriber bằng email

Danh sách email là một trong những cách tốt nhất để thông báo cho subscriber biết rằng bạn đã xuất bản một bài viết mới trên blog. Nếu bạn chưa bắt đầu dùng danh sách email, bạn cần chọn nhà cung cấp dịch vụ email marketing phù hợp để bắt đầu.

Vietnix khuyến nghị sử dụng Constant Contact vì đây là một trong những dịch vụ email marketing tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ.

Gửi thông báo bài viết mới cho subscriber bằng email
Gửi thông báo bài viết mới cho subscriber bằng email

Đây là một dịch vụ dễ sử dụng và phù hợp cho người mới bắt đầu trong lĩnh vực email marketing. Bạn có thể theo dõi và nhận báo cáo một cách đơn giản, gửi email không giới hạn, sử dụng các công cụ chia sẻ trên social media, segment, thư viện hình ảnh miễn phí và nhiều tính năng khác.

Ngoài ra, nó còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng không giới hạn qua nhiều kênh như live chat, email, điện thoại và nhiều kênh khác, giúp bạn có được sự trợ giúp khi cần.

Constant Contact bao gồm tất cả các công cụ bạn cần để gửi bài viết mới đến subscriber của bạn, thậm chí có thể nhúng bài viết blog mới trực tiếp vào email.

Nhúng bài viết trực tiếp vào email
Nhúng bài viết trực tiếp vào email

Ngoài cách thông báo bài viết mới cho subscriber trong WordPress, bạn cũng thể tham khảo thêm bài viết sau:

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp lưu trữ hiệu suất cao và đáng tin cậy cho website WordPress của mình, hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix. Với thiết kế chuyên biệt và tối ưu cho nền tảng WordPress, đây chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Ngoài tính năng cài đặt WordPress chỉ bằng 1 click, dịch vụ WordPress Hosting Vietnix còn cung cấp một loạt các tính năng hữu ích khác như tăng tốc độ tải trang dưới 1 giây, khu vực thử nghiệm website không giới hạn và backup tự động 4 lần mỗi ngày. Với dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc quản lý và bảo mật website của mình nữa!

2. Gửi email RSS tự động đến subscriber

Các RSS feed là một công nghệ được tích hợp trong WordPress giúp gửi các cập nhật thường xuyên mỗi khi bạn xuất bản một bài viết mới trên blog.

RSS feed hoạt động bằng cách xuất bản nội dung mới nhất trong một tài liệu XML có cấu trúc. Tài liệu này con người không thể đọc được mà cần sự xử lý của máy móc.

Nhưng bạn có thể sử dụng RSS feed trên trang web để tự động gửi email mỗi khi có bài viết mới được xuất bản, bạn sẽ không cần tạo thủ công một thư bản email mỗi lần gửi.

Để thực hiện điều này, Vietnix khuyến nghị sử dụng Brevo, trước đây được biết đến với tên Sendinblue. Đây là một dịch vụ email marketing phổ biến khác cung cấp gói miễn phí vĩnh viễn để gửi tối đa 300 email mỗi ngày và hỗ trợ không giới hạn liên hệ email.

Dùng Brevo để gửi email RSS tự động đến subscriber
Dùng Brevo để gửi email RSS tự động đến subscriber

Bạn cũng có thể dễ dàng tạo luồng làm việc qua email, gửi email giao dịch và xác định thời gian tốt nhất trong ngày để gửi email.

Trước hết, bạn cần truy cập trang web của Brevo để tạo tài khoản. Nhấp vào Join for Free button để thiết lập tài khoản.

Nhấp vào Join for Free button để kích hoạt tài khoản
Nhấp vào Join for Free button để kích hoạt tài khoản

Sau đó, bạn cần nhập một địa chỉ email và mật khẩu để tạo tài khoản. Sau khi bạn xác nhận địa chỉ email của mình, bạn sẽ được chuyển đến một màn hình để hoàn thành việc tạo profile. Bạn sẽ cần nhập thông tin cá nhân và thông tin công ty của mình, sau đó nhấp vào Next button.

Nhấp vào Next button
Nhấp vào Next button

Sau đó, bạn cần chọn gói dịch vụ bạn muốn. Trong hướng dẫn này sẽ dùng gói Free, nhưng bạn cũng có thể nâng cấp lên gói cao cấp hơn.

Gói Free
Gói Free

Sau khi bạn đã tạo tài khoản, bạn sẽ thấy dashboard của Brevo. Nếu bạn chưa hoàn thành profile của mình trong quá trình thiết lập, bạn có thể hoàn tất bằng cách nhấp vào tab Home. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm các contact from của mình từ đây.

Nhấp vào tab Home
Nhấp vào tab Home

Bây giờ, nhấp vào button thả xuống bên cạnh profile icon ở góc trên bên phải của màn hình. Sau đó, nhấp vào tùy chọn menu Plugins & Integrations bên dưới.

Nhấp vào tùy chọn menu Plugins & Integrations
Nhấp vào tùy chọn menu Plugins & Integrations

Tiếp theo, bạn cần nhập RSS vào thanh tìm kiếm. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm tùy chọn RSS campaign.

Nhập RSS vào thanh tìm kiếm
Nhập RSS vào thanh tìm kiếm

Nhấp vào RSS campaign sẽ đưa bạn đến một màn hình cần đặt tên cho tích hợp của mình và nhấn Create integration button. Tên sẽ không được hiển thị ở bất kỳ đâu, nhưng sẽ giúp bạn nhớ mục đích của tích hợp.

Nhấn Create integration button
Nhấn Create integration button

Bây giờ bạn cần cấu hình các thiết lập cho tích hợp. Trước tiên, nhập URL cho RSS feed, bây giờ trang web của bạn đã xuất bản một RSS feed. Bạn có thể tìm RSS feed bằng cách thêm /feed/ vào cuối địa chỉ trang web. Sau đó, nhấn vào Load RSS feed button, bạn sẽ nhận được xác nhận nếu được tải thành công.

Nhấn vào Load RSS feed button để cấu hình
Nhấn vào Load RSS feed button để cấu hình

Tiếp theo, cuộn xuống phía dưới RSS feed để nhấp vào Continue button. Sau đó, bạn có thể sử dụng template mặc định hoặc chọn từ email template đã tạo trước đó.

Vietnix khuyến nghị sử dụng template mặc định vì đã được thiết lập và định dạng đúng cách. Sau đó, nhấn Confirm email template.

Nhấn Confirm email template
Nhấn Confirm email template

Tiếp theo, bạn cần chọn danh sách email mà bạn muốn gửi RSS email đến. Chỉ cần chọn từ danh sách thả xuống và nhấp vào Continue.

Nhấp vào Continue
Nhấp vào Continue

Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập cho email campaign của mình. Campaign Name sẽ giúp bạn nhớ campaign dành cho mục đích gì.

Tùy chỉnh các thiết lập email campaign
Tùy chỉnh các thiết lập email campaign

Dòng Subject line sẽ xuất hiện trong hộp thư đến của subscriber. Đây là điều đầu tiên họ sẽ thấy và điều này cần phải liên quan đến nội dung của email.

Bạn có thể sử dụng các field nội dung động để tự động tạo dòng chủ đề mới. Chỉ cần nhấp vào Add a dynamic content button và chọn TITLE từ danh sách thả xuống. Điều này sẽ tự động thêm tiêu đề bài viết gần đây làm dòng chủ đề.

Nhấp vào Add a dynamic content button và chọn TITLE
Nhấp vào Add a dynamic content button và chọn TITLE

Đối với phần From Email, chỉ cần chọn địa chỉ email từ danh sách thả xuống. Điều này có thể là địa chỉ email mà bạn đã sử dụng để tạo tài khoản hoặc địa chỉ khác mà bạn đã thêm vào.

From Email
From Email

Phần From Name có thể là tên của bạn hoặc tên của công ty. Điều này sẽ giúp khách truy cập của bạn nhớ ai đang gửi email.

From Name
From Name

Sau đó, nhấn vào Continue button. Tiếp theo, bạn cần chọn các ngày trong tuần mà bạn muốn gửi RSS email. Chỉ cần chọn các ô cho các ngày trong tuần mà bạn muốn email bài viết mới của bạn được gửi đi.

Chọn các ngày trong tuần gửi RSS email
Chọn các ngày trong tuần gửi RSS email

Sau đó, đảm bảo button chọn tự động campaign được chọn và nhấn Continue. Điều này sẽ khiến Brevo tự động gửi email khi xuất hiện trong RSS feed.

Nhấn Continue
Nhấn Continue

Sau khi bạn đã hoàn thành, hãy nhấp vào Save and activate button.

Nhấp vào Save and activate button
Nhấp vào Save and activate button

Bây giờ mỗi khi bạn đăng bài viết mới sẽ tự động gửi email RSS đến người đăng ký.

3. Sử dụng thông báo đẩy (Push Notification)

Một cách khác mà người dùng có thể đăng ký theo dõi trang web là thông qua việc đăng ký thông báo đẩy. Những pop up thông báo này cho phép bạn gửi tin nhắn đến khách truy cập trên cả desktop và thiết bị di động.

Thông báo đẩy giúp bạn tiếp cận khách truy cập ngay lập tức khi bài viết mới được đăng, mà không cần chờ đến khi họ kiểm tra hộp thư đến email, điều này khiến những thông báo này vô cùng có giá trị.

Dưới đây là một ví dụ về cách mà thông báo bài viết mới sẽ trông như thế nào đối với subscribe của bạn:

Ví dụ thông báo bài viết mới cho subscriber trong WordPress
Ví dụ thông báo bài viết mới cho subscriber trong WordPress

Cách đơn giản nhất để thêm thông báo đẩy vào WordPress là sử dụng PushEngage. Đây là phần mềm thông báo đẩy tốt nhất trên thị trường, được sử dụng bởi hơn 10.000 doanh nghiệp.

PushEngage
PushEngage

Khi bạn kích hoạt và cài đặt plugin, thông báo đẩy cho các bài viết mới của bạn sẽ tự động được kích hoạt. Thông báo bao gồm tiêu đề của bài viết và một phiên bản nhỏ của featured image. Khi họ nhấp vào thông báo, họ sẽ tự động được đưa đến bài viết mới trên blog WordPress.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thể hiểu được cách thông báo bài viết mới cho subscriber trong WordPress. Ngoài nội dung này, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như cách bật thông báo phản hồi bình luận trong WordPress hoặc cách gửi email marketing hiệu quả, tránh spam và gửi số lượng lớn tại Vietnix.vn để biết thêm nhiều cách tối ưu cho website, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI